Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Ở An Giang Uy Tín Nhất 2024

Nhu cầu xét nghiệm gene của người dân tại An Giang đang ngày càng tăng cao. Tuy nhiên để lựa chọn được đơn vị xét nghiệm uy tín, phù hợp về mặt tài chính là điều không hề dễ dàng. Thấu hiểu tâm tư này, chúng tôi đã tổng hợp giúp bạn đọc 5 địa chỉ xét nghiệm gen tốt nhất tại An Giang trong bài viết dưới đây!

xét nghiệm gen An gIang
Nhu cầu xét nghiệm gen của người dân tại An Giang đang ngày càng tăng cao

Top 5 địa chỉ xét nghiệm gen chuyên nghiệp ở An Giang

Đơn vị xét nghiệm gen chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng nhận kết quả xét nghiệm một cách chính xác, nhanh chóng. Dưới đây là 5 đơn vị tốt nhất tại An Giang bạn không nên bỏ qua:

1. Dịch vụ thu mẫu tận nhà trung tâm xét nghiệm Genplus

Trung tâm xét nghiệm Genplus thuộc công ty TNHH Đầu tư và Công nghệ Genplus, là đơn vị uy tín, nổi tiếng trong lĩnh vực xét nghiệm gen thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Hiện Genplus đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam với hệ thống văn phòng rộng khắp 63 tỉnh thành, trong đó có cả An Giang.

TOP 5 địa chỉ xét nghiệm gen chuyên nghiệp ở An Giang
Trung tâm xét nghiệm Genplus là đơn vị uy tín, nổi tiếng trong lĩnh vực xét nghiệm gen

Với hệ thống phòng xét nghiệm đạt chuẩn ISO 9001:2015, ngoài những dịch vụ xét nghiệm ADN pháp lý, xét nghiệm NIPT, Genplus hiện đang phát triển thêm các dịch vụ xét nghiệm gen phát hiện ung thư, phát hiện gen bệnh…Một số dịch vụ phổ biến nhất tại trung tâm như:

Các xét nghiệm tại Genplus được diễn ra theo quy trình bài bản, tỉ mỉ dưới bàn tay của đội ngũ chuyên gia có kỹ năng chuyên môn giỏi. Kết quả xét nghiệm sẽ được đối chiếu qua nhiều khâu phức tạp, đọc bằng phần mềm phân tích gen tự động GeneMapperIDX cho kết quả chính xác lên đến 99,9999%.

TOP 5 địa chỉ xét nghiệm gen chuyên nghiệp ở An Giang
Genplus còn hội tụ nhiều ưu điểm nổi trội về chất lượng dịch vụ

Không chỉ đa dạng về dịch vụ, Genplus còn hội tụ nhiều yếu tố xứng tầm là đơn vị xét nghiệm uy tín hàng đầu tại An Giang. Một số ưu điểm nổi bật như:

  • Trang thiết bị, máy móc hiện đại: Các máy móc xét nghiệm tại trung tâm đều được tuyển chọn kỹ càng, nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng của Mỹ và Đức. Nổi trong số đó gồm có: Máy ly tâm lạnh (Hermle, Đức), máy PCR (Eppendorf, Đức), máy giải trình tự gen 3130 Genetic Analyzer (ABI, Mỹ)….
  • Đội ngũ chuyên gia giỏi: Genplus quy tụ nhiều Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực xét nghiệm di truyền. Các y bác sĩ tại đây luôn không ngừng nâng cao tay nghề, nghiên cứu ra phương pháp mới để đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
  • Chi phí tiết kiệm: Với mục tiêu đem xét nghiệm gen tới toàn bộ nhân dân trên cả nước, Genplus luôn tối ưu chi phí cho khách hàng. Giá xét nghiệm gen tại Genplus chỉ từ 2.000.000 đồng, được đánh giá là tiết kiệm hơn so với các đơn vị công lập khác.
  • Cam kết bảo mật thông tin: Từ quá trình thu mẫu cho đến xét nghiệm, thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối, không chia sẻ với bên thứ ba. Genplus sẽ chịu trách nhiệm nếu có sự sai sót từ trung tâm trong quá trình xét nghiệm.
  • Giải đáp thắc mắc nhanh chóng: Đội ngũ nhân viên tại trung tâm chuyên nghiệp, tận tình, sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24/7. Khách hàng có các thắc mắc về chi phí dịch vụ, xét nghiệm gen như thế nào, bố mẹ di truyền cho con cái gì,…đều sẽ được nhân viên giải đáp chi tiết.
TOP 5 địa chỉ xét nghiệm gen chuyên nghiệp ở An Giang
Genplus là địa chỉ xét nghiệm gen mà bạn không nên bỏ qua

Với những ưu điểm trên, Genplus đã chiếm trọn được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trong nhiều năm qua. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn xét nghiệm gen ở đâu thì hãy đến ngay Genplus để trải nghiệm dịch vụ và chất lượng nhé!

