Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tại Bình Thuận Uy Tín, Giá Rẻ Nhất

Các dịch vụ xét nghiệm gen tại Bình Thuận đang phát triển mạnh với sự có mặt của nhiều trung tâm lớn trên địa bàn tỉnh. Tuy nhiên, việc cân nhắc đơn vị xét nghiệm phù hợp không phải đơn giản. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp giúp bạn 4 đơn vị xét nghiệm gene được đánh giá tốt nhất ở Bình Thuận.

Các dịch vụ xét nghiệm gen tại Bình Thuận
Các dịch vụ xét nghiệm gen tại Bình Thuận đang phát triển mạnh với sự có mặt của nhiều trung tâm lớn

Top 4 đơn vị xét nghiệm gen chất lượng ở Bình Thuận

Tổng hợp dưới đây dựa trên kinh nghiệm của nhiều khách hàng đi trước và tìm hiểu thông tin qua nhiều nguồn khác nhau.

1. Văn phòng tư vấn xét nghiệm trung tâm Genplus Bình Thuận

 • Địa chỉ 1: 105/8/12 Võ Văn Tần, phường Phú Trinh, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.
 • Địa chỉ 2: Số 02 Tôn Thất Bách, phường Phú Tài, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.
 • Địa chỉ 3: Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận.
 • Địa chỉ 4: Trung tâm y tế thị trấn Chợ Lầu, Bắc Bình, Bình Thuận.
 • Địa chỉ 5: Lương Trung, Lương Sơn, Bắc Bình, Bình Thuận.
 • Địa chỉ 6: Phú Tài. Phan Thiết. Bình Thuận.
 • Điện thoại: 0899 65 9999 hoặc 0899 265 999
 • Website: https://genplus.vn/
 • Email: genplus.vn@gmail.com

Trung tâm Genplus là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp không chỉ tại Bình Thuận mà còn ở nhiều tỉnh thành cả nước khác. Genplus trực thuộc công ty TNHH Đầu Tư và Công Nghệ Genplus, hiện đang phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam với hệ thống văn phòng thu mẫu phủ rộng khắp.

Genplus có đầy đủ các gói xét nghiệm từ cơ bản đến chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại Bình Thuận. Bên cạnh các dịch vụ xét nghiệm ADN chính, đơn vị này hiện đang đẩy mạnh triển khai các dịch vụ xét nghiệm gen, phát hiện gen bệnh như:

Trung tâm xét nghiệm Genplus
Genplus có đầy đủ các gói xét nghiệm từ cơ bản đến chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại Bình Thuận

Các xét nghiệm tại Genplus đều được tiến hành độc lập bởi đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên chuyên biệt, kết quả được đối chiếu cẩn thận qua nhiều khâu phức tạp, đọc bằng phần mềm phân tích gen tự động GeneMapperIDX chuyên dụng hàng đầu trên thế giới, cho kết quả chính xác tới 99,9999%.

Genplus có hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại hàng đầu, đạt chuẩn ISO 9001:2015, máy móc đều được nhập khẩu từ nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới. Nổi bật trong đó có:

 • Máy ly tâm lạnh của Hermle nước Đức.
 • Máy giải trình tự gen tự động của Applied Biosystems 3130 Genetic Analyzer của ABI nước Mỹ.
 • Máy PCR PrimeX của Tecna nước Anh.
 • Hệ thống phân tích ADN tự động 3500 Series Genetic Analyzer đến từ Mỹ…

Trung tâm quy tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y sinh di truyền đến từ trong nước và quốc tế. Cố vấn chuyên môn chính tại đây là PGS.TS Nguyễn Thị Trang, giảng viên cao cấp của trường đại học Y Hà Nội. Phó giáo sư sẽ đồng hành cùng Genplus trong các tư vấn chuyên môn sâu.

Các xét nghiệm tại Genplus
Các xét nghiệm tại Genplus đều được tiến hành độc lập bởi đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên chuyên biệt

Genplus luôn cố gắng tối ưu thủ tục xét nghiệm, thu mẫu chỉ mất 5 đến 10 phút của khách hàng. Thời gian trả kết quả nhanh chóng, một số dịch vụ tại đây có thể trả kết quả chỉ trong 4h làm việc.

Chi phí xét nghiệm gen tại Genplus luôn đảm bảo cạnh tranh, tiết kiệm hơn so với các đơn vị công lập tại Bình Thuận. Giá dịch vụ tại đây chỉ từ 2.000.000 đồng.

>>> Xem thêm: Xét Nghiệm Gen Hết Bao Nhiêu Tiền? Bao Lâu Có Kết Quả

2. Khoa xét nghiệm bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận

 • Địa chỉ: Phú Tài, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận thuộc tuyến đầu ở tỉnh. Bên cạnh các dịch vụ khám chữa bệnh, tại bệnh viện có chuyên khoa xét nghiệm riêng, đáp ứng nhu cầu xét nghiệm gen bệnh, xét nghiệm gen ung thư, đột biến của khách hàng ở tỉnh.

Khoa xét nghiệm tại bệnh viện được đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến, cơ sở vật chất được xây dựng, nâng cấp khang trang, sạch sẽ. Đội ngũ y bác sĩ tại đây đều có trình độ cao, chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm.

Khoa xét nghiệm bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận
Bên cạnh các dịch vụ khám chữa bệnh, tại bệnh viện có chuyên khoa xét nghiệm riêng

Bên cạnh đó, bệnh viện còn có chuyên khoa phụ sản riêng, đáp ứng nhu cầu xét nghiệm gen đa dạng cho các mẹ bầu như: Sàng lọc trước sinh, xét nghiệm ADN thai nhi, xét nghiệm ADN cho trẻ sơ sinh

Bệnh viện đa khoa Bình Thuận là bệnh viện công lớn nhất tại tỉnh nên luôn trong tình trạng quá tải bệnh nhân. Xét nghiệm gen tại đây khách hàng thường phải chờ đợi thu mẫu lâu cũng như thời gian trả kết quả chậm trễ.

