Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Ở Tuyên Quang Có Dịch Vụ Tốt

Bài viết dành cho bạn đọc đang tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm NIPT uy tín, dịch vụ tốt ở Tuyên Quang. Dựa trên những tìm hiểu chi tiết cùng tổng hợp những kinh nghiệm của mẹ bầu đi trước, chúng tôi đã tổng hợp được 5 địa chỉ xét nghiệm NIPT được đánh giá tốt nhất tại Tuyên Quang hiện nay, mời bạn tham khảo!

xét nghiệm NIPT Tuyên Quang
Bài viết dành cho bạn đọc tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm NIPT uy tín, dịch vụ tốt ở Tuyên Quang

5 đơn vị xét nghiệm NIPT chính xác tại Tuyên Quang

Một đơn vị xét nghiệm chuyên nghiệp giúp các mẹ bầu an tâm xét nghiệm, nhận kết quả chính xác nhất. Tham khảo ngay 5 đơn vị xét nghiệm NIPT chất lượng tại Tuyên Quang dưới đây:

1. Dịch vụ thu mẫu tận nhà trung tâm xét nghiệm Genplus

Trung tâm xét nghiệm Genplus là đơn vị nổi tiếng trong dịch vụ xét nghiệm NIPT cho phụ nữ mang thai không chỉ tại Yên Bái mà còn ở khắp các tỉnh thành cả nước. Genplus trực thuộc công ty TNHH Đầu Tư và Công Nghệ Genplus, sau chặng đường dài phát triển, đơn vị hiện nay đã có điểm thu mẫu tại khắp tỉnh thành cả nước, hỗ trợ nhân dân thu mẫu tận nhà nhanh chóng.

đơn vị xét nghiệm NIPT chính xác tại Tuyên Quang
Trung tâm xét nghiệm Genplus là đơn vị nổi tiếng trong dịch vụ xét nghiệm NIPT

Genplus là đơn vị tiên phong trong các ứng dụng công nghệ giải trình tự gen vào các xét nghiệm di truyền tại nước ta. Trung tâm có đầy đủ các thế mạnh của một đơn vị xét nghiệm uy tín hàng đầu tại Việt Nam như:

Trả kết quả xét nghiệm chính xác, tin cậy tuyệt đối

  • Xét nghiệm tại Genplus được tiến hành cẩn thận, độc lập, đối chiếu kết quả phức tạp nhiều khâu. Kết quả được đọc qua phần mềm phân tích gen tự động chuyên dụng hàng đầu thế giới, cho kết quả xét nghiệm chính xác lên đến 99,99999%. Genplus luôn thấu hiểu, đằng sau mỗi kết quả là cuộc sống của nhiều người.
  • Phòng xét nghiệm tại Genplus đạt chuẩn ISO 9001:2015, máy móc hiện đại, đều nhập khẩu từ nhiều hãng lớn trên thế giới, chủ yếu đến từ Mỹ, Đức. Nổi bật trong đó có máy giải trình tự gen Applied Biosystems  3500 và 3130 Genetic Analyzer của ABI.
  • Bộ Kit xét nghiệm chuẩn quốc tế được sử dụng phổ biến tại nhiều phòng xét nghiệm lớn trên thế giới như Investigator X-12, PowerPlex Y23 system… cho kết quả xét nghiệm NIPT với độ chính xác tuyệt đối.

Chuyên gia hàng đầu

Cố vấn chuyên môn chính của trung tâm là PGS.TS Nguyễn Thị Trang là giảng viên cao cấp của Đại học y Hà Nội, phó tổng thư ký của Hội Di truyền Việt Nam. Bà sẽ đồng hành, cố vấn các vấn đề về chuyên môn cho các mẹ bầu sau khi nhận kết quả xét nghiệm.

Trả kết quả nhanh chóng

Xét nghiệm NIPT gói cơ bản tại Genplus nhận kết quả chỉ sau 4 ngày làm việc. Trung tâm luôn cố gắng tối ưu dây chuyền xử lý mẫu giúp các mẹ bầu nhận kết quả xét nghiệm nhanh chóng.

Dịch vụ chất lượng

  • Thu mẫu tại trung tâm chỉ mất 5 đến 10 phút, Genplus hỗ trợ khách hàng thu mẫu tận nhà trên toàn địa bàn tỉnh Tuyên Quang nhanh chóng, giúp mẹ không phải vất vả đi lại.
  • Đội ngũ chuyên viên tận tâm, sẵn sàng tư vấn miễn phí 24/7, giải đáp thắc mắc liên quan đến gói dịch vụ, xét nghiệm NIPT giá bao nhiêu, quy trình thực hiện…

Chi phí phải chăng

Giá xét nghiệm NIPT tại Genplus chỉ từ 3.000.000 đồng đến 12.000.000 đồng tùy gói dịch vụ. Mức giá này được đánh giá phải chăng, tiết kiệm hơn so với các cơ sở y tế công lập tại Tuyên Quang.

