Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Uy Tín Ở Lai Châu Hiện Nay

Địa chỉ xét nghiệm NIPT uy tín tại Lai Châu giúp mẹ bầu có những trải nghiệm dịch vụ tốt và nhận được kết quả nhanh chóng, chính xác. Để giúp bạn dễ cân nhắc, lựa chọn, bài viết sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp 4 địa chỉ xét nghiệm NIPT được đánh giá tốt nhất tại Lai Châu hiện nay.

xét nghiệm NIPT Lai Châu
Địa chỉ xét nghiệm NIPT uy tín tại Lai Châu giúp mẹ bầu có những trải nghiệm dịch vụ tốt

Top 4 địa chỉ xét xét nghiệm NIPT chuyên nghiệp tại Lai Châu

Mời bạn tham khảo 4 địa chỉ xét nghiệm NIPT được đánh giá tốt nhất tại Lai Châu hiện nay:

1. Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus (Gen+)

Trung tâm xét nghiệm Genplus thuộc công ty TNHH Đầu Tư và Công Nghệ Genplus, là đơn vị có tiếng trong các xét nghiệm di truyền tại nước ta với hệ thống văn phòng thu mẫu phủ rộng khắp 63 tỉnh thành cả nước.

Genplus có đầy đủ các gói sàng lọc trước sinh NIPT từ cơ bản đến chuyên sâu, đáp ứng nhu cầu của mẹ bầu tại Lai Châu. Trung tâm hiện đang hợp tác với các Viện Công nghệ di truyền chuyên sâu cả trong nước và quốc tế, đầu tư, đồng sở hữu nhiều phòng xét nghiệm hiện đại hàng đầu.

địa chỉ xét xét nghiệm NIPT chuyên nghiệp tại Lai Châu
Genplus có đầy đủ các gói sàng lọc trước sinh NIPT từ cơ bản đến chuyên sâu

Genplus hội tụ đầy đủ các lợi thế của một đơn vị xét nghiệm uy tín tại Lai Châu như:

 • Phòng xét nghiệm hiện đại, đạt chuẩn ISO 9001:2015, trang thiết bị, máy móc đều nhập khẩu từ nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới, chủ yếu đến từ Mỹ, Đức. Nổi bật trong đó có máy giải trình tự gen Applied Biosystems Genetic Analyzer 3500 và 3130.
 • Xét nghiệm tại Genplus được tiến hành độc lập bởi đội ngũ chuyên gia chuyên biệt, sử dụng bộ Kit chuẩn quốc tế đến từ Mỹ, Đức, ứng dụng tại nhiều phòng xét nghiệm lớn trên thế giới. Kết quả được đọc bằng phần mềm phân tích gen chuyên dụng hàng đầu thế giới GenemapperIDX, cho kết quả chính xác tới 99.99999%
 • Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Cố vấn chuyên môn chính tại trung tâm là PGS.TS Nguyễn Thị Trang, bà là giảng viên cao cấp của trường đại học Y Hà Nội, phó tổng thư ký Hội Di truyền Việt Nam,
 • Kết quả xét nghiệm NIPT tại Genplus được trả nhanh nhất chỉ sau 4 ngày làm việc. Trung tâm luôn cố gắng tối ưu dây chuyền xử lý mẫu để các mẹ bầu nhận kết quả nhanh chóng.
 • Trung tâm luôn chú trọng đặt chất lượng, dịch vụ lên hàng đầu. Đội ngũ chuyên viên sẵn sàng tư vấn miễn phí 24/7, phục vụ khách hàng.
 • Chi phí xét nghiệm tại Genplus luôn cạnh tranh, rẻ nhất thị trường, tùy gói dịch vụ chỉ từ 3.000.000 đồng đến 12.000.000 đồng, tương đương với các đơn vị công lập tại Lai Châu.

>>>Tìm hiểu chi tiết: Xét Nghiệm NIPT Giá Bao Nhiêu? Có Mấy Gói Dịch Vụ?

