Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Đáng Tin Cậy, Uy Tín Ở Sơn La


Địa chỉ xét nghiệm NIPT uy tín, đáng tin cậy ở Sơn La giúp bạn nhận kết quả chính xác trong thời gian nhanh chóng. Để giúp các mẹ bầu dễ lựa chọn, bài viết sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp giúp bạn 4 đơn vị xét nghiệm NIPT được đánh giá tốt nhất tại Sơn La hiện nay!

xét nghiệm NIPT ở Sơn La
Địa chỉ xét nghiệm NIPT uy tín, đáng tin cậy ở Sơn La giúp bạn nhận kết quả chính xác

4 địa chỉ xét nghiệm NIPT chuyên nghiệp ở Sơn La

Tổng hợp 4 đơn vị xét nghiệm NIPT ở Sơn La sau đây dựa trên kinh nghiệm của những khách hàng đi trước cùng sự tìm hiểu kỹ lưỡng qua nhiều nguồn:

1. Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus (Gen+)

Genplus là đơn vị xét nghiệm NIPT uy tín cho các mẹ bầu không chỉ ở Sơn La mà còn tại khắp các tỉnh thành cả nước. Trung tâm là thành viên trực thuộc công ty TNHH Đầu Tư và Công Nghệ Genplus với hệ thống hỗ trợ thu mẫu xét nghiệm tận nhà cho toàn dân.

Genplus hợp tác cũng các Viện công nghệ di truyền chuyên sâu cả trong nước và quốc tế, sở hữu nhiều phòng Lab hiện đại, đạt chuẩn ISO 9001:2015. Trang thiết bị, máy móc đều được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng của Mỹ, Đức. Nổi bật trong đó có:

  • Máy ly tâm lạnh của thương hiệu Hermle đến từ Đức.
  • Máy PCR của Eppendorf đến từ Đức.
  • Máy giải trình tự gen thế hệ mới Applied Biosystems 3500 Genetic Analyzer của ABI, Mỹ.
  • Chuyên dùng các bộ kit xét nghiệm chuẩn quốc tế như: Powerplex Fusion System, Investigator X-12… được ứng dụng phổ biến tại nhiều phòng xét nghiệm lớn trên thế giới.
  • Quy trình xét nghiệm chuẩn SOP
  • Kết quả phân tích được đọc bằng phần mềm phân tích gen tự động, chuyên dụng hàng đầu trên thế giới GeneMapperIDX.

Với những trang bị hiện đại, tối tân hàng đầu cho các phòng xét nghiệm tại Genplus, sàng lọc trước sinh tại đây mẹ bầu hoàn toàn yên tâm về độ chính xác lên đến 99,9999% cùng độ tin cậy tuyệt đối.

địa chỉ xét nghiệm NIPT chuyên nghiệp ở Sơn La
Genplus là đơn vị xét nghiệm NIPT uy tín cho các mẹ bầu ở Sơn La

Ưu điểm nổi bật của Genplus là luôn cố gắng tối ưu thời gian giúp khách hàng. Thủ tục xét nghiệm nhanh gọn, thời gian thu mẫu chỉ mất 5 đến 10 phút. Đặc biệt là thời gian trả kết quả xét nghiệm NIPT rất nhanh chỉ trong 4 ngày làm việc.

Cố vấn chuyên môn chính của Genplus hiện nay là PGS.TS Nguyễn Thị Trang. Bà đang đương chức Phó tổng thư Ký Hội Di truyền Việt Nam, giảng viên cao cấp tại đại học Y Hà Nội. Bên cạnh đó là đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên tay nghề cao, chuyên môn giỏi đến từ trong nước và quốc tế.

Tuy Genplus là đơn vị tư nhân với các dịch vụ chất lượng, nhưng chi phí xét nghiệm tại đây lại tiết kiệm hơn so với các đơn vị công lập. Giá xét nghiệm NIPT chỉ từ 3.000.000 đồng đến 12.000.000 đồng với các gói xét nghiệm chuyên sâu.

