Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Ở Bạc Liêu Đáng Tin Cậy, Giá Rẻ

Xét nghiệm NIPT hiện đang phát triển mạnh mẽ, phổ biến tại tỉnh Bạc Liêu khiến cho các thai phụ đang băn khoăn không biết lựa chọn địa chỉ xét nghiệm nào uy tín, chính xác. Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn đọc 5 đơn vị xét nghiệm chuyên nghiệp tại Bạc Liêu.

Xét nghiệm NIPT ở Bạc Liêu
Xét nghiệm NIPT hiện đang phát triển mạnh mẽ, phổ biến tại tỉnh Bạc Liêu

Top 5 địa chỉ xét nghiệm NIPT chuyên nghiệp ở Bạc Liêu

Dưới đây là 5 đơn vị xét nghiệm NIPT tốt nhất tại Bạc Liêu được chúng tôi tổng hợp thông qua tìm hiểu nhiều nguồn:

1. Dịch vụ thu mẫu tận nhà trung tâm xét nghiệm Genplus

 • Địa chỉ: Số 3, đường Bông Văn Dĩa, Phường 5, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.
 • Điện thoại: 0899 65 9999 hoặc 0899 265 999
 • Website: https://genplus.vn/
 • Email: genplus.vn@gmail.com

Trung tâm Genplus là thành viên trực thuộc công ty TNHH Đầu Tư và Công Nghệ Genplus, là thương hiệu có tiếng trong các dịch vụ xét nghiệm di truyền tại nước ta. Genplus cs hệ thống thu mẫu toàn quốc, hỗ trợ khách hàng thu mẫu tận nhà.

Tại Bạc Liêu, Genplus đang hỗ trợ mẹ bầu thu mẫu tận nhà nhanh chóng, không phải vất vả đi lại, tiết kiệm thời gian và chi phí. Trung tâm hiện đang triển khai đa dạng các dịch vụ sàng lọc trước sinh và sơ sinh, đáp ứng đầy đủ nhu cầu xét nghiệm của thai phụ như:

địa chỉ xét nghiệm NIPT chuyên nghiệp ở Bạc Liêu
Tại Bạc Liêu, Genplus đang hỗ trợ mẹ bầu thu mẫu tận nhà nhanh chóng

Genplus được nhiều mẹ bầu tại Bạc Liêu cùng các tỉnh thành khác trên cả nước ưu tiên lựa chọn do sở hữu 4 ưu điểm vượt trội sau đây:

1.1Trả kết quả chính xác với độ tin cậy tuyệt đối

Genplus sở hữu hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại, đạt chuẩn ISO 9001:2015, hệ thống máy móc xét nghiệm, bộ Kit được nhập khẩu nguyên chiếc từ các hãng nổi tiếng thế giới như:

 • Máy ly tâm lạnh của Hermle, Đức.
 • Máy PCR của Eppendorf, Đức.
 • Máy giải trình tự gen Applied Biosystems 3500 Genetic Analyzer của ABU, Mỹ.
 • Bộ Kit xét nghiệm chuẩn quốc tế như: PowerPlex Fussion System, PowerPlex Y23 system của Mỹ…

Kết quả xét nghiệm được đọc bằng phần mềm phân tích gen tự động, hiện đại hàng đầu thế giới GeneMapperIDX, cho độ chính xác cao nhất, lên đến 99,9999% cùng độ tin cậy tuyệt đối.

1.2 Đội ngũ chuyên gia hàng đầu

Genplus quy tụ đội ngũ, chuyên gia kỹ thuật viên trình độ cao, chuyên môn giỏi, đầu ngành trong lĩnh vực y sinh di truyền tại nước ta. Họ đến cả từ trong nước và quốc tế.

Cố vấn chuyên môn chính tại Genplus là PGS.TS Nguyễn Thị Trang, bà là giảng viên cao cấp tại đại học Y Hà Nội, phó tổng thư ký Hội Di truyền Việt Nam. Phó giáo sư sẽ đồng hành cùng Genplus trong các tư vấn chuyên môn sâu về y sinh, di tuyền.

1.3 Thủ tục xét nghiệm nhanh chóng

Tại Genplus, thủ tục xét nghiệm được tối giản, nhanh gọn, thu mẫu mất 5 đến 10 phút của khách hàng, không phải mất công chờ đợi lâu.

Thời gian trả kết quả NIPT tại trung tâm rất nhanh, chỉ trong 4 ngày làm việc nhờ quá trình xử lý mẫu được thiết lập bài bản, rút gọn nhanh chóng.

1.4 Chi phí xét nghiệm rẻ

Giá xét nghiệm NIPT tại Genplus dao động từ 3.000.000 đồng đến 12.000.000 đồng. Mức chi phí này được đánh giá cạnh tranh, tiết kiệm hơn so với các đơn vị công lập khác ở Bạc Liêu.

