Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Ở Lào Cai Dịch Vụ Tốt, Chính Xác

Xét nghiệm NIPT địa chỉ nào uy tín là thắc mắc của nhiều mẹ bầu ở Lào Cai. Để giúp các mẹ dễ cân nhắc được đơn vị phù hợp, bài viết sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp 4 đơn vị xét nghiệm NIPT chính xác, chuyên nghiệp, dịch vụ chất lượng nhất tại Lào Cai.

xét nghiệm NIPT ở Lào Cai
Bài viết sau đây tổng hợp 5 đơn vị xét nghiệm NIPT chính xác, chuyên nghiệp ở Lào Cai

Top 4 đơn vị xét nghiệm NIPT chuyên nghiệp ở Lào Cai

Top 4 địa chỉ xét nghiệm NIPT ở Lào Cai dưới đây được chúng tôi tổng hợp dựa trên kinh nghiệm của nhiều mẹ bầu đi trước và thông qua tìm hiểu, mời bạn tham khảo:

1. Trung tâm xét nghiệm Genplus (Gen+)

Genplus trực thuộc công ty TNHH Đầu Tư và Công Nghệ Genplus, là một đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực xét nghiệm di truyền tại nước ta hiện nay. Genplus hợp tác cùng các Viện Công nghệ ADN di truyền chuyên sâu cả trong và ngoài nước, đầu tư, đồng sở hữu nhiều phòng Lab, phục vụ đa dạng các xét nghiệm NIPT 23 cặp nhiễm sắc thể.

Trung tâm xét nghiệm Genplus có hệ thống phòng xét nghiệm đạt chuẩn ISO 9001:2015, hệ thống máy móc hiện đại, đều nhập khẩu từ nhiều hãng lớn trên thế giới, chủ yến từ Mỹ, Đức. Sử dụng các bộ Kit xét nghiệm chuẩn quốc tế, ứng dụng phổ biến tại nhiều phòng xét nghiệm lớn trên toàn thế giới như PowerPlex Fussion System của Mỹ, Investigator X-12 của Đức.

5 đơn vị xét nghiệm NIPT chuyên nghiệp ở Lào Cai
Genplus là đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực xét nghiệm di truyền tại nước ta hiện nay

Kết quả xét nghiệm NIPT sẽ được đọc bằng phần mềm phân tích gen tự động GeneMapperIDX chuyên dụng, hiện đại hàng đầu trên thế giới, cho Kết quả xét nghiệm NIPT chính xác lên đến 9999,99999%. Vì vậy, Mẹ bầu tại Lào Cai nếu chọn trung tâm Genplus để xét nghiệm NIPT sẽ nhận được:

  • Kết quả xét nghiệm NIPT với độ chính xác cao nhất cùng độ tin cậy tuyệt đối.
  • Đội ngũ cố vấn chuyên môn hàng đầu đến từ trong nước và quốc tế sẽ đồng hành cùng Genplus tư vấn các xét nghiệm chuyên sâu cho mẹ bầu. Nổi bật trong đó có PGS.TS Nguyễn Thị Trang, bà đang là giảng viên cao cấp của đại học Y Hà Nội.
  • Tư vấn nhiệt tình, tận tâm bời đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7, tư vấn miễn phí.
  • Thu mẫu nhẹ nhàng, nhanh gọn chỉ 5 đến 10 phút,  thủ tục giản tiện, Genplus hỗ trợ khách hàng tại Lào Cai thu mẫu tận nhà nhanh chóng, tiện lợi.
  • Trả kết quả xét nghiệm NIPT nhanh nhất chỉ sau khoảng 4 ngày làm việc, Genplus luôn cố gắng tối ưu dây chuyền xử lý mẫu giúp các mẹ bầu nhận kết quả nhanh chóng.
  • Chi phí tại đây luôn đảm bảo tiết kiệm hơn so với các đơn vị công lập khác, chỉ từ 3.000.000 đồng cho xét nghiệm NIPT gói cơ bản, luôn đảm bảo cạnh tranh rẻ nhất thị trường.
Trung tâm xét nghiệm Genplus (Gen+)
Genplus luôn cố gắng tối ưu dây chuyền xử lý mẫu giúp các mẹ bầu nhận kết quả nhanh chóng

Đến với Genplus, mẹ bầu sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất của một đơn vị tư nhân nhưng chi phí sẽ chỉ ngang với các đơn vị công lập khác. Vậy xét nghiệm NIPT ở đâu chính xác, uy tín tại Lào Cai? Trung tâm Genplus với dịch vụ thu mẫu tận nhà giúp mẹ bầu không phải vất vả đi lại đang là ưu tiên được lựa chọn hàng đầu tại Lào Cai.

