Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Ở Long An Đáng Tin Cậy, Uy Tín

Xét nghiệm NIPT 23 cặp nhiễm sắc thể cho mẹ bầu đã có mặt tại Long An với nhiều cơ sở chuyên nghiệp, dịch vụ chất lượng. Để giúp thai phụ dễ cân nhắc được đơn vị xét nghiệm phù hợp, chúng tôi đã tổng hợp được 4 địa chỉ xét nghiệm NIPT tại Long An được đánh giá tốt nhất hiện nay, mời bạn tham khảo!

Xét nghiệm NIPT tại Long An
Xét nghiệm NIPT 23 cặp nhiễm sắc thể cho mẹ bầu đã có mặt tại Long An

Top 4 đơn vị xét nghiệm NIPT chất lượng tại Long An

Đơn vị xét nghiệm NIPT uy tín sẽ giúp mẹ bầu nhận kết quả nhanh chóng, chính xác. Sau đây là 4 địa chỉ xét nghiệm NIPT tốt nhất tại Long An để bạn tham khảo:

1. Trung tâm xét nghiệm Genplus

Genplus là đơn vị có tiếng trong các xét nghiệm, phân tích di truyền tại nước ta, trung tâm trực thuộc công ty TNHH Đầu Tư và Công Nghệ Genplus. Genplus có hệ thống văn phòng thu mẫu ở khắp các tỉnh thành đất nước, hỗ trợ khách hàng thu mẫu tận nhà nhanh chóng.

đơn vị xét nghiệm NIPT chất lượng tại Long An
Genplus là đơn vị có tiếng trong các xét nghiệm, phân tích di truyền tại nước ta

Trên địa bàn tỉnh Long An, Genplus đang hỗ trợ các mẹ bầu thu mẫu xét nghiệm NIPT tận nhà, giúp khách hàng không phải đi xa, tiết kiệm thời gian và chi phí. Trung tâm hội tụ đầy đủ các ưu điểm vượt trội của một đơn vị xét nghiệm chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu như:

  • Phòng xét nghiệm chuẩn ISO 9001:2015: Máy móc đều được nhập khẩu hoàn toàn từ các hãng nổi tiếng đến từ Mỹ, Đức. Phục vụ trực tiếp cho quá trình phân tích của sàng lọc NIPT có máy giải trình tự gen Applied Biosystems 3500 Genetic Analyzer đến từ Mỹ.
  • Bộ Kit chất lượng: Genplus cam kết chỉ sử dụng bộ Kit chuẩn quốc tế để phục vụ cho các xét nghiệm di truyền tại trung tâm. Các bộ kit chủ yếu đến từ Mỹ, Đức như Investigator X-12, PowerPlex Y23 system…
  • Đội ngũ chuyên gia giỏi: Chuyên gia, kỹ thuật viên tại Genplus đều có tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Cố vấn chuyên môn chính tại đây là PGS.TS Nguyễn Thị Trang, bà là giảng viên cao cấp tại đại học Y. Phó giáo sư sẽ đồng hành cùng trung tâm trong các cố vấn chuyên môn tại đây.
  • Dịch vụ tốt: Thủ tục xét nghiệm tại Genplus được tối giản, thu mẫu nhanh chóng chỉ mất 5 đến 10 phút. Bên cạnh đó, trung tâm có đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ mẹ bầu 24/7.
  • Trả kết quả nhanh chóng: Kết quả xét nghiệm NIPT tại Genplus được trả về nhanh chóng chỉ trong 4 ngày làm việc. Trung tâm luôn cố gắng tối ưu dây chuyền xử lý mẫu để mẹ bầu nhận kết quả nhanh chóng.
  • Chi phí cạnh tranh: Chi phí tại trung tâm hiện dao động từ 3.000.000 đồng đến 12.000.000 đồng. Giá xét nghiệm NIPT tại Genplus được công khai chi tiết trên trang web trung tâm giúp mẹ bầu dễ cân nhắc được đơn vị phù hợp, không phải băn khoăn nhiều về xét nghiệm NIPT bao nhiêu tiền?
 xét nghiệm NIPT tại Genplus
Kết quả xét nghiệm NIPT tại Genplus được trả về nhanh chóng chỉ trong 4 ngày làm việc

Đến với Genplus, mẹ bầu tại Long An sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt, chất lượng, nhận kết quả nhanh chóng. Tuy nhiên, chi phí xét nghiệm lại cạnh tranh, tiết kiệm hơn so với các đơn vị công lập tại tỉnh, là lựa chọn tốt nhất tại Long An để mẹ bầu cân nhắc.

2. Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Long An

  • Địa chỉ: Phường 2, thành phố Tân An, tỉnh Long An.

Mẹ bầu ở Long An có thể làm xét nghiệm NIPT tại Medlatec, đây cũng là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. Medlatec Long An trực thuộc hệ thống y tế lớn của tập đoàn Med Group, có phòng khám tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, nổi tiếng trong các dịch vụ xét nghiệm NIPT ở Hồ Chí Minh, Hà Nội…

Medlatec Long An được thừa hưởng chuỗi dịch vụ y tế hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ. Phòng xét nghiệm tại đây được đầu tư, trang bị hiện đại, máy móc nhập khẩu hoàn toàn từ các hàng nổi tiếng trên thế giới, quy trình xét nghiệm bài bản, chuyên nghiệp.

Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Long An
Mẹ bầu ở Long An có thể làm xét nghiệm NIPT tại Medlatec

Xét nghiệm sàng lọc trước sinh tại Medlatec Long An, mẹ bầu sẽ nhận được kết quả nhanh chóng, chính xác cùng những trải nghiệm tốt về dịch vụ. Tuy nhiên, chi phí xét nghiệm NIPT tại đây thường cao hơn so với các đơn vị khác ở tỉnh.

3. Điểm thu mẫu xét nghiệm, trung tâm Gentis

  • Địa chỉ: Phường 2, thành phố Tân An, tỉnh Long An.

Gentis là đơn vị tiên phong trong các xét nghiệm di truyền tại nước ta. Gentis có hệ thống thu mẫu tại nhiều tỉnh thành khu vực miền Nam. Bên cạnh điểm thu mẫu ở Long An, trung tâm còn có văn phòng đại diện đặt tại nhiều tỉnh khác, phục vụ đa dạng nhu cầu của mẹ bầu như: Xét nghiệm NIPT ở Tây Ninh, Đồng Tháp, Bình Phước…

Gentis có hệ thống phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn kiểm định gắt gao của FBI nước Mỹ, trang thiết bị, máy móc hiện đại, nhập khẩu đồng bộ. Quy trình xét nghiệm được xây dựng bài bản, kiểm định chất lượng gắt gao.

Điểm thu mẫu xét nghiệm, trung tâm Gentis
Gentis là đơn vị tiên phong trong các xét nghiệm di truyền tại nước ta

Xét nghiệm NIPT tại Gentis, mẹ bầu có thể nhận kết quả chính xác với độ tin cậy tuyệt đối. Tuy nhiên, thời gian trả kết quả NIPT tại đây thường chậm hơn so với các đơn vị khác tại tỉnh. mẹ bầu thường phải chờ khoảng từ 7 đến 10 ngày.

4. Văn phòng xét nghiệm trung tâm DNA Testings

  • Địa chỉ: Phường 3, thành phố Tân An, tỉnh Long An.

Trung tâm xét nghiệm DNA Testings cũng là đơn vị uy tín trong các dịch vụ xét nghiệm NIPT tại Long An. Tại đây có đầy đủ các dịch vụ xét nghiệm NIPT gói cơ bản, đáp ứng nhu cầu sàng lọc cơ bản của mẹ bầu trên địa bàn tỉnh.

Trung tâm xét nghiệm DNA Testings
Trung tâm xét nghiệm DNA Testings cũng là đơn vị uy tín trong các dịch vụ xét nghiệm NIPT tại Long An

DNA Testings có hệ thống phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng, hóa chất phục vụ xét nghiệm đều đạt chuẩn Forensic. Giá sàng lọc trước sinh tại đây được công khai, minh bạch trên địa chỉ trang web trung tâm. Cam kết không tăng giá hay phát sinh thêm chi phí.

