Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tại Lâm Đồng Có Dịch Vụ Tốt Nhất

Các dịch vụ xét nghiệm gen hiện đại nhất đã có mặt tại Lâm Đồng với nhiều trung tâm lớn có mặt ở tỉnh. Tuy giúp khách hàng dễ thực hiện xét nghiệm nhưng lại gây khó khăn trong việc cân nhắc đơn vị uy tín. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp giúp bạn 5 đơn vị xét nghiệm gen được đánh giá tốt nhất ở Lâm Đồng.

Xét nghiệm gen Lâm Đồng
Các dịch vụ xét nghiệm gen hiện đại nhất đã có mặt tại Lâm Đồng với nhiều trung tâm lớn

Top 5 đơn vị xét nghiệm gen chuyên nghiệp tại Lâm Đồng

Tổng hợp dưới đây dựa trên kinh nghiệm của nhiều khách hàng đi trước và thông qua tìm hiểu nhiều nguồn.

1. Dịch vụ thu mẫu tận nhà trung tâm xét nghiệm Genplus

 • Địa chỉ 1: Xã Lộc Nam, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng hoặc thành phố Đà lạt, tỉnh Lâm Đồng.
 • Địa chỉ 2: Số 16 Hoàng Diệu, Phường 5, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
 • Địa chỉ 3: Trung tâm y tế thị trấn Đạ tẻ, Lâm Đồng.
 • Điện thoại: 0899 65 9999 hoặc 0899 265 999
 • Website: https://genplus.vn/
 • Email: genplus.vn@gmail.com

Trung tâm Genplus là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong các dịch vụ xét nghiệm gen không chỉ ở Lâm Đồng mà còn tại nhiều tỉnh thành cả nước. Đơn vị này hiện đang phát triển mạnh dịch vụ thu mẫu tận nhà, giúp người dân Lâm Đồng không phải vất vả đi lại.

Genplus tiên phong trong các ứng dụng công nghệ giải trình tự gen hiện đại vào các xét nghiệm, phân tích di truyền tại nước ta. Trung tâm có đầy đủ các gói xét nghiệm gen từ cơ bản đến chuyên sâu, đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại tỉnh. một số dịch vụ chính tại trung tâm như:

Genplus
Genplus tiên phong trong các ứng dụng công nghệ giải trình tự gen hiện đại vào các xét nghiệm

Xét nghiệm gen tại Genplus, khách hàng sẽ nhận được kết quả chính xác với độ tin cậy tuyệt đối. Bên cạnh đó là những trải nghiệm tốt về dịch vụ chất lượng. Cụ thể:

 • Phòng Lab chuẩn ISO 9001: 2015: Trang thiết bị tại đây được nhập khẩu từ các hãng y tế tiến bộ trên thế giới, chủ yếu đến từ hai nước Mỹ, Đức. Nổi bật trong đó có máy ly tâm lạnh của Hermle, máy PCR của Eppendorf, máy giải trình tự gen Applied Biosystems 3500 Genetic Analyzer của ABI…
 • Xét nghiệm chuẩn quy trình SOP: Các xét nghiệm tại Genplus đều được tiến hành cẩn thận, độc lập bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên biệt. Kết quả được đối chiếu cẩn thận qua nhiều khâu phức tạp, đọc qua phần mềm phân tích gen tự động hiện đại nhất trên thế giới GeneMapperIDX cho độ chính xác cao tới 99,9999%.
 • Đội ngũ chuyên gia hàng đầu: Genplus quy tụ đội ngũ chuyên gia giỏi, đầu ngành trong lĩnh vực y sinh di truyền tại Việt Nam. Cố vấn chuyên môn chính tại đây là PGS.TS Nguyễn Thị Trang, Phó tổng thư ký Hội di truyền, bà sẽ đồng hành cùng Genplus trong các tư vấn chuyên sâu liên quan đến xét nghiệm gen.
 • Xét nghiệm được tiến hành nhanh chóng: Thu mẫu tại Genplus chỉ mất 5 đến 10 phút, thủ tục gọn nhẹ. Trung tâm luôn cố gắng tối ưu dây chuyền xử lý mẫu, ghi nhận thời gian trả kết quả sớm nhất chỉ trong 4h làm việc.
 • Chi phí rẻ: Giá xét nghiệm gen tại đây chỉ từ 1.500.000 đồng, luôn đảm bảo cạnh tranh, tối ưu hơn so với các đơn vị công lập khác ở tỉnh. Bảng giá được công khai minh bạch trên trang web trung tâm, khách hàng lựa chọn Genplus sẽ không phải băn khoăn về xét nghiệm gen giá bao nhiêu?
Dịch vụ thu mẫu tận nhà trung tâm xét nghiệm Genplus
Các xét nghiệm tại Genplus đều được tiến hành cẩn thận, độc lập bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên biệt