3. Văn phòng thu mẫu xét nghiệm trung tâm Gentis

 • Địa chỉ: Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Gentis vốn là đơn vị có tiếng trong các dịch vụ xét nghiệm gen Sài Gòn, Hà Nội… Đơn vị này hiện đang phát triển mạnh ở khu vực phía Nam với hệ thống văn phòng thu mẫu rộng khắp, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Gentis có hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại hàng đầu Khu vực Châu Á, máy móc hiện đại, nhập khẩu đồng bộ. Quy trình xét nghiệm gen được xây dựng nghiêm ngặt, đối chiếu kết quả cẩn thận qua nhiều khâu.

Trung tâm xét nghiệm Gentis
Gentis có hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại hàng đầu Khu vực Châu Á

Trung tâm Gentis hiện đang phát triển mạnh các dịch vụ xét nghiệm gen tài năng, gen ung thư, đột biến… Tuy chi phí xét nghiệm tại đây tương đối cao nhưng khách hàng sẽ nhận được kết quả chính xác, nhanh chóng.

4. Điểm thu mẫu xét nghiệm trung tâm DNA Testings

 • Địa chỉ: Tôn Thất Bách, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Trung tâm xét nghiệm DNA Testings cũng là một lựa chọn tốt cho khách hàng ở Bình Thuận. Đơn vị này đang phát triển mạnh mẽ ở khu vực phí Nam với hệ thống văn phòng thu mẫu được đặt tại nhiều tỉnh. Bên cạnh Bình Thuận, trung tâm còn được khách hàng lựa chọn nhiều trong các dịch vụ xét nghiệm gen Trà Vinh, Bến Tre, Đồng Tháp…

DNA Testings có hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại, đầu tư trang thiết bị tối tân, được cấp phép giám định gen bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Chi phí luôn được cung cấp minh bạch trên website, cam kết không tăng giá, phát sinh thêm chi phí.

Trung tâm xét nghiệm DNA Testings
Trung tâm xét nghiệm DNA Testings cũng là một lựa chọn tốt cho khách hàng ở Bình Thuận

Ngoài các dịch vụ xét nghiệm gen huyết thống chính, DNA Testings hiện đang phát triển mạnh các gói xét nghiệm sàng lọc trước sinh, xét nghiệm gen sảy thai, gen đột biến cho thai phụ. Tuy thời gian nhận kết quả tại đây tương đối lâu nhưng khách hàng sẽ yên tâm tin tưởng vào độ chính xác cao nhất của kết quả nhận được.

Xét nghiệm gen tại Bình Thuận trả kết quả chính xác không?

Xét nghiệm gen tại Bình Thuận có thể trả kết quả chính xác lên tới 99,99999% cùng với độ tin cậy tuyệt đối. Độ chính xác này cũng tương đương với khi khách hàng thực hiện xét nghiệm tại các thành phố lớn.

Mẫu sinh phẩm sau khi được thu tại tỉnh sẽ được phân loại, bảo quản theo quy trình nghiêm ngặt và chuyển thẳng về trung tâm xét nghiệm để tiến hành phân tích. kết quả xét nghiệm được trả trong thời gian nhanh chóng.

Tuy nhiên, kết quả có chính xác không còn phụ thuộc nhiều vào trang thiết bị máy móc cùng tay nghề của các kỹ thuật viên. Vì vậy, bạn hãy cân nhắc thật kỹ, lựa chọn các đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để nhận về kết quả chính xác.

Xét nghiệm gen tại Bình Thuận trả kết quả chính xác không?
Xét nghiệm gen tại Bình Thuận có thể trả kết quả chính xác lên tới 99,99999%

Xét nghiệm gen ứng dụng công nghệ giải trình tự hiện đại hàng đầu trên thế giới hiện nay, giúp con người phát hiện gen đột biến, gen bệnh để có những biện pháp phù hợp để bảo vệ sức khỏe. Giả mã gen còn giúp chúng ta phát hiện gen trội, gen tài năng hoặc biết được bố mẹ di truyền cho con cái gì?

Tóm lại, bài viết trên đây đã giúp bạn đọc tổng hợp 4 đơn vị xét nghiệm gen uy tín, chính xác, chất lượng hàng đầu ở Bến Tre. Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích, giúp khách hàng lựa chọn được đơn vị xét nghiệm phù hợp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn thêm nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

xét nghiệm gen Vũng Tàu
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Ở Bà Rịa Vũng Tàu Chính Xác Nhất

Đơn vị xét nghiệm gen uy tín, chất lượng tại Vũng Tàu sẽ đem đến trải nghiệm tốt về dịch vụ cũng như kết quả...

xét nghiệm gen Đắk Nông
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tại Đắk Nông Đáng Tin Cậy

Dịch vụ xét nghiệm gen tại Đắk Nông hiện có nhu cầu tăng cao nhưng chưa có nhiều đơn vị đáp ứng được các yêu...

Xét nghiệm gen Kon Tum
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tại Kon Tum Chính Xác, Giá Rẻ

Xét nghiệm Gen tại Kon Tum là dịch vụ đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Tuy nhiên, để lựa chọn được...

Xét nghiệm gen Bến Tre
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Ở Bến Tre Có Dịch Vụ Tốt Nhất

Địa chỉ xét nghiệm gen chuyên nghiệp tại Bến Tre giúp khách hàng nhận kết quả nhanh chóng, chính xác cùng những trải nghiệm tốt...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email