Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Ở Cao Bằng Chính Xác Nhất

Các dịch vụ xét nghiệm NIPT hiện đại phục vụ mẹ bầu đã có mặt tại Cao Bằng. Tuy nhiên, việc cân nhắc được đơn vị uy tín, chính xác lại không dễ dàng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp giúp bạn 4 đơn vị xét nghiệm NIPT được đánh giá tốt nhất ở Cao Bằng hiện nay. Mời bạn tham khảo!

xét nghiệm NIPT tại Cao Bằng
Các dịch vụ xét nghiệm NIPT hiện đại phục vụ mẹ bầu đã có mặt tại Cao Bằng

Top 4 đơn vị xét nghiệm NIPT uy tín ở Cao Bằng

Một đơn vị xét nghiệm uy tín giúp mẹ bầu an tâm thực hiện sàng lọc trước sinh và tin tưởng vào kết quả nhận được với độ chính xác cao nhất. Dưới đây là 4 địa chỉ xét nghiệm NIPT chuyên nghiệp được nhiều thai phụ lựa chọn ở Cao Bằng:

1. Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus (Gen+)

Trung tâm xét nghiệm Genplus là đơn vị có tiếng trong các xét nghiệm di truyền tại nước ta, đơn vị này hiện đã có mặt tại Cao bằng với dịch vụ thu mẫu tận nhà nhanh chóng, tiện lợi, giúp mẹ bầu không phải vất vả đi lại, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Genplus trực thuộc công ty TNHH Đầu Tư và Công Nghệ Genplus, trung tâm hiện đang hợp tác với nhiều Viện Công nghệ ADN di truyền chuyên sâu cả trong nước và quốc tế. Genplus đồng sở hữu và đầu tư bài bản nhiều phòng xét nghiệm hiện đại, bên cạnh phục vụ các xét nghiệm ADN, Genplus đang đẩy mạnh nhiều dịch vụ khác trong đó có xét nghiệm NIPT.

Top 4 đơn vị xét nghiệm NIPT uy tín ở Cao Bằng
Trung tâm xét nghiệm Genplus là đơn vị có tiếng trong các xét nghiệm di truyền tại nước ta

Đến với Genplus, mẹ bầu sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất của một đơn vị tư nhân nhưng chi phí xét nghiệm NIPT chỉ tương đương với các đơn vị công lập trên địa bàn tỉnh Cao Bằng. Cụ thể:

  • Máy móc hiện đại: Phòng xét nghiệm tại Genplus đạt chuẩn ISO 9001:2015, máy móc xét nghiệm hiện đại, nhập khẩu từ nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới. Phục vụ trực tiếp cho xét nghiệm NIPT có máy giải trình tự gen Applied Biosystems 3500 Genetic Analyzer của ABI đến từ Mỹ.
  • Xét nghiệm cẩn thận: Xét nghiệm NIPT tại trung tâm được tiến hành độc lập bởi đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên chuyên biệt. Kết quả phân tích được đọc qua phần mềm phân tích gen hiện đại hàng đầu thế giới GeneMapperIDX, cho kết quả chính xác tới 99,99999%. Genplus luôn hiểu rõ rằng, đằng sau mỗi kết quả xét nghiệm là cuộc sống không chỉ của một người.
  • Đội ngũ cố vấn chuyên môn giỏi: PGS.TS Nguyễn Thị Trang là giảng viên cao cấp của đại học Y Hà Nội, phó tổng thư ký Hội di truyền Việt Nam. Bà là cố vấn chuyên môn chính của Genplus hiện nay, sẽ đồng hành cùng trung tâm cố vấn các vấn đề chuyên môn về di truyền trong xét nghiệm NIPT cho mẹ bầu.
  • Trả kết quả nhanh: Kết quả xét nghiệm NIPT tại Genplus được trả nhanh nhất sau 4 ngày làm việc, trung tâm luôn cố gắng tối ưu dây chuyền xử lý mẫu.
  • Tư vấn tận tâm: Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn miễn phí 24/7, đáp ứng nhu cầu của mẹ bầu, giải đáp thắc mắc nhanh chóng, chính xác.
  • Giá xét nghiệm cạnh tranh: Xét nghiệm NIPT tại Genplus có mức giá dao động từ 3.000.000 đồng đến 12.000.000 đồng, nhiều gói dịch vụ đa dạng giúp mẹ bầu có nhiều lựa chọn, cân nhắc hơn. Chi phí xét nghiệm luôn đảm bảo cạnh tranh, rẻ nhất thị trường.