2. Văn phòng thu mẫu xét nghiệm DNA Testings

  • Địa chỉ: Phường Mỹ Xuyên, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Trung tâm xét nghiệm DNA Testings là một trong những địa chỉ uy tín trong lĩnh vực xét nghiệm gen. Hiện trung tâm có văn phòng thu mẫu tại tỉnh An Giang và nhiều tỉnh phía Nam lân cận khác như: Đồng Tháp, Cần Thơ, Vĩnh Long,….đáp ứng được nhu cầu xét nghiệm của người dân.

>>Tham khảo thêm: Top 6 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Uy Tín, Chất Lượng Tại Cần Thơ

DNA Testings có hệ thống văn phòng xét nghiệm hiện đại, được cấp phép hoạt động bởi cơ quan có thẩm quyền. Đội ngũ chuyên gia tại trung tâm có chuyên môn giỏi, tay nghề cao, luôn sẵn lòng phục vụ khách hàng.

TOP 5 địa chỉ xét nghiệm gen chuyên nghiệp ở An Giang
DNA Testings là một trong những địa chỉ uy tín trong lĩnh vực xét nghiệm gen

Hiện ngoài các xét nghiệm ADN huyết thống, xét nghiệm ADN thai nhi, xét nghiệm NIPT,..thì DNA Testings còn triển khai thêm các dịch vụ xét nghiệm gen phát hiện ung thư, xét nghiệm gen đột biến với kết quả chính xác đến 99,95%.

Nếu khách hàng có nhu cầu xét nghiệm thì DNA Testings cũng là một đơn vị không thể bỏ qua. Tuy nhiên, thời gian nhận kết quả tại đây sẽ lâu hơn so với đơn vị khác trên cùng tỉnh từ 3 đến 5 ngày làm việc.

3. Khoa xét nghiệm, bệnh viện đa khoa trung tâm An Giang

  • Địa chỉ: Phường Mỹ Phước, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Bệnh viện đa khoa trung tâm An Giang là bệnh viện tuyến đầu của tỉnh, tại đây có chuyên khoa xét nghiệm riêng có thể phục vụ đầy đủ nhu cầu xét nghiệm gen từ cơ bản đến nâng cao cho người dân tại tỉnh và các vùng lân cận. Một số dịch vụ xét nghiệm gen tại bệnh viện mà khách hàng có thể tham khảo như:

TOP 5 địa chỉ xét nghiệm gen chuyên nghiệp ở An Giang
Bệnh viện đa khoa trung tâm An Giang là bệnh viện tuyến đầu của tỉnh

Khoa xét nghiệm tại bệnh viện có trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên trình độ cao nên khi xét nghiệm tại đây khách hàng có thể yên tâm về kết quả nhận được.

Bên cạnh đó, bệnh viện còn có chuyên khoa phụ sản, phục vụ các nhu cầu xét nghiệm của thai phụ như: xét nghiệm gen trước khi mang thai, xét nghiệm sàng lọc trước sinh, xét nghiệm adn thai nhi,….

TOP 5 địa chỉ xét nghiệm gen chuyên nghiệp ở An Giang
Bệnh viện còn có chuyên khoa phụ sản, phục vụ các nhu cầu xét nghiệm của thai phụ

Tuy nhiên vì là bệnh viện tuyến đầu nên thường xuyên quá tải hồ sơ khám chữa bệnh, khách hàng sẽ mất thời gian chờ đợi kết quả lâu hơn so với các đơn vị khác từ 1 đến 2 ngày. Vì vậy trước khi qua bệnh viện thực hiện xét nghiệm, khách hàng cần cân nhắc thời gian hợp lý.

4. Văn phòng thu mẫu trung tâm xét nghiệm Gentis

  • Địa chỉ: Phường Châu Phú B, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang.

Trung tâm xét nghiệm Gentis là đơn vị tiên phong trong các xét nghiệm, phân tích di truyền tại nước ta. Ngoài An Giang, Gentis cũng nổi tiếng về xét nghiệm gen tại các tỉnh thành khác như: Bạc Liêu, Bến Tre, Vũng Tàu,….

>>> Có thể bạn quan tâm: Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Uy Tín, Chính Xác Nhất Ở Bạc Liêu

TOP 5 địa chỉ xét nghiệm gen chuyên nghiệp ở An Giang
Gentis là đơn vị tiên phong trong các xét nghiệm, phân tích di truyền tại nước ta

Gentis có hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại hàng đầu Châu Á, các thiết bị máy móc tại đây đều được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng, tân tiến nhất hiện nay. Đội ngũ chuyên gia có trình độ dày dặn trong lĩnh vực gen cùng quy trình xét nghiệm gen bài bản đảm bảo sẽ đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

TOP 5 địa chỉ xét nghiệm gen chuyên nghiệp ở An Giang
Đội ngũ chuyên gia tại Gentis có trình độ dày dặn trong lĩnh vực gen

Hiện trung tâm đang triển khai một số dịch vụ phổ biến như: xét nghiệm g4500, xét nghiệm gen bệnh, xét nghiệm gen đông máu,…với kết quả mang tính chính xác cao.

