Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Tại An Giang Uy Tín Nhất 2024

Các dịch vụ xét nghiệm NIPT cho phụ nữ mang thai đang phát triển mạnh ở khu vực An Giang với nhiều trung tâm lớn trên địa bàn tỉnh. Để mẹ bầu dễ cân nhắc đơn vị phù hợp, bài viết này chuyên trang sẽ tổng hợp giúp bạn 5 địa chỉ xét nghiệm NIPT tốt nhất tại An Giang.

xét nghiệm NIPT ở An Giang
Dịch vụ xét nghiệm NIPT đang phát triển mạnh ở khu vực An Giang với nhiều trung tâm lớn trên địa bàn tỉnh

Top 5 đơn vị xét nghiệm NIPT tốt nhất ở An Giang

Địa chỉ xét nghiệm NIPT chuyên nghiệp giúp mẹ bầu nhận kết quả chính xác trong thời gian nhanh chóng. Dưới đây là 5 đơn vị tốt nhất tại An Giang dành cho bạn:

1. Dịch vụ thu mẫu tận nhà trung tâm xét nghiệm Genplus

Trung tâm Genplus là đơn vị xét nghiệm uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại An Giang với dịch vụ thu mẫu tận nhà nhanh chóng, tiện lợi, giúp thai phụ tiết kiệm thời gian và chi phí. Genplus trực thuộc công ty TNHH Đầu Tư và Công Nghệ Genplus, tiên phong trong các xét nghiệm di truyền tại nước ta.

Trung tâm Genplus có đầy đủ các gói xét nghiệm NIPT từ cơ bản đến chuyên sâu, đáp ứng đa dạng nhu cầu của thai phụ và gia đình. Bên cạnh xét nghiệm NIPT, Genplus đang đẩy mạnh thêm các dịch vụ xét nghiệm ADN thai nhi, xét nghiệm ADN cho trẻ sơ sinh

Top 5 đơn vị xét nghiệm NIPT tốt nhất ở An Giang
Trung tâm Genplus là đơn vị xét nghiệm uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại An Giang

Mẹ bầu tại An Giang lựa chọn dịch vụ của  Genplus sẽ nhận được:

1. Kết quả xét nghiệm chính xác cao

Genplus đầu tư, sở hữu nhiều phòng xét nghiệm hiện đại, đạt chuẩn ISO 9001:2015, trang thiết bị, máy móc đều được nhập khẩu từ nhiều hãng nổi tiếng thế giới như: Máy ly tâm lạnh, máy PCR của hãng Eppendorf nước Đức, máy giải trình tự gen Applied biosystems 3500 của ABI nước Mỹ…

Kết quả xét nghiệm NIPT được xây dựng, đối chiếu cẩn thận qua nhiều khâu, đọc bằng phần mềm phân tích gen tự động GeneMapperIDX chuyên dụng hàng đầu thế giới cho độ chính xác gần như tuyệt đối.

2. Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên giỏi

Xét nghiệm NIPT tại trung tâm Genplus được tiến hành độc lập bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Cố vấn chuyên môn chính, đồng hành cùng Genplus trong các tư vấn chuyên sâu là PGS.TS Nguyễn Thị Trang, bà là giảng viên cao cấp của trường đại Học Y Hà Nội.

3. Dịch vụ được chú trọng hàng đầu

Thủ tục xét nghiệm tại Genplus được tối giản nhanh chóng, thu mẫu chỉ mất 5 đến 10 phút. Bên cạnh đó là đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, tận tâm, sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ mẹ bầu 24/7. Các thắc mắc của bạn về gói dịch vụ, xét nghiệm NIPT bao lâu có kết quả, chi phí…sẽ được giải đáp nhanh chóng.

4. Trả kết quả nhanh

Sàng lọc NIPT tại Genplus được trả kết quả nhanh chóng chỉ trong 4 ngày làm việc. Trung tâm luôn nỗ lực tối ưu dây chuyền xử lý mẫu để mẹ bầu nhận được kết quả sớm nhất.

5. Chi phí rẻ

Xét nghiệm NIPT tại Genplus có mức giá dao động chỉ từ 3.000.000 đồng đến 12.000.000 đồng, giá rẻ, cạnh tranh. Bảng giá công khai, minh bạch trên website trung tâm. Mẹ bầu khi tìm hiểu về đơn vị này sẽ không cần phải thắc mắc về xét nghiệm NIPT giá bao nhiêu?

