Top 6 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Ở Cần Thơ Uy Tín Nhất 2024

Bài viết dành cho mẹ bầu đang tìm kiếm đơn vị xét nghiệm NIPT uy tín, chuyên nghiệp ở Cần Thơ. Thông qua tìm hiểu nhiều nguồn, chúng tôi đã tổng hợp được 6 địa chỉ xét nghiệm chất lượng nhất tại Cần Thơ hiện nay, tham khảo ngay nhé!

xét nghiệm NIPT uy tín, chuyên nghiệp ở Cần Thơ
Bài viết dành cho mẹ bầu đang tìm kiếm đơn vị xét nghiệm NIPT uy tín, chuyên nghiệp ở Cần Thơ

Top 6 địa chỉ xét nghiệm NIPT chuyên nghiệp ở Cần Thơ

6 đơn vị xét nghiệm NIPT 23 cặp nhiễm sắc thể chuyên nghiệp được liệt kê dưới đây giúp mẹ bầu nhận kết quả nhanh chóng chính xác:

1. Dịch vụ thu mẫu tận nhà trung tâm Genplus

 • Địa chỉ 1: Số 395 Nguyễn Văn Cừ nối dài, phường An Bình, Quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ (Khu dân cư 30, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ).
 • Điện thoại: 0899 65 9999 hoặc 0899 265 999
 • Website: https://genplus.vn/
 • Email: genplus.vn@gmail.com

Trung tâm xét nghiệm Genplus với dịch vụ thu mẫu tận nhà nhanh chóng, tiện lợi, giúp các mẹ bầu tại Cần Thơ không phải vất vả đi lại, tiết kiệm thời gian và chi phí. Đơn vị này hiện đang được ưu tiên lựa chọn hàng đầu ở tỉnh.

Genplus trực thuộc công ty TNHH Đầu Tư và Công Nghệ Genplus, đơn vị này hiện đang hợp tác cùng nhiều Viện Công Nghệ di truyền chuyên sâu cả trong nước và quốc tế. Trung tâm đầu tư, đồng sở hữu nhiều phòng xét nghiệm hiện đại, hiện đang phát triển mạnh mẽ các dịch vụ sàng lọc trước sinh và sơ sinh như:

địa chỉ xét nghiệm NIPT chuyên nghiệp ở Cần Thơ
Genplus hiện đang phát triển mạnh mẽ các dịch vụ sàng lọc trước sinh và sơ sinh

Phòng xét nghiệm của Genplus đạt chuẩn ISO 9001:2015, trang thiết bị, máy móc đều được nhập khẩu từ nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới. Đặc biệt trong đó có máy giải trình tự gen Applied Biosystems 3500 Genetic Analyzer của hãng ABI, Mỹ.

Xét nghiệm tại đây được tiến hành độc lập bởi đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên đầu ngành, kết quả được xây dựng, đối chiếu qua nhiều khâu phức tạp. Kết quả NIPT được đọc qua phần mềm phân tích gen GeneMapperIDX hiện đại hàng đầu thế giới.

 • Thai phụ ở Cần Thơ nếu lựa chọn sàng lọc tại Genplus sẽ nhận được:
 • Kết quả xét nghiệm với độ chính xác cao nhất cùng sự tin tưởng tuyệt đối.
 • Thời gian thu mẫu nhanh chóng chỉ mất 5 đến 10 phút, thủ tục gọn, nhẹ.
 • Trả kết quả nhanh chỉ sau 4 ngày làm việc, Genplus luôn cố gắng tối ưu dây chuyền xử lý mẫu.
 • Chi phí tiết kiệm, tối ưu hơn so với các đơn vị khác tại tỉnh. Giá sàng lọc NIPT tại Genplus hiện dao động từ 3.000.000 đồng đến 12.000.000 đồng.

>>>>Xem thêm: Xét Nghiệm NIPT Giá Bao Nhiêu? Có Mấy Gói Dịch Vụ?

Dịch vụ thu mẫu tận nhà trung tâm Genplus
Xét nghiệm tại Genplus được tiến hành độc lập bởi đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên đầu ngành

Bên cạnh đó, Genplus có đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực y sinh di truyền. Cố vấn chuyên môn chính của trung tâm là PGS.TS Nguyễn Thị Trang, hiện đang là giảng viên cao cấp tại đại học Y Hà Nội. Bà sẽ đồng hành cùng Genplus trong các tư vấn chuyên sâu, đặc biệt với thai phụ nhận kết quả xét nghiệm nguy cơ cao.

Đến với Genplus, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng, nhanh chóng, tiện lợi mà chi phí lại luôn cạnh tranh, rẻ nhất thị trường. Vậy làm xét nghiệm NIPT ở đâu tại Cần Thơ cho kết quả nhanh chóng, chính xác? Trung tâm Genplus chính là lựa chọn hàng đầu để mẹ bầu cân nhắc.

