Top 5 địa chỉ xét nghiệm NIPT ở Kon Tum chính xác, nhanh chóng

Địa chỉ xét nghiệm NIPT uy tín, chuyên nghiệp tại Kon Tum giúp mẹ bầu nhận kết quả nhanh chóng, chính xác. Để thai phụ dễ cân nhắc, lựa chọn, bài viết sau đây chúng tôi đã tổng hợp giúp bạn 5 đơn vị xét nghiệm NIPT được đánh giá tốt nhất tại Kon Tum hiện nay ở bài viết dưới đây!

Xét nghiệm NIPT Kon Tum
Địa chỉ xét nghiệm NIPT uy tín tại Kon Tum giúp mẹ bầu nhận kết quả nhanh chóng, chính xác

Top 5 đơn vị xét nghiệm NIPT uy tín tại Kon Tum

Xét nghiệm NIPT 23 cặp nhiễm sắc thể giúp tầm soát dị tật thai nhi với độ chính xác lên đến hơn 99% hiện đang phát triển mạnh tại Kon Tum. Sau đây là 5 đơn vị xét nghiệm được đánh giá tốt nhất:

1. Văn phòng tư vấn xét nghiệm trung tâm Genplus

Genplus trực thuộc công ty TNHH Đầu Tư và Công Nghệ Genplus, là đơn vị chuyên nghiệp, có tiếng trong các dịch vụ xét nghiệm, phân tích di truyền tại Việt Nam. Sau chặng đường dài thành lập và phát triển, trung tâm hiện đã thiết lập được văn phòng thu mẫu tại khắp các tỉnh thành cả nước, hỗ trợ nhân dân thu mẫu tận nhà nhanh chóng.

Genplus có văn phòng đại diện tại thành phố Kon Tum, đồng thời, trung tâm còn triển khai dịch vụ nhận thu mẫu tận nhà trên địa bàn tỉnh. Mẹ bầu lựa chọn đơn vị này để thực hiện xét nghiệm sẽ không phải vất vả đi lại, tiết kiệm thời gian và chi phí.

5 đơn vị xét nghiệm NIPT uy tín tại Kon Tum
Gentis hiện đã thiết lập được văn phòng thu mẫu tại khắp các tỉnh thành cả nước

Genplus được các thai phụ tại Kon Tum và nhiều tỉnh thành trên cả nước ưu tiên lựa chọn bởi đơn vị này hội tụ những ưu điểm vượt trội như:

Trả kết quả chính xác với độ tin cậy tuyệt đối

Genplus sở hữu nhiều phòng Lab hiện đại, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, máy móc hiện đại, nhập khẩu đồng bộ từ nhiều hãng nổi tiếng thế giới như: Máy ly tâm lạnh của Hermle, máy PCR của Eppendorf đều đến từ Đức. Máy giải trình tự gen Applied Biosystems 3500 Genetic Analyzer của ABI tới từ Mỹ.

Bộ kít xét nghiệm đều đạt chuẩn quốc tế, đến từ Mỹ Đức, được ứng dụng tại nhiều phòng xét nghiệm lớn trên thế giới. Xét nghiệm NIPT tại đây được tiến hành cẩn thận, độc lập, đối chiếu kết quả phức tạp, nhiều khâu.

Kết quả phân tích được đọc bằng phần mềm phân tích gen tự động GeneMapperIDX, chuyên dụng nhất trên thế giới hiện nay, giúp trả về các kết quả chính xác tới 99,9999%.

Thời gian nhận kết quả nhanh chóng

Xét nghiệm NIPT tại Genplus được trả kết quả nhanh chóng chỉ trong 4 ngày làm việc. Trung tâm luôn cố gắng tối ưu dây chuyền xử lý mẫu giúp mẹ bầu nhận kết quả nhanh chóng, chính xác.

Dịch vụ chất lượng

Thời gian thu mẫu tại Genplus chỉ mất 5 đến 10 phút, thủ tục tối giản, nhanh gọn. Đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, tận tâm, sẵn sàng tư vấn miễn phí 24/7.

Chi phí phải chăng

Xét nghiệm NIPT tại Genplus có giá dao động từ 3.000.000 đồng đến 12.000.000 đồng. Mức chi phí này được đánh giá tối ưu, tiết kiệm hơn so với các đơn vị công lập khác ở Kon Tum.

>>>>Tham khảo thêm: Xét Nghiệm NIPT Giá Bao Nhiêu? Có Mấy Gói Dịch Vụ?

