Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Ở Bà Rịa Vũng Tàu Chính Xác Nhất

Đơn vị xét nghiệm gen uy tín, chất lượng tại Vũng Tàu sẽ đem đến trải nghiệm tốt về dịch vụ cũng như kết quả có độ chính xác cao. Để giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn, chúng tôi đã tổng hợp dưới đây 5 địa chỉ xét nghiệm tốt nhất theo ý kiến từ các chuyên gia và khách hàng đi trước.

xét nghiệm gen Vũng Tàu
Đơn vị xét nghiệm gen uy tín tại Vũng Tàu sẽ đem đến trải nghiệm tốt về dịch vụ

Top 5 địa chỉ xét nghiệm gen chuyên nghiệp ở Vũng Tàu

Mời bạn tham khảo ngay 5 địa chỉ xét nghiệm gen tại Vũng Tàu uy tín và có chất lượng tốt nhất hiện nay nhé:

1. Dịch vụ thu mẫu tận nhà Trung tâm xét nghiệm Genplus

 • Địa chỉ 1: Công ty cổ phần kết cấu thép Minh Trị ,Khu cn Mỹ Xuân A2, Phường Mỹ Xuân , thị xã Phú Mỹ , tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
 • Địa chỉ 2: Khu phố Tường Thành, thị trấn Đất Đỏ, Bà Rịa Vũng Tàu.
 • Điện thoại0899 65 9999 hoặc 0899 265 999
 • Websitehttps://genplus.vn/
 • Email: genplus.vn@gmail.com

Genplus là trung tâm xét nghiệm trực thuộc công ty TNHH Đầu Tư và Công Nghệ Genplus, tiên phong trong lĩnh vực xét nghiệm di truyền tại nước ta. Hiện ngoài trung tâm văn phòng xét nghiệm chính tại các tỉnh lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội,…Genplus còn triển khai dịch vụ thu mẫu xét nghiệm tận nhà tại khắp 63 tỉnh thành cả nước, được nhiều người dân tin tưởng và lựa chọn.

>>Có thể bạn quan tâm: Top 10 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Sài Gòn Uy Tín, Chính Xác 2024

Top 5 địa chỉ xét nghiệm gen chuyên nghiệp ở Vũng Tàu
Genplus là trung tâm xét nghiệm lớn tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Ngoài triển khai về các dịch vụ xét nghiệm ADN trẻ sơ sinh, xét nghiệm ADN pháp lý, xét nghiệm NIPT,…Genplus còn phát triển thêm cả lĩnh vực xét nghiệm gen, nhắm mục tiêu phục vụ tối ưu nhu cầu xét nghiệm của khách hàng trên địa bàn tỉnh. Một số dịch vụ xét nghiệm gen phổ biến được nhiều khách hàng đánh giá cao như:

Top 5 địa chỉ xét nghiệm gen chuyên nghiệp ở Vũng Tàu
Genplus triển khai đa dạng dịch vụ xét nghiệm gen

Hiện trung tâm Genplus đang hợp tác với các viện Công Nghệ di truyền chuyên sâu hàng đầu cả nước, sở hữu hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại, đạt chuẩn ISO 9001:2015. Thiết bị, máy móc ở đây cũng được nhập khẩu từ nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới như:

 • Máy PCR (Eppendorf, Đức)
 • Máy ly tâm lạnh (Hermle, Đức)
 • Máy giải trình tự gen Applied Biosystems 3500 Genetic Analyzer (ABI, Mỹ)
 • Bộ kit xét nghiệm chuẩn quốc tế như: PowerPlex Fusion System, Investigator X-12…

Khi đến xét nghiệm tại Genplus, khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ các Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ tại trung tâm, đảm bảo chất lượng về quá trình cũng như kết quả xét nghiệm. Cố vấn chuyên môn chính tại Genplus là PGS.TS Nguyễn Thị Trang, hiện bà đang là phó tổng thư ký Hội Di truyền Việt Nam.

Top 5 địa chỉ xét nghiệm gen chuyên nghiệp ở Vũng Tàu
Genplus còn được đánh giá là trung tâm có chi phí xét nghiệm tiết kiệm

Đặc biệt, Genplus còn được đánh giá là trung tâm có chi phí xét nghiệm tiết kiệm mà chất lượng lại vô cùng đảm bảo. Giá xét nghiệm gen tại đây dao động từ 2.000.000 đồng đến 12.000.000 đồng tùy loại dịch vụ xét nghiệm, tiết kiệm hơn so với các đơn vị công lập khác cùng tỉnh.

>>Tham khảo chi tiết: Xét Nghiệm Gen Hết Bao Nhiêu Tiền? Bao Lâu Có Kết Quả

2. Khoa xét nghiệm, Bệnh viện Vũng Tàu

 • Địa chỉ: Phường 11, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Bệnh viện Vũng Tàu là bệnh viện tuyến đầu của tỉnh, được nhiều người dân tin tưởng và lựa chọn thực hiện các xét nghiệm di truyền cũng như khám chữa bệnh. Tại đây có chuyên khoa xét nghiệm riêng, có thể thực hiện đầy đủ các xét nghiệm ADN, xét nghiệm NIPT và Double Test, xét nghiệm gen đột biến, gen bệnh,….phục vụ theo nhu cầu của người dân.