Khi xét nghiệm tại Gentis, khách hàng sẽ nhận được kết quả nhanh chóng, tuy nhiên chi phí tại đây thường cao hơn so với mặt bằng chung các đơn vị khác cùng tỉnh.

5. Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec An Giang

  • Địa chỉ: Phường Mỹ Phước, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Medlatec An Giang trực thuộc hệ thống của tập đoàn Med Group, đây cũng là một đơn vị vô cùng nổi tiếng trong các xét nghiệm di truyền. Ngoài phục vụ nhu cầu xét nghiệm ADN, xét nghiệm NIPT và Triple Test, xét nghiệm gen tại trung tâm, Medlatec An Giang còn nhận thu mẫu xét nghiệm gen tận nhà, vô cùng tiện lợi cho người dân.

TOP 5 địa chỉ xét nghiệm gen chuyên nghiệp ở An Giang
Medlatec An Giang trực thuộc hệ thống của tập đoàn Med Group

Nơi đây quy tụ những chuyên gia đầy kinh nghiệm trong ngành xét nghiệm sinh học tại Việt Nam đảm bảo sẽ đem đến chất lượng xét nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Hiện Medlatec đang triển khai mạnh mẽ các dịch vụ xét nghiệm gen từ cơ bản đến chuyên sâu như:

TOP 5 địa chỉ xét nghiệm gen chuyên nghiệp ở An Giang
Nơi đây quy tụ những chuyên gia đầy kinh nghiệm trong ngành xét nghiệm sinh học tại Việt Nam

Medlatec An Giang hiện đang triển khai dịch vụ nhận thu mẫu tận nhà nên khách hàng nếu không thể đến trung tâm có thể trải nghiệm thử dịch vụ này. Tuy nhiên, chi phí xét nghiệm sẽ cao hơn từ vài trăm đến vài triệu tùy vào loại hình xét nghiệm nên khách hàng cần cân nhắc kỹ để chọn được dịch vụ phù hợp.

Xét nghiệm gen ở An Giang có chính xác không?

Xét nghiệm gen ở An Giang có thể cho kết quả chính xác lên đến 99,999%, tương đương với các xét nghiệm khi thực hiện tại các thành phố lớn khác trên cả nước.

Tuy nhiên tính chính xác của kết quả xét nghiệm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: đơn vị xét nghiệm, trang thiết bị máy móc, tay nghề của kỹ thuật viên,…Vì vậy khách hàng cần cân nhắc thật kỹ, ưu tiên lựa chọn những đơn vị xét nghiệm có tiếng, uy tín để nhận được kết quả có độ chính xác cao.

Xét nghiệm gen ở An Giang có chính xác không?
Xét nghiệm gen ở An Giang có thể cho kết quả chính xác lên đến 99,999%

Khách hàng không nên chạy theo những quảng cáo xét nghiệm gen giá “siêu rẻ” từ những cơ sở mở chui, không có giấy phép kinh doanh rõ ràng. Những đơn vị này thường sẽ cho kết quả bị chênh lệch khá cao, dẫn đến ảnh hưởng khi làm những thủ tục pháp lý liên quan.

Tóm lại, bài viết trên đây chúng tôi đã tổng hợp cho bạn đọc 5 đơn vị xét nghiệm gen chất lượng hàng đầu tại An Giang. Hy vọng với những thông tin hữu ích này, bạn sẽ lựa chọn được đơn vị xét nghiệm phù hợp. Nếu còn thắc mắc nào khác, hãy để lại bình luận phía dưới bài viết này nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

xét nghiệm gen Nam Định
Top 4 địa chỉ xét nghiệm gen ở Nam Định giá rẻ, chính xác nhất

Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ xét nghiệm gen uy tín, chất lượng ở nam Định thì bài viết này dành cho bạn. Top...

Xét nghiệm gen Đồng Nai
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Ở Đồng Nai Có Dịch Vụ Tốt Nhất

Các dịch vụ xét nghiệm gen uy tín, chất lượng hàng đầu đã có mặt Đồng Nai với sự xuất hiện của các trung tâm...

xét nghiệm gen Bạc Liêu
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tại Bạc Liêu Uy Tín, Chính Xác

Các dịch vụ xét nghiệm gen Bạc Liêu hiện nay đang ngày càng phát triển và thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng....

Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tại Bình Thuận Uy Tín, Giá Rẻ Nhất

Các dịch vụ xét nghiệm gen tại Bình Thuận đang phát triển mạnh với sự có mặt của nhiều trung tâm lớn trên địa bàn...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email