Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Ở Vĩnh Long Chính Xác Nhất

Nếu như bạn đang băn khoăn xét nghiệm gen di truyền ở đâu tại Vĩnh Long thì bài viết này sẽ là câu trả lời dành cho bạn. Thông qua đánh giá và dựa trên kinh nghiệm của nhiều khách hàng, chúng tôi đã tổng hợp được 5 đơn vị xét nghiệm gen tốt nhất tại Vĩnh Long trong bài viết dưới đây.

xét nghiệm gen Vĩnh Long
Đơn vị xét nghiệm gen uy tín sẽ đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời

Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Ở Vĩnh Long Chính Xác Nhất

Đơn vị xét nghiệm gen uy tín chất lượng sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ đạt chuẩn quốc tế, nhận kết quả xét nghiệm nhanh chóng và có độ chính xác cao. Mời bạn tham khảo ngay 5 địa chỉ dưới đây nhé!

1. Trung tâm xét nghiệm Genplus

Genplus là trung tâm xét nghiệm gen uy tín, nổi tiếng tại nước ta với hệ thống văn phòng thu mẫu trải khắp 63 tỉnh thành, có thể hỗ trợ người dân thu mẫu tận nhà, nhanh chóng, tiện lợi.

TOP 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Ở Vĩnh Long Chính Xác Nhất
Genplus là trung tâm xét nghiệm gen với hệ thống văn phòng thu mẫu rộng khắp

Trung tâm cũng được đánh giá là địa chỉ có chi phí xét nghiệm tiết kiệm mà chất lượng lại vô cùng chính xác. Giá xét nghiệm gen tại đây chỉ từ 2.000.000 đồng cho các gói dịch vụ cơ bản, phù hợp với nhu cầu tài chính của đa số người dân Việt Nam. Hiện nay các dịch vụ xét nghiệm gen đang được trung tâm triển khai gồm có:

TOP 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Ở Vĩnh Long Chính Xác Nhất
Các xét nghiệm gen tại Genplus có giá trị trước pháp luật và được tòa án công nhận

Hiện Genplus hợp tác cùng các viện công nghệ xét nghiệm di truyền chuyên sâu, sở hữu hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại. Trung tâm đủ năng lực để tiến hành các xét nghiệm gen chuyên sâu trên thế giới như: xét nghiệm g4500, xét nghiệm genexpert, xét nghiệm gen hemophilia,….có giá trị trước pháp luật và được tòa án công nhận.

Ngoài ra, Genplus còn sở hữu những ưu điểm vượt trội mà ít trung tâm nào ở Việt Nam sở hữu được. Một số ưu điểm có thể kể đến như:

 • Trang thiết bị, máy móc hiện đại: Hệ thống phòng Lab của Genplus đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, các thiết bị máy móc được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng của Mỹ và Đức như: Hermle, ABI, Eppendorf…
 • Đội ngũ chuyên gia giỏi: Genplus quy tụ đội ngũ y bác sĩ hàng đầu cả nước trong lĩnh vực xét nghiệm di truyền. Cố vấn chuyên môn chính tại Genplus là PGS.TS Nguyễn Thị Trang, hiện bà đang là phó tổng thư ký Hội Di truyền Việt Nam.
 • Kết quả xét nghiệm có độ chính xác cao: Xét nghiệm gen tại Genplus được tiến hành độc lập bởi đội ngũ chuyên gia, kết quả đọc bằng phần mềm phân tích gen hiện đại hàng đầu thế giới GeneMapperIDX cho độ chính xác lên đến 99,999%.
 • Thời gian nhận kết quả nhanh chóng: Thủ tục thu mẫu xét nghiệm tại Genplus được tối giản, chỉ mất từ 5 đến 10 phút, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Một số dịch vụ xét nghiệm gen tại Genplus khách hàng sẽ nhận được kết quả chỉ sau 4 giờ làm việc.
 • Chi phí tiết kiệm: Chi phí xét nghiệm gen tại Genplus chỉ từ 2.000.000 đồng, mức giả phải chăng, tiết kiệm hơn so với các đơn vị công lập khác. Bảng giá luôn được trung tâm công khai, niêm yết trên trang web chính thức.
TOP 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Ở Vĩnh Long Chính Xác Nhất
Trung tâm Genplus sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn các đơn vị công lập khác

Với những điểm nổi bật trên, trung tâm xét nghiệm Genplus xứng tầm là đơn vị xét nghiệm hàng đầu, tốt nhất hiện nay. Nếu khách hàng có nhu cầu xét nghiệm gen thì đừng bỏ qua đơn vị này nhé!

2. Khoa xét nghiệm, bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Long

 • Địa chỉ: Số 301, Phường 4, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Long là bệnh viện thuộc tuyến đầu tại tỉnh, tại đây có chuyên khoa xét nghiệm riêng có thể thực hiện đầy đủ các xét nghiệm gen đột biến, xét nghiệm gen tài năng, gen ung thư,…theo nhu cầu của khách hàng.