2. Văn phòng đại diện trung tâm xét nghiệm Gentis

 • Cơ sở 1: phường An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Cơ sở 2: phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Cơ sở 3: phường An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Trung tâm xét nghiệm Gentis cũng là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong các dịch vụ sàng lọc trước sinh cho mẹ bầu. Đơn vị này hiện đang phát triển mạnh mẽ tại khu vực tỉnh Cần Thơ với ba văn phòng thu mẫu tại tỉnh.

Gentis có hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại, đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng của FBI, Mỹ. Máy móc hiện đại, nhập khẩu đồng bộ. Quy trình xét nghiệm được xây dựng bài bản, kết quả đối chiếu qua nhiều khâu phức tạp, đảm bảo tính chính xác cao nhất.

Văn phòng đại diện trung tâm xét nghiệm Gentis
Trung tâm xét nghiệm Gentis cũng là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp

Đến với Gentis, thai phụ sẽ có những trải nghiệm tốt về chất lượng dịch vụ, nhận kết quả nhanh chóng, chính xác. Tuy nhiên, giá sàng lọc trước sinh tại đây thường cao hơn tương đối so với các đơn vị khác ở Cần Thơ. Nếu kết quả sau cùng mới là điều thai phụ quan tâm thì hãy an tâm xét nghiệm NIPT tại đây.

3. Trung tâm công nghệ di truyền Việt Nam

 • Địa chỉ: phường An Hòa, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Trung tâm công nghệ di truyền Việt Nam cũng được đánh giá cao trong các dịch vụ xét nghiệm NIPT tại Cần Thơ. Đơn vị này hiện đang triển khai đầy đủ các dịch vụ xét nghiệm NIPT gói cơ bản, đáp ứng nhu cầu của các mẹ bầu tại Cần Thơ.

Trung tâm được đầu tư phòng xét nghiệm hiện đại, đạt chuẩn, quy trình xét nghiệm bài bản, cẩn thận. Bên cạnh đó là đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên trình độ cao, chuyên môn giỏi. Kết quả xét nghiệm được đối chiếu cẩn thận, đảm bảo tính chính xác cao nhất.

Trung tâm công nghệ di truyền Việt Nam
Trung tâm công nghệ di truyền Việt Nam được đánh giá cao trong các dịch vụ xét nghiệm NIPT tại Cần Thơ

Nhược điểm của xét nghiệm NIPT tại đây là thời gian trả kết quả tương đối lâu, mất từ 7 đến 10 ngày. Tuy nhiên, mẹ bầu có thể yên tâm tin tưởng vào kết quả nhận được với độ chính xác cao nhất.

4. Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Cần Thơ

 • Địa chỉ: phường An Bình, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Medlatec Cần Thơ trực thuộc chuỗi doanh nghiệp y tế lớn hàng đầu Việt Nam của tập đoàn Med Group. Đơn vị này vốn nổi tiếng trong các dịch vụ xét nghiệm NIPT ở Hồ Chí Minh, Hà Nội… hiện đã có mặt tại Cần Thơ, đáp ứng nhu cầu xét nghiệm của mẹ bầu tại tỉnh và các vùng lân cận.

Medlatec có hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại, máy móc được nhập khẩu đồng bộ từ nhiều hãng nổi tiếng thế giới. Quy trình xét nghiệm tại đây được xây dựng khắt khe, nghiêm ngặt. Đội ngũ y bác sĩ tại đây đều có trình độ cao, chuyên môn giỏi.

Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Cần Thơ
Medlatec Cần Thơ trực thuộc chuỗi doanh nghiệp y tế lớn hàng đầu Việt Nam

Medlatec hiện đang triển khai các dịch vụ xét nghiệm NIPT từ cơ bản đến chuyên sâu như xét nghiệm Panorama, phục vụ đầy đủ các nhu cầu của mẹ bầu ở Cần Thơ. Tuy chi phí xét nghiệm tại đây tương đối cao nhưng thai phụ sẽ nhận được kết quả nhanh chóng, chính xác.

5. Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm DNA Testings

 • Địa chỉ: phường An Khánh, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Trung tâm xét nghiệm DNA Testings cũng là một lựa chọn tốt để mẹ bầu cân nhắc trong các xét nghiệm sàng lọc trước sinh ở Cần Thơ. Đơn vị này hiện đang phát triển mạnh ở các tỉnh thành phía Nam với hệ thống văn phòng thu mẫu phủ rộng.

DNA Testings có phòng xét nghiệm hiện đại, được cấp phép hoạt động bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền, hóa chất sử dụng đều đạt chuẩn Forensic. Chi phí luôn được công khai, minh bạch trên trang chủ của trung tâm.

Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm DNA Testings
Trung tâm xét nghiệm DNA Testings cũng là một lựa chọn tốt để mẹ bầu cân nhắc

Mẹ bầu xét nghiệm NIPT tại DNA Testings an tâm nhận kết quả chính xác cao, cùng độ tin tưởng tuyệt đối, thời gian nhận kết quả tiêu chuẩn. Tuy nhiên thủ tục xét nghiệm, thời gian chờ thu mẫu ở đây tương đối lâu.