Trên địa bàn tỉnh Sơn La, Genplus đang phát triển dịch vụ hỗ trợ thu mẫu tận nhà. Mẹ bầu lựa chọn xét nghiệm NIPT của Genplus sẽ không phải vất vả đi lại, chỉ cần đặt lịch trước qua điện thoại, nhân viên sẽ có mặt tận nhà, hỗ trợ thu mẫu nhanh chóng, tiện lợi.

Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus (Gen+)
Thời gian trả kết quả xét nghiệm NIPT rất nhanh chỉ trong 4 ngày làm việc

Vậy xét nghiệm NIPT ở đâu cho kết quả chính xác, chi phí hợp lý nhất tại Sơn La? Trung tâm xét nghiệm Genplus chính là đơn vị uy tín hàng đầu để mẹ bầu cân nhắc.

2. Khoa phụ sản, bệnh viện đa khoa tỉnh Sơn La

  • Địa chỉ: phường Chiềng Lề, tỉnh Sơn La.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Sơn La thuộc tuyến cao nhất tại tỉnh, phục vụ đa dạng nhu cầu khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân tại tỉnh và các vùng lân cận. Bệnh viện có chuyên khoa phụ sản riêng, có đầy đủ các xét nghiệm sàng lọc trước sinh, đáp ứng nhu cầu của mẹ bầu ở Sơn La.

Khoa phụ sản của bệnh viện được đầu tư, nâng cấp máy móc, thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ. Bên cạnh đó là đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm, luôn trau dồi, nâng cao trình độ chuyên môn.

Khoa phụ sản, bệnh viện đa khoa tỉnh Sơn La
Khoa phụ sản, bệnh viện đa khoa tỉnh Sơn La có chuyên khoa phụ sản riêng phục vụ các mẹ bầu

Ưu điểm của NIPT khi được thực hiện tại bệnh viện đa khoa tỉnh là cho kết quả chính xác cao nhất với độ tin cậy tuyệt đối. Tuy nhiên, do đây là tuyến viện đầy tỉnh nên luôn trong tình trạng quá tải hồ sơ xét nghiệm. Mẹ bầu sàng lọc tại đây thường phải chờ thu mẫu rất lâu, thời gian trả kết quả có khi mất đến 10 ngày.

3. Trung tâm xét nghiệm Genotech

Trung tâm xét nghiệm Genotech trực thuộc công ty cổ phần công nghệ gen ứng dụng VIệt Nam, là đơn vị có tiếng trong các xét nghiệm di truyền tại nước ta. Hiện trung tâm đang triển khai dịch vụ thu mẫu xét nghiệm tại nhà trên toàn tỉnh Sơn La.

Phòng xét nghiệm tại Genotech đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng của Mỹ, máy móc, thiết bị hiện đại. Trung tâm có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhân sự gồm nhiều tiến sĩ, thạc sĩ giỏi đến từ trong nước và quốc tế. Genotech phục vụ đầy đủ các gói sàng lọc trước sinh như: Double test, Triple test, NIPT…

Trung tâm xét nghiệm Genotech
Phòng xét nghiệm tại Genotech đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng của Mỹ

Xét nghiệm NIPT tại Genotech có chi phí khá hợp lý cùng độ chính xác cao. Tuy nhiên, dịch vụ tại đây vẫn còn nhiều hạn chế cần thời gian để khắc phục. Mẹ bầu muốn xét nghiệm NIPT khi nào cần phải gọi điện đặt lịch trước ít nhất vài ngày mới có nhân viên đến nhà thu mẫu.

4. Thu mẫu tại nhà, trung tâm xét nghiệm Gentis

Trung tâm xét nghiệm Gentis cũng là một đơn vị uy tín tại Sơn La với dịch vụ hỗ trợ mẹ bầu thu mẫu xét nghiệm NIPT tại nhà nhanh chóng. Gentis là đơn vị tiên phong trong các xét nghiệm, phân tích di truyền tại nước ta, được thành lập từ năm 2009.