2. Bệnh viện sản nhi tỉnh Lào Cai

  • Địa chỉ: phường Bình Minh, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

Bệnh viện sản nhi tỉnh Lào Cai chính thức đi vào hoạt động từ năm 2018, đây là bệnh viện hạng II tại tỉnh, chuyên chăm sóc sức khỏe sinh sản cho mẹ bầu và em bé. Bệnh viện cung cấp đầy đủ các dịch vụ sàng lọc trước sinh, đáp ứng nhu cầu của mẹ bầu tại tỉnh và các vùng lân cận.

Bệnh viện sản nhi Lào Cai được đầu tư, nâng cấp hạ tầng, cơ sở vật chất khang trang, thiết bị máy móc hiện đại. Bệnh viện quy tụ nhiều bác sĩ đầu ngành về sản nhi, tận tâm, hết mình phục vụ khách hàng. Xét nghiệm NIPT tại đây được diễn ra theo quy tình bài bản, chuyên nghiệp, mang lại kết quả chính xác cao nhất.

Bệnh viện sản nhi tỉnh Lào Cai
Bệnh viện sản nhi Lào Cai cung cấp đầy đủ các dịch vụ sàng lọc trước sinh

Thực hiện xét nghiệm NIPT tại bệnh viện sản nhi Lào Cai, mẹ bầu có thể an tâm tin tưởng vào kết quả nhận được với độ chính xác cao nhất. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của nhiều mẹ bầu đi trước review xét nghiệm NIPT tại đây còn hạn chế nhiều về dịch vụ. Thủ tục phức tạp, thời gian thu mẫu hay trả kết quả tương đối lâu. Do đây là bệnh viện công tuyến đầu ở tỉnh nên luôn trong tình trạng quá tải.

3. Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Lào Cai

  • Địa chỉ: phường Bắc Cường, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

Doanh nghiệp y tế lớn tại Việt Nam hiện đã có mặt tại thành phố Lào Cai, đáp ứng nhu cầu xét nghiệm NIPT, phục vụ các mẹ bầu tại tỉnh. Medlatec Lào Cai trực thuộc tập đoàn Med Group, được thừa hưởng chuỗi dịch vụ y tế hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi.

Phòng xét nghiệm Medlatec được đầu tư trang thiết bị máy móc tiêu chuẩn quốc tế, nhập khẩu đồng bộ. Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Bên cạnh đó là đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm. Các thắc mắc liên quan đến chi phí, xét nghiệm NIPT bao lâu có kết quả hay các gói dịch vụ… được giải đáp nhanh chóng, chính xác.

Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Lào Cai
Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Lào Cai đáp ứng nhu cầu xét nghiệm NIPT

Medlatec được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, đảm bảo tính chính xác cao nhất của kết quả nhận được. Tuy nhiên, chi phí xét nghiệm tại đây tương đối cao, mức chênh lệch có thể đến vài triệu cho mỗi dịch vụ xét nghiệm. Hạn chế này của Medlatec cũng được nhiều mẹ bầu đánh giá trong các xét nghiệm NIPT Tuyên Quang, Yên Bái…

4. Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm Genotech

  • Địa chỉ: Phường Nam Cường, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

Mẹ bầu tại Lào Cai có thể thực hiện xét nghiệm NIPT tại Genotech, đây là thành viên trực thuộc công ty cổ phần gen ứng dụng Việt Nam. Bên cạnh xét nghiệm NIPT, Genotech còn có đầy đủ các xét nghiệm trước sinh khác như Double test, Triple test… đáp ứng đa dạng nhu cầu của các mẹ bầu.