Dịch vụ thu mẫu tận nhà trung tâm xét nghiệm Genplus
Xét nghiệm NIPT tại Genplus được tiến hành độc lập bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

Với những thế mạnh vượt trội trên đây, Genplus xứng đáng là địa chỉ xét nghiệm NIPT chuyên nghiệp hàng đầu ở An Giang.

2. Bệnh viện sản nhi An Giang

  • Địa chỉ: Mỹ Bình, Long Xuyên, An Giang

Bệnh viện sản nhi An Giang cũng là một lựa chọn tốt cho mẹ bầu tại tỉnh khi muốn xét nghiệm NIPT. Tại đây có đầy đủ các xét nghiệm sàng lọc trước sinh, đáp ứng nhu cầu đa dạng của thai phụ ở tỉnh và các vùng lân cận.

Bệnh viện sản nhi có đội ngũ y bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm, tận tâm với nghề. Cơ sở vật chất tại đây được xây dựng khang trang, sạch sẽ, phòng xét nghiệm được đầu tư, trang bị hiện đại, xét nghiệm độc lập, bài bản.

Bệnh viện sản nhi An Giang
Bệnh viện sản nhi An Giang cũng là một lựa chọn tốt cho mẹ bầu tại tỉnh khi muốn xét nghiệm NIPT

Sàng lọc trước sinh tại đây mẹ bầu có thể an tâm, tin tưởng vào độ chính xác của kết quả nhận được. Tuy nhiên, đây là bệnh viện thuộc tuyến đầu ở tỉnh An Giang nên thường xuyên quá tải hồ sơ xét nghiệm. Thai phụ thường phải chờ thu mẫu lâu, thời gian trả kết quả cũng chậm.

3. Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec An Giang

  • Địa chỉ: phường Mỹ Phước, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec An Giang cũng là một lựa chọn không tồi cho các mẹ bầu khi muốn xét nghiệm NIPT. Phòng khám này thuộc chuỗi dịch vụ y tế lớn mạnh của tập đoàn Med Group, thừa hưởng những tiện ích hiện đại nhất.

Medlatec hiện đang triển khai đầy đủ các sàng lọc trước sinh và sơ sinh, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Phòng xét nghiệm tại đây đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, máy móc nhập khẩu đồng bộ, tối tân, quy trình xét nghiệm được xây dựng bài bản, nghiêm ngặt.

Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec An Giang
Medlatec hiện đang triển khai đầy đủ các sàng lọc trước sinh và sơ sinh

Bên cạnh đó, dịch vụ tại đây cũng được đánh giá cao. Medlatec có đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, tận tâm, sẵn sàng phục vụ khách hàng. Các thắc mắc liên quan đến chi phí, thời gian nhận kết quả hay xét nghiệm NIPT phát hiện những bệnh gì, thời điểm sàng lọc thích hợp… sẽ nhanh chóng được giải đáp.

Tuy chi phí xét nghiệm NIPT ở Medlatec khá cao nhưng khách hàng sẽ nhận được kết quả nhanh chóng, chính xác cùng những trải nghiệm tốt về dịch vụ tại đây.

4. Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm DNA Testings

  • Địa chỉ: phường Mỹ Xuyên, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Trung tâm DNA Testings cũng là một lựa chọn tốt cho các mẹ bầu tại An Giang. Đơn vị này hiện đang hoạt động mạnh tại các tỉnh thành phía Nam với hệ thống văn phòng thu mẫu phủ rộng. Ngoài An Giang, DNA Testings cũng là trung tâm uy tín trong các dịch vụ xét nghiệm NIPT ở Trà Vinh, Đồng Tháp, Tây Ninh….

DNA Testings có hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại, máy móc, hóa chất xét nghiệm đều nhập khẩu từ quốc tế, đạt chuẩn Forensic. Xét nghiệm tại đây được tiến hành cẩn thận, độc lập, chi phí công khai, minh bạch, không tăng giá hay phát sinh thêm chi phí.

Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm DNA Testings
Trung tâm DNA Testings cũng là một lựa chọn tốt cho các mẹ bầu tại An Giang

Trung tâm xét nghiệm DNA Testings hiện đang triển khai đầy đủ các dịch vụ xét nghiệm NIPT gói cơ bản, đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại AN Giang. Nhược điểm duy nhất tại đây là thủ tục tương đối phức tạp, thời gian chờ đợi thu mẫu khá lâu.

5. Văn phòng đại diện trung tâm xét nghiệm Gentis

  • Địa chỉ: phường Châu Phú B, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang.

Trung tâm xét nghiệm Gentis vốn được nhiều thai phụ tin tưởng trong các dịch vụ xét nghiệm NIPT ở Hồ Chí Minh, Hà Nội với hai phòng xét nghiệm lớn, hiện đại được đặt tại hai thành phố hàng đầu cả nước này.