>>>>Có Thể bạn quan tâm: Xét Nghiệm NIPT Giá Bao Nhiêu? Có Mấy Gói Dịch Vụ?

Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus (Gen+)
Đến với Genplus, mẹ bầu sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất

Trung tâm Genplus vốn có tiếng trong các xét nghiệm NIPT Hà Nội, Hồ Chí Minh, được nhiều mẹ bầu tin tưởng, lựa chọn và đánh giá tốt. Mẹ bầu tại Cao Bằng có thể an tâm lựa chọn dịch vụ hỗ trợ thu mẫu tận nhà nhanh chóng, tiện lợi.

2. Khoa sản, bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng

  • Địa chỉ: phường Tân Giang, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng

Khoa phụ sản là một khoa lâm sàng tại bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng, là tuyến cao nhất trên địa bàn tỉnh, phục vụ, chăm sóc sức khỏe, sinh sản của thai phụ và em bé. Hiện khoa có triển khai đầy đủ các dịch vụ sàng lọc trước sinh từ cơ bản đến chuyên sâu như xét nghiệm NIPT, đáp ứng nhu cầu đa dạng của mẹ bầu.

Khoa sản tại bệnh viện được đầu tư nâng cấp, sở hữu nhiều trang thiết bị, máy móc hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ. Đội ngũ y bác sĩ tại đây đều được đào tạo chuyên sâu, tay nghề cao, tâm huyết với nghề. Mẹ bầu xét nghiệm tại khoa sản bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng có thể yên tâm tin tưởng vào kết quả xét nghiệm chính xác.

Khoa sản, bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng
Khoa sản tại bệnh viện được đầu tư nâng cấp, sở hữu nhiều trang thiết bị, máy móc hiện đại

Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của các mẹ bầu đi trước review xét nghiệm NIPT tại đây thường mất thời gian chờ đợi khá lâu để hoàn tất thủ tục và thu mẫu, trả kết quả tương đối lâu. Vì là tuyến đầu tỉnh nên khoa sản tại bệnh viện luôn trong tình trạng quá tải, nên hạn chế về thời gian tại đây là điều khó tránh khỏi.

3. Văn phòng Medlatec Cao Bằng

  • Địa chỉ: phường Sông Bằng, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng.

Medlatec Cao Bằng trực thuộc chuỗi dịch vụ y tế lớn của tập đoạn Med Group, là doanh nghiệp y tế hiện địa hàng đầu tại Việt Nam. Đơn vị này hiện đã có điểm thu mẫu tại thành phố Cao bằng, đáp ứng nhu cầu thực hiện các xét nghiệm sàng lọc trước sinh cho mẹ bầu tại tỉnh và các vùng lân cận.

Medlatec có hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại, trang thiết bị, máy móc tối tân, nhập khẩu nguyên chiếc từ nhiều hãng y tế nổi tiếng trên thế giới. Đội ngũ y bác sĩ tại trung tâm đều có trình độ cao. chuyên môn giỏi. Quy trình xét nghiệm được xây dựng bài bản, đối chiếu kết quả cẩn thận qua nhiều khâu phức tạp.

Văn phòng Medlatec Cao Bằng
Medlatec có hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại, trang thiết bị, máy móc tối tân

Tuy chi phí xét nghiệm NIPT tại Medlatec khá cao so với các đơn vị khác nhưng mẹ bầu sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng, nhận kết quả nhanh chóng, chính xác. Medlatec hiện cũng đang được mẹ bầu ở nhiều tỉnh thành phía Bắc Khác tin tưởng, lựa chọn như: Xét nghiệm NIPT Hà Giang, Tuyên Quang, Yên Bái.

4. Trung tâm xét nghiệm Genotech

Mẹ bầu tại Cao Bằng có thể cân nhắc dịch vụ thu mẫu tận nhà của trung tâm xét nghiệm Genotech, đơn vị này khá có tiếng trong các xét nghiệm di truyền tại nước ta. Genotech trực thuộc công ty cổ phần Gen ứng dụng Việt Nam, phục vụ đầy đủ các xét nghiệm NIPT gói cơ bản, đáp ứng nhu cầu của các mẹ bầu tại tỉnh.