>>>>Xem thêm: Xét Nghiệm NIPT Giá Bao Nhiêu? Có Mấy Gói Dịch Vụ?

Dịch vụ thu mẫu tận nhà trung tâm xét nghiệm Genplus
Genplus quy tụ đội ngũ, chuyên gia kỹ thuật viên trình độ cao, chuyên môn giỏi

2. Khoa sản bệnh viện Thanh Vũ Medic Bạc Liêu

 • Địa chỉ: Phường 3, thành phố Bạc liêu, tỉnh Bạc Liêu.

Bệnh viện Thanh Vũ Medic Bạc Liêu có chuyên khoa phụ sản riêng, chuyên chăm sóc sức khỏe sinh sản cho mẹ bầu tại tỉnh và các vùng lân cận. Bên cạnh dịch vụ khám chữa bệnh, khoa phụ sản có đầy đủ các xét nghiệm sàng lọc trước sinh phục vụ nhu cầu của mẹ bầu.

Khoa phụ sản của bệnh viện Thanh Vũ Medic Bạc Liêu được trang bị hệ thống máy móc xét nghiệm hiện đại, quy trình bài bản, cẩn thận. Đội ngũ y, bác sĩ tại đây đều có tay nghề cao, chuyên môn giỏi.

Khoa sản bệnh viện Thanh Vũ Medic Bạc Liêu
Bệnh viện Thanh Vũ Medic Bạc Liêu có chuyên khoa phụ sản, chăm sóc sức khỏe sinh sản cho mẹ bầu

Sàng lọc trước sinh tại Thanh Vũ Medic, mẹ bầu sẽ an tâm nhận được kết quả chính xác với độ tin cậy tuyệt đối. Tuy nhiên, thời gian nhận kết quả xét nghiệm NIPT tại đây tương đối lâu so với các đơn vị khác.

3. Điểm thu mẫu xét nghiệm trung tâm DNA Testings

 • Địa chỉ: Phường 3, thành phố Bạc liêu, tỉnh Bạc Liêu.

Trung tâm DNA Testings vốn có tiếng trong các dịch vụ xét nghiệm NIPT ở Hồ Chí Minh, đơn vị này hiện đang hoạt động mạnh mẽ tại các tỉnh thành phía Nam với hệ thống văn phòng thu mẫu phủ rộng khắp.

DNA Testings có phòng xét nghiệm hiện đại, máy móc được nhập khẩu đồng bộ, hóa chất xét nghiệm đều đạt chuẩn Forensic. Chi phí xét nghiệm tại đây được công khai, minh bạch, cam kết không phát sinh thêm chi phí.

Điểm thu mẫu xét nghiệm trung tâm DNA Testings
Điểm thu mẫu xét nghiệm trung tâm DNA Testings

Trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu, DNA Testings có văn phòng thu mẫu, triển khai đầy đủ dịch vụ xét nghiệm NIPT gói cơ bản phục vụ các mẹ bầu tại tỉnh. Nhược điểm duy nhất của đơn vị này là thủ tục xét nghiệm tương đối lâu.

4. Văn phòng đại diện trung tâm xét nghiệm Gentis

 • Địa chỉ: Phường 3, thành phố Bạc liêu, tỉnh Bạc Liêu.

Trung tâm xét nghiệm Gentis cũng là một đơn vị xét nghiệm chuyên nghiệp tại Bạc Liêu để mẹ bầu cân nhắc. Gentis tiên phong trong lĩnh vực xét nghiệm di truyền tại nước ta hiện nay.

Gentis có hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại, đạt chuẩn ISO 9001: 2015, quy trình bài bản, kết quả được xây dựng, đối chiếu nghiêm ngặt. Trung tâm quy tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên đầu ngành, 9 tuần làm xét nghiệm NIPT tại Gentis cho kết quả chính xác tới 99,95%.

Văn phòng đại diện trung tâm xét nghiệm Gentis
Trung tâm xét nghiệm Gentis cũng là một đơn vị xét nghiệm chuyên nghiệp tại Bạc Liêu

Gentis hiện đang hợp tác với hàng trăm bệnh viện lớn nhỏ trên cả nước. Tuy chi phí dịch vụ tại đây tương đối cao những mẹ bầu sẽ nhận được kết quả chính xác với độ tin cậy tuyệt đối. Ngoài Bạc Liêu, Gentis còn được nhiều thai phụ ưu tiên, lựa chọn trong các dịch vụ xét nghiệm NIPT ở Hậu Giang, An Giang, Đồng Tháp…

5. Trung tâm xét nghiệm Genotech

Mẹ bầu có thể cân nhắc, lựa chọn dịch vụ thu mẫu tận nhà của Genotech tại Bạc Liêu, đây cũng là đơn vị xét nghiệm tốt tại tỉnh. Genotech trực thuộc công ty cổ phần công nghệ gen ứng dụng Việt Nam.

