Top 5 địa chỉ xét nghiệm NIPT ở Hậu Giang giá rẻ, chất lượng tốt

Dịch vụ NIPT đang phát triển mạnh ở Hậu Giang với sự có mặt của nhiều trung tâm lớn tại tỉnh. Tuy giúp thai phụ dễ thực hiện xét nghiệm những lựa chọn đơn vị uy tín không phải dễ. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp giúp bạn 5 địa chỉ xét nghiệm NIPT tốt nhất tại Hậu Giang.

Xét nghiệm NIPT ở Hậu Giang
Dịch vụ NIPT đang phát triển mạnh ở Hậu Giang với sự có mặt của nhiều trung tâm lớn tại tỉnh

Top 5 đơn vị xét nghiệm NIPT chuyên nghiệp tại Hậu Giang

Đơn vị xét nghiệm NIPT uy tín tại Hậu Giang giúp mẹ bầu nhận kết quả nhanh chóng, chính xác. Dưới đây là 5 địa chỉ được đánh giá tốt nhất, bạn có thể cân nhắc:

1. Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus (Gen+)

Mẹ bầu tại Hậu Giang có thể cân nhắc, lựa chọn dịch vụ thu mẫu tận nhà của trung tâm xét nghiệm Genplus, đây là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. Genplus có văn phòng thu mẫu tại khắp 63 tỉnh thành cả nước, hỗ trợ khách hàng thu mẫu tận nhà nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Trung tâm Genplus hiện đang hợp tác cùng các viện Công Nghệ di truyền chuyên sâu cả trong nước và quốc tế, đồng sở hữu nhiều phòng xét nghiệm hiện địa, phục vụ đa dạng các dịch vụ sàng lọc trước sinh và sơ sinh như:

Top 5 đơn vị xét nghiệm NIPT chuyên nghiệp tại Hậu Giang
Mẹ bầu tại Hậu Giang có thể cân nhắc, lựa chọn dịch vụ thu mẫu tận nhà của trung tâm xét nghiệm Genplus

Các xét nghiệm tại Genplus đều được tiến hành độc lập bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên biệt. Đối chiếu kết quả được xây dựng cẩn thận,khắt khe, đọc bằng phần mềm phân tích gen tự động chuyên dụng hàng đầu trên thế giới GeneMapperIDX cho độ chính xác lên đến 99,999%.

Hơn ai hết, trung tâm Genplus luôn thấu hiểu rằng, đằng sau mỗi kết quả xét nghiệm là số phận không chỉ của một người. Vì vậy, xét nghiệm NIPT tại đây, mẹ bầu có thể an tâm tin tưởng vào kết quả nhận được với độ chính xác cao nhất.

Bên cạnh đó, Genplus còn có nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Phòng xét nghiệm hiện đại, đạt chuẩn ISO 9001:2015, máy móc đều được nhập khẩu đồng bộ từ các hãng nổi tiếng đến từ Mỹ, Đức như: Hermle, Eppendorf… của Đức, ABI của Mỹ…
  • Cố vấn chuyên môn chính tại Genplus là PGS.TS Nguyễn Thị Trang, giảng viên cao cấp tại đại học Y Hà Nội, bà sẽ đồng hành cùng trung tâm trong các tư vấn chuyên môn sâu về xét nghiệm cho mẹ bầu.
  • Thủ tục xét nghiệm được tối giản, thu mẫu chỉ mất 5 đến 10 phút. Thời gian trả kết quả nhanh chóng chỉ sau 4 ngày làm việc.
  • Đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, tận tâm, sẵn sàng tư vấn 24/7. Thắc mắc của khách hàng về chi phí, gói dịch vụ hay xét nghiệm NIPT phát hiện những bệnh gì?… sẽ nhanh chóng được giải đáp chi tiết đến khách hàng.
  • Chi phí cạnh tranh, rẻ nhất thị trường. Giá xét nghiệm NIPT tại Genplus chỉ từ 3.000.000 đồng đến 12.000.000 đồng, tùy gói dịch vụ thai phụ lựa chọn.
Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus (Gen+)
Các xét nghiệm tại Genplus đều được tiến hành độc lập bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên biệt

Xét nghiệm NIPT tại Genplus, mẹ bầu sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng của một đơn vị tư nhân nhưng chi phí lại tốt hơn so với các đơn vị công lập ở tỉnh. Vậy xét nghiệm NIPT ở đâu tốt nhất tại Hậu Giang? Genplus xứng đáng là ưu tiên hàng đầu cho khách hàng.