TOP 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Ở Vĩnh Long Chính Xác Nhất
Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Long là bệnh viện thuộc tuyến đầu tại tỉnh

Đội ngũ y bác sĩ ở đây tận tình, chu đáo, khách hàng có thắc mắc về các vấn đề chuyên sâu như: bố mẹ di truyền cho con cái gì, chi phí xét nghiệm gen là bao nhiêu, quy trình xét nghiệm gồm những bước nào,….đều sẽ được giải đáp nhanh chóng.

TOP 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Ở Vĩnh Long Chính Xác Nhất
Bệnh viện cũng có khoa phụ sản, đáp ứng nhu cầu xét nghiệm của các mẹ bầu

Ngoài ra bệnh viện cũng có chuyên khoa phụ sản riêng, đáp ứng nhu cầu xét nghiệm của các mẹ bầu tại tỉnh. Hiện tại đây đang triển khai đầy đủ các dịch vụ như: xét nghiệm gen trước khi mang thai, xét nghiệm gen đông máu, xét nghiệm gen thai nhi,…để thai phụ cân nhắc.

Tuy nhiên, vì là bệnh viện công tuyến đầu của tỉnh nên sẽ thường xuyên trong tình trạng quá tải. Xét nghiệm gen tại đây, khách hàng sẽ phải chờ thu mẫu và nhận kết quả lâu hơn so với đơn vị khác.

3. Trung tâm xét nghiệm Genotech

Trung tâm xét nghiệm Genotech trực thuộc công ty cổ phần công nghệ gen ứng dụng Việt Nam, đây cũng là một đơn vị xét nghiệm gen uy tín với dịch vụ thu mẫu tận nhà vô cùng tiện lợi, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Hiện dịch vụ này đang được Genotech triển khai tại Vĩnh Long và một số tỉnh lân cận khác như: Sóc Trăng, Trà Vinh, Long An,….

>>>Tham khảo thêm: TOP 4 Địa Chi Xét Nghiệm Gen Uy Tín, Đáng Tin Cậy Ở Sóc Trăng

TOP 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Ở Vĩnh Long Chính Xác Nhất
Trung tâm xét nghiệm Genotech cũng là một đơn vị xét nghiệm gen uy tín

Trung tâm có phòng xét nghiệm hiện đại, đạt tiêu chuẩn về kiểm định chất lượng quốc tế. Quy trình xét nghiệm ở đây được thực hiện bài bản, cẩn thận sẽ đem lại kết quả mang tính chính xác cao cho khách hàng.

Với hệ thống máy móc hiện đại, Genotech có thể phục vụ đa dạng các loại dịch vụ xét nghiệm. Một số dịch vụ phổ biến mà khách hàng có thể tham khảo như:

 • Xét nghiệm gen đột biến, gen bệnh
 • Xét nghiệm gen di truyền, gen huyết thống
 • Xét nghiệm gen phát hiện ung thư
 • Xét nghiệm g4500
 • Xét nghiệm gen hemophilia
TOP 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Ở Vĩnh Long Chính Xác Nhất
Với hệ thống máy móc hiện đại, Genotech có thể phục vụ đa dạng các loại dịch vụ xét nghiệm

Nhược điểm duy nhất của Genotech là thời gian trả kết quả tương đối lâu, thường sẽ chênh lệch từ 7 đến 10 ngày so với các đơn vị khác. Nếu khách hàng đang cần gấp các kết quả xét nghiệm để phục vụ nhu cầu cá nhân thì nên cân nhắc kỹ càng nhé.

4. Điểm thu mẫu xét nghiệm trung tâm DNA Testings

 • Địa chỉ: Phòng xét nghiệm y khoa Nguyễn Ngọc Âm, số 67/1H Phạm Thái Bường, Phường 4, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

Nổi tiếng trong các dịch vụ xét nghiệm gen thành phố Hồ Chí Minh, DNA Testings được đánh giá là đơn vị uy tín, chất lượng cao được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Sau nhiều năm phát triển, DNA Testings đã xây dựng được hệ thống văn phòng thu mẫu trải khắp các tỉnh thành phía Nam, trong đó có cả Vĩnh Long.

TOP 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Ở Vĩnh Long Chính Xác Nhất
Trung tâm DNA Testings luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình

Ngoài nhu cầu về các dịch vụ xét nghiệm gen cơ bản, DNA Testings có thể thực hiện các xét nghiệm nâng cao hơn như: xét nghiệm gen hemophilia, xét nghiệm đột biến gen globin…với chi phí vô cùng phù hợp.

Trung tâm DNA Testings cũng luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình, đội ngũ nhân viên tại đây rất tận tình, sẽ giải đáp các thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Tuy nhiên, các thủ tục xét nghiệm tại đây tương đối phức tạp, mất rất nhiều thời gian nên khách hàng cần cân nhắc kỹ càng về mặt thời gian khi qua trung tâm xét nghiệm nhé.

