Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Ở Hậu Giang Đáng Tin Cậy

Địa chỉ xét nghiệm gen Hậu Giang uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp cho khách hàng nhận kết quả nhanh chóng, chính xác cũng như có trải nghiệm tốt về dịch vụ. Bài viết dưới đây tổng hợp 5 địa chỉ xét nghiệm gen được đánh giá cao tại Hậu Giang.

xét nghiệm gen Hậu Giang
Đơn vị xét nghiệm gen uy tín sẽ đem đến trải nghiệm tốt cho khách hàng

Top 5 địa chỉ xét nghiệm gen uy tín tại Hậu Giang

Các đơn vị xét nghiệm dưới đây đã được chúng tôi nghiên cứu kỹ càng từ các chuyên gia và được đánh giá dựa trên trải nghiệm nhiều khách hàng.

1. Dịch vụ thu mẫu tận nhà Trung tâm xét nghiệm Genplus

Trung tâm Genplus là địa chỉ xét nghiệm gen tốt được nhiều khách hàng lựa chọn tại tỉnh Hậu Giang. Nếu trước đây người dân có nhu cầu sẽ phải di chuyển tới các trung tâm ở tỉnh thành khác như Hà Nội , Hồ Chí Minh thì hiện nay, Genplus đã triển khai dịch vụ thu mẫu tận nhà, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho người dân.

>>> Có thể bạn quan tâm:  Top 10 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Sài Gòn Uy Tín, Chính Xác 2024

Top 5 địa chỉ xét nghiệm gen uy tín tại Hậu Giang
Genplus là đơn vị nổi tiếng trong các xét nghiệm di truyền tại Việt Nam

Trung tâm Genplus hiện là đối tác của nhiều đơn vị xét nghiệm nổi tiếng trong nước và quốc tế, cùng với hệ thống phòng xét nghiệm, máy móc thiết tân tiến, hiện đại, Genplus có thể phục vụ đa dạng các loại hình xét nghiệm như:

 • Xét nghiệm gen đột biến, gen di truyền
 • Xét nghiệm gen sảy thai
 • Xét nghiệm gen ung thư
 • Xét nghiệm đột biến gen trong ung thư phổi
 • Xét nghiệm gen hemophilia

Các xét nghiệm tại Genplus được thực hiện trực tiếp bởi các chuyên gia, đội ngũ y bác sĩ có trình độ cao, bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xét nghiệm di truyền. Kết quả xét nghiệm tại đây sẽ được đọc qua phần mềm giải trình gen tự động GeneMapperIDX hiện đại nhất thế giới nên độ chính xác có thể lên tới 99,999%.

Top 5 địa chỉ xét nghiệm gen uy tín tại Hậu Giang
Genplus còn sở hữu những ưu điểm vượt trội mà ít trung tâm nào sở hữu được

Xét nghiệm tại Genplus, khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối, bên cạnh đó là những ưu điểm vượt trội về cơ sở vật chất sẽ đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Nổi bật trong đó là:

 • Hệ thống phòng Lab đạt chuẩn ISO 9001: 2015
 • Máy giải trình tự gen Applied Biosystems 3500 Genetic Analyzer và 3130 Genetic Analyzer của ABI, Mỹ.
 • Máy ly tâm lạnh của Hermle, Đức
 • Máy PCR của Eppendorf nước Đức
 • Bộ Kit chuẩn quốc tế đến từ Đức, Mỹ như: PowerPlex Fusion System, PowerPlex Y23 system…

Đội ngũ nhân viên tại trung tâm cũng rất tận tình, nếu khách hàng có các thắc mắc về chuyên môn như bố mẹ di truyền cho con cái gì?, giải mã gen bao nhiêu tiền?,…nhân viên sẽ sẵn sàng giải đáp một cách nhanh chóng, chi tiết để khách hàng tìm ra câu trả lời.

Top 5 địa chỉ xét nghiệm gen uy tín tại Hậu Giang
Với công nghệ hiện đại Genplus có thể tối ưu dây chuyền xét nghiệm, tiết kiệm thời gian

Thủ tục xét nghiệm tại Genplus được tối giản, chỉ mất từ 5 đến 10 phút thu mẫu và thời gian trả kết quả của một số xét nghiệm có thể chỉ sau 4 giờ làm việc. Điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, không phải chờ đợi quá lâu để nhận kết quả phục vụ cho những vấn đề gấp rút.

Top 5 địa chỉ xét nghiệm gen uy tín tại Hậu Giang
Chi phí xét nghiệm gen tại đây được đánh giá tiết kiệm hơn so với các đơn vị khác

Đặc biệt, chi phí xét nghiệm gen tại Genplus lại vô cùng tiết kiệm, tối ưu hơn rất nhiều so với các đơn vị công lập khác tại Hậu Giang. Gói dịch vụ xét nghiệm gen cơ bản chỉ từ 2.000.000 đồng. Genplus luôn công khai giá minh bạch trên trang web chính, cam kết không phụ thu thêm chi phí nào nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

>>> Tham khảo thêm: Xét Nghiệm Gen Hết Bao Nhiêu Tiền? Bao Lâu Có Kết Quả

2. Khoa xét nghiệm, bệnh viện đa khoa tỉnh Hậu Giang

 • Địa chỉ: P3, Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang

Bệnh viện đa khoa Hậu Giang thuộc tuyến viện đầu của tỉnh, được đa số người dân tin tưởng và lựa chọn khám chữa bệnh. Bệnh viện có cơ sở vật chất hiện đại, khang trang bên cạnh đó là đội ngũ y bác sĩ tận tình sẽ đem đến trải nghiệm xét nghiệm chất lượng nhất cho khách hàng.