2. Bệnh viện sản nhi tỉnh Hậu Giang

  • Địa chỉ: xã Vị Tân, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

Mẹ bầu tại Hậu Giang có thể tiến hành xét nghiệm NIPT tại bệnh viện sản nhi ở tỉnh, đây là bệnh viện tuyến đầu tại tỉnh, chuyên chăm sóc sức khỏe mẹ bầu cả trước và sau sinh. Bệnh viện có đầy đủ các xét nghiệm sàng lọc trước sinh để thai phụ cân nhắc.

Bệnh viện sản nhi Hậu Giang chính thức đi vào hoạt động năm 2020, cơ sở vật chất được xây dựng khang trang, sạch sẽ. Trang thiết bị máy móc tại đây được đầu tư đồng bộ, hiện đại. Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện đều có chuyên môn cao, tay nghề giỏi.

Bệnh viện sản nhi tỉnh Hậu Giang
Mẹ bầu tại Hậu Giang có thể tiến hành xét nghiệm NIPT tại bệnh viện sản nhi ở tỉnh

Sàng lọc trước sinh NIPT tại bệnh viện sản nhi Hậu Giang, mẹ bầu có thể yên tâm nhận được kết quả nhanh chóng, chính xác. Tuy nhiên, vì là bệnh viện công hàng đầu tại tỉnh, luôn trong tình trạng quá tải bệnh nhân, thời gian chờ đợi, nhận kết quả tại đây sẽ tương đối lâu.

3. Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm Gentis

  • Địa chỉ: Phường 3, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

Trung tâm xét nghiệm Gentis là đơn vị có tiếng trong các dịch vụ xét nghiệm NIPT ở Hồ Chí Minh, Hà Nội cùng nhiều thành phố lớn khác trên cả nước. Đơn vị này được thành lập tiwf năm 2009, tiên phong trong các xét nghiệm di truyền tại nước ta.

Gentis có hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại, đạt chuẩn ISO 9001: 2015, quy trình xét nghiệm bài bản, chuyên nghiệp. Máy móc tại đây đều được nhập khẩu từ nhiều hãng nổi tiếng thế giới.

Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm Gentis
Trung tâm xét nghiệm Gentis là đơn vị có tiếng trong các dịch vụ xét nghiệm NIPT

Tại Gentis, ngoài xét nghiệm NIPT cho thai đơn, các dịch vụ xét nghiệm NIPT cho thai đôi cũng đang được đẩy mạnh phát triển. Xét nghiệm tại đây, thai phụ có thể an tâm tin tưởng vào độ chính xác của kết quả nhận được, tuy nhiên, chi phí xét nghiệm tại đây tương đối cao sơ với các đơn vị khác ở tỉnh.

4. Văn phòng thu mẫu xét nghiệm trung tâm DNA Testings

  • Địa chỉ: Phường 3, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

Trung tâm DNA Testings cũng là một lựa chọn tốt cho các mẹ bầu khi muốn thực hiện sàng lọc NIPT tại Hậu Giang. Đơn vị này đang hoạt động mạnh ở khu vực phía Nam với hệ thống văn phòng thu mẫu rộng khắp.

Ngoài Hậu Giang, DNA Testings hiện còn được ưu tiên, lựa chọn nhiều trong các dịch vụ xét nghiệm NIPT tại An Giang, Đồng Tháp, Tây Ninh… Trung tâm sở hữu phòng xét nghiệm hiện đại, hoá chất xét nghiệm đạt chuẩn Forensic.

Văn phòng thu mẫu xét nghiệm trung tâm DNA Testings
Trung tâm DNA Testings là lựa chọn tốt cho các mẹ bầu khi muốn thực hiện sàng lọc NIPT tại Hậu Giang

DNA Testings hiện đang có đầy đủ các dịch vụ xét nghiệm NIPT gói cơ bản, phục vụ nhu cầu tối thiểu của mẹ bầu tại tỉnh. Chi phí xét nghiệm luôn được công khai, minh bạc trên trang web trung tâm. DNA Testings cam kết không tăng giá hay phát sinh thêm chi phí.

Hạn chế duy nhất tại đây là thủ tục xét nghiệm tương đối phức tạo khiến thời gian chờ đợi thu mẫu của mẹ bầu thường kéo dài lâu, có khi mất cả buổi. Bù lại, kết quả nhận được luôn đảm bảo chính xác, tin tưởng tuyệt đối.

5. Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm Genotech

  • Địa chỉ: Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

Trung tâm xét nghiệm Genotech trực thuộc công ty cổ phần công nghệ Gen ứng dụng Việt Nam. Đơn vị này vốn tiên phong trong các ứng dụng công nghệ giải trình tự gen hiện đại vào các xét nghiệm gen, phân tích di truyền tại nước ta.

Genotech có hệ thống phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng khắt khe của Mỹ cùng nhiều nước tiến bộ trên thế giới. Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên tại đây đều được đào tạo bài bản, chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm trong nghề.

Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm Genotech
Genotech có hệ thống phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng khắt khe của Mỹ

Kết quả xét nghiệm NIPT tại Genotech được trả tương đối chậm, mất khoảng 7 đến 10 ngày làm việc. Tuy nhiên, mẹ bầu xét nghiệm tại đây sẽ được trải nghiệm dịch vụ tương đối tốt, nhận về kết quả chính xác.

Xét nghiệm NIPT ở Hậu Giang bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm NIPT ở Hậu Giang hiện có giá dao động từ 3.000.000 đồng đến 17.000.000 đồng tùy dịch vụ mẹ bầu lựa chọn. Trong trường hợp, mẹ bầu cần phải lấy lại mẫu hoặc mẫu bị lỗi không thể xét nghiệm sẽ không phải trả thêm bất cứ khoản phí nào để được xét nghiệm lại.

Nhìn chung, làm xét nghiệm NIPT bao nhiêu tiền còn phụ thuộc và gói dịch vụ thai phụ lựa chọn, thời gian nhận kết quả cũng như trung tâm xét nghiệm. Nếu mẹ cần kết quả nhanh có thể mất thêm một khoản phí tương đối tùy đơn vị xét nghiệm quy định.

Xét nghiệm NIPT ở Hậu Giang bao nhiêu tiền?
Xét nghiệm NIPT ở Hậu Giang hiện có giá dao động từ 3.000.000 đồng đến 17.000.000 đồng

NIPT ứng dụng công nghệ giải trình tự gen hiện đại, phân tích đến ADN thai nhi có trong máu thai phụ, cho kết quả sàng lọc chính xác tới 99,95%. Phương pháp này vượt trội hơn hẳn so với các xét nghiệm sinh hóa máu truyền thống khác.

Xét nghiệm NIPT khảo sát bất thường ở tất cả 23 cặp nhiễm sắc thể của thai nhi, phát hiện ra những hội chứng di truyền. Bên cạnh đó, xét nghiệm NIPT còn giúp thai phụ phát hiện bệnh tan máu bẩm sinh Thalassemia với độ nhạy cực cao.

>>>>Có thể bạn quan tâm: Xét Nghiệm NIPT Phát Hiện Thalassemia Ở Tuần Bao Nhiêu?

Tóm lại, bài viết trên đây đã giới thiệu cho bạn đọc 5 địa chỉ xét nghiệm NIPT uy tín, chuyên nghiệp tại Hậu Giang. Mong rằng qua đây sẽ giúp mẹ bầu cân nhắc, lựa chọn được đơn vị xét nghiệm phù hợp. Hãy để lại bình luận phía dưới nếu bạn còn thắc mắc cần được giải đáp thêm nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

xét nghiệm NIPT ở Ninh Bình
Top 4 Địa Điểm Xét Nghiệm NIPT Ở Ninh Bình Chính Xác, Uy Tín

Xét nghiệm NIPT là sàng lọc trước sinh phổ biến, ở Ninh Bình, dịch vụ này cũng rất phát triển với nhiều cơ sở xét...

Top 9 Địa Điểm Xét Nghiệm NIPT Đà Nẵng Uy Tín, Giá Rẻ

Xét nghiệm NIPT là phương pháp sàng lọc trước sinh giúp phát hiện các bất thường trong di truyền ở thai nhi. Bài viết sau...

Xét nghiệm NIPT ở Cà Mau
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Tại Cà Mau Giá Rẻ, Chất Lượng

Xét nghiệm NIPT cho phụ nữ mang thai đang phát triển mạnh ở tỉnh Cà Mau với sự có mặt của nhiều trung tâm lớn....

Xét nghiệm NIPT ở Quảng Bình
Top 5 địa chỉ xét nghiệm NIPT ở Quảng Bình nhanh chóng, uy tín

Địa chỉ xét nghiệm NIPT uy tín tại Quảng Bình giúp mẹ bầu có những trải nghiệm tốt về dịch vụ và nhận kết quả...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email