Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Ở Hà Tĩnh Uy Tín, Nhanh Chóng

Dịch vụ xét nghiệm NIPT cho phụ nữ mang thai đang nhận được nhiều quan tâm của khách hàng tại Hà Tĩnh. Bài viết sau đây chúng tôi đã tổng hợp được 5 địa chỉ xét nghiệm NIPT uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Hà Tĩnh để bạn tham khảo.

Dịch vụ xét nghiệm NIPT tại Hà Tĩnh
Dịch vụ xét nghiệm NIPT đang nhận được nhiều quan tâm của khách hàng tại Hà Tĩnh

Top 5 đơn vị xét nghiệm NIPT Hà Tĩnh chuyên nghiệp

Một đơn vị uy tín giúp mẹ bầu nhận kết quả xét nghiệm NIPT nhanh chóng, chính xác. Sau đây là 5 đơn vị được đánh giá tốt nhất tại Hà Tĩnh hiện nay:

1. Dịch vụ thu mẫu tận nhà trung tâm xét nghiệm Genplus

Trung tâm xét nghiệm Genplus với dịch vụ thu mẫu tận nhà trên toàn tỉnh Hà Tĩnh, hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm, lựa chọn của các mẹ bầu tại tỉnh. Đơn vị này thuộc công ty TNHH Đầu Tư và Công Nghệ Genplus, phát triển mạnh mẽ với hệ thống văn phòng thu mẫu phủ rộng toàn quốc.

Genplus là một trong những đơn vị tiên phong trong các ứng dụng công nghệ giải trình tự gen hiện đại vào các xét nghiệm, phân tích di truyền tại nước ta. Trung tâm có đầy đủ các gói sàng lọc trước sinh NIPT từ cơ bản đến chuyên sâu, đáp ứng nhu cầu của các thai phụ.

Top 5 đơn vị xét nghiệm NIPT Hà Tĩnh chuyên nghiệp
Trung tâm xét nghiệm Genplus có dịch vụ thu mẫu tận nhà trên toàn tỉnh Hà Tĩnh

Genplus là đơn vị xét nghiệm NIPT chuyên nghiệp, uy tín không chỉ tại Hà Tĩnh mà còn ở khắp các tỉnh thành cả nước, trung tâm hội tụ các ưu điểm vượt trội như:

  • Phòng Lab đạt chuẩn ISO 9001: 2015: Máy móc xét nghiệm hiện đại, nhập khẩu đồng bộ từ nhiều hãng nổi tiếng đến từ Mỹ, Đức. Phục vụ chính cho xét nghiệm NIPT có máy giải trình tự gen hiện đại Applied Biosystems 3500 Genetic Analyzer đến từ ABI, Mỹ.
  • Bộ Kit chuẩn quốc tế: Các bộ Kit xét nghiệm mà Genplus sử dụng như Investigator X-12, PowerPlex Y23 system… đều được dùng phổ biến tại nhiều phòng xét nghiệm lớn trên thế giới. Kết quả phân tích đọc qua phần mềm GeneMapperIDX chuyên dụng nhất thế giới về phân tích gen tự động, cho kết quả chính xác đến 99,9999%.
  • Đội ngũ chuyên gia đầu ngành: Genplus quy tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên hàng đầu trong lĩnh vực y sinh, di truyền tại Việt Nam. Nổi bật trong đó có PGS.TS Nguyễn Thị Trang, giảng viên cao cấp tại đại học Y, cố vấn chuyên môn chính của Genplus.
  • Trả kết quả nhanh: Xét nghiệm NIPT được trả kết quả nhanh chóng chỉ sau 4 ngày làm việc nhờ quá trình tối ưu hóa dây chuyền xử lý mẫu tại Genplus.
  • Chi phí cạnh tranh: Giá xét nghiệm NIPT tại Genplus chỉ từ 3.000.000 đồng đến 12.000.000 đồng, chi phí tiết kiệm hơn so với các đơn vị công lập tại Hà Tĩnh.

>>>>Tham khảo thêm: Xét Nghiệm NIPT Giá Bao Nhiêu? Có Mấy Gói Dịch Vụ?

