Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tại Bạc Liêu Uy Tín, Chính Xác

Các dịch vụ xét nghiệm gen Bạc Liêu hiện nay đang ngày càng phát triển và thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng. Tuy nhiên, để lựa chọn được đơn vị xét nghiệm uy tín, giá cả phải chăng mà kết quả lại mang tính chính xác là điều nhiều khách hàng vẫn còn gặp khó khăn. Để khắc phục điều đó, chúng tôi đã tổng hợp dưới đây 5 địa chỉ xét nghiệm gen được đánh giá tốt nhất tại Bạc Liêu.

xét nghiệm gen Bạc Liêu
Dịch vụ xét nghiệm gen tại Bạc Liêu đang ngày càng phát triển mạnh mẽ

Top 5 địa chỉ xét nghiệm gen chuyên nghiệp ở Bạc Liêu

Mời quý khách hàng tham khảo ngay 5 địa chỉ xét nghiệm gen ở Bạc Liêu được chúng tôi tổng hợp thông qua đánh giá từ chuyên gia và trải nghiệm của nhiều khách hàng đi trước.

1. Trung tâm xét nghiệm gen Genplus

Trung tâm xét nghiệm Genplus là đơn vị trực thuộc công ty TNHH Đầu tư và Công nghệ Genplus, là một trong số ít những trung tâm có hệ thống phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015.

Top 5 địa chỉ xét nghiệm gen chuyên nghiệp ở Bạc Liêu
Genplus vốn là đơn vị nổi tiếng trong các dịch vụ xét nghiệm di truyền

Genplus hiện là đối tác của nhiều viện công nghệ và nghiên cứu lớn, ngoài thực hiện được các xét nghiệm ADN, xét nghiệm NIPT, trung tâm còn thực hiện các xét nghiệm gen chuyên sâu để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại Bạc Liêu như:

Top 5 địa chỉ xét nghiệm gen chuyên nghiệp ở Bạc Liêu
Genplus có thể thực hiện đa dạng từ xét nghiệm cơ bản đến chuyên sâu

Các xét nghiệm tại Genplus được thực hiện theo quy trình bài bản, tỉ mỉ, kết quả đối chiếu qua nhiều khâu phức tạp nên sẽ đảm bảo độ chính xác rất cao. Bên cạnh đó, Genplus còn hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội xứng đáng là đơn vị xét nghiệm gen uy tín hàng đầu tại Bạc Liêu như:

 • Trang thiết bị, máy móc hiện đại: Các thiết bị phục vụ cho quá trình xét nghiệm đều được Genplus nhập khẩu từ các nước lớn như Mỹ, Đức. Ngoài ra, trung tâm còn sử dụng phần mềm phân tích gen tự động GenemapperIDX hiện đại nhất thế giới để đọc kết quả xét nghiệm, có độ chính xác đạt tới 99,999%
 • Đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ giỏi: Genplus là trung tâm quy tụ rất nhiều Giáo Sư, Tiến sĩ và Thạc sĩ hàng đầu trong lĩnh vực xét nghiệm di truyền. Đội ngũ y bác sĩ tại đây luôn tận tâm với nghề, có y đức, không ngừng nâng cao chuyên môn và nghiên cứu ra các phương pháp mới, đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
 • Thủ tục xét nghiệm nhanh chóng: Đến với Genplus, khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề xét nghiệm gen bao lâu có kết quả? Bởi vì thủ tục xét nghiệm tại Genplus rất nhanh gọn chỉ mất từ 5 đến 10 phút và thời gian trả kết quả của một số xét nghiệm chỉ sau 4 giờ làm việc.
 • Chi phí xét nghiệm rẻ: Giá xét nghiệm gen tại Genplus chỉ dao động từ 3.000.000 đồng đến 12.000.000 đồng. Mức chi phí này được nhiều chuyên gia đánh giá có sự cạnh tranh, tiết kiệm hơn so với các đơn vị công lập khác trên địa bàn tỉnh.

>>> Tham khảo thêm: Giải Mã Gen Là Gì? Bao Nhiêu Tiền? Quy trình thực hiện

Top 5 địa chỉ xét nghiệm gen chuyên nghiệp ở Bạc Liêu
Kết quả xét nghiệm tại Genplus cho độ chính xác cao lên đến 99,999%

Genplus luôn không ngừng cố gắng và nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Vì vậy nếu bạn đang băn khoăn xét nghiệm gen di truyền ở đâu tốt nhất Bạc Liêu? thì Genplus là lựa chọn hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua.

2. Khoa xét nghiệm, bệnh viện đa khoa Thanh Vũ Medic

 • Địa chỉ: Phường 3, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.

Bệnh viện đa khoa Thanh Vũ Medic là một trong những bệnh viện chất lượng tại tỉnh Bạc Liêu, được nhiều người dân tin tưởng lựa chọn khám chữa bệnh.

