Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Tại Lạng Sơn Uy Tín, Chính Xác

Các dịch vụ xét nghiệm NIPT cho mẹ bầu tại Lạng Sơn đang ngày càng phát triển với sự có mặt của nhiều trung tâm lớn trên địa bàn tỉnh. Tuy giúp thai phụ dễ thực hiện sàng lọc nhưng lại gây khó khăn trong việc cân nhắc địa chỉ uy tín. Bài viết sau đây chúng tôi đã tổng hợp giúp bạn 4 địa chỉ xét nghiệm NIPT được đánh giá tốt nhất ở Lạng Sơn.

Các dịch vụ xét nghiệm NIPT cho mẹ bầu ở Lạng Sơn
Dịch vụ xét nghiệm NIPT cho mẹ bầu tại Lạng Sơn ngày càng phát triển với sự có mặt của nhiều trung tâm lớn

Top 4 đơn vị xét nghiệm NIPT chính xác ở Lạng Sơn

Dựa vào kinh nghiệm của các mẹ bầu đi trước và thông qua tìm hiểu nhiều nguồn, chúng tôi đã tổng hợp được 4 địa chỉ xét nghiệm NIPT chuyên nghiệp sau đây, mời bạn tham khảo:

1. Trung tâm xét nghiệm Genplus (Gen+)

Trung tâm xét nghiệm Genplus trực thuộc công ty TNHH Đầu Tư và Công Nghệ Genplus, hiện đang phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam với hệ thống thu mẫu phủ rộng toàn quốc, hỗ trợ thu mẫu tận nhà cho toàn dân.

Mỗi xét nghiệm tại trung tâm được tiến hành cẩn thận, độc lập bởi đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên chuyên biệt, tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Đối chiếu kết quả tỉ mỉ, cẩn thận qua nhiều khâu phức tạp, đảm bảo độ chính xác cao nhất cho các xét nghiệm NIPT mẹ bầu thực hiện tại Genplus.

đơn vị xét nghiệm NIPT chính xác ở Lạng Sơn
Mỗi xét nghiệm tại trung tâm được tiến hành cẩn thận, độc lập

Bên cạnh đó, Genplus được các mẹ bầu tại Lạng Sơn ưu tiên lựa chọn hàng đầu bời trung tâm sở hữu 5 lợi thế vượt trội sau đây:

1. Phòng xét nghiệm hiện đại, đạt chuẩn

  • Phòng xét nghiệm tại Genplus đạt chuẩn ISO 9001:2015, quy trình xét nghiệm chuẩn SOP.
  • Máy móc hiện đại, nhập khẩu đồng bộ từ nhiều hãng nổi tiếng thế giới, đáp ứng tốt nhất các xét nghiệm cho khách hàng. Nổi bật trong đó có hệ thống máy giải trình tự gen thế hệ mới hiện đại Applied Biosystems Genetic Analyzer 3500 và 3130 của hãng ABI đến từ Mỹ.
  • Bộ kit phục vụ xét nghiệm NIPT đạt chuẩn quốc tế, sử dụng phổ biến tại nhiều phòng xét nghiệm trên thế giới như: PowerPlex Y23 system của Mỹ, Investigator X-12 của Đức. Đặc biệt, kết quả đọc bằng phần mềm phân tích gen tự động GeneMapperIDX hiện đại hàng đầu thế giới, cho kết quả chính xác tới 99,9999%.

2. Đội ngũ chuyên gia hàng đầu

Trung tâm Genplus quy tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y sinh, di truyền. Cố vấn chuyên môn chính của trung tâm là tiến sĩ Nguyễn Thị Trang, bà hiện đang là giảng viên cao cấp của trường đại học Y Hà Nội. Tiến sĩ sẽ đồng hành cùng Genplus trong các tư vấn chuyên sâu cho mẹ bầu, đặc biệt trong trường hợp kết quả NIPT nguy cơ cao.

3. Dịch vụ chất lượng

  • Thủ tục xét nghiệm tại Genplus được tối giản, thu mẫu nhanh chóng chỉ 5 đến 10 phút, hỗ trợ khách hàng tại Lạng Sơn thu mẫu tận nhà, mẹ bầu không phải vất vả di chuyển, đi lại.
  • Tư vấn miễn phí 24/7 bời đội ngũ chuyên viên tận tâm, giải đáp thắc mắc nhanh chóng, chính xác.

4. Trả kết quả xét nghiệm nhanh

Hiện Genplus có thể trả kết quả xét nghiệm NIPT nhanh nhất chỉ sau 4 ngày làm việc nhưng vẫn đảm bảo tính chính xác cao nhất.

