Top 4 Địa Chỉ Xét NGhiệm NIPT Ở Điện Biên Giá Rẻ, Uy Tín

Bài viết dành cho bạn đọc đang tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm NIPT giá rẻ, uy tín ở tỉnh Điện Biên hiện nay. Dựa trên kinh nghiệm của các mẹ bầu đi trước và thông qua tìm hiểu nhiều nguồn, chúng tôi đã tổng hợp được 4 đơn vị xét nghiệm NIPT được đánh giá tốt nhất tại Điện Biên hiện nay. Mời bạn tham khảo!

Xét nghiệm NIPT ở Điện Biên
Bài viết dành cho bạn đọc đang tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm NIPT giá rẻ, uy tín ở tỉnh Điện Biên

Top 4 địa chỉ xét nghiệm NIPT giá rẻ ở Điện Biên

Các dịch vụ xét nghiệm NIPT hiện đại nhất cho mẹ bầu đã có mặt ở Điện Biên với 4 địa chỉ uy tín, giá rẻ sau đây:

1. Dịch vụ thu mẫu tận nhà trung tâm xét nghiệm Genplus

Trung tâm xét nghiệm Genplus là đơn vị có tiếng trong các xét nghiệm di truyền với hệ thống văn phòng thu mẫu phủ rộng toàn quốc, hỗ trợ thu mẫu tận nhà. Tại Điện Biên hiện nay, Genplus hỗ trợ mẹ bầu thu mẫu xét nghiệm tại nhà nhanh chóng, tiện lợi.

Genplus thuộc công ty TNHH Đầu Tư và Công Nghệ Genplus, hiện đang triển khai đa dạng các gói sàng lọc trước sinh, trong đó có xét nghiệm NIPT cho phụ nữ mang thai. Mẹ bầu sàng lọc tại đây có thể yên tâm về kết quả nhận được với độ chính xác cao nhất cùng những trải nghiệm tốt về dịch vụ.

4 địa chỉ xét nghiệm NIPT giá rẻ ở Điện Biên
Trung tâm xét nghiệm Genplus là đơn vị có tiếng trong các xét nghiệm di truyền

Trung tâm hội tụ 5 ưu điểm vượt trội sau:

1. Phòng xét nghiệm hiện đại

  • Phòng xét nghiệm Genplus đạt chuẩn ISO 9001:2015, quy trình xét nghiệm thực hiện theo tiêu chuẩn SOP.
  • Thiết bị, máy móc đều nhập khẩu đồng bộ, cập nhật hiện đại nhất từ nhiều hãng nổi tiếng, chủ yếu đến từ Mỹ, Đức như: máy ly tâm lạnh, máy PCR từ Đức, máy giải trình tự gen hiện đại Applied Biosystems Genetic Analyzer 3500 và 3130 của Mỹ…
  • Sử dụng bộ kit xét nghiệm chuẩn quốc tế PowerPlex Fusion System, Investigator X-12… được ứng dụng tại nhiều phòng xét nghiệm lớn trên toàn thế giới. Kết quả xét nghiệm đọc bằng phần mềm phân tích gen tự động GeneMapperIDX hiện đại nhất thế giới, cho kết quả chính xác lên đến 99,99999%.

2. Đội ngũ chuyên gia hàng đầu

Trung tâm Genplus quy tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên hàng đầu trong ngành công nghệ sinh học nước nhà. Cố vấn chuyên môn chính tại trung tâm hiện nay là PGS.TS Nguyễn Thị Trang, giảng viên cao cấp tại Đại học Y, bà sẽ đồng hành cùng Genplus hỗ trợ, tư vấn tốt nhất cho mẹ bầu trong các xét nghiệm chuyên sâu.

3. Trả kết quả NIPT nhanh chóng

Xét nghiệm NIPT tại Genplus hiện có thể trả kết quả rất nhanh chỉ sau 4 ngày làm việc. Thấu hiểu tâm tư của mẹ bầu, trung tâm luôn tối ưu dây chuyền xử lý mẫu giúp các mẹ nhận kết quả nhanh chóng.

4. Chi phí cạnh tranh

Xét nghiệm NIPT gói cơ bản tại Genplus chỉ từ 3.000.000 đồng, các gói chuyên sâu có thể lên tới 12.000.000 đồng. Mức chi phí được đánh giá tương đương với các đơn vị công lập tại Điện Biên, giá rẻ, cạnh tranh.

5. Tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm tại Genplus sẵn sàng tư vấn miễn phí, phục vụ khách hàng 24/7, giải đáp thắc mắc xoay quanh vấn đề gói dịch vụ, xét nghiệm NIPT bao nhiêu tiền, thời gian nhận kết quả…

Dịch vụ thu mẫu tận nhà trung tâm xét nghiệm Genplus
Xét nghiệm NIPT tại Genplus hiện có thể trả kết quả rất nhanh chỉ sau 4 ngày làm việc

Vậy xét nghiệm NIPT ở đâu trả kết quả chính xác, chi phí tiết kiệm tại Điện Biên? Trung tâm Genplus với dịch vụ thu mẫu tận nhà nhanh chóng là lựa chọn hàng đầu để bạn cân nhắc.

2. Khoa sản, bệnh viện đa khoa tỉnh Điện Biên

  • Địa chỉ: Noong Bua, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Điện Biên là bệnh viện tuyến đầu tỉnh, thuộc hạng II cả nước. Bệnh viện có chuyên khoa phụ sản riêng, chuyên phục vụ, chăm sóc sức khỏe, thai sản cho các mẹ bầu. Khoa sản tại đây hiện đang triển khai đầy đủ các xét nghiệm sàng lọc trước sinh, trong đó có xét nghiệm NIPT hiện đại.

Khoa sản tại bệnh viện được đầu tư, nâng cấp trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ. Đội ngũ y bác sĩ tại đây đều có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, luôn tâm huyết với nghề. Quy trình xét nghiệm diễn ra bài bản, đối chiếu kết quả cẩn thận.

Khoa sản, bệnh viện đa khoa tỉnh Điện Biên
Bệnh viện có chuyên khoa phụ sản riêng, chuyên phục vụ, chăm sóc sức khỏe, thai sản cho các mẹ bầu

Sàng lọc trước sinh NIPT tại bệnh viện đa khoa tỉnh Điện Biên, mẹ bầu có thể yên tâm tin tưởng vào kết quả xét nghiệm với độ chính xác cao nhất. Tuy nhiên, vì đây là tuyến bệnh viện đầu ngành ở tỉnh nên luôn trong tình trạng quá tải. Mẹ bầu muốn làm NIPT tại đây cần sắp xếp thời gian hợp lý trước khi đến vì thủ tục, quá trình thu mẫu có khi phải chờ đợi mất cả buổi.

3. Dịch vụ thu mẫu tại nhà trung tâm xét nghiệm Genotech

Genotech là đơn vị trực thuộc công ty cổ phần công nghệ gen ứng dụng Việt Nam, đơn vị này hiện đang có mặt tại Điện Biên với dịch vụ thu mẫu tại nhà tiện lợi. Không chỉ tại Điện Biên, Genotech hiện còn triển khai dịch vụ tiện lợi này ở nhiều tỉnh thành phía Bắc khác được các mẹ bầu tin tưởng như: Xét nghiệm NIPT ở Cao Bằng, Lạng Sơn, Sơn La…

Dịch vụ thu mẫu tại nhà trung tâm xét nghiệm Genotech
Genotech là đơn vị trực thuộc công ty cổ phần công nghệ gen ứng dụng Việt Nam

Genotech có phòng xét nghiệm được xây dựng theo tiêu chuẩn của Mỹ cùng nhiều nước tiến bộ trên thế giới. Trang thiết bị, máy móc hiện đại, nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Hàn. Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên trình độ cao, chuyên môn giỏi. Ưu điểm của NIPT tại Genotech là trả kết quả chính xác với độ tin cậy tuyệt đối.

Tuy nhiên, Genotech vẫn còn tồn tại nhiều hạn chế cần thời gian để khắc phục như: Thủ tục phức tạp, thời gian nhận kết quả tương đối lâu so với các đơn vị khác cùng dịch vụ. Không chỉ ở Điện Biên, mẹ bầu tại nhiều tỉnh thành khác cũng hay gặp phải các hạn chế này.

4. Trung tâm giám định ADN GatGroup

Trung tâm GatGroup cũng là một địa chỉ xét xét nghiệm NIPT tại nhà uy tín, chuyên nghiệp tại Điện Biên. Đơn vị này đi đầu trong các nghiên cứu, giám định ADN tại Việt Nam. Các dịch vụ xét nghiệm trước sinh như NIPT, Double test hay Triple test… đang được đẩy mạnh phát triển tại trung tâm.