Top 5 địa chỉ xét nghiệm gen chuyên nghiệp ở Vũng Tàu
Bệnh viện Vũng Tàu là bệnh viện tuyến đầu của tỉnh, được nhiều người dân tin tưởng

Khoa xét nghiệm của bệnh viện được trang bị máy móc hiện đại, cơ sở vật chất khang trang. Đội ngũ y bác sĩ tại đây có trình độ cao, chuyên môn giỏi, thực hiện các xét nghiệm theo quy trình vô cùng bài bản, tỉ mỉ.

Ngoài chuyên khoa xét nghiệm, bệnh viện còn có khoa phụ sản phục vụ nhu cầu xét nghiệm của các thai phụ như xét nghiệm sàng lọc trước sinh, xét nghiệm gen thai nhi, xét nghiệm gen khi mang thai,…

Top 5 địa chỉ xét nghiệm gen chuyên nghiệp ở Vũng Tàu
Bệnh viện quy tụ đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao

Vì là bệnh viện tuyến đầu nên khách hàng có thể an tâm về độ chính xác của kết quả. Tuy nhiên, bệnh viện sẽ thường xuyên trong tình trạng quá tải hồ sơ, thời gian trả kết quả lâu nên khách hàng cần sắp xếp thời gian hợp lý khi đến bệnh viện thực hiện xét nghiệm.

3. Điểm thu mẫu xét nghiệm Trung tâm Genotech

 • Địa chỉ: Tổ 1 Hải Sơn, Phước Hưng, Long Điền, Bà Rịa Vũng Tàu.

Khách hàng tại Vũng Tàu cũng có thể lựa chọn trung tâm Genotech để tiến hành xét nghiệm gen. Hiện đơn vị này đang phát triển mạnh mẽ về xét nghiệm gen ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác, trong đó có cả Vũng Tàu.

Top 5 địa chỉ xét nghiệm gen chuyên nghiệp ở Vũng Tàu
Genotech luôn tự hào có phòng xét nghiệm đạt chuẩn ISO 9001:2015

Genotech luôn tự hào có phòng xét nghiệm đạt chuẩn ISO 9001:2015, quy trình xét nghiệm bài bản và chuyên nghiệp. Bên cạnh những dịch vụ xét nghiệm gen cơ bản, Genotech còn chủ trọng phát triển các gói dịch vụ xét nghiệm chuyên sâu như: xét nghiệm g4500, xét nghiệm gen hemophilia,…

Với đội ngũ chuyên gia giỏi, trình độ cao các xét nghiệm gen tại đây thường cho độ chính xác tuyệt đối. Tuy nhiên hạn chế duy nhất của Genotech là thủ tục xét nghiệm tương đối phức tạp, mất nhiều thời gian chờ đợi.

4. Văn phòng đại diện Trung tâm xét nghiệm Gentis

 • Địa chỉ: Phường Thống Nhất, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Gentis là đơn vị tiên phong trong các xét nghiệm di truyền tại nước ta. Ngoài văn phòng xét nghiệm chính tại các tỉnh thành lớn, Gentis còn triển khai chuỗi văn phòng xét nghiệm tại Vũng Tàu và nhiều tỉnh thành từ Bắc vào Nam như: Hải Phòng, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Bình Thuận, Kiên Giang,….

>>Tham khảo thêm: Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tại Bình Thuận Uy Tín, Giá Rẻ Nhất

Top 5 địa chỉ xét nghiệm gen chuyên nghiệp ở Vũng Tàu
Gentis là đơn vị tiên phong trong các xét nghiệm di truyền tại nước ta

Trung tâm Gentis có hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại , xây dựng theo tuân chuẩn khắt khe của FBI, Mỹ. Hệ thống máy móc xét nghiệm được nhập khẩu nguyên chiếc, đi đầu về chất lượng tại Châu Á. Đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ ở đây giỏi, luôn tận tình với khách hàng.

Hiện Gentis đang triển khai các dịch vụ xét nghiệm gen từ phổ thông đến chuyên sâu như: xét nghiệm gen bệnh, xét nghiệm đột biến gen trong ung thư phổi, xét nghiệm genexpert,….phục vụ tối ưu nhu cầu của từng khách hàng.

Top 5 địa chỉ xét nghiệm gen chuyên nghiệp ở Vũng Tàu
Gentis đang triển khai các dịch vụ xét nghiệm gen từ phổ thông đến chuyên sâu

Tuy nhiên, chi phí xét nghiệm tại đây thường đắt hơn đơn vị khác từ vài trăm đến vài triệu. Vì vậy, khách hàng cần cân nhắc lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu tài chính của bản thân.