Hiện bệnh viện đã có chuyên khoa xét nghiệm đạt chất lượng theo tiêu chuẩn an toàn sinh học cấp I, được Bộ Y Tế phê duyệt thực hiện các xét nghiệm di truyền. Ngoài xét nghiệm sàng lọc trước sinh, xét nghiệm ADN, Triple Test,…thì xét nghiệm gen cũng là dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm khi đến bệnh viện.

Top 5 địa chỉ xét nghiệm gen chuyên nghiệp ở Bạc Liêu
Bệnh viện Thanh Vũ Medic Bạc Liêu là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng

Một số dịch vụ xét nghiệm gen từ cơ bản đến chuyên sâu bệnh viện đang triển khai như:

 • Xét nghiệm gen đông máu
 • Xét nghiệm gen đột biến
 • Xét nghiệm gen điều trị ung thư
 • Xét nghiệm g4500
 • Xét nghiệm gen hemophilia
Top 5 địa chỉ xét nghiệm gen chuyên nghiệp ở Bạc Liêu
Bệnh viện có chuyên khoa xét nghiệm đạt tiêu chuẩn về chất lượng an toàn sinh học

Nếu khách hàng có nhu cầu xét nghiệm gen có thể tham khảo ngay bệnh viện đa khoa Thanh Vũ Medic. Tuy nhiên, thời gian trả kết quả tại đây sẽ lâu hơn từ 2 đến 3 ngày so với các đơn vị khác tại tỉnh Bạc Liêu.

3. Điểm thu mẫu Trung tâm xét nghiệm Gentis

 • Địa chỉ: Phường 3, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.

Trung tâm xét nghiệm Gentis vốn là đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực xét nghiệm gen tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Hiện Gentis đang là đối tác của hàng trăm bệnh viện lớn nhỏ trên cả nước, tiên phong trong lĩnh vực xét nghiệm di truyền tại nước ta.

>>>Có thể bạn quan tâm: Top 10 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Sài Gòn Uy Tín, Chính Xác 2024

Top 5 địa chỉ xét nghiệm gen chuyên nghiệp ở Bạc Liêu
Gentis hiện là đối tác của nhiều viện di truyền hàng đầu nước ta

Gentis có hệ thống phòng xét nghiệm hàng đầu tại Châu Á, quy trình xét nghiệm đạt tiêu chuẩn SOP, đội ngũ chuyên gia của trung tâm có chuyên môn giỏi trong lĩnh vực xét nghiệm sẽ đảm bảo về tính chính xác khi kết quả đến tay khách hàng.

Trung tâm hiện đang phát triển mạnh các dịch vụ xét nghiệm gen đột biến, xét nghiệm gen tài năng, gen ung thư,…theo nhu cầu của từng khách hàng. Các xét nghiệm được thực hiện theo quy trình bài bản sẽ đem đến những kết quả chính xác tuyệt đối.

Top 5 địa chỉ xét nghiệm gen chuyên nghiệp ở Bạc Liêu
Kết quả xét nghiệm tại Gentis mang độ chính xác cao

Tuy nhiên chi phí xét nghiệm tại đây tương đối cao nên khách hàng cần cân nhắc kỹ về nhu cầu tài chính để lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp.

4. Văn phòng thu mẫu Trung tâm xét nghiệm DNA Testings

 • Địa chỉ: Phường 3, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.

Trung tâm xét nghiệm DNA Testings cũng là một trong những đơn vị xét nghiệm gen uy tín tại nước ta. Hiện ngoài tỉnh Bạc Liêu, đơn vị này còn có hệ thống văn phòng thu mẫu trải khắp các tỉnh thành tại miền Nam, điển hình trong số đó có thể kể đến như: An Giang, Đồng Nai, Hậu Giang, Đắk Lắk,…

>>Tham khảo ngay: Review 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Ở Hậu Giang Đáng Tin Cậy

Top 5 địa chỉ xét nghiệm gen chuyên nghiệp ở Bạc Liêu
DNA Testings là đơn vị xét nghiệm uy tín không thể bỏ qua

DNA Testings cam kết sử dụng các hóa chất đạt chuẩn quốc tế để xét nghiệm cho khách hàng, phòng xét nghiệm được các cơ quan chức năng cấp phép hoạt động , đạt kiểm định về chất lượng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ xét nghiệm tại đây.

Top 5 địa chỉ xét nghiệm gen chuyên nghiệp ở Bạc Liêu
DNA Testings có thể thực hiện đa dạng các loại hình dịch vụ xét nghiệm gen

Thế mạnh của DNA Testings là các xét nghiệm gen phát hiện ung thư sớm, gen đông máu, gen tiền hôn nhân,…Tuy nhiên, thời gian trả kết quả xét nghiệm của trung tâm thường lâu hơn so với đơn vị khác từ 7 đến 10 ngày nên khách hàng đang cần kết quả gấp thì có thể tham khảo các đơn vị xét nghiệm khác.