Xét nghiệm NIPT tại Genplus
Xét nghiệm tại Genplus được tiến hành độc lập bởi đội ngũ chuyên gia chuyên biệt

Tại Lai Châu, trung tâm Genplus đang triển khai dịch vụ hỗ trợ thu mẫu tận nhà nhanh chóng, tiện lợi, giúp mẹ bầu không phải vất vả đi lại, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Với những ưu điểm vượt trội trên đây, Genplus xứng đáng đứng đầu trong danh sách những đơn vị uy tín hàng đầu ở Lai Châu.

2. Khoa sản, bệnh viện đa khoa Lai Châu

 • Địa chỉ: phường Đông Phong, thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Châu thuộc tuyến y tế hàng đầu tại tỉnh, bệnh viện hạng II cả nước. ở đây có chuyên khoa sản riêng, chuyên chăm sóc sức khỏe cho các mẹ bầu. Khoa sản tại bệnh viện có đầy đủ các xét nghiệm sàng lọc trước sinh, đáp ứng nhu cầu của thai phụ.

Khoa sản tại bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Châu được trang bị hệ thống máy móc xét nghiệm hiện đại, đạt tiêu chuẩn. Đội ngũ y bác sĩ trại trung tâm đều có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm. Quy trình xét nghiệm bài bản, đối chiếu kết quả phức tạp qua nhiều khâu.

Khoa sản, bệnh viện đa khoa Lai Châu
Khoa sản, bệnh viện đa khoa Lai Châu chuyên chăm sóc sức khỏe cho các mẹ bầu

Nhược điểm của xét nghiệm NIPT tại bệnh viện đa khoa tỉnh là thủ tục phức tạp, thời gian chờ thu mẫu, trả kết quả khá lâu. Vì đây là tuyến bệnh viện đầu tỉnh, luôn trong tình trạng quá tải bệnh nhân nên khó tránh khỏi những hạn chế về mặt thời gian.

3. Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm Genotech

 • Địa chỉ: Đường Quyết Tiến, thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu.

Trung tâm xét nghiệm Genotech cũng là một đơn vị chuyên nghiệp tại Lai Châu để các mẹ bầu cân nhắc. Tại đây có đầy đủ các xét nghiệm NIPT gói cơ bản, đáp ứng nhu cầu của mẹ bầu tại tỉnh và các vùng lân cận.

Genotech có phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn của Mỹ và nhiều nước có nền y tế tiến bộ trên toàn thế giới. Đội ngũ chuyên gia của trung tâm đều có chuyên môn giỏi, tay nghề cao. Xét nghiệm tại đây được tiến hành cẩn thận, đối chiếu kết quả qua nhiều khâu phức tạp.

Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm Genotech
Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm Genotech cũng là một đơn vị chuyên nghiệp tại Lai Châu

Tuy chi phí tại Genotech tương đối cao nhưng xét nghiệm tại đây mẹ bầu có thể nhận được kết quả chính xác cao nhất cùng những trải nghiệm tốt về dịch vụ. Genotech còn được nhiều mẹ bầu tin tưởng, lựa chọn trong các xét nghiệm NIPT Hà Nội, Hồ Chí Minh… và nhiều tỉnh thành lớn trên cả nước.

4. Trung tâm xét nghiệm DNA Testings

Trung tâm xét nghiệm DNA Testings cũng là một đơn vị uy tín với dịch vụ thu mẫu tận nhà trên địa bàn tỉnh Lai Châu. DNA Testings hiện có nhiều điểm thu mẫu đặt tại các tỉnh thành miền Bắc, đáp ứng nhu cầu xét nghiệm di truyền cho nhân dân.

Trung tâm có phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn, được cấp phép hoạt động bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền, sử dụng các hóa chất xét nghiệm chuẩn Forensic. Chi phí xét nghiệm luôn được công khai, minh bạch trên trang web trung tâm.

Tuy nhiên, nhiều mẹ bầu đã trải nghiệm và review xét nghiệm NIPT tại trung tâm có thời gian trả kết quả tương đối lâu, thường mất từ 7 đến 10 ngày làm việc. Tuy nhiên, mẹ bầu có thể tin tưởng tuyệt đối vào độ chính xác của kết quả nhận được.