Dịch vụ thu mẫu tận nhà trung tâm xét nghiệm Genplus
Genplus là đơn vị xét nghiệm NIPT chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Hà Tĩnh

Đến với Genplus, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất của một đơn vị xét nghiệm tư nhân, thủ tục, thời gian nhanh chóng, tiện lợi nhưng chi phí chỉ ngang với các cơ sở y tế công lập. Đơn vị này luôn được nhiều mẹ bầu tại các thành phố lớn ưu tiên, lựa chọn như: Xét nghiệm NIPT Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh…

2. Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm Gentis

  • Địa chỉ: huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh.

Mẹ bầu ở Hà Tĩnh có thể lựa chọn trung tâm xét nghiệm Gentis để thực hiện NIPT, đây cũng là một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. Gentis tiên phong trong các xét nghiệm di truyền tại nước ta.

Phòng xét nghiệm tại đơn vị này đạt chuẩn ISO 9001:2015, máy móc hiện đại, nhập khẩu đồng bộ. Trung tâm hội tụ đội ngũ chuyên gia xét nghiệm hàng đầu của nền công nghệ sinh hóa. Quy trình xét nghiệm diễn ra bài bản, nghiêm ngặt, đối chiếu kết quả NIPT qua nhiều khâu phức tạp, đảm bảo tính chính xác cao nhất.

Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm Gentis
Mẹ bầu ở Hà Tĩnh có thể lựa chọn trung tâm xét nghiệm Gentis để thực hiện NIPT

Bên cạnh các gói xét nghiệm NIPT, Gentis hiện đang đẩy mạnh các gói xét nghiệm ADN cho trẻ sơ sinh, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Tuy chi phí tại đây tương đối cao nhưng mẹ bầu sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng.

3. Điểm thu mẫu xét nghiệm trung tâm DNA Testings

  • Địa chỉ: phường Trần Phú, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

Trung tâm DNA Testings vốn nổi tiếng trong các dịch vụ xét nghiệm di truyền ở khu vực miền Trung và miền Nam, được nhiều mẹ bầu tin tưởng lựa chọn nhiều nhất trong các dịch vụ xét nghiệm NIPT ở Bình Dương, Quảng Trị, Nghệ An…

DNA Testings có phòng xét nghiệm hiện đại, đạt tiêu chuẩn, hóa chất xét nghiệm chuẩn Forensic. Đội ngũ kỹ thuật viên tại đây đều có tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Chi phí xét nghiệm được công khai, minh bạch trên trang web trung tâm.

Điểm thu mẫu xét nghiệm trung tâm DNA Testings
DNA Testings có phòng xét nghiệm hiện đại, đạt tiêu chuẩn

DNA Testings hiện đang triển khai đa dạng các dịch vụ xét nghiệm NIPT gói cơ bản, đáp ứng nhu cầu xét nghiệm của mẹ bầu tại Hà Tĩnh. Tuy nhiên, xét nghiệm tại đây thường trả kết quả lâu hơn so với các đơn vị khác ở tỉnh.

4. Văn phòng đại diện trung tâm xét nghiệm ADN quốc tế

  • Địa chỉ: Thạch Hà, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

Trung tâm xét nghiệm ADn quốc tế là đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ giải trình tự gen hiện đại vào các dịch vụ xét nghiệm NIPT tại nước ta. Đơn vị này luôn nỗ lực phát triển không ngừng, cung cấp đa dạng các xét nghiệm sàng lọc trước sinh phục vụ mẹ bầu tại nhiều tỉnh thành cả nước.

Trung tâm xét nghiệm ADn quốc tế có hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại, đạt chuẩn ISO 9001:2015, máy móc được nhập khẩu từ nhiều nền y tế tiến bộ trên thế giới. Đội ngũ chuyên gia tại đây đều có trình độ cao, chuyên môn giỏi.

Văn phòng đại diện trung tâm xét nghiệm ADN quốc tế
Trung tâm xét nghiệm ADN quốc tế tiên phong trong ứng dụng công nghệ giải trình tự gen hiện đại

Nhược điểm của xét nghiệm NIPT tại đây là thủ tục tương đối phức tạp, thời gian chờ thu mẫu tương đối lâu khiến các mẹ bầu dễ mệt mỏi. Tuy nhiên, sàng lọc tại đây bạn có thể yên tâm nhận được kết quả xét nghiệm với độ chính xác cao nhất.

