Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Ở Đồng Tháp Chính Xác, Uy Tín

Địa chỉ xét nghiệm NIPT uy tín ở Đồng Tháp giúp mẹ bầu nhận kết quả nhanh chóng, chính xác và có những trải nghiệm tốt về dịch vụ. Sau đây là tổng hợp 4 đơn vị xét nghiệm NIPT được đánh giá tốt nhất ở Đồng Tháp hiện nay, mời bạn tham khảo!

Xét nghiệm NIPT ở Đồng Tháp
Địa chỉ xét nghiệm NIPT uy tín ở Đồng Tháp giúp mẹ bầu nhận kết quả nhanh chóng

Top 4 địa chỉ xét nghiệm NIPT chuyên nghiệp ở Đồng Tháp

Các dịch vụ xét nghiệm NIPT cho phụ nữ mang thai đang phát triển mạnh ở Đồng Tháp, tuy nhiên, việc cân nhắc đơn vị uy tín lại không hề dễ dàng. Để giúp mẹ bầu dễ cân nhắc, chúng tôi đã tổng hợp được 4 đơn vị chuyên nghiệp dưới đây:

1. Dịch vụ thu mẫu tận nhà trung tâm Genplus

 • Địa chỉ 1: Bệnh viện đa khoa Sa Đéc, Đồng Tháp.
 • Địa chỉ 2: Tân Phước, Tân hồng Đồng Tháp
 • Địa chỉ 3: Phòng xét nghiệm Y Khoa Điện Biên Phủ, 194A Điện Biên Phủ, P. Mỹ Phú, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp (Giao giữa Tôn Đức Thắng và Điện Biên Phủ).
 • Điện thoại: 0899 65 9999 hoặc 0899 265 999
 • Website: https://genplus.vn/
 • Email: genplus.vn@gmail.com

Trung tâm xét nghiệm Genplus có mặt tại Đồng Tháp với dịch vụ thu mẫu tận nhà nhanh chóng tiện lợi, giúp mẹ bầu tại tỉnh không phải vất vả đi lại, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí nên đang được nhiều người tin tưởng, lựa chọn. Genplus là thành viên của công ty TNHH Đầu Tư và Công Nghệ Genplus.

Trung tâm Genplus hiện đang hợp tác cùng các viện Công Nghệ di truyền chuyên sâu, đầu tư, đồng sở hữu nhiều phòng Lab hiện đại, đạt tiêu chuẩn ISO 9001: 2015. Máy móc hiện đại, đều được nhập khẩu từ nhiều hãng nổi tiếng, chủ yếu đến từ Mỹ, Đức.

Bộ kit dùng trong các xét nghiệm tại Genplus đều đạt chuẩn quốc tế như: Investigator X-12, PowerPlex Y23 system… ứng dụng phổ biến tại nhiều phòng thí nghiệm lớn trên toàn thế giới. Xét nghiệm độc lập, cẩn thận, kết quả phân tích được đọc bằng phần mềm phân tích gen tự độ GeneMapperIDX chuyên dụng hàng đầu thế giới.

địa chỉ xét nghiệm NIPT chuyên nghiệp ở Đồng Tháp
Trung tâm xét nghiệm Genplus có mặt tại Đồng Tháp với dịch vụ thu mẫu tận nhà nhanh chóng tiện lợi

Genplus quy tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên tay nghề cao, chuyên môn giỏi, tận tâm với công việc. Cố vấn chuyên môn chính tại đây là PGS.TS Nguyễn Thị Trang, giảng viên cao cấp của trường đại học Y Hà Nội. Bà sẽ đồng hành với Genplus trong các tư vấn chuyên môn sâu tại trung tâm.