Văn phòng tư vấn xét nghiệm trung tâm Genplus
Xét nghiệm NIPT tại đây được tiến hành cẩn thận, độc lập, đối chiếu kết quả phức tạp, nhiều khâu

Bên cạnh các dịch vụ sàng lọc trước sinh đa dạng, đáp ứng nhu cầu của thai phụ, Genplus hiện còn đẩy mạnh phát triển các gói xét nghiệm ADN cho trẻ sơ sinh và nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Trung tâm xứng đáng là đơn vị xét nghiệm uy tín hàng đầu tại Kon Tum để mẹ bầu cân nhắc.

2. Khoa phụ sản, bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum

  • Địa chỉ: phường Quang Trung, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum thuộc tuyến cao nhất tại tỉnh hiện nay, chuyên khám chữa, chăm sóc sức khỏe cho người dân tại tỉnh và các vùng lân cận. Tại đây có chuyên khoa phụ sản riêng với nhiệm vụ chính là chăm sóc sức khoẻ cho thai phụ. Khoa có đầy đủ các xét nghiệm sàng lọc trước sinh để thai phụ cân nhắc.

Khoa phụ sản tại bệnh viện được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, thiết bị máy móc hiện đại, đáp ứng nhu cầu phân tích xét nghiệm. Đội ngũ y bác sĩ tại đây đều có trình độ cao, chuyên môn giỏi, tận tâm với nghề.

Khoa phụ sản, bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum
Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum thuộc tuyến cao nhất tại tỉnh hiện nay

Mẹ bầu thực hiện sàng lọc trước sinh NIPT tại khoa phụ sản bệnh viện có thể an tâm nhận kết quả xét nghiệm chính xác với độ tin tưởng tuyệt đối. Tuy nhiên, vì đây là bệnh viện tuyến đầu nên luôn trong tình trạng quá tải hồ sơ. Thời gian chờ thu mẫu cũng như trả kết quả sẽ tương đối lâu.

3. Văn phòng thu mẫu trung tâm xét nghiệm Gentis

  • Địa chỉ: phường Quyết Thắng, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.

Trung tâm Gentis là đơn vị tiên phong trong các xét nghiệm, phân tích di truyền tại nước ta. Gentis vốn được nhiều mẹ bầu ưu tiên, lựa chọn trong các dịch vụ xét nghiệm NIPT ở Hồ Chí Minh, Hà Nội. Trung tâm hiện có văn phòng thu mẫu được đặt tại thành phố Kon Tum, đáp ứng nhu cầu sàng lọc của mẹ bầu tại tỉnh.

Gentis có hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, máy móc đều nhập khẩu từ nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới. Xét nghiệm tại đây được xây dựng, phân tích, đối chiếu qua nhiều khâu phức tạp, kiểm định chất lượng nghiêm ngặt.

Văn phòng thu mẫu trung tâm xét nghiệm Gentis
Trung tâm Gentis là đơn vị tiên phong trong các xét nghiệm, phân tích di truyền tại nước ta

Ưu điểm của NIPT tại Gentis là trả kết quả nhanh chóng, chính xác, dịch vụ chất lượng. Mẹ bầu sàng lọc NIPT tại đây có thể an tâm, tin tưởng tuyệt đối. Tuy nhiên, chi phí xét nghiệm tại Gentis tương đối cao, mạ bần hãy cân nhắc tài chính trước khi lựa chọn đơn vị này nhé!

4. Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm DNA Testings

  • Địa chỉ: phường Quốc Thắng, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum

Trung tâm xét nghiệm DNA Testings cũng là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong các dịch vụ xét nghiệm NIPT ở Kon Tum. DNA Testings hoạt động mạnh ở khu vực miền Nam với hệ thống văn phòng thu mẫu rộng khắp. Ngoài Kon Tum, trung tâm còn được ưu tiên, lựa chọn nhiều trong các dịch vụ xét nghiệm NIPT Gia Lai, Đắk Lắk…

Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm DNA Testings
Trung tâm xét nghiệm DNA Testings cũng là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong các dịch vụ xét nghiệm NIPT

DNA Testings có hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại, đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng. Hoá chất dùng trong xét nghiệm đều đạt chuẩn Forensic. Quy trình xét nghiệm được tiến hành bài bản, cẩn thận. Tại DNA Testings có đủ các dịch vụ xét nghiệm NIPT gói cơ bản và chuyên sâu, đáp ứng nhu cầu xét nghiệm của thai phụ.

Chi phí xét nghiệm NIPT tại DNA Testings luôn được công khai, minh bạch. Mẹ bầu sàng lọc tại đây có thể yên tâm nhận được kết quả chính xác và độ tin tưởng tuyệt đối. Tuy nhiên, thời gian trả kết quả tại đây tương đối lâu so với các đơn vị khác tại Kon Tum.

5. Trung tâm xét nghiệm Genotech

Genotech là thành viên trực thuộc công ty cổ phần công nghệ gen ứng dụng Việt Nam, đây là đơn vị có tiếng trong các xét nghiệm, di truyền tại nước ta. Genotech hiện đang triển khai dịch vụ thu mẫu tận nhà tại Kon Tum.