5. Chi phí rẻ

Xét nghiệm NIPT gói cơ bản tại Genplus chỉ từ 3.000.000 đồng đến 12.5000.000 cho các gói nâng cao, mức giá tiết kiệm so với các đơn vị y tế công lập, chi phí tại trung tâm luôn đảm bảo cạnh tranh, rẻ nhất thị trường.

>>Xem thêm: Xét Nghiệm NIPT Giá Bao Nhiêu? Có Mấy Gói Dịch Vụ?

Trung tâm xét nghiệm Genplus (Gen+)
Genplus được các mẹ bầu tại Lạng Sơn ưu tiên lựa chọn hàng đầu bời trung tâm sở hữu 5 lợi thế vượt trội

2. Khoa phụ sản bệnh viện đa khoa tỉnh Lạng Sơn

  • Địa chỉ: xã Hợp Thành, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn.

Bệnh viện đa khoa tỉnh lạng Sơn là tuyến bệnh viện đầu tỉnh, phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh lớn nhất của tỉnh. Bệnh viện có chuyên khoa phụ sản, chăm sóc sức khỏe sinh sản cho mẹ bầu và em bé. Tại đây có đầy đủ các dịch vụ sàng lọc trước sinh từ cơ bản đến phức tạp như xét nghiệm NIPT đáp ứng đa dạng nhu cầu cho các mẹ bầu.

Khoa phụ sản tại bệnh viện được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc phân tích hiện đại, quy trình xét nghiệm đạt chuẩn. Bên cạnh đó là đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi, đảm bảo mang lại kết quả xét nghiệm NIPT đạt chính xác cao nhất.

Khoa phụ sản bệnh viện đa khoa tỉnh Lạng Sơn
Bệnh viện có chuyên khoa phụ sản, chăm sóc sức khỏe sinh sản cho mẹ bầu và em bé

Kết quả xét nghiệm NIPT tại khoa sản bệnh viện đa khoa tỉnh Lạng Sơn được trả sau khoảng 7 đến 10 ngày làm việc, không kể ngày nghỉ, ngày lễ. Thời gian nhận kết quả này tương đối lâu so với các đơn vị khác. Ngoài ra, vì là bệnh viện công lớn nhất tỉnh nên luôn trong tình trạng quá tải, mẹ bầu thường mất nhiều thời gian hoàn tất thủ tục xét nghiệm và thu mẫu.

3. Điểm thu mẫu xét nghiệm Medlatec Lạng Sơn

  • Địa chỉ: phường Vĩnh Trại, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

Medlatec Lạng Sơn trực thuộc doanh nghiệp y tế hàng đầu tại Việt Nam của tập đoàn Med Group. Hiện đơn vị này đã có điểm thu mẫu đặt tại thành phố Lạng Sơn, đáp ứng nhu cầu thực hiện các xét nghiệm sàng lọc trước sinh cho mẹ bầu tại tỉnh và các vùng lân cận.

Medlatec có hệ thống phòng xét nghiệm đạt chuẩn quốc tế, trang thiết bị, máy móc hiện đại, tối tân, phục vụ đa dạng các xét nghiệm. Trung tâm hội tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên tay nghề cao, chuyên môn giỏi, giúp quy trình xét nghiệm diễn ra bài bản, đạt độ chính xác cao nhất cho các kết quả.

Điểm thu mẫu xét nghiệm Medlatec Lạng Sơn
Medlatec Lạng Sơn trực thuộc doanh nghiệp y tế hàng đầu tại Việt Nam

Xét nghiệm NIPT tại Medlatec mẹ bầu có thể an tâm tin tưởng vào độ chính xác của kết quả nhận được. Tuy nhiên, chi phí xét nghiệm tại đây tương đối cao, giá có thể chênh lệch từ vài trăm đến vài triệu cho mỗi dịch vụ xét nghiệm tại đây. Đây cũng là hạn chế của Medlatec được đánh giá trong các xét nghiệm NIPT Hà Nội, Hải Phòng…

4. Văn phòng đại diện trung tâm xét nghiệm Genotech

  • Địa chỉ: Phường Tam Thanh, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

Mẹ bầu tại Lạng Sơn có thể lựa chọn trung tâm Genotech để thực hiện xét nghiệm NIPT, đây cũng là một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp tại tỉnh. Genotech luôn dẫn đầu trong ứng dụng công nghệ giải trình tự gen hiện đại vào các xét nghiệm, phân tích di truyền tại nước ta.

Genotech quy tụ đội ngũ các chuyên gia, kỹ thuật viên đầu ngành, trình độ cao, chuyên môn giỏi. Phòng xét nghiệm tại trung tâm đạt chuẩn ISO 9001:2015, máy móc hiện đại, nhập khẩu đồng bộ. Hiện tại, Genotech đã triển khai các dịch vụ NIPT gói nâng cao như xét nghiệm panorama, phục vụ đa dạng các nhu cầu sàng lọc của mẹ bầu.

