Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tại Đắk Lắk Uy Tín Nhất 2024

Các dịch vụ xét nghiệm gen hiện đại nhất đã có mặt tại Đắk Lắk với nhiều trung tâm lớn tại tỉnh. Tuy giúp khách hàng dễ thực hiện xét nghiệm nhưng lại gây khó khăn khi cân nhắc địa chỉ uy tín. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp giúp bạn 5 đơn vị xét nghiệm được đánh giá tốt nhất ở Đắk Lắk.

xét nghiệm gen tại Đắk Lắk
Các dịch vụ xét nghiệm gen hiện đại nhất đã có mặt tại Đắk Lắk với nhiều trung tâm lớn tại tỉnh

Top 5 đơn vị xét nghiệm ADN chuyên nghiệp tại Đắk Lắk

Top 5 địa chỉ xét nghiệm gen tại Đắk Lắk dưới đây được khách hàng ưu tiên, lựa chọn nhiều nhất tại tỉnh. Cụ thể:

1. Văn phòng tư vấn xét nghiệm trung tâm Genplus

 • Địa chỉ 1: Tầng 3, tòa nhà số 387 Phan Chu Trinh, Tp. Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk.
 • Địa chỉ 2: 44/19/31 đường Đinh Núp, TP. Buôn Mê Thuật, Đắc Lắc.
 • Điện thoại: 0899 65 9999 hoặc 0899 265 999
 • Website: https://genplus.vn/
 • Email: genplus.vn@gmail.com

Trung tâm xét nghiệm Genplus trực thuộc công ty TNHH Đầu Tư và Công Nghệ Genplus, tiên phong trong các ứng dụng công nghệ giải trình tự gen hiện đại tại nước ta. Genplus có hệ thống văn phòng thu mẫu tại nhiều tỉnh thành cả nước, hỗ trợ khách hàng thu mẫu tận nhà nhanh chóng.

Tại Đắk Lắk, Genplus đang triển khai đầy đủ các dịch vụ xét nghiệm gen từ cơ bản đến chuyên sâu, đáp ứng đa dạng nhu cầu xét nghiệm của nhân dân tại tỉnh. Một số dịch vụ nổi bật tại trung tâm hiện nay như:

đơn vị xét nghiệm ADN chuyên nghiệp tại Đắk Lắk
Genplus có hệ thống văn phòng thu mẫu tại nhiều tỉnh thành cả nước

Genplus hội tụ đầy đủ các ưu điểm vượt trội của một đơn vị uy tín, chất lượng hàng đầu tại Đắk Lắk như:

Trả kết quả xét nghiệm chính xác

Trung tâm Genplus có hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, quy trình đạt chuẩn SOP. Máy móc đều được nhập khẩu từ nhiều hãng nổi tiếng thế giới như:

 • Máy ly tâm lạnh của hãng Hermle nước Đức.
 • Máy PCR của hãng Eppendorf nước Đức.
 • Máy giai trình tự gen hiện đại của Applied Biosystems 3500 Genetic Analyzer của ABI nước Mỹ…

Các xét nghiệm gen tại đây đều được tiến hành độc lập bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên biệt. Kết quả được đối chiếu qua nhiều khâu phức tạp, đọc bằng phần mềm chuyên dụng hàng đầu trên thế giới, cho độ chính xác đến 99,99999%.

Đội ngũ chuyên gia đầu ngành

Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên tại đây đều có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trong nghề, đến từ trong nước và quốc tế. PGS.TS Nguyễn Thị Trang, giảng viên cao cấp tại đại học Y Hà Nội hiện đang là cố vấn chuyên môn chính tại Genplus, sẽ đồng hành cùng trung tâm trong các tư vấn chuyên sâu.

Thủ tục nhanh gọn, nhận kết quả nhanh

Xét nghiệm gen tại genplus chỉ mất 5 đến 10 phút thu mẫu, thủ tục nhanh gọn, không tốn thời gian của khách hàng.

Thời gian nhận kết quả xét nghiệm nhanh nhất tại đây là trong 4 tiếng làm việc, trung tâm luôn cố gắng tối ưu dây chuyền xử lý mẫu để trả kết quả nhanh nhất cho khách hàng.

Chi phí tiết kiệm

Giá xét nghiệm gen tại Genplus luôn đảm bảo tiết kiệm, tối ưu hơn so với các đơn vị khác tại tỉnh. Bảng giá luôn được công khai, minh bạch trên trang web chính của trung tâm, giá dịch vụ chỉ từ 1.500.000 đồng.