Gentis chú trọng xây dựng phòng xét nghiệm đạt chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của FBI, Mỹ, máy móc được nhập khẩu đồng bộ, hiện đại. Các xét nghiệm được xây dựng, đối chiếu kết quả qua nhiều khâu.

Văn phòng đại diện trung tâm xét nghiệm Gentis
Gentis chú trọng xây dựng phòng xét nghiệm đạt chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của FBI

Tại Gentis, 9 tuần làm xét nghiệm NIPT đã có thể cho kết quả chính xác gần như tuyệt đối. Tuy chi phí tại đây thường cao hơn từ vài trăm đến vài triệu cho mỗi gói xét nghiệm nhưng mẹ bầu sẽ có trải nghiệm tốt về dịch vụ, tin tưởng vào độ chính xác của kết quả nhận được.

Xét nghiệm NIPT ở An Giang có chính xác không?

Xét nghiệm NIPT ở An Giang hiện có thể cho kết quả chính xác lên đến 99,95%, độ nhạy cực cao, tỷ lệ dương tính giả luôn dưới 0,1%. Kết quả này tương đương với khi mẹ bầu thực hiện xét nghiệm tại các thành phố lớn khác trên cả nước.

Làm xét nghiệm NIPT có chính xác không còn phụ thuộc vào thiết bị, máy móc, tay nghề của kỹ thuật viên. Vì vậy, mẹ bầu hãy cân nhắc thật kỹ, ưu tiên chọn những đơn vị chuyên nghiệp, uy tín để nhận về kết quả chính xác. Đừng vội chạy theo các gói xét nghiệm giá rẻ từ những cơ sở không rõ danh tiếng.

Xét nghiệm NIPT ở An Giang có chính xác không?
Xét nghiệm NIPT ở An Giang hiện có thể cho kết quả chính xác lên đến 99,95%

NIPT là sàng lọc trước sinh hiện đại nhất, cho kết quả chính xác cao nhất hiện nay. NIPT cho phép phân tích đến 23 cặp NST của thai nhi, phát hiện ra các bất thường liên quan đến nhiễm sắc thể, hình thành các hội chứng di truyền.

NIPT cho phép sàng lọc dị tật thai nhi từ sớm, ngay tuần thứ 9. Mẹ bầu đã làm NIPT rồi sẽ không cần làm thêm xét nghiệm Double Test hay Triple test ở các tuần thai tiếp theo. Tuy nhiên, thai phụ vẫn cần khám thai, siêu âm định kỳ để tầm soát các dị tật khác liên quan đến hình thái như: Tim bẩm sinh, hở hàm ếch…

>>>>Có thể bạn quan tâm: Xét Nghiệm NIPT Có Phát Hiện Bệnh Tim Bẩm Sinh Không?

Tóm lại, trên đây là 5 đơn vị xét nghiệm NIPT uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại An Giang được chúng tôi tổng hợp qua nhiều nguồn. Hy vọng sẽ cung cấp những thông tin hữu ích, giúp mẹ bầu lựa chọn được đơn vị xét nghiệm phù hợp. Hãy để lại bình luận phía dưới nếu bạn còn thắc mắc cần được tư vấn thêm nhé!

Đánh giá review

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xét nghiệm NIPT tại Bình Thuận
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Ở Bình Thuận Uy Tín, Chất Lượng

Địa chỉ xét nghiệm NIPT uy tín tại Bình Thuận giúp mẹ bầu nhận kết quả xét nghiệm chính xác, nhanh chóng cùng những trải...

xét nghiệm NIPT tại Bắc Giang
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Tại Bắc Giang Uy Tín Nhất

Xét nghiệm NIPT tại Bắc Giang hiện nay đang nhận được nhiều sự ưu tiên, lựa chọn của các mẹ bầu. Nhiều cơ sở xét...

xét nghiệm nipt ở hải phòng
Top 3 Địa Điểm Xét Nghiệm NIPT Ở Hải Phòng Chính Xác, Giá Rẻ

NIPT là xét nghiệm giúp tìm ra các rối loạn nhiễm sắc thể và thường được thực hiện vào tuần thứ 10 của thai kỳ....

xét nghiệm NIPT Nam Định
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Ở Nam Định Uy Tín, Giá Rẻ

Top 5 địa chỉ xét nghiệm NIPT uy tín, chính xác, giá rẻ nhất tại Nam Định hiện nay sẽ được tổng hợp đầy đủ...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email