Tuy thủ tục và thời gian chờ xét nghiệm tại DNA Testings tương đối lâu nhưng mẹ bầu sẽ nhận được kết quả chính xác với độ tin cậy tuyệt đối. Bên cạnh các gói sàng lọc trước sinh, DNA Testings hiện còn đẩy mạnh thêm các dịch vụ xét nghiệm ADN cho trẻ sơ sinh, xét nghiệm ADN sau sinh được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

>>>Có thể bạn quan tâm: Xét Nghiệm ADN Cho Trẻ Sơ Sinh: Chi phí, Thời Điểm, Độ An Toàn

Xét nghiệm NIPT tại Long An được thực hiện như nào?

Xét nghiệm NIPT tuy chuyên sâu nhưng không xâm lấn, quy trình sàng lọc NIPT tại Long An cũng tương tự như các tỉnh thành khác, được tiến hành bài bản như sau:

Bước 1: Mẹ bầu điền vào giấy yêu cầu xét nghiệm theo mẫu có sẵn tại đơn vị thực hiện.

Bước 2: Thu mẫu xét nghiệm. Mẹ bầu sẽ được lấy từ 7 đến 10ml máu rút ra từ đường tĩnh mạch ở tay.

Bước 3: Mẫu máu được đem đến phòng xét nghiệm để tiến hành tách chiết và phân tích.

Bước 4: Trả kết quả xét nghiệm NIPT. Xét nghiệm NIPT bao lâu có kết quả còn phụ thuộc vào gói dịch vụ và trung tâm mẹ bầu tiến hành sàng lọc. Trung bình kết quả thường được trả sau 5 đến 7 ngày làm việc.

Bước 5: Bác sĩ tiến hành phân tích, đọc kết quả xét nghiệm, tư vấn cho mẹ bầu phương pháp chăm sóc thai ở những giai đoạn tiếp theo, đặc biệt với thai phụ có kết quả NIPT cho chỉ số nguy cơ cao.

Xét nghiệm NIPT tại Long An được thực hiện như nào?
Quy trình sàng lọc NIPT tại Long An được tiến hành bài bản, cẩn thận

Xét nghiệm NIPT có chính xác không còn phụ thuộc rất nhiều vào trang thiết bị, máy móc, tay nghề của chuyên gia, kỹ thuật viên. Vì vậy, mẹ bầu nên cân nhắc, lựa chọn đơn vị sàng lọc uy tín, giúp nhận về kết quả chính xác cao nhất với độ tin cậy tuyệt đối.

Tóm lại, bài viết trên đây đã tổng hợp giúp bạn đọc 4 địa chỉ xét nghiệm NIPT uy tín, chất lượng, dịch vụ tốt nhất tại Long An hiện nay. Mong rằng sau khi tham khảo những thông tin trên đây sẽ giúp mẹ bầu lựa chọn được trung tâm xét nghiệm NIPT phù hợp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu cần được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc thêm nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xét nghiệm NIPT ở Cà Mau
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Tại Cà Mau Giá Rẻ, Chất Lượng

Xét nghiệm NIPT cho phụ nữ mang thai đang phát triển mạnh ở tỉnh Cà Mau với sự có mặt của nhiều trung tâm lớn....

Top 5 địa chỉ xét nghiệm NIPT ở Thái Bình chính xác, dịch vụ tốt

Hiện nay, xét nghiệm NIPT đã được nhiều mẹ bầu biết đến và dịch vụ này đã xuất hiện phổ biến tại các cơ sở...

không làm xét nghiệm double test có sao không
Khi Nào Không Cần Làm Double Test? Không Làm Có Sao Không?

Double test không phải là một sàng lọc trước sinh bắt buộc nên việc có làm xét nghiệm hay không là lựa chọn của mẹ...

xét nghiệm NIPT ở Phú Thọ
Top 4 Địa Điểm Xét Nghiệm NIPT Ở Phú Thọ Uy Tín, Dịch Vụ Tốt

Xét nghiệm NIPT tuy là dịch vụ mới được triển khai ở Phú Thọ nhưng được nhiều mẹ bầu quan tâm, lựa chọn. Trước đây...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email