Dịch vụ thu mẫu tận nhà trung tâm xét nghiệm Genplus
Xét nghiệm tại Genplus được tiến hành cẩn thận, độc lập, đối chiếu kết quả phức tạp nhiều khâu

2. Khoa phụ sản, bệnh viện đa khoa Tuyên Quang

  • Địa chỉ: phường Tân Hà, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang.

Các mẹ bầu tại Tuyên Quang có thể thực hiện xét nghiệm NIPT tại bệnh viện đa khoa tỉnh. Khoa sản bệnh viện có đầy đủ các gói sàng lọc trước sinh NIPT cùng các dịch vụ tiện lợi nhất dành cho thai phụ và em bé. Đây là bệnh viện tuyến đầu của tỉnh nên mọi dịch vụ tại đây đều được ưu tiên, phát triển.

Khoa phụ sản có trang thiết bị máy móc được nâng cấp hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ. Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ y tế, bác sĩ đều là những chuyên gia trong lĩnh vực sản nhi, chuyên môn giỏi, tay nghề cao, tận tâm. Quy trình xét nghiệm bài bản, cẩn thận.

Khoa phụ sản, bệnh viện đa khoa Tuyên Quang
Các mẹ bầu tại Tuyên Quang có thể thực hiện xét nghiệm NIPT tại bệnh viện đa khoa tỉnh

Xét nghiệm NIPT tại bệnh viện đa khoa Tuyên Quang sẽ cho kết quả chính xác cao , khoa cũng triển khai đa dạng các xét nghiệm sàng lọc trước sinh, đáp ứng đủ yêu cầu cơ bản của mẹ bầu. Tuy nhiên, vì là bệnh viện công lớn nhất tỉnh nên luôn trong tình trạng quá tải, xét nghiệm NIPT tại đây thường phải chờ thu mẫu lâu và thời gian trả kết quả chậm.

3. Điểm thu mẫu xét nghiệm Medlatec Tuyên Quang

  • Địa chỉ: phường Phan Thiết, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang.

Medlatec là một doanh nghiệp y tế có tiếng trong các xét nghiệm NIPT Hà Nội, đơn vị này hiện đã có văn phòng thu mẫu xét nghiệm đặt tại Tuyên Quang, đáp ứng nhu cầu sàng lọc trước sinh cho các mẹ bầu trên địa bàn tỉnh.

Medlatec có hệ thống phòng xét nghiệm được đầu tư hiện đại, trang thiết bị máy móc nhập khẩu đồng bộ. Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên của trung tâm có tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Các xét nghiệm tại đây đều được tiến hành cẩn thận, đối chiếu kết quả qua nhiều khâu phức tạp.

Ngoài Tuyên Quang, Medlatec hiện có văn phòng thu mẫu tại nhiều tỉnh thành lân cận, được các mẹ bầu ưu tiên lựa chọn như: Xét nghiệm NIPT ở Yên Bái, Lào Cai, Hà Giang…

Điểm thu mẫu xét nghiệm Medlatec Tuyên Quang
Medlatec là một doanh nghiệp y tế có tiếng trong các xét nghiệm NIPT

Kết quả NIPT được trả tại Medlatec chỉ sau 5 đến 7 ngày làm việc. Dịch vụ tại đây cũng được đánh giá cao, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm chăm sóc khách hàng. Tuy nhiên, chi phí xét nghiệm tại Medlatec tương đối cao so với các đơn vị khác trên cùng địa bàn tỉnh.

4. Văn phòng đại diện trung tâm xét nghiệm Genotech

  • Địa chỉ: phường Tân Hà, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang.

Trung tâm xét nghiệm Genotech cũng là một địa chỉ uy tín dành cho các mẹ bầu tại tỉnh Tuyên Quang. Đơn vị này trực thuộc công ty cổ phần công nghệ gen ứng dụng Việt Nam, luôn phấn đấu phát triển với mục đích chính góp phần vào sự phát triển xã hội qua các dịch vụ xét nghiệm di truyền.

Genotech tự hào cso phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn khắt khe của Mỹ cùng nhiều nước có nền y tế phát triển trên thế giới. dội ngũ chuyên gia tại đây đều có trình độ cao, chuyên môn giỏi. Hiện nay Genotech đang triển khai các gói xét nghiệm harmony test cơ bản của sàng lọc trước sinh NIPT.