Gatgroup là đối tác chính của GeneViet, đầu tư, đồng sở hữu phòng xét nghiệm đạt chuẩn thế giới. Trung tâm hội tụ đông đảo các nhà khoa học, trình độ cao, đào tạo chuyên sâu cả trong nước và quốc tế về nhiều lĩnh vực khác nhau của nền công nghệ sinh học hiện đại.

Trung tâm giám định ADN GatGroup
Trung tâm GatGroup là địa chỉ xét xét nghiệm NIPT tại nhà uy tín, chuyên nghiệp tại Điện Biên

Gatgroup hiện đã triển khai các dịch vụ NIPT chuyên sâu như xét nghiệm panorama có thể thực hiện ở tuần thứ 9 của thai kỳ. Dịch vụ tại đây cũng được đánh giá cao về tính chuyên nghiệp. Tuy nhiên, chi phí xét nghiệm NIPT tại Gagroup tương đối cao so với mặt bằng chung trên địa bàn tỉnh Điện Biên.

Mẹ bầu tại Điện Biên có thể tham khảo thêm các địa chỉ xét nghiệm ở những tỉnh thành lân cận để có thêm sự lựa chọn phong phú như: Xét nghiệm NIPT Lai Châu, Sơn La, Tuyên Quang…

Xét nghiệm NIPT ở Điện Biên có an toàn không?

Xét nghiệm NIPT ở Điện Biên đạt an toàn 100% cho mẹ bầu và thai nhi. Tuy đây là sàng lọc chuyên sâu nhưng mẫu sinh phẩm dùng để phân tích chỉ là một lượng nhỏ máu của thai phụ, không gây đau, không ảnh hưởng đến thai nhi nên được đánh giá an toàn tuyệt đối cho mẹ và bé.

Với những tiến bộ vượt bậc của nền công nghệ sinh học nước nhà, hiện nay 9 tuần làm xét nghiệm NIPT đã có thể cho kết quả chính xác đến 99,95%. NIPT chuyên sâu, cho phép phân tích đến ADN tự do của thai nhi có trong máu thai phụ, khảo sát toàn bộ 23 cặp NST của thai nhi nên đạt chính xác gần như tuyệt đối, tỷ lệ dương tính giả luôn dưới 0,1%.

Xét nghiệm NIPT ở Điện Biên có an toàn không?
Xét nghiệm NIPT ở Điện Biên đạt an toàn 100% cho mẹ bầu và thai nhi

Mẹ bầu khi đã thực hiện NIPT thì không phải làm thêm các xét nghiệm trước sinh khác ở các giai đoạn tiếp theo của thai kỳ như: Double test hay Triple test. NIPT có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các xét nghiệm sinh hóa truyền thống.

>>>Tìm hiểu thêm: Double Test, Triple Test Và NIPT Nên Chọn Xét Nghiệm Nào Tốt?

Tóm lại, bài viết trên đây đã giới thiệu cho bạn đọc 4 địa chỉ xét nghiệm NIPT cho mẹ bầu chuyên nghiệp, uy tín ở Điện Biên. Hy vọng sẽ giúp thai phụ cân nhắc được đơn vị xét nghiệm phù hợp. Hãy để lại bình luận phía dưới nếu bạn còn thắc mắc cần được chúng tôi tư vấn, giải đáp thêm nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Quy trình xét nghiệm NIPT ở Bình Phước
Top 4 địa chỉ xét nghiệm NIPT Bình Phước giá rẻ, chính xác nhất

Xét nghiệm NIPT Bình Phước đang chiếm trọn sự quan tâm của nhiều mẹ bầu đang mang thai. Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều...

Xét nghiệm NIPT ở Kiên Giang
Top 5 địa chỉ xét nghiệm NIPT tại Kiên Giang uy tín (cập nhật 2024)

Địa chỉ xét nghiệm NIPT chuyên nghiệp ở Kiên Giang giúp thai phụ nhận kết quả nhanh chóng, chính xác cùng những trải nghiệm tốt...

Xét nghiệm NIPT ở Đồng Tháp
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Ở Đồng Tháp Chính Xác, Uy Tín

Địa chỉ xét nghiệm NIPT uy tín ở Đồng Tháp giúp mẹ bầu nhận kết quả nhanh chóng, chính xác và có những trải nghiệm...

xét nghiệm nipt ở đà lạt
Top 5 Địa Điểm Xét Nghiệm NIPT Ở Đà Lạt, Lâm Đồng Uy Tín

Xét nghiệm NIPT không còn xa lạ với các mẹ bầu và hiện được thực hiện ở rất nhiều cơ sở y tế trên cả...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email