Top 5 địa chỉ xét nghiệm gen uy tín tại Hậu Giang
Bệnh viện đa khoa tỉnh Hậu Giang là bệnh viện tuyến đầu của tỉnh

Hiện bệnh viện có chuyên khoa xét nghiệm riêng, đạt tiêu chuẩn về chất lượng nên có thể tiến hành các xét nghiệm cơ bản đến chuyên sâu như xét nghiệm ADN truyền thống, xét nghiệm NIPT gói cơ bản, xét nghiệm gen bệnh, gen đột biến,…

Top 5 địa chỉ xét nghiệm gen uy tín tại Hậu Giang
Bệnh viện cung cấp đa dạng các loại dịch vụ xét nghiệm cho người dân và thai phụ

Ngoài ra bệnh viện cỏn đa dạng thêm các xét nghiệm sàng lọc trước sinh, xét nghiệm adn khi mang thai,… cho các mẹ có nhu cầu thăm khám thai kỳ. Bên cạnh đó ba mẹ cũng có thể thực hiện xét nghiệm gen tiền hôn nhân tại bệnh viện để quá trình mang thai diễn ra suôn sẻ, phòng ngừa được các bệnh liên quan.

Tuy nhiên vì hồ sơ khám bệnh nhiều nên bệnh viện thường xuyên trong tình trạng quá tải, dẫn đến thời gian trả kết quả sẽ lâu hơn so với các đơn vị khác.

3. Hỗ trợ thu mẫu tận nhà Trung tâm xét nghiệm Gentis

Gentis vốn là trung tâm nổi tiếng trong các dịch vụ xét nghiệm gen ở Hà Nội, Hồ Chí Minh,…và hỗ trợ thu mẫu xét nghiệm tại nhà trên khắp các tỉnh thành cả nước.

Top 5 địa chỉ xét nghiệm gen uy tín tại Hậu Giang
Gentis là trung tâm nổi tiếng trong xét nghiệm di truyền tại nhiều tỉnh

Trung tâm có hệ thống phòng xét nghiệm hàng đầu tại Châu Á, các máy móc thiết bị xét nghiệm tại đây đều được nhập khẩu từ nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới. Kết quả xét nghiệm được đối chiếu cẩn thận qua nhiều khâu phức tạp nên về độ chính xác khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối khi đến với Gentis.

Top 5 địa chỉ xét nghiệm gen uy tín tại Hậu Giang
Chi phí xét nghiệm tại đây tương đối cao nhưng chất lượng vô cùng đảm bảo

Hiện Gentis có các dịch vụ xét nghiệm gen cơ bản như xét nghiệm gen di truyền, gen đột biến,… ngoài ra trung tâm cũng đang chú trọng phát triển các dịch vụ xét nghiệm gen chuyên sâu như xét nghiệm genexpert, xét nghiệm đột biến gen globin,…cho khách hàng có nhu cầu cao hơn.

Tuy chi phí ở đây sẽ thường cao hơn các đơn vị khác từ vài trăm đến vài triệu nhưng khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất mà Gentis đem lại.

4. Dịch vụ thu mẫu xét nghiệm Trung tâm Genotech

Genotech là đơn vị trực thuộc công ty Cổ phần công nghệ Gen ứng dụng Việt Nam, đây cũng là một trong những địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp trong các xét nghiệm gen tại Hậu Giang và nhiều tỉnh thành lân cận khác như: Cần Thơ, Đồng Tháp, Long An,…

>>> Có thể bạn quan tâm: TOP 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tại Đồng Tháp Chính Xác 99,99%

Top 5 địa chỉ xét nghiệm gen uy tín tại Hậu Giang
Genotech là đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong xét nghiệm gen

Giống như đa số các đơn vị khác, cơ sở vật chất và máy móc thiết bị tại đây đều được nhập khẩu từ các nước có nền y khoa tiến bộ trên thế giới. Đội ngũ chuyên gia xét nghiệm có trình độ cao sẽ thực hiện xét nghiệm theo quy trình bài bản, cẩn thận nên kết quả xét nghiệm mang tính xác tuyệt đối.

Các dịch vụ chính tại Genotech hiện nay gồm có những dịch vụ sau:

Top 5 địa chỉ xét nghiệm gen uy tín tại Hậu Giang
Xét nghiệm gen tại Genotech được diễn ra theo quy trình bài bản, cho độ chính xác cao

Tuy nhiên nhược điểm duy nhất tại Genotech thời gian thu mẫu khá lâu, thủ tục xét nghiệm cần làm nhiều bước nên có thể ảnh hưởng đến thời gian cá nhân của khách hàng.