Ngoài Cần Thơ, DNA Testings cũng được ưu tiên lựa chọn nhiều trong các dịch vụ xét nghiệm NIPT tại Bến Tre, Bạc Liêu, An Giang…

6. Viện sinh học phân tử Loci

 • Địa chỉ: phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ, tỉnh Cần Thơ.

Viện sinh học phân tử Loci cũng là một lựa chọn tốt để mẹ bầu tại Cần Thơ cân nhắc trong các dịch vụ sàng lọc NIPT. Trung tâm quy tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên hàng đầu trong lĩnh vực xét nghiệm di truyền tại nước ta.

Viện sinh học phân tử Loci có hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại, đầu tư trang thiết bị, máy móc bài bản, xét nghiệm cẩn thận, đối chiếu kết quả qua nhiều khâu. Viện còn là nơi tham quan, nghiên cứu các mô hình của đội ngũ chuyên gia, tiến sĩ tại nhiều trường đại học nổi tiếng.

Viện sinh học phân tử Loci
Viện sinh học phân tử Loci cũng là một lựa chọn tốt để mẹ bầu tại Cần Thơ cân nhắc

Xét nghiệm NIPT tại Viện sinh học phân tử Loci tuy nhận kết quả tương đối lâu, sau 7 đến 10 ngày nhưng mẹ bầu có thể tin tưởng vào kết quả với độ chính xác cao nhất cùng những trải nghiệm dịch vụ tốt.

Xét nghiệm NIPT ở Cần Thơ nên làm từ tuần bao nhiêu?

Chuyên gia khuyến cáo thời điểm thực hiện xét nghiệm NIPT sớm nhất là từ tuần 9 đến 10 của thai kỳ. Khoảng thời gian này các ADN tự do của thai nhi có trong máu thai phụ đạt đủ nồng độ để phân tích.

>>>>Tham khảo chi tiết: Xét Nghiệm NIPT Từ Tuần Bao Nhiêu? Khi nào tốt, an toàn?

Xét nghiệm NIPT là phương pháp chuyên sâu nhưng không xâm lấn, mẫu sinh phẩm chỉ là một lượng nhỏ máu của thai phụ nên an toàn tuyệt đối cho mẹ bầu và thai nhi. Phương pháp này hiện có thể cho kết quả chính xác tới 99,95%.

Xét nghiệm NIPT ở Cần Thơ nên làm từ tuần bao nhiêu?
Thời điểm thực hiện xét nghiệm NIPT sớm nhất là từ tuần 9 đến 10 của thai kỳ

NIPT ứng dụng công nghệ giải trình tự gen hiện đại, cho phép phân tích chuyên sâu đến ADN tự do của thai nhi có trong máu thai phụ, là phương pháp sàng lọc trước sinh hiện đại nhất hiện nay.

Trước đây, NIPT thường được khuyến cáo thực hiện ở tuần thai thứ 10 nên nhiều mẹ bầu vẫn băn khoăn không biết xét nghiệm NIPT 9 tuần có chính xác không? Hiện nay, các ứng dụng công nghệ hiện đại đã cho phép xét nghiệm NIPT từ tuần thứ 9, ngay khi nồng độ ADN tự do của thai nhi còn thấp, cho kết quả chính xác gần như tuyệt đối.

Tóm lại, bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn đọc 6 địa chỉ xét nghiệm NIPT uy tín, chuyên nghiệp, dịch vụ chất lượng ở Cần Thơ. Chúc các mẹ bầu sẽ có trải nghiệm sàng lọc tốt cùng thai kỳ bình an, khỏe mạnh. Nếu còn thắc mắc cần được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ hãy để lại bình luận phía dưới nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xét nghiệm NIPT ở Yên Bái
Top 4 đơn vị xét nghiệm NIPT Yên Bái Chính xác, Uy Tín Tốt

Xét nghiệm NIPT cho mẹ bầu ở Yên Bái đang rất phát triển với nhiều đơn vị lớn có mặt trên địa bàn tỉnh. Tuy...

Xét nghiệm NIPT tại Bình Thuận
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Ở Bình Thuận Uy Tín, Chất Lượng

Địa chỉ xét nghiệm NIPT uy tín tại Bình Thuận giúp mẹ bầu nhận kết quả xét nghiệm chính xác, nhanh chóng cùng những trải...

Xét nghiệm NIPT ở Lạng Sơn
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Tại Lạng Sơn Uy Tín, Chính Xác

Các dịch vụ xét nghiệm NIPT cho mẹ bầu tại Lạng Sơn đang ngày càng phát triển với sự có mặt của nhiều trung tâm...

Quy trình xét nghiệm NIPT ở Bình Phước
Top 4 địa chỉ xét nghiệm NIPT Bình Phước giá rẻ, chính xác nhất

Xét nghiệm NIPT Bình Phước đang chiếm trọn sự quan tâm của nhiều mẹ bầu đang mang thai. Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email