Trung tâm Gentech luôn tự hào có phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn kiểm định khắt khe của Mỹ và nhiều nước tiến bộ trên thế giới. Bên cạnh các dịch vụ sàng lọc NIPT cho thai đơn, trung tâm, đang chú trọng phát triển các gói xét nghiệm NIPT thai đôi.

Trung tâm xét nghiệm Genotech
Mẹ bầu có thể cân nhắc, lựa chọn dịch vụ thu mẫu tận nhà của Genotech tại Bạc Liêu

Xét nghiệm NIPT tại Gentech giúp mẹ bầu nhận kết quả chính xác cùng độ tin cậy tuyệt đối. Tuy nhiên, giá sàng lọc trước sinh tại đây tương đối cao so với các đơn vị khác ở tỉnh. Mức chênh lệch thường từ vài trăm lên đến vài triệu.

Xét nghiệm NIPT ở Bạc Liêu cần lưu ý gì?

Nắm được một số lưu ý dưới đây giúp mẹ bầu tại Bạc Liêu sẽ có những trải nghiệm tốt về dịch vụ, nhận kết quả nhanh chóng, chính xác:

 • Lựa chọn đơn vị uy tín: Xét nghiệm NIPT có chính xác không còn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của kỹ thuật viên, máy móc xét nghiệm và trung tâm thực hiện. Vì vậy mẹ bầu hãy cân nhắc thật kỹ, lựa chọn đơn vị xét nghiệm chuyên nghiệp, uy tín.
 • Gọi điện đặt lịch trước: Sau khi lựa chọn được đơn vị xét nghiệm chuyên nghiệp, mẹ bầu nên gọi điện đặt lịch trước để được tư vấn chi tiết, cụ thể và không phải chờ đợi lâu khi xét nghiệm.
 • Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ: Mẹ cần mang theo một số giấy tờ tùy thân quan trọng, bên cạnh đó là kết quả siêu âm thai lần gần nhất, giấy xét nghiệm dị tật di truyền của người thân trong gia đình (nếu có).
 • Ăn uống đầy đủ: Trước khi xét nghiệm NIPT mẹ bầu nên ăn uống đầy đủ để hạn chế tình trạng tụt huyết áp sau khi lấy máu, không cần thiết phải nhịn ăn. Tuy NIPT dùng mẫu sinh phẩm là máu của thai phụ nhưng sẽ không bị ảnh hưởng bởi lượng thức ăn mẹ bầu nạp vào cơ thể.

>>>>Có thể bạn quan tâm: Mẹ Bầu Cần Bổ Sung Gì Trước Và Sau Khi Làm Xét Nghiệm NIPT?

Xét nghiệm NIPT ở Bạc Liêu cần lưu ý gì?
Trước khi xét nghiệm NIPT mẹ bầu nên ăn uống đầy đủ để hạn chế tình trạng tụt huyết áp sau khi lấy máu

Tóm lại, bài viết trên đây đã tổng hợp cho bạn đọc 5 địa chỉ xét nghiệm NIPT tốt nhất ở Bạc Liêu. Hy vọng sẽ mang lại thông tin hữu ích, giúp mẹ bầu lựa chọn được đơn vị xét nghiệm phù hợp. Nếu thấy bài viết ý nghĩa xin hãy cho chuyên trang 5 sao để tiếp thêm động lực cho chúng tôi ra thêm những bài ý nghĩa khác nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xét nghiệm NIPT Tuyên Quang
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Ở Tuyên Quang Có Dịch Vụ Tốt

Bài viết dành cho bạn đọc đang tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm NIPT uy tín, dịch vụ tốt ở Tuyên Quang. Dựa trên những...

Xét nghiện NIPT ở Cao Bằng
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Ở Cao Bằng Chính Xác Nhất

Các dịch vụ xét nghiệm NIPT hiện đại phục vụ mẹ bầu đã có mặt tại Cao Bằng. Tuy nhiên, việc cân nhắc được đơn...

Xét nghiệm NIPT ở An Giang
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Tại An Giang Uy Tín Nhất 2024

Các dịch vụ xét nghiệm NIPT cho phụ nữ mang thai đang phát triển mạnh ở khu vực An Giang với nhiều trung tâm lớn...

Xét nghiệm NIPT ở Sơn La
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Đáng Tin Cậy, Uy Tín Ở Sơn La

Địa chỉ xét nghiệm NIPT uy tín, đáng tin cậy ở Sơn La giúp bạn nhận kết quả chính xác trong thời gian nhanh chóng....

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email