2. Khoa xét nghiệm, bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng

 • Địa chỉ: Phường 6, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Khoa xét nghiệm của bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng hiện đang triển khai đầy đủ các dịch vụ xét nghiệm gen đột biến, xét nghiệm gen tiền hôn nhân, gen sàng lọc trước sinh…. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của nhân dân tại tỉnh và các vùng lân cận.

Khoa xét nghiệm tại đây được đầu tư trang thiết bị, máy móc xét nghiệm hiện đại, cơ sở vật chất được nâng cấp, xây dựng khang trang, sạch sẽ. Đội ngũ y bác sĩ tại đây đều được đào tạo chuyên sâu, dày dặn kinh nghiệm trong nghề.

Khoa xét nghiệm, bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng
Khoa xét nghiệm của bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng hiện đang triển khai đầy đủ các dịch vụ xét nghiệm gen

Thực hiện xét nghiệm gen tại bệnh viện đa khoa tỉnh, khách hàng có thể yên tâm tin tưởng vào kết quả nhận được chính xác cao. Tuy nhiên, đây là bệnh viện tuyến đầu tại tỉnh nên luôn trong tình trạng quá tải hồ sơ xét nghiệm, thời gian trả kết quả sẽ lâu hơn so với các đơn vị khác ở tỉnh.

3. Văn phòng đại diện trung tâm xét nghiệm Gentis

 • Địa chỉ: Phường 5, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Gentis là đơn vị vốn nổi tiếng trong các xét nghiệm gen thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và nhiều tỉnh thành cả nước khác. Đơn vị này hiện đã có văn phòng thu mẫu xét nghiệm đặt tại Đà Lạt, đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở tỉnh.

Gentis có phòng xét nghiệm xây dựng theo quy trình gắt gao của FBI, Mỹ, hiện đại hàng đầu trên thế giới. máy móc đều được nhập khẩu từ nhiều hãng nổi tiếng thế giới. Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên tại đây đều có trình độ cao, chuyên môn giỏi.

Văn phòng đại diện trung tâm xét nghiệm Gentis
Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên tại đây đều có trình độ cao, chuyên môn giỏi

Thế mạnh của Gentis là các dịch vụ xét nghiệm gen ung thư, gen bệnh, gen đột biến. Tuy chi phí tại đây thường cao hơn so với các đơn vị khác ở tỉnh nhưng khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng, nhận kết quả nhanh chóng, chính xác.

4. Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm DNA Testings

 • Địa chỉ: Phường 2, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Hoặc 49 hải Thượng Lãn Ông, Phường 6, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Khách hàng tại Lâm Đồng có thể thực hiện xét nghiệm gen tại DNA Testings, đây cũng là đơn vị có tiếng tại tỉnh. DNA Testings hiện đang phát triển mạnh ở khu vực phía Nam, bên cạnh Lâm Đồng, trung tâm còn được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn trong các dịch vụ xét nghiệm gen Khánh Hòa, Bình Định, Phú Yên…

DNA Testings có hệ thống phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn, được cấp phép hoạt động, hóa chất xét nghiệm đạt chuẩn Forensic. Chi phí tại đây được công khai, minh bạch trên website. Trung tâm cam kết không tăng giá, không phát sinh thêm chi phí kể cả khách hàng thực hiện xét nghiệm ngoài giờ hành chính.

Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm DNA Testings
Khách hàng tại Lâm Đồng có thể thực hiện xét nghiệm gen tại DNA Testings

Giải trình tự gen tại DNA Testings luôn ưu tiên thực hiện bằng các xét nghiệm máu cho kết quả chính xác cao nhất và nhanh chóng. Tuy thời gian trả kết quả tại DNA Testings tương đối lâu nhưng khách hàng sẽ nhận được kết quả chính xác với độ tin cậy tuyệt đối.