Genotech có phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn FBI của Mỹ, trang thiết bị máy móc nhập khẩu đồng bộ, hiện đại. Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm. Quy trình xét nghiệm tại đây diễn ra bài bản, kiểm định chất lượng qua nhiều khâu phức tạp.

Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm Genotech
Mẹ bầu tại Lào Cai có thể thực hiện xét nghiệm NIPT tại Genotech

Genotech hiện đang là đối tác của nhiều bệnh viện, phòng khám lớn ở Việt Nam. Xét nghiệm NIPT tại đây mẹ bầu có thể an tâm với kết quả nhận được có độ chính xác cao nhất. Tuy nhiên, Genotech mới chỉ triển khai các gói xét nghiệm cơ bản, hiện chưa có các gói nâng cao như xét nghiệm panorama nên không thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các mẹ bầu tại Lào Cai.

Xét nghiệm NIPT ở Lào Cai bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm NIPT ở Lào Cai hiện nay dao động từ 3.000.000 đồng đến 17.000.000 đồng tùy dịch vụ mẹ bầu lựa chọn là câu trả lời cho thắc mắc xét nghiệm NIPT giá bao nhiêu? Trong trường hợp thai phụ cần lấy lại mẫu hay mẫu bị lỗi không thể thực hiện phân tích sẽ không cần chgi trả thêm bất cứ một khoản phí nào khác.

Xét nghiệm NIPT ở Lào Cai bao nhiêu tiền?
Xét nghiệm NIPT ở Lào Cai hiện nay dao động từ 3.000.000 đồng đến 17.000.000 đồng

Một số yếu tố có thể chi phối đến chi phí xét nghiệm NIPT của các mẹ bầu ở Lào Cai như: Đơn vị thực hiện xét nghiệm, gói dịch vụ và thời gian nhận kết quả.

Mỗi trung tâm khác nhau sẽ có mức giá không giống nhau, và giá còn phụ thuộc vào việc mẹ bầu lựa chọn gói xét nghiệm cơ bản hay chuyên sâu. Ngoài ra, thời gian nhận kết quả xét nghiệm có thể chi phối trực tiếp đến chi phí. Nếu mẹ bầu không vội nhận kết quả, hãy lựa chọn gói dịch vụ cơ bản để tiết kiệm chi phí.

Mẹ bầu đang phân vân không biết mình có thuộc nhóm đối tượng cần làm xét nghiệm NIPT không nên tham khảo thêm bài viết này: 10 Yếu Tố Xác Định Những Ai Nên Làm Xét Nghiệm NIPT

Bài viết trên đây đã giới thiệu cho bạn đọc 4 địa chỉ xét nghiệm NIPT dịch vụ tốt, chính xác nhất tại Lào Cai hiện nay. Hy vọng sẽ giúp các mẹ bầu cân nhắc, lựa chọn được đơn vị phù hợp. Chúc các mẹ có một thai kỳ bình an, khỏe mạnh. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn còn thắc mắc cần được tư vấn, hỗ trợ thêm nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

xét nghiệm NIPT ở Ninh Bình
Top 4 Địa Điểm Xét Nghiệm NIPT Ở Ninh Bình Chính Xác, Uy Tín

Xét nghiệm NIPT là sàng lọc trước sinh phổ biến, ở Ninh Bình, dịch vụ này cũng rất phát triển với nhiều cơ sở xét...

Xét nghiệm NIPT ở Trà Vinh
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Ở Trà Vinh Giá Tốt Nhất Hiện Nay

Bài viết dành cho mẹ bầu tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm NIPT chuyên nghiệp, uy tín ở Trà Vinh. Thông qua tìm hiểu nhiều...

Xét nghiệm NIPT ở Quảng Ngãi
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Ở Quảng Ngãi Uy Tín Nhất

Bài viết này dành cho các mẹ bầu đang tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm NIPT uy tín, dịch vụ chất lượng hàng đầu tại...

Xét nghiệm NIPT ở Lạng Sơn
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Tại Lạng Sơn Uy Tín, Chính Xác

Các dịch vụ xét nghiệm NIPT cho mẹ bầu tại Lạng Sơn đang ngày càng phát triển với sự có mặt của nhiều trung tâm...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email