Trung tâm Genotech có phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn Mỹ cùng nhiều nước tiến bộ trên thế giới. Máy móc đều được nhập khẩu từ nhiều hãng nổi tiếng. Kết quả xét nghiệm NIPT tại đây được trả tương đối nhanh chỉ sau 5 đến 7 ngày làm việc.

Trung tâm xét nghiệm Genotech
Genotech hiện đang triển khai dịch vụ thu mẫu tận nhà tại Kon Tum

Genotech hiện đang hợp tác với nhiều bệnh viện lớn, nhỏ trên cả nước. Theo kinh nghiệm của mẹ bầu đi trước đã trải qua và review xét nghiệm NIPT tại Genotech nhận kết quả chính xác với độ tin cậy tuyệt đối. Tuy nhiên, thủ tục xét nghiệm tại đây tương đối phức tạp, thời gian chờ thu mẫu lâu.

Xét nghiệm NIPT tại Kon Tum có cần thiết không?

Xét nghiệm NIPT là sàng lọc trước sinh quan trọng với các thai phụ. Theo chuyên gia khuyến cáo, tất cả các mẹ bầu nên thực hiện xét nghiệm NIPT để tầm soát nguy cơ dị tật thai nhi ngay từ giai đoạn sớm.

Xét nghiệm NIPT tại Kon Tum cũng giống như ở nhiều tỉnh thành lớn khác, có thể cho kết quả chính xác lên đến 99,95%. Sàng lọc trước sinh này giúp khảo sát các bất thường liên quan đến tất cả 23 cặp nhiễm sắc thể.

Tất cả các mẹ bầu nên thực hiện NIPT đầy đủ, đặc biệt là những đối tượng thuộc nhóm nguy cơ cao như:

  • Mẹ bầu trên 35 tuổi.
  • Thai phụ có tiền sử sinh non, từng sinh con bị dị tật di truyền.
  • Mẹ bầu có kết quả Double test, Triple test nguy cơ cao.
  • Mẹ bầu dùng thuốc trong thai kỳ, mắc bệnh truyền nhiễm.
  • Thai phụ có tiền sử, người thân trong gia đình bị mắc các bệnh di truyền.
  • Bà bầu thường xuyên tiếp xúc môi trường độc hại…
Xét nghiệm NIPT tại Kon Tum có cần thiết không?
Tất cả mẹ bầu nên thực hiện NIPT đầy đủ, đặc biệt là những đối tượng thuộc nhóm nguy cơ cao

Nhìn chung, xét nghiệm NIPT có cần thiết không còn phụ thuộc vào tình trạng cụ thể của mỗi thai phụ. Phương pháp này tuy cho kết quả chính xác cao nhưng chi phí lại tương đối cao so với các xét nghiệm sinh hoá thông thường.

Trên hết, mẹ bầu nên cân nhắc thật kỹ để có lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân và gia đình.

Tóm lại, bài viết trên đây đã giới thiệu tới bạn đọc 5 địa chỉ xét nghiệm NIPT chuyên nghiệp, dịch vụ chất lượng tại Kon Tum hiện nay. Hy vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích, lựa chọn được đơn vị xét nghiệm phù hợp. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi nếu cần được tư vấn, hỗ trợ thêm nhé!

Đánh giá review

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

xét nghiệm NIPT tại Bắc Giang
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Tại Bắc Giang Uy Tín Nhất

Xét nghiệm NIPT tại Bắc Giang hiện nay đang nhận được nhiều sự ưu tiên, lựa chọn của các mẹ bầu. Nhiều cơ sở xét...

Xét nghiệm NIPT ở Đắk Nông
Top 4 địa chỉ xét nghiệm NIPT tại Đắk Nông giá rẻ, nhanh chóng

Tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm NIPT chuyên nghiệp ở Đắk Nông giúp mẹ bầu nhận kết quả chính xác, nhanh chóng, an tâm tin...

Xét nghiệm NIPT ở Bình Định
Top 6 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Ở Bình Định Có Dịch Vụ Tốt Nhất

Dịch vụ xét nghiệm NIPT hiện đại cho mẹ bầu đã có mặt tại Bình Định với nhiều trung tâm lớn, chuyên nghiệp. Tuy giúp...

xét nghiệm NIPT ở Ninh Bình
Top 4 Địa Điểm Xét Nghiệm NIPT Ở Ninh Bình Chính Xác, Uy Tín

Xét nghiệm NIPT là sàng lọc trước sinh phổ biến, ở Ninh Bình, dịch vụ này cũng rất phát triển với nhiều cơ sở xét...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email