Văn phòng tư vấn xét nghiệm trung tâm Genplus
Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên tại đây đều có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trong nghề

2. Khoa xét nghiệm, bệnh viện đa khoa thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

 • Địa chỉ: Phường Tân Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Bệnh viện đa khoa thành phố Buôn Ma Thuột là tuyến viện hạng II cả nước và tuyến đầu tại tỉnh Đắk Lắk. Tại đây có chuyên khoa xét nghiệm riêng, đáp ứng nhu cầu khách hàng trong các dịch vụ xét nghiệm gen điều trị ung thư, xét nghiệm gen đột biến, gen bệnh.

Khoa xét nghiệm tại bệnh viện được đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại, đồng bộ. Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ. Đội ngũ cán bộ y tế đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm trong nghề.

Khoa xét nghiệm, bệnh viện đa khoa thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
Tại đây có chuyên khoa xét nghiệm riêng, đáp ứng nhu cầu khách hàng trong các dịch vụ xét nghiệm gen

Bên cạnh đó, bệnh viện còn có chuyên khoa phụ sản riêng, cùng với việc chăm sóc sức khỏe cho thai phụ, tại đây cũng triển khai đa dạng các dịch vụ xét nghiệm gen sàng lọc trước sinh, xét nghiệm gen tiền hôn nhân, xét nghiệm ADN thai nhi…

Vì đây là tuyến viện đầu tỉnh nên luôn trong tình trạng quá tải hồ sơ xét nghiệm, Khách hàng thường phải chờ thu mẫu khá lâu, thời gian trả kết quả tại đây cũng tương đối chậm. Vì vậy hãy cân nhắc thời gian trước khi qua bệnh viện xét nghiệm.

3. Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Đắk Lắk

 • Địa chỉ: Phường Ea Tam, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Medlatec Đắk Lắk là một lựa chọn tốt cho khách hàng khi có nhu cầu xét nghiệm gen. Đơn vị này trực thuộc chuỗi y tế hiện đại hàng đầu của tập đoàn Med Group. Từ một đơn vị nhỏ, chuyên phục vụ các xét nghiệm gen ở Hà Nội, Medlatec đã xây dựng thương hiệu vững mạnh với hệ thống phòng khám ở nhiều tỉnh thành đất nước.

Medlatec được thừa hưởng chuỗi tiện ích, dịch vụ hiện đại hàng đầu. Phòng xét nghiệm tại đây được trang bị máy móc hiện đại, nhập khẩu đồng bộ. Bên cạnh đó là đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên hàng đầu trong lĩnh vực xét nghiệm.

Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Đắk Lắk
Medlatec Đắk Lắk là một lựa chọn tốt cho khách hàng khi có nhu cầu xét nghiệm gen

Thế mạnh của Medlatec là các dịch vụ xét nghiệm gen tài năng, gen đột biến, phát hiện gen bệnh… Tuy chi phí xét nghiệm tại đây thường khá cao sơ với các đơn vị khác tại tỉnh nhưng khách hàng sẽ nhận được kết quả nhanh chóng chính xác.

4. Văn phòng thu mẫu trung tâm xét nghiệm Gentis

 • Địa chỉ: Lê Duẩn, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Gentis là đơn vị có tiếng trong các xét nghiệm gen thành phố Hồ Chí Minh cùng nhiều tỉnh thành ở miền Nam nước ta. Đơn vị này được thành lập từ năm 2009, tiên phong trong các xét nghiệm, phân tích di truyền  tại Việt Nam.

Trung tâm Gentis có phòng xét nghiệm hiện đại, được xây dựng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của FBI nước Mỹ. Trang thiết bị, máy móc tại đây đều được nhập khẩu đồng bộ, hiện đại. Bên cạnh đó là đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên tay nghề cao, chuyên môn giỏi.

Trung tâm Gentis
Trung tâm Gentis có phòng xét nghiệm hiện đại, được xây dựng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của FBI

Thế mạnh của Gentis là các dịch vụ xét nghiệm phát hiện gen bệnh cùng các xét nghiệm sàng lọc trước sinh, xét nghiệm gen trước khi mang thai. Khách hàng tại Đắk Lắk hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện xét nghiệm tại Gentis để nhận kết quả nhanh chóng, chính xác, tuy nhiên, chi phí xét nghiệm tại đây thường khá cao so với các đơn vị khác.

5. Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm DNA Testings

 • Địa chỉ: Đường Hoàng Diệu, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

DNA Testings cũng là một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp ở Đắk Lắk cùng nhiều tỉnh thành phía Nam khác như: Xét nghiệm gen Ninh Thuận, Bình Phước, Tây Ninh… Đơn vị này hiện đang phát triển mạnh mẽ ở khu vực phía Nam với hệ thống văn phòng thu mẫu rộng khắp.

DNA Testings có phòng xét nghiệm hiện đại, quy trình bài bản, chuyên nghiệp, hóa chất xét nghiệm đều đạt chuẩn Forensic. Chi phí xét nghiệm luôn được công khai, niêm yết, minh bạch, cam kết không tăng giá hay phải phát sinh thêm chi phí.

Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm DNA Testings
DNA Testings cũng là một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp ở Đắk Lắk

Trung tâm đang đẩy mạnh một số dịch vụ giám định đột biến gen như: Xét nghiệm đột biến gen trong ung thư phổi, xét nghiệm hemophilia. Tuy thời gian nhận kết quả tại đây tương đối lâu nhưng bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng.

Có mấy hình thức thu mẫu xét nghiệm gen ở Đắk Lắk?

Hiện nay có hai hình thức thu mẫu xét nghiệm chính ở Đắk Lắk là:

 • Thu mẫu xét nghiệm tận nhà: Khách hàng đặt lịch trước qua điện thoại hoặc Website, nhân viên sẽ có mặt tận nhà để thu mẫu xét nghiệm nhanh chóng. Mẫu sinh phẩm sau khi thu sẽ được bảo quản nghiêm ngặt, chuyển thẳng đến trung tâm xét nghiệm để tiến hành phân tích.
 • Thu mẫu xét nghiệm tại điểm thu mẫu: Khách hàng trực tiếp đến văn phòng đại diện của trung tâm xét nghiệm để tiến hành thu mẫu. Bạn nên gọi điện đặt lịch trước để chủ động hơn về thời gian.

Ứng dụng công nghệ giải trình tự gen hiện đại trong các xét nghiệm gen ngày nay giúp chúng ta giải mã bộ gen của con người, từ đó phát hiện ra gen trội, gen đột biến, gen gây bệnh để có biện pháp bảo vệ sức khỏe phù hợp.

Có mấy hình thức thu mẫu xét nghiệm gen ở Đắk Lắk?
Ứng dụng công nghệ giải trình tự gen hiện đại ngày nay giúp chúng ta giải mã bộ gen của con người

Xét nghiệm gen cho phép phân tích cả bộ gen của thai nhi, khi e bé chưa chào đời với độ nhạy cực cao. Các hội chứng, bệnh lý do di truyền, có thể được phát hiện sớm ngay từ những tuần đầu của thai kỳ.

Chuyên gia khuyến cáo tất cả các mẹ bầu, đặc biệt với những trường hợp thai đôi, tiềm ẩn nhiều nguy cơ hơn về đột biến NST, càng cần thực hiện đầy đủ các xét nghiệm gen sàng lọc trước sinh.

>>> Có thể bạn quan tâm: Song Thai Cùng Trứng Khác Kiểu Gen Là Gì? Tỷ lệ sống bao nhiêu

Tóm lại, bài viết trên đây đã tổng hợp cho bạn đọc 5 địa chỉ xét nghiệm gen uy tín, chuyên nghiệp tại Đắk Lắk. Hy vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích, cân nhắc được đơn vị xét nghiệm phù hợp. Hãy để  lại bình luận phía dưới nếu bạn còn thắc mắc cần chúng tôi tư vấn thêm nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xét nghiệm gen Bình Định
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tại Bình Định Có Uy Tín, Giá Rẻ

Các dịch vụ xét nghiệm gen hiện đại đang phát triển mạnh tại Bình Định với hệ thống trung tâm xét nghiệm lớn tại tỉnh....

Xét nghiệm gen Kon Tum
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tại Kon Tum Chính Xác, Giá Rẻ

Xét nghiệm Gen tại Kon Tum là dịch vụ đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Tuy nhiên, để lựa chọn được...

xét nghiệm gen Vĩnh Phúc
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Ở Vĩnh Phúc Có Dịch Vụ Tốt Nhất

Nhu cầu xét nghiệm gen tại Vĩnh phúc ngày càng tăng cao kéo theo sự ra đời của nhiều cơ sở xét nghiệm trên địa...

xét nghiệm gen Ninh Bình
Top 3 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Ở Ninh Bình giá rẻ, uy tín nhất

Xét nghiệm gen ở Ninh Bình hiện nay đang rất phát triển với nhiều trung tâm xét nghiệm mở ra giúp khách hàng không phải...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email