5. Điểm thu mẫu xét nghiệm Trung tâm DNA Testings

 • Địa chỉ: Phường 4, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

DNA Testings cũng là một trong những đơn vị xét nghiệm gen uy tín tại Bà Rịa Vũng Tàu mà bạn không nên bỏ qua. Đơn vị này hiện đang phát triển mạnh mẽ ở khu vực tỉnh thành phía Nam với nhiều văn phòng thu mẫu xét nghiệm hiện đại. Một số tỉnh thành lân cận nổi bật như: Đồng Nai, Bình Thuận, Hồ Chí Minh,….

>>>Tham khảo thêm: 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Ở Đồng Nai Có Dịch Vụ Tốt Nhất

Top 5 địa chỉ xét nghiệm gen chuyên nghiệp ở Vũng Tàu
DNA Testings cũng là một trong những đơn vị xét nghiệm gen uy tín tại Bà Rịa Vũng Tàu

Trung tâm DNA Testings có hệ thống máy móc tối tân, quy trình xét nghiệm được thực hiện một cách bài bản, tỉ mỉ, kết quả được đối chiếu qua nhiều khâu phức tạp sẽ đem đến kết quả có độ chính xác cao tới 99,95% cho khách hàng.

Đa số các dịch vụ xét nghiệm gen ung thư, xét nghiệm gen đột biến, gen bệnh,…đều được các khách hàng đi trước đánh giá rất cao khi thực hiện tại DNA Testings. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu xét nghiệm gen có thể tham khảo ngay địa chỉ này nhé.

Top 5 địa chỉ xét nghiệm gen chuyên nghiệp ở Vũng Tàu
Trung tâm DNA Testings có hệ thống máy móc tối tân, quy trình xét nghiệm được thực hiện bài bản

Hạn chế duy nhất mà DNA Testings gặp phải đó là thời gian trả kết quả lâu hơn các đơn vị khác từ 5 đến 7 ngày nên trong trường hợp khách hàng cần gấp các kết quả thì hãy cân nhắc kỹ càng về mặt thời gian xét nghiệm.

Lưu ý khi xét nghiệm gen tại Vũng Tàu

Để quá trình xét nghiệm gen trở nên thuận lợi hơn, khách hàng cần bỏ túi một vài lưu ý dưới đây để nhận về kết quả xét nghiệm một cách nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm chi phí nhất:

 • Thứ nhất, nên cân nhắc lựa chọn đơn vị xét nghiệm gen tại Vũng Tàu có độ uy tín cao, được cấp giấy phép hoạt động rõ ràng từ Bộ Y Tế hoặc cơ quan có thẩm quyền.
 • Thứ hai, liên hệ tư vấn và đặt lịch trước khi qua xét nghiệm để nắm rõ được thông tin, chi phí các gói dịch vụ xét nghiệm cũng như tiết kiệm thời gian chờ đợi khi đi xét nghiệm.
 • Thứ ba, cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cá nhân như chứng minh thư, giấy khai sinh, căn cước công dân phục vụ cho quy trình làm thủ tục xét nghiệm gen.
 • Thứ tư, không nên chạy theo những quảng cáo xét nghiệm gen giá “siêu rẻ” của những trung tâm không có giấy phép hoạt động rõ ràng.
Lưu ý khi xét nghiệm gen tại Vũng Tàu
Khách hàng cần nắm rõ những lưu ý trên khi thực hiện xét nghiệm gen

Bài viết trên đây đã tổng hợp cho quý khách hàng 5 địa chỉ xét nghiệm gen chất lượng nhất tại Vũng Tàu cũng những lưu ý khi đi xét nghiệm. Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ cân nhắc được đơn vị phù hợp với mình. Đừng quên đánh giá 5 sao cho bài viết của chúng tôi ngay phía bên dưới nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

xét nghiệm gen Vĩnh Long
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Ở Vĩnh Long Chính Xác Nhất

Nếu như bạn đang băn khoăn xét nghiệm gen di truyền ở đâu tại Vĩnh Long thì bài viết này sẽ là câu trả lời...

Xét nghiệm gen Quảng Ngãi
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tại Quảng Ngãi Giá Rẻ Hàng Đầu

Bài viết này dành cho bạn đọc đang tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm gen uy tín, chính xác, giá rẻ hàng đầu tại khu...

xét nghiệm gen Hòa Bình
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tại Hòa Bình Chính Xác và Uy Tín

Các dịch vụ xét nghiệm gen hiện nay đã có mặt tại Hòa Bình và phát triển mạnh mẽ. Với sự có mặt của nhiều...

xét nghiệm gen Thanh Hoá
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tại Thanh Hóa Uy Tín Nhất 2024

Nhu cầu xét nghiệm gen tại Thanh Hóa đang ngày càng tăng cao kéo theo sự ra đời của nhiều cơ sở xét nghiệm trên...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email