Mẹ bầu tại Đồng Tháp nếu lựa chọn dịch vụ thu mẫu tận nhà của Genplus sẽ yên tâm nhận được:

 • Kết quả chính xác cao nhất cùng độ tin cậy tuyệt đối.
 • Thủ tục nhanh gọn, thu mẫu chỉ mất 5 đến 10 phút. Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, tận tâm, sẵn sàng tư vấn miễn phí, hỗ trợ thai phụ 24/7
 • Thời gian trả kết quả NIPT nhanh chóng chỉ trong 4 ngày làm việc.
 • Tư vấn chuyên môn sâu từ đội ngũ chuyên gia, cố vấn hàng đầu.
Dịch vụ thu mẫu tận nhà trung tâm Genplus
Thủ tục nhanh gọn, thu mẫu chỉ mất 5 đến 10 phú

Đến với Genplus, mẹ bầu sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất của một đơn vị tư nhân. Tuy nhiên, chi phí xét nghiệm NIPT tại đây lại tốt và tiết kiệm hơn các đơn vị công lập tại tỉnh. Giá dao động từ 3.000.000 đồng đến 12.000.000 đồng cho mỗi dịch vụ từ cơ bản đến chuyên sâu.

>>>Tham khảo thêm: Xét Nghiệm NIPT Giá Bao Nhiêu? Có Mấy Gói Dịch Vụ?

Với những ưu điểm vượt trội trên đây, Genplus xứng đáng là ưu tiên hàng đầu để mẹ bầu tại Đồng Tháp an tâm lựa chọn thực hiện sàng lọc trước sinh.

2. Khoa sản bệnh viện đa khoa Tâm Trí Đồng Tháp

 • Địa chỉ: xã Mỹ Tân, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Đồng Tháp là tuyến viện đầu tỉnh, bệnh cạnh nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân, bệnh viện có chuyên khoa phụ sản riêng, chăm sóc sức khỏe mẹ bầu. Tại đây có đầy đủ các xét nghiệm sàng lọc trước sinh, trong đó có xét nghiệm NIPT.

Khoa sản bệnh viện được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, tối tân. Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ. Bên cạnh đó là đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi, tận tâm với nghề. Các xét nghiệm tại đây đều được tiến hành cẩn thận, tỉ mỉ.

Khoa sản bệnh viện đa khoa Tâm Trí Đồng Tháp
Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Đồng Tháp là tuyến viện đầu tỉnh

Nhược điểm của xét nghiệm NIPT tại bệnh viện đa khoa Tâm Trí Đồng Tháp là có thời gian trả kết quả tương đối lâu, thường mất từ 7 đến 10 ngày làm việc. Tuy nhiên, mẹ bầu thực hiện xét nghiệm tại đây có thể an tâm tin tưởng vào kết quả nhận được với độ chính xác cao nhất.

3. Điểm thu mẫu xét nghiệm trung tâm Gentis

 • Địa chỉ: phường 2, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Trung tâm xét nghiệm Gentis được thành lập từ năm 2009, là đơn vị tiên phong trong các xét nghiệm di truyền tại nước ta. Gentis có hệ thống thu mẫu ở nhiều tỉnh thành lớn trên cả nước, vốn được nhiều mẹ bầu ưu tiên, lựa chọn trong các xét nghiệm NIPT ở Hồ Chí Minh, Hà Nội.

Gentis hiện đã có điểm thu mẫu đặt tại thành phố Cao Lãnh, đáp ứng nhu cầu xét nghiệm của mẹ bầu trên toàn địa bàn tỉnh Đồng Tháp. Gentis có phòng xét nghiệm hiện đại, trang thiết bị, máy móc được nhập khẩu từ nhiều hãng nổi tiếng thế giới. Quy trình xét nghiệm được xây dựng, đối chiếu cẩn thận.

Điểm thu mẫu xét nghiệm trung tâm Gentis
Gentis có hệ thống thu mẫu ở nhiều tỉnh thành lớn trên cả nước

Gentis là đối tác của nhiều bệnh viện lớn nhỏ trên cả nước. Tại đây, 9 tuần làm xét nghiệm NIPT đã có thể cho kết quả chính xác lên đến 99,95%. Tuy nhiên, chi phí sàng lọc tại Gentis thường cao hơn so với các đơn vị khác trên cùng địa bàn tỉnh.

4. Văn phòng đại diện trung tâm xét nghiệm DNA Testings

 • Địa chỉ: phường An Hòa, thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp

Mẹ bầu tại Đồng Tháo có thể xét nghiệm NIPT tại trung tâm DNA Testings, đây cũng là một đơn vị uy tín, có tiếng trong các xét nghiệm di truyền ở khu vực phía Nam. DNA Testings có đầy đủ các dịch vụ xét nghiệm NIPT gói cơ bản, đáp ứng nhu cầu của thai phụ tại tỉnh.