Trung tâm Gentis có phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn Mỹ, hiện đại hàng đầu tại Châu Á. Quy trình xét nghiệm được xây dựng, đối chiếu bài bản, cẩn thận. Đội ngũ chuyên gia tại trung tâm đều là những giáo sư, tiến sĩ đầu ngành. Tại đây, 9 tuần làm xét nghiệm NIPT đã có thể cho kết quả chính xác tới 99,95%.

Thu mẫu tại nhà, trung tâm xét nghiệm Gentis
Trung tâm xét nghiệm Gentis cũng là một đơn vị uy tín tại Sơn La

Tuy chi phí xét nghiệm NIPT tại Gentis thường cao hơn từ vài trăm đến vài triệu cho các dịch vụ khác nhau, nhưng sàng lọc tại đây mẹ bầu sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng. Kết quả nhận được luôn đảm bảo đạt tin tưởng tuyệt đối.

Thai phụ cần tham khảo thêm kinh nghiệm làm NIPT của các mẹ bầu đi trước hãy đọc ngay bài này: Có Mẹ Nào Làm Xét Nghiệm NIPT Chưa? Xem ngay tư vấn

Xét nghiệm NIPT ở Sơn La hết bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm NIPT tại Sơn La có chi phí từ 3.000.000 đồng đến 17.000.000 đồng cho một lần thực hiện sàng lọc. Khi mẹ bầu cần lấy lại mẫu hay mẫu bị lỗi không phân tích được sẽ không phải trả thêm phí để làm xét nghiệm lại.

Xét nghiệm NIPT giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào một số yếu tố như: Đơn vị xét nghiệm, gói dịch vụ thai phụ lựa chọn và thời gian trả kết quả xét nghiệm… Mỗi trung tâm xét nghiệm sẽ có gói dịch vụ và mức giá quy định không giống nhau.

Xét nghiệm NIPT ở Sơn La hết bao nhiêu tiền?
Xét nghiệm NIPT tại Sơn La có chi phí từ 3.000.000 đồng cho một lần thực hiện sàng lọc

Xét nghiệm NIPT bao lâu có kết quả cũng chi phối rất nhiều đến chi phí xét nghiệm. Nếu mẹ bầu muốn nhận kết quả nhanh chóng sẽ mất thêm một khoản phí tùy từng trung tâm quy định. Nếu không vội hãy chọn gói tiêu chuẩn.

Tóm lại, 4 địa chỉ xét nghiệm NIPT uy tín, chuyên nghiệp ở Sơn La đã được chúng tôi tổng hợp đầy đủ trong bài viết trên đây. Hy vọng sẽ giúp mẹ bầu lựa chọn được đơn vị sàng lọc tốt, chúc các mẹ có thai kỳ bình an, khỏe mạnh. Nếu thấy bài viết ý nghĩa xin hãy cho chuyên trang 5 sao để ủng hộ chúng tôi nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xét nghiệm NIPT ở Cà Mau
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Tại Cà Mau Giá Rẻ, Chất Lượng

Xét nghiệm NIPT cho phụ nữ mang thai đang phát triển mạnh ở tỉnh Cà Mau với sự có mặt của nhiều trung tâm lớn....

Xét nghiệm NIPT ở Quảng Bình
Top 5 địa chỉ xét nghiệm NIPT ở Quảng Bình nhanh chóng, uy tín

Địa chỉ xét nghiệm NIPT uy tín tại Quảng Bình giúp mẹ bầu có những trải nghiệm tốt về dịch vụ và nhận kết quả...

Xét nghiệm NIPT ở Quảng Nam
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Quảng Nam Uy Tín, Hiện Đại

Các dịch vụ xét nghiệm NIPT cho phụ nữ mang thai đang phát triển nở rộ tại Quảng Nam với sự có mặt của nhiều...

Top 9 Địa Điểm Xét Nghiệm NIPT Đà Nẵng Uy Tín, Giá Rẻ

Xét nghiệm NIPT là phương pháp sàng lọc trước sinh giúp phát hiện các bất thường trong di truyền ở thai nhi. Bài viết sau...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email