5. Văn phòng đại diện viện sinh học phân tử Loci

 • Địa chỉ: Phường 4, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Viện sinh học phân tử Loci cũng là một lựa chọn tốt cho khách hàng tại Khánh Hòa. Tại đây chuyên triển khai các xét nghiệm, phân tích di truyền chuyên sâu, đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại tỉnh.

Viện Loci có hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại, trang thiết bị, máy móc đều được nhập khẩu đồng bộ, tối tân. Các xét nghiệm được tiến hành cẩn thận bởi đội ngũ kỹ thuật viên hàng đầu.

Văn phòng đại diện viện sinh học phân tử Loci
Viện sinh học phân tử Loci cũng là một lựa chọn tốt cho khách hàng tại Khánh Hòa

Bên cạnh các xét nghiệm gen bệnh, viện đang đẩy mạnh các dịch vụ liên quan đến bà bầu và sơ sinh như: Sàng lọc trước sinh, xét nghiệm ADN thai nhi, xét nghiệm ADN cho trẻ sơ sinh… Tuy thủ tục xét nghiệm và thời gian chờ thu mẫu khá lâu nhưng bạn có thể yên tâm nhận kết quả chính xác nhất!

Xét nghiệm gen tại Lâm Đồng nhận kết quả sau bao lâu?

Mỗi loại xét nghiệm gen khác nhau sẽ có thời gian trả kết quả khác nhau. Dưới đây là thời gian trả kết quả cho một số dịch vụ phổ biến nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo:

 • Xét nghiệm gen xác định mối quan hệ huyết thống: Khách hàng có thể nhận kết quả nhanh nhất trong 4h làm việc, chậm nhất là từ 5 đến 7 ngày làm việc.
 • Xét nghiệm NIPT trước sinh: Thời gian trả kết quả nhanh nhất là sau 4 ngày làm việc, chậm nhất có thể kéo dài tới 10 ngày.
 • Xét nghiệm gen tài năng: Khách hàng thường nhận được kết quả sau 5 đến 7 ngày làm việc.
 • Xét nghiệm gen ung thư: thời gian trả kết quả thường từ 15 đến 30 ngày.
 • Xét nghiệm gen trước khi mang thai: Khách hàng thường nhận kết quả sau 7 đến 10 ngày làm việc
Xét nghiệm gen tại Lâm Đồng nhận kết quả sau bao lâu?
Mỗi loại xét nghiệm gen khác nhau sẽ có thời gian trả kết quả khác nhau

Mỗi trung tâm xét nghiệm khác nhau sẽ có thời gian trả kết quả không giống nhau. Thời gian nhận kết quả thường chi phối trực tiếp đến chi phí giải mã gen. Nếu khách hàng không vội nhận kết quả, hãy lựa chọn gói tiêu chuẩn để tiết kiệm thời gian và chi phí.

>>> Có thể bạn quan tâm: Giải Mã Gen Là Gì? Bao Nhiêu Tiền? Quy trình thực hiện

Tóm lại, bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn đọc 5 địa chỉ xét nghiệm gen uy tín, chuyên nghiệp, dịch vụ chất lượng nhất tại Lâm Đồng hiện nay. Hy vọng sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích, lựa chọn được đơn vị xét nghiệm phù hợp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn còn thắc mắc cần được tư vấn, giải đáp thêm nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

xét nghiệm gen Bắc Giang
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Uy Tín Tại Bắc Giang, Dịch Vụ Tốt

Xét nghiệm gen tại Bắc Giang đang là dịch vụ thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng. Với sự có mặt của nhiều...

xét nghiệm gen Trà Vinh
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Ở Trà Vinh Được Đánh Giá Cao

Dịch vụ xét nghiệm gen tại Trà Vinh đang ngày càng phát triển với nhiều trung tâm lớn. Tuy nhiên xét nghiệm gen ở đâu...

xét nghiệm gen Bạc Liêu
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tại Bạc Liêu Uy Tín, Chính Xác

Các dịch vụ xét nghiệm gen Bạc Liêu hiện nay đang ngày càng phát triển và thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng....

Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm Tại Tuyên Quang Uy Tín Nhất, Rẻ Nhất

Xét nghiệm gen Tuyên Quang yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ trả kết quả chính xác, thời gian lấy mẫu nhanh và cung...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email