5. Thu mẫu xét nghiệm tại nhà Trung tâm Genotech.

Genotech là đơn vị tiên phong khi sử dụng công nghệ giải trình tự gen cho các xét nghiệm gen tại Việt Nam. Hiện đơn vị đang triển khai dịch vụ thu mẫu xét nghiệm tại nhà, đáp ứng nhu cầu cho toàn dân cũng như tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức cho người dân ở xa tỉnh thành lớn.

Top 5 địa chỉ xét nghiệm gen chuyên nghiệp ở Bạc Liêu
Genotech tự hào là đơn vị tiên phong khi sử dụng công nghệ xét nghiệm gen tự động

Ngoài ưu điểm về cơ sở vật chất hiện đạt, chất lượng dịch vụ ở đây cũng là điều mà nhiều khách hàng phản hồi tốt. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm, các thắc mắc của khách hàng liên quan đến chi phí, bố mẹ di truyền cho con cái gì, gói dịch vụ nào phù hợp,..sẽ được giải đáp nhanh chóng.

Top 5 địa chỉ xét nghiệm gen chuyên nghiệp ở Bạc Liêu
Genotech hiện đang triển khai dịch vụ thu mẫu xét nghiệm tại nhà rất tiện lợi cho người dân

Hiện tại, Genotech đang triển khai các dịch vụ liên quan đến xét nghiệm gen đột biến, gen di truyền, xét nghiệm gen hemophilia nên khách hàng tại Bạc Liêu có nhu cầu có thể tham khảo Genotech.

Tuy nhiên hạn chế tại đây là thủ tục xét nghiệm tương đối phức tạp, mất thời gian nên khách hàng cần sắp xếp thời gian hợp lý trước khi qua trung tâm xét nghiệm.

Xét nghiệm gen ở Bạc Liêu cần lưu ý gì?

Để có quá trình xét nghiệm gen với trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời, nhận kết quả nhanh chóng, chính xác thì bạn nên nắm rõ những lưu ý sau khi xét nghiệm gen tại Bạc Liêu:

 • Lựa chọn đơn vị xét nghiệm uy tín: Bạn nên ưu tiên lựa chọn những trung tâm xét nghiệm gen uy tín, nổi tiếng, có địa chỉ thông tin rõ ràng và cam kết bảo hành về kết quả. Điều này sẽ đảm bảo quy trình và kết quả xét nghiệm gen có tính chính xác cao nhất.
 • Gọi điện đặt lịch trước: Sau khi lựa chọn được đơn vị xét nghiệm gen phù hợp, khách hàng nên gọi điện đặt lịch trước để được tư vấn cụ thể và không phải chờ đợi quá lâu.
 • Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết: Khi có nhu cầu xét nghiệm gen, bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết như: giấy khai sinh, chứng minh thư, căn cước công dân,..Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tới các văn phòng luật để được tư vấn về giấy tờ hành chính khi xét nghiệm gen.
 • Thời gian trả kết quả xét nghiệm: Đa số khách hàng đều mong nhận kết quả xét nghiệm gen một cách sớm nhất. Vậy nên nếu bạn đang cần gấp kết quả phục vụ cho nhu cầu cá nhân thì nên ưu tiên lựa chọn trung tâm có thời gian trả kết quả nhanh chóng.
Xét nghiệm gen ở Bạc Liêu cần lưu ý gì?
Khách hàng cần lưu ý lựa chọn đơn vị xét nghiệm uy tín đề kết quả được đảm bảo chính xác

Bài viết trên đây chúng tôi đã tổng hợp top 5 địa chỉ xét nghiệm gen uy tín, chuyên nghiệp tại Bạc Liêu hiện nay. Hy vọng bạn sẽ tìm được địa chỉ xét nghiệm phù hợp với nhu cầu của mình. Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi 5 sao nếu bạn thấy thông tin hữu ích nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xét nghiệm gen Đồng Tháp
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tại Đồng Tháp Chính Xác Nhất

Đơn vị xét nghiệm gen Đồng Tháp uy tín sẽ giúp khách hàng nhận kết quả nhanh chóng, chính xác cùng trải nghiệm dịch vụ...

Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tại Thái Nguyên Chính Xác Nhất

Xét nghiệm gen Thái Nguyên hiện có nhu cầu gia tăng nhưng chưa nhiều đơn vị đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng...

xét nghiệm gen Thái Bình
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tại Thái Bình Chất Lượng 2024

Bài viết này dành cho bạn đọc đang tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm gen uy tín, chất lượng ở Thái Bình. Căn cứ vào...

Xét nghiệm gen Long An
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Ở Long An Chất Lượng Nhất 2024

Các dịch vụ xét nghiệm gen hiện đại đang phát triển nở rộ trên địa bàn tỉnh Long An với nhiều trung tâm lớn. Để...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email