Genotech có phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn Mỹ và nhiều nước tiến bộ trên thế giới, máy móc hiện đại, nhập khẩu từ nhiều hãng nổi tiếng thế giới. Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên tại đây đều có tay nghề cao, chuyên môn giỏi, quy trình xét nghiệm bài bản, nghiêm ngặt, đảm bảo nhận được kết quả chính xác cao nhất.

Trung tâm xét nghiệm Genotech
Mẹ bầu tại Cao Bằng có thể cân nhắc dịch vụ thu mẫu tận nhà của trung tâm xét nghiệm Genotech

Nhược điểm của xét nghiệm NIPT tại Genotech là thủ tục tương đối phức tạp, đơn vị này hiện mới triển khai các gói xét nghiệm cơ bản, chưa có các gói xét nghiệm chuyên sâu, không thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của thai phụ tại Cao Bằng.

Genotech cũng là một trong những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong các dịch vụ xét nghiệm NIPT ở Sơn La, Lai Châu, Điện Biên… được nhiều mẹ bầu tin tưởng, lựa chọn.

Xét nghiệm NIPT tại Cao Bằng có chính xác không?

Xét nghiệm NIPT tại Cao Bằng hiện nay có thể cho kết quả chính xác lên đến 99,95%, độ chính xác tương đương với khi thực hiện tại các thành phố lớn.

Tuy nhiên, xét nghiệm NIPT có chính xác không còn chi phối bởi nhiều yếu tố như: Quá trình thu mẫu và bảo quản bài bản , các thiết bị xét nghiệm phải đảm bảo đạt chuẩn, quy trình xét nghiệm cẩn thận, tuân thủ theo trình tự nhất định, thuật toán phân tích gen cần có độ chính xác cao nhất…

Vì vậy, để kết quả xét nghiệm NIPT ở Cao Bằng đạt được chính xác cao nhất, mẹ bầu nên cân nhắc, lựa chọn đơn vị xét nghiệm uy tín, chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, đội ngũ chuyên gia giỏi và được cấp phép hoạt động bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Xét nghiệm NIPT tại Cao Bằng có chính xác không?
Để kết quả xét nghiệm NIPT ở Cao Bằng đạt chính xác cao nhất, mẹ bầu nên cân nhắc đơn vị xét nghiệm uy tín

Xét nghiệm NIPT là sàng lọc trước sinh cho kết quả chính xác nhất hiện nay. Mẹ bầu đã thực hiện phương pháp này ở tuần thứ 10 của thai kỳ thì có thể bỏ qua xét nghiệm Double test và Triple test ở các tuần thai tiếp theo.

>>>>Mẹ bầu tại Cao bằng muốn tham khảo thêm kinh nghiệm sàng lọc của các mẹ bầu đi trước hãy đọc thêm bài viết này: Có Mẹ Nào Làm Xét Nghiệm NIPT Chưa? Xem ngay tư vấn

Tóm lại, bài viết trên đây đã tổng hợp giúp bạn đọc 4 địa chỉ xét nghiệm NIPT chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu ở Cao Bằng hiện nay. Hy vọng sẽ giúp ích cho mẹ bầu trong việc lựa chọn đơn vị xét nghiệm phù hợp. hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn còn thắc mắc cần được tư vấn, giải đáp nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xét nghiệm NIPT Hà Tĩnh
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Ở Hà Tĩnh Uy Tín, Nhanh Chóng

Dịch vụ xét nghiệm NIPT cho phụ nữ mang thai đang nhận được nhiều quan tâm của khách hàng tại Hà Tĩnh. Bài viết sau...

Xét nghiệm NIPT Hưng Yên
Top 6 địa chỉ xét nghiệm NIPT ở Hưng Yên chính xác, dịch vụ tốt

Dịch vụ xét nghiệm NIPT cho phụ nữ mang thai hiện đang rất phát triển ở Hưng Yên với sự có mặt của nhiều cơ...

xét nghiệm nipt ở nghệ an
Top 5 Địa Điểm Xét Nghiệm NIPT Ở Nghệ An Uy Tín Nhất 2024

Xét nghiệm NIPT là xét nghiệm sàng lọc trước sinh giúp phát hiện ra những bất thường nhiễm sắc thể liên quan tới di truyền....

Xét nghiệm NIPT ở An Giang
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Tại An Giang Uy Tín Nhất 2024

Các dịch vụ xét nghiệm NIPT cho phụ nữ mang thai đang phát triển mạnh ở khu vực An Giang với nhiều trung tâm lớn...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email