5. Xét nghiệm tại nhà Hà Tĩnh của Medlatec

Medlatec cũng là một đơn vị xét nghiệm NIPT chuyên nghiệp tại Hà Tĩnh. Đơn vị này trực thuộc chuỗi dịch vụ y tế lớn của tập đoàn Med Group. Bên cạnh phục vụ nhu cầu khám, chữa bệnh, Medlatec hiện đang triển khai nhiều gói sàng lọc trước sinh, cùng với NIPT có xét nghiệm Double test, Triple test… đáp ứng đa dạng nhu cầu của thai phụ.

Medlatec có hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại, tối tân, máy móc đạt chuẩn quốc tế. Quy trình xét nghiệm bài bản, đối chiếu kết quả thực hiện qua nhiều khâu phức tạp. Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, chuyên môn giỏi.

Xét nghiệm tại nhà Hà Tĩnh của Medlatec
Medlatec cũng là một đơn vị xét nghiệm NIPT chuyên nghiệp tại Hà Tĩnh

Theo các mẹ bầu đã trải nghiệm và review xét nghiệm NIPT tại Medlatec có dịch vụ chất lượng. Kết quả trả về chính xác, tuy nhiên chi phí cao hơn khá nhiều có với các đơn vị khác trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

Xét nghiệm NIPT Hà Tĩnh bao lâu có kết quả?

Thông thường, các gói xét nghiệm NIPT cơ bản ở Hà Tĩnh thường trả kết quả sau khoảng 5 đến 7 ngày làm việc tính từ thời điểm các mẹ thu mẫu.

Nói chung, xét nghiệm NIPT bao lâu có kết quả còn phụ thuộc vào các yếu tố như: Gói dịch vụ mẹ bầu lựa chọn và đơn vị thực hiện xét nghiệm. Với những tiến bộ vượt bậc của nền công nghệ sinh hóa nước nhà, một số đơn vị hiện nay có thể trả kết quả xét nghiệm nhanh chỉ sau 4 ngày làm việc.

Xét nghiệm NIPT Hà Tĩnh bao lâu có kết quả?
Các gói xét nghiệm NIPT cơ bản ở Hà Tĩnh thường trả kết quả sau khoảng 5 đến 7 ngày làm việc

Xét nghiệm NIPT thường trả kết quả lâu hơn các sàng lọc trước sinh khác do đây là phương pháp chuyên sâu, cho phép phân tích tới ADN tự do của thai nhi. Các chuyên gia cần thời gian để tách chiết các ADN tự do của thai nhi từ máu thai phụ.

Phương pháp này còn cần phải đảm bảo, tuân thủ theo tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt để đạt được tính chính xác cao nhất của kết quả xét nghiệm.

Tóm lại, bài viết trên đây đã giới thiệu cho bạn đọc 5 địa chỉ xét nghiệm NIPT tại Hà Tĩnh được đánh giá tốt nhất. Mong rằng qua đây sẽ giúp các mẹ bầu cân nhắc được địa chỉ xét nghiệm phù hợp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu cần được hỗ trợ, tư vấn thêm bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

xét nghiệm nipt tphcm
Top 9 Điểm Xét Nghiệm NIPT Ở Sài Gòn (TP. HCM) Uy Tín

Xét nghiệm NIPT là phương pháp sàng lọc trước sinh giúp phát hiện các bệnh lý liên quan tới di truyền ở trẻ sơ sinh...

Xét nghiệm NIPT ở Bình Định
Top 6 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Ở Bình Định Có Dịch Vụ Tốt Nhất

Dịch vụ xét nghiệm NIPT hiện đại cho mẹ bầu đã có mặt tại Bình Định với nhiều trung tâm lớn, chuyên nghiệp. Tuy giúp...

Xét nghiệm NIPT ở Vũng Tàu
Top 5 Địa Chỉ Xét nghiệm NIPT Ở Vũng Tàu Giá Tốt, Uy Tín Nhất

Bài viết dành cho mẹ bầu ở Vũng Tàu đang băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị xét nghiệm NIPT nào uy tín, chuyên...

Xét nghiệm NIPT ở Hậu Giang
Top 5 địa chỉ xét nghiệm NIPT ở Hậu Giang giá rẻ, chất lượng tốt

Dịch vụ NIPT đang phát triển mạnh ở Hậu Giang với sự có mặt của nhiều trung tâm lớn tại tỉnh. Tuy giúp thai phụ...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email