Văn phòng đại diện trung tâm xét nghiệm Genotech
Trung tâm xét nghiệm Genotech cũng là một địa chỉ uy tín dành cho các mẹ bầu tại tỉnh Tuyên Quang

Xét nghiệm tại trung tâm Genotech, mẹ bầu có thể an tâm tin tưởng vào kết quả nhận được với độ chính xác cao nhất. Tuy nhiên, tại đây vẫn chưa triển khai các gói chuyên sâu của NIPT như xét nghiệm panorama nên chưa đáp ứng được hết những yêu cầu cao hơn của thai phụ.

5. Văn phòng đại diện trung tâm xét nghiệm Gentis

  • Địa chỉ: phường Tân Quang, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang.

Gentis là doanh nghiệp y tế tiên phong trong các xét nghiệm di truyền tại Việt Nam. Sau quá trình hơn thập kỷ thành lập, đơn vị hiện đã có văn phòng thu mẫu ở nhiều tỉnh thành trên cả nước, bên cạnh phục vụ các xét nghiệm NIPT cho mẹ bầu, trung tâm còn triển khai đa dạng các xét nghiệm gen.

Gentis có hệ thống phòng xét nghiệm đạt chuẩn ISO 9001:2015, trang thiết bị, máy móc hiện đại, phòng xét nghiệm xây dựng theo tiêu chuẩn FBI của Mỹ. Đội ngũ chuyên gia tại trung tâm đều có trình độ cao, chuyên môn giỏi, quy trình xét nghiệm được xây dựng, đối chiếu khắt khe, phức tạp, đảm bảo tính chính xác cao nhất của kết quả.

Văn phòng địa diện trung tâm xét nghiệm Gentis
Gentis là doanh nghiệp y tế tiên phong trong các xét nghiệm di truyền tại Việt Nam

Xét nghiệm NIPT tại gentis trả kết quả nhanh chóng chỉ sau 4 đến 7 ngày làm việc. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của nhiều mẹ bầu đi trước review xét nghiệm NIPT tại trung tâm Gentis có thủ tục tương đối phức tạp, thời gian chờ thu mẫu khá lâu, có khi phải mất cả buổi.

Xét nghiệm NIPT tại Tuyên Quang bao lâu có kết quả?

Xét nghiệm NIPT trung bình trả kết quả sau 5 đến 7 ngày làm việc kể từ thời điểm lấy mẫu xét nghiệm. Với sự tiến bộ vượt bậc của nền công nghệ sinh học nước nhà cùng quá trình làm việc tích cực, tối ưu dây chuyền xử lý mẫu, hiện một số trung tâm có thể trả kết quả xét nghiệm NIPT chỉ sau 4 ngày làm việc.

>>>>Tham khảo thêm: Xét Nghiệm NIPT Bao Lâu Có Kết Quả? Cần Làm Gì Tiếp Theo?

Xét nghiệm NIPT tại Tuyên Quang bao lâu có kết quả?
Xét nghiệm NIPT trung bình trả kết quả sau 5 đến 7 ngày làm việc

Bản chất của xét nghiệm NIPT là dùng máu của thai phụ để tách chiết các ADN tự do của thai nhi có trong máu mẹ bầu và tiến hành phân tích. Vì vậy sẽ mất một khoảng thời gian chờ đợi nhất định. Bên cạnh đó là những tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo mang lại kết quả với độ chính xác cao nhất.

Tóm lại, bài viết trên đây đã giới thiệu cho bạn đọc 5 địa chỉ xét nghiệm NIPT dịch vụ tốt, chất lượng tại Tuyên Quang. Mong rằng thong qua bài viết này sẽ giúp bạn đọc cân nhắc được đơn vị phù hợp. Chúc các mẹ có thai kỳ bình an, khỏe mạnh. Nếu thấy bài viết ý nghĩa hãy chia sẻ rộng rãi với mọi người bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xét nghiệm NIPT ở Lào Cai
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Ở Lào Cai Dịch Vụ Tốt, Chính Xác

Xét nghiệm NIPT địa chỉ nào uy tín là thắc mắc của nhiều mẹ bầu ở Lào Cai. Để giúp các mẹ dễ cân nhắc...

Xét nghiệm NIPT Hà Giang
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Ở Hà Giang Giá Rẻ, Chính Xác

Tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm NIPT uy tín, chính xác tại Hà Giang sẽ quy tụ đầy đủ các yếu tố như: Trả kết...

Top 5 Địa Điểm Xét Nghiệm NIPT Tại Hải Dương Tốt Nhất 2024

Xét nghiệm NIPT hiện rất phổ biến trên địa bàn tỉnh Hải Dương khiến mẹ băn khoăn không biết đâu là địa điểm uy tín,...

xét nghiệm nipt tphcm
Top 9 Điểm Xét Nghiệm NIPT Ở Sài Gòn (TP. HCM) Uy Tín

Xét nghiệm NIPT là phương pháp sàng lọc trước sinh giúp phát hiện các bệnh lý liên quan tới di truyền ở trẻ sơ sinh...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email