5. Văn phòng đại diện Trung tâm xét nghiệm DNA Testings

 • Địa chỉ: Phường 4, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

DNA Testings là đơn vị uy tín, có tiếng trong các xét nghiệm gen đột biến, gen di truyền, xét nghiệm gen đông máu,…tại Việt Nam. DNA Testings luôn chú trọng phát triển dịch vụ của mình, cam kết trả kết quả xét nghiệm với độ chính xác cao nhất nên khách hàng có thể yên tâm tin tưởng.

Top 5 địa chỉ xét nghiệm gen uy tín tại Hậu Giang
DNA Testings cũng là đơn vị nổi tiếng trong xét nghiệm di truyền

Phòng xét nghiệm của trung tâm có quy mô hiện đại, được cấp phép theo tiêu chuẩn của các cơ quan chức năng. Máy móc thiết bị và các hóa chất được sử dụng phục vụ cho quá trình xét nghiệm cũng được trung tâm lựa chọn kỹ càng, có thể thực hiện được các xét nghiệm chuyên sâu như: xét nghiệm g4500, xét nghiệm đột biến gen globin,…

Top 5 địa chỉ xét nghiệm gen uy tín tại Hậu Giang
Đội ngũ chuyên gia có trình độ cao sẽ đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Hiện Genplus phát triển mạnh mẽ ở khu vực phía Nam với hệ thống văn phòng thu mẫu rộng khắp trong đó cả cả tỉnh Hậu Giang. Vậy nên nếu người dân có nhu cầu có thể cân nhắc DNA Testings.

Xét nghiệm gen Hậu Giang cần chuẩn bị những gì?

Xét nghiệm gen Hậu Giang cần những gì cũng là thắc mắc của nhiều khách hàng tại Hậu Giang. Dưới đây là một số giấy tờ, đồ dùng cơ bản mà khách hàng có thể tham khảo theo để chuẩn bị

 • Chuẩn bị giấy tờ hành chính: Nếu khách hàng có nhu cầu xét nghiệm gen thì chuẩn bị giấy tờ hành chính là điều hết sức cần thiết. Khách hàng có thể đến các cơ quan về pháp luật, cơ quan có thẩm quyền để được tư vấn về thủ tục hành chính cũng như giấy tờ cần chuẩn bị
 • Giấy tờ tùy thân: Giấy tờ tùy thân là thứ tối thiểu mà khách hàng cần chuẩn bị khi đi xét nghiệm gen. Các giấy tờ tùy thân sẽ bao gồm chứng minh thư, thẻ căn cước công dân, giấy khai sinh có dấu công chứng.
 • Đơn đăng ký xét nghiệm: Tùy vào từng đơn vị mà sẽ có yêu cầu khác nhau. Vì thế khách hàng cần đăng ký xét nghiệm theo mẫu có sẵn của trung tâm trước khi tiến hành xét nghiệm.
 • Mẫu sinh phẩm: Đối với những khách hàng có nhu cầu thu mẫu tại nhà thì mẫu sinh phẩm là thứ bắt buộc phải có. Khách hàng nên liên hệ với các đơn vị xét nghiệm để được hỗ trợ thu mẫu xét nghiệm tại nhà.
Xét nghiệm gen Hậu Giang cần chuẩn bị những gì?
Khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ những yếu tố trên để quá trình xét nghiệm trở nên thuận lợi hơn

Bài viết trên đây đã tổng hợp 5 địa chỉ xét nghiệm gen Hậu Giang uy tín, chất lượng theo đánh giá từ các chuyên gia và trải nghiệm của nhiều khách hàng. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được đơn vị phù hợp với nhu cầu của mình. Hãy đánh giá 5 sao nếu bạn thấy hài lòng về bài viết nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xét nghiệm gen Đắk Lắk
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tại Đắk Lắk Uy Tín Nhất 2024

Các dịch vụ xét nghiệm gen hiện đại nhất đã có mặt tại Đắk Lắk với nhiều trung tâm lớn tại tỉnh. Tuy giúp khách...

Xét nghiệm gen Ninh Thuận
Top 4 địa chỉ xét nghiệm gen tại Ninh Thuận uy tín và chính xác

Địa chỉ xét nghiệm gene chuyên nghiệp tại Ninh Thuận giúp khách hàng nhận kết quả nhanh chóng, chính xác cùng những trải nghiệm tốt...

Xét nghiệm gen Kon Tum
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tại Kon Tum Chính Xác, Giá Rẻ

Xét nghiệm Gen tại Kon Tum là dịch vụ đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Tuy nhiên, để lựa chọn được...

xét nghiệm gen ở Hải Phòng
Top 6 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Hải Phòng Uy Tín Nhất Hiện Nay

Xét nghiệm Gen ở Hải Phòng địa chỉ nào uy tín, chính xác và có chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay là thắc...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email