DNA Testings có phòng xét nghiệm đã được cấp phép hoạt động bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền, hóa chất sử dụng đều chuẩn forensic. Các xét nghiệm được tiến hành bài bản, cẩn thận.

Văn phòng đại diện trung tâm xét nghiệm DNA Testings
Mẹ bầu tại Đồng Tháo có thể xét nghiệm NIPT tại trung tâm DNA Testings

 

Nhiều mẹ bầu đã trải nghiệm và review xét nghiệm NIPT tại DNA Testings đều nhận kết quả chính xác cao nhất, dịch vụ chất lượng. Tuy nhiên, thủ tục sàng lọc tại đây tương đối phức tạp, thời gian chờ thu mẫu tương đối lâu.

Ngoài Đồng Tháp, DNA Testings còn có văn phòng thu mẫu tại nhiều tỉnh thành phía Nam khác, đáp ứng nhu cầu xét nghiệm của mẹ bầu tại tỉnh như: Xét nghiệm NIPT tại Long An, Bình Phước, Bình Thuận…

Xét nghiệm NIPT ở Đồng Tháp có chính xác không?

Xét nghiệm NIPT tại Đồng Tháp hiện có thể cho kết quả chính xác tới 99,95%, tương tự với khi mẹ bầu thực hiện xét nghiệm tại các thành phố lớn khác.

Xét nghiệm NIPT là phương pháp chuyên sâu, sàng lọc trước sinh hiện đại nhất hiện nay, cho kết quả chính xác cao nhất. Mẫu sinh phẩm chỉ là một lượng máu nhỏ của thai phụ, không xâm lấn nên được đánh giá an toàn tuyệt đối cho mẹ bầu và thai nhi.

Xét nghiệm NIPT ở Đồng Tháp có chính xác không?
Xét nghiệm NIPT tại Đồng Tháp hiện có thể cho kết quả chính xác tới 99,95%

NIPT cho phép phân tích chuyên sâu đến ADN tự do của thai nhi có trong máu thai phụ, sử dụng công nghệ giải trình tự gen hiện đại nhất nên cho kết quả chính xác gần như tuyệt đối.

Tuy nhiên, xét nghiệm NIPT có chính xác không còn phụ thuộc rất nhiều vào thiết bị máy móc, tay nghề kỹ thuật viên… Vì vậy, mẹ bầu hãy cân nhắc thật kỹ, lựa chọn đơn vị xét nghiệm uy tín, chuyên nghiệp giúp nhận về kết quả chính xác cao nhất.

Tóm lại, bài viết trên đây đã giới thiệu cho bạn đọc 4 đơn vị xét nghiệm uy tín, chính xác nhất ở Đồng Tháp hiện nay. Hy vọng sẽ giúp các mẹ bầu có lựa chọn phù hợp và có những trải nghiệm tốt về dịch vụ. Hãy để lại bình luận phía dưới nếu bạn còn thắc mắc cần được tư vấn thêm nhé!

Đánh giá review

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xét nghiệm NIPT ở Yên Bái
Top 4 đơn vị xét nghiệm NIPT Yên Bái Chính xác, Uy Tín Tốt

Xét nghiệm NIPT cho mẹ bầu ở Yên Bái đang rất phát triển với nhiều đơn vị lớn có mặt trên địa bàn tỉnh. Tuy...

Xét nghiệm NIPT ở Lạng Sơn
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Tại Lạng Sơn Uy Tín, Chính Xác

Các dịch vụ xét nghiệm NIPT cho mẹ bầu tại Lạng Sơn đang ngày càng phát triển với sự có mặt của nhiều trung tâm...

Xét nghiệm NIPT tại Long An
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Ở Long An Đáng Tin Cậy, Uy Tín

Xét nghiệm NIPT 23 cặp nhiễm sắc thể cho mẹ bầu đã có mặt tại Long An với nhiều cơ sở chuyên nghiệp, dịch vụ...

Xét nghiệm NIPT ở Vũng Tàu
Top 5 Địa Chỉ Xét nghiệm NIPT Ở Vũng Tàu Giá Tốt, Uy Tín Nhất

Bài viết dành cho mẹ bầu ở Vũng Tàu đang băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị xét nghiệm NIPT nào uy tín, chuyên...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email