5. Văn phòng đại diện trung tâm xét nghiệm Gentis

 • Địa chỉ: Số 72/1 Khóm 2, Phường 9, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

Trung tâm xét nghiệm Gentis là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xét nghiệm di truyền tại thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Hiện trung tâm đang phát triển mạnh mẽ tại khắp 63 tỉnh thành với hệ thống văn phòng thu mẫu hiện đại hàng đầu Châu Á.

TOP 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Ở Vĩnh Long Chính Xác Nhất
Trung tâm xét nghiệm Gentis là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xét nghiệm di truyền

Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên tại đây đều có trình độ cao, chuyên môn giỏi, tâm huyết với nghề sẽ đảm bảo về chất lượng cũng như kết quả xét nghiệm gen cho khách hàng.

Ngoài ra, nhân viên tại trung tâm cũng rất tận tình. Khách hàng có thắc mắc về các gói dịch vụ xét nghiệm, giải mã gen bao nhiêu tiền,…đều sẽ được giải đáp một cách nhanh chóng.

TOP 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Ở Vĩnh Long Chính Xác Nhất
Tuy chi phí xét nghiệm tại đây tương đối cao nhưng khách hàng sẽ nhận được kết quả nhanh chóng

Bên cạnh dịch vụ xét nghiệm gen cơ bản, Gentis hiện đang triển khai đa dạng thêm các dịch vụ xét nghiệm gen thalassemia cho thai nhi, xét nghiệm adn bào thai, xét nghiệm gen sảy thai,….Tuy chi phí xét nghiệm tại đây tương đối cao nhưng khách hàng sẽ nhận được kết quả nhanh chóng, chỉ sau khoảng 5 ngày làm việc.

Xét nghiệm gen tại Vĩnh Long bao lâu có kết quả?

Thời gian trả kết quả còn phụ thuộc vào gói dịch vụ và đơn vị mà bạn thực hiện xét nghiệm. Mỗi loại hình xét nghiệm và mỗi trung tâm sẽ có quy định về thời gian trả kết quả khác nhau. Dưới đây là thời gian trả kết quả của một số dịch vụ phổ biến mà bạn có thể tham khảo:

 • Xét nghiệm gen huyết thống, gen di truyền: Thời gian nhận kết quả nhanh nhất của loại xét nghiệm này từ 4 đến 12 giờ làm việc, tại một số trung tâm thời gian có thể chậm hơn từ 1 đến 2 ngày.
 • Xét nghiệm gen trước khi mang thai: Thông thường sẽ từ 4 đến 7 ngày
 • Xét nghiệm gen ung thư: Loại xét nghiệm sẽ mất rất nhiều thời gian để phân tích gen. Trung bình từ 5 đến 7 ngày khách hàng sẽ nhận được kết quả.
Xét nghiệm gen tại Vĩnh Long bao lâu có kết quả?
Các dịch vụ xét nghiệm gen cơ bản sẽ có thời gian trả kết quả không quá 1 tuần

Các dịch vụ xét nghiệm gen cơ bản sẽ có thời gian trả kết quả không quá 1 tuần, còn đối với dịch vụ xét nghiệm chuyên sâu hơn, yêu cầu cao về mặt kỹ thuật sẽ có thời gian trả kết quả lâu hơn. Vậy nên khách hàng cần cân nhắc kỹ để lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu về thời gian cũng như tài chính của mình.

Bài viết trên đây đã tổng hợp cho bạn đọc 5 địa chỉ xét nghiệm gen uy tín, chính xác nhất tại Vĩnh Long. Hy vọng sẽ giúp cho bạn đọc tìm được địa chỉ xét nghiệm gen phù hợp. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận phía dưới để được chúng tôi hỗ trợ giải đáp nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

xét nghiệm gen Vũng Tàu
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Ở Bà Rịa Vũng Tàu Chính Xác Nhất

Đơn vị xét nghiệm gen uy tín, chất lượng tại Vũng Tàu sẽ đem đến trải nghiệm tốt về dịch vụ cũng như kết quả...

Xét nghiệm gen Cần Thơ
Top 6 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tại Cần Thơ Uy Tín, Chất Lượng

Các dịch vụ xét nghiệm gen đang phát triển mạnh tại Cần Thơ với sự có mặt của nhiều trung tâm lớn tại tỉnh. Để...

xét nghiệm gen Bắc Giang
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Uy Tín Tại Bắc Giang, Dịch Vụ Tốt

Xét nghiệm gen tại Bắc Giang đang là dịch vụ thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng. Với sự có mặt của nhiều...

xét nghiệm gen Lào Cai
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Ở Lào Cai Giá Rẻ, Uy Tín Nhất

Nhiều trung tâm xét nghiệm gen đã có mặt tại Lào Cai giúp người dân không phải vất vả di chuyển xuống thủ đô để...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email