Văn phòng đại diện trung tâm xét nghiệm Novagen
Mẹ bầu tại Lạng Sơn có thể lựa chọn trung tâm Genotech để thực hiện xét nghiệm NIPT

Xét nghiệm NIPT tại Genotech, mẹ bầu sẽ nhận được kết quả chính xác gần như tuyệt đối, thời gian trả kết quả nhanh. Tuy nhiên, thủ tục xét nghiệm tại đây tương đối phức tạp, thời gian chờ thu mẫu lâu. Ngoài Lạng Sơn, Genotech còn có văn phòng thu mẫu tại nhiều tỉnh thành miền Bắc khác, phục vụ các mẹ bầu như: Xét nghiệm NIPT ở Lào Cai, Hà Giang, Tuyên Quang…

Xét nghiệm NIPT ở Lạng Sơn được tiến hành như nào?

Xét nghiệm NIPT tại Lạng Sơn diễn ra theo quy trình bài bản như sau:

Bước 1: Đăng ký xét nghiệm, mẹ bầu lúc này cần điền chi tiết các thông tin theo mẫu có sẵn của đơn vị thực hiện xét nghiệm.

Bước 2: Tiến hành thu mẫu. Một lượng máu nhỏ từ 7ml đến 10ml sẽ được rút ra từ đường tĩnh mạch ở tay của thai phụ.

Bước 3: Mẫu sinh phẩm thu được sẽ chuyển thẳng đến phòng xét nghiệm để tiến hành tách chiết DNA tự do của thai nhi và đem đi phân tịch.

Bước 4: Nhận kết quả xét nghiệm. Trung bình, kết quả NIPT sẽ được trả sau 5 đến 7 ngày làm việc.

Bước 5: Bác sĩ sẽ phân tích, tư vấn kết quả xét nghiệm cho mẹ bầu, tư vấn phương pháp chăm sóc thai nhi phù hợp. nhất là với các trường hợp thai phụ có kết quả xét nghiệm NIPT nguy cơ cao.

Xét nghiệm NIPT ở Lạng Sơn được tiến hành như nào?
Xét nghiệm NIPT ở Lạng Sơn được tiến hành theo 5 bước bài bản, chuyên nghiệp

Xét nghiệm NIPT tuy chuyên sâu nhưng không xâm lấn nên an toàn tuyệt đối cho thai nhi và thai phụ. Độ chính xác mà xét nghiệm có thể đạt được lên đến 99,95%, là sàng lọc trước sinh được đánh giá ưu việt nhất thời điểm hiện tại.

>>>>Có thể bạn quan tâm: Xét Nghiệm NIPT Có Chính Xác Không? Tỷ lệ bao nhiêu %?

Xét nghiệm NIPT có thể được thự hiện sớm nhất từ tuần thứ 9 của thai kỳ. Mẹ bầu đã làm xét nghiệm NIPT rồi thì không cần thực hiện thêm sàng lọc Double test hay Triple test nữa.

Tóm lại, trên đây là tổng hợp 4 địa chỉ xét nghiệm NIPT cho mẹ bầu chính xác nhất ở Lạng Sơn. Hy vọng sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích, cân nhắc, lựa chọn được đơn vị xét nghiệm phù hợp. Nếu thấy bài viết ý nghĩa xin hãy cho chuyên trang 5 sao để tiếp thêm động lực cho chúng tôi ra thêm những bài review ý nghĩa khác nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

địa chỉ xét nghiệm nipt ở Bình Dương
Top 4 Địa Chỉ Xét nghiệm NIPT Ở Bình Dương Uy Tín, Giá Rẻ

Xét nghiệm NIPT  đang phổ biến ở nhiều tỉnh thành cả nước trong đó có Bình Dương. Sự phổ cập này tuy giúp mẹ bầu...

xét nghiệm NIPT ở Hòa Bình
Top 3 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Ở Hòa Bình Uy Tín Nhất

Xét nghiệm NIPT hiện đại cho mẹ bầu đã có mặt ở Hòa Bình và phát triển mạnh mẽ. Các thai phụ hiện nay không...

xét nghiệm NIPT ở Vĩnh Phúc
Top 5 Địa Điểm Xét Nghiệm NIPT Ở Vĩnh Phúc Đáng Tin Cậy

Xét nghiệm NIPT ở Vĩnh Phúc đang nhận được quan tâm, lựa chọn của các mẹ bầu. Đáp ứng nhu cầu, nhiều cơ sở xét...

Xét nghiện NIPT ở Cao Bằng
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Ở Cao Bằng Chính Xác Nhất

Các dịch vụ xét nghiệm NIPT hiện đại phục vụ mẹ bầu đã có mặt tại Cao Bằng. Tuy nhiên, việc cân nhắc được đơn...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email