Trung tâm xét nghiệm DNA Testings
Trung tâm xét nghiệm DNA Testings cũng là một đơn vị uy tín với dịch vụ thu mẫu tận nhà

Mẹ bầu tại Lai Châu nếu chưa cân nhắc được địa chỉ xét nghiệm phù hợp có thể tham khảo thêm các dịch vụ khác ở tỉnh lân cận như: Xét nghiệm NIPT ở Điện Biên, Hà Giang, Yên Bái…

Xét nghiệm NIPT tại Lai Châu cần lưu ý gì?

Mẹ bầu cần nắm được một số lưu ý sau đây giúp quá trình xét nghiệm NIPT tại Lai Châu diễn ra thuận lợi và nhận kết quả chính xác cao nhất:

 • Cân nhắc, lựa chọn đơn vị xét nghiệm uy tín, chuyên nghiệp, trang thiết bị, máy móc hiện đại giúp kết quả xét nghiệm đạt được độ chính xác cao nhất. Đừng vội chạy theo các gói giá rẻ của những trung tâm không rõ nguồn gốc kẻo mất tiền oan.
 • Sau khi cân nhắc được đơn vị xét nghiệm phù hợp hãy gọi điện để được tư vấn, đặt lịch trước để không phải đợi chờ lâu.
 • Không phải nhịn ăn trước khi sàng lọc. Giải đáp thắc mắc xét nghiệm NIPT có cần nhịn ăn không, chuyên gia trả lời là không cần. Mẹ bầu hãy ăn sáng bình thường trước khi lấy máu, chất phân tích trong xét nghiệm không bị ảnh hưởng bởi lượng thức ăn mẹ bầu nạp vào cơ thể.
 • Chuẩn bị giấy tờ tùy thân, kết quả siêu âm thai lần gần nhất, giấy xác nhận dị tật di truyền của người thân trong gia đình (nếu có), chi phí xét nghiệm NIPT…
Xét nghiệm NIPT tại Lai Châu cần lưu ý gì?
Cân nhắc, lựa chọn đơn vị xét nghiệm uy tín, chuyên nghiệp

Nếu mẹ bầu còn đang phân vân không biết có nên làm NIPT không, hãy tham khảo ngay bài viết này:Xét Nghiệm NIPT Có Cần Thiết Không? Mẹ Bầu Nên Làm Không?

Tóm lại, top 4 địa chỉ xét nghiệm NIPT uy tín, chuyên nghiệp tại Lai Châu đã được chúng tôi tổng hợp đầy đủ trong bài viết trên đây. Hy vọng sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn đọc. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu còn thắc mắc cần được tư vấn, giải đáp thêm nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

xét nghiệm gen hà nội
Top 10 điểm xét nghiệm NIPT ở Hà Nội uy tín, trả kết quả nhanh

Có rất nhiều cơ sở y tế hiện nay thực hiện xét nghiệm NIPT khiến mẹ hoang mang không biết đâu là địa điểm uy...

không làm xét nghiệm double test có sao không
Khi Nào Không Cần Làm Double Test? Không Làm Có Sao Không?

Double test không phải là một sàng lọc trước sinh bắt buộc nên việc có làm xét nghiệm hay không là lựa chọn của mẹ...

xét nghiệm nipt bắc ninh
Top 5 Điểm Xét Nghiệm NIPT Ở Bắc Ninh Uy Tín (cập nhật 2024)

Xét nghiệm NIPT được thực hiện phổ biến trên rất nhiều nơi trên cả nước nhằm sàng lọc các bệnh lý di truyền. Bài viết...

Xét nghiệm NIPT ở Bạc Liêu
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Ở Bạc Liêu Đáng Tin Cậy, Giá Rẻ

Xét nghiệm NIPT hiện đang phát triển mạnh mẽ, phổ biến tại tỉnh Bạc Liêu khiến cho các thai phụ đang băn khoăn không biết...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email