Top 4 địa chỉ xét nghiệm NIPT tại Đắk Nông giá rẻ, nhanh chóng

Tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm NIPT chuyên nghiệp ở Đắk Nông giúp mẹ bầu nhận kết quả chính xác, nhanh chóng, an tâm tin tưởng. Để bạn đọc dễ cân nhắc, bài viết sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp giúp bạn 4 đơn vị xét nghiệm được đánh giá tốt nhất ở Đắk Nông hiện nay.

Xét nghiệm NIPT ở Đắk Nông
Tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm NIPT chuyên nghiệp ở Đắk Nông giúp mẹ bầu nhận kết quả chính xác

Top 4 đơn vị xét nghiệm NIPT uy tín ở Đắk Nông

Thông qua tìm hiểu và tổng hợp kinh nghiệm làm NIPT của các mẹ bầu đi trước, chúng tôi đã tìm ra 4 đơn vị xét nghiệm NIPT chuyên nghiệp dưới đây:

1. Văn phòng tư vấn xét nghiệm trung tâm Genplus

Genplus là đơn vị uy tín hàng đầu trong các dịch vụ sàng lọc trước sinh cho mẹ bầu không chỉ ở Đắk Nông mà còn tại nhiều tỉnh thành cả nước khác. Genplus trực thuộc công ty TNHH Đầu Tư và Công Nghệ Genplus, là đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ giải trình tự gen hiện đại hàng đầu tại Việt Nam.

Trung tâm Genplus hợp tác cùng các Viện Công Nghệ di truyền chuyên sâu cả trong nước và quốc tế, đầu tư, cùng sở hữu nhiều phòng Lab hiện đại, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Quy trình xét nghiệm chuẩn SOP, thiết bị, máy móc được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng đến từ Mỹ, Đức.

Các xét nghiệm đều được tiến hành độc lập, cẩn thận bởi đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên hàng đầu. Kết quả được xây dựng, đối chiếu cẩn thận qua nhiều khâu, đọc qua phần mềm phân tích gen tự động hiện đại nhất hiện nay GeneMapperIDX cho độ chính xác lên đến 99,999%.

đơn vị xét nghiệm NIPT uy tín ở Đắk Nông
Các xét nghiệm đều được tiến hành độc lập, cẩn thận bởi đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên hàng đầu

Bên cạnh đó, thời gian làm việc của Genplus được đánh giá nhanh chóng. Thu mẫu chỉ mất 5 đến 10 phút, thủ tục nhanh, gọn, mẹ bầu không phải chờ đợi lâu. Thời gian trả kết quả NIPT nhanh, chỉ sau 4 ngày làm việc.

Bên cạnh sàng lọc trước sinh NIPT, trung tâm Genplus đang đẩy mạnh một số dịch vụ xét nghiệm khác liên quan đến mẹ bầu và thai nhi như:

Genplus quy tụ đội ngũ chuyên gia giỏi, đến từ trong nước và quốc tế. Cố vấn chuyên môn chính tại trung tâm là PGS.TS Nguyễn Thị Trang, giảng viên cao cấp tại đại học Y Hà Nội. Trung tâm có đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, tận tâm, sẵn sàng phục vụ khách hàng, tư vấn miễn phí 24/7.

Văn phòng tư vấn xét nghiệm trung tâm Genplus
Thời gian trả kết quả NIPT nhanh, chỉ sau 4 ngày làm việc

Đến với Genplus, mẹ bầu không chỉ nhận được kết quả chính xác, nhanh chóng, trải nghiệm tốt về dịch vụ, chi phí xét nghiệm tại đây luôn đảm bảo cạnh tranh, tốt hơn so cới các đơn vị công lập khác ở tỉnh. Giá sàng lọc NIPT dao động từ 3.000.000 đồng đến 12.000.000 đồng tùy dịch vụ.

>>>>Có thể bạn quan tâm: Xét Nghiệm NIPT Giá Bao Nhiêu? Có Mấy Gói Dịch Vụ?

Ngoài Đắk Nông, Genplus còn có hệ thống văn phòng thu mẫu tại nhiều tỉnh thành phía Nam khác, được nhiều mẹ bầu ưu tiên, lựa chọn như: Xét nghiệm NIPT Kon Tum, Đắk Lắc, An Giang…

2. Điểm thu mẫu xét nghiệm trung tâm Gentis

  • Địa chỉ: phường Phú Tài, thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông.

Trung tâm xét nghiệm Gentis cũng là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp tại Đắk Nông. Đơn vị này tiên phong trong các xét nghiệm, phân tích di truyền tại nước ta. Gentis nổi tiếng trong các dịch vụ xét nghiệm NIPT ở Hồ Chí Minh, Hà Nội…

Trung tâm xét nghiệm Gentis được trang bị hệ thống phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn FBI Mỹ, máy móc hiện đại, nhập khẩu đồng bộ, Đội ngũ chuyên gia tại đây đều có trình độ cao, chuyên môn giỏi, xét nghiệm cẩn thận, tỉ mỉ, đối chiếu kết quả nhiều khâu.

Điểm thu mẫu xét nghiệm trung tâm Gentis
Trung tâm xét nghiệm Gentis cũng là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp tại Đắk Nông

9 tuần làm xét nghiệm NIPT tại Gentis đã có thể cho kết quả chính xác cao nhất cùng độ tin tưởng tuyệt đối. Tuy chi phí xét nghiệm NIPT tại đây tương đối cao sơ với các đơn vị khác ở tỉnh, nhưng mẹ bầu sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng.

3. Văn phòng thu mẫu trung tâm xét nghiệm DNA Testings

  • Địa chỉ: huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông.

Trung tâm xét nghiệm DNA Testings cũng là một địa chỉ uy tín tại Đắk Nông để mẹ bầu cân nhắc. Đơn vị này hiện đang triển khai đầy đủ các dịch vụ xét nghiệm NIPT gói cơ bản, đáp ứng nhu cầu xét nghiệm của thai phụ tại tỉnh và các vùng lân cận.

DNA Testings có hệ thống phòng xét nghiệm đại chuẩn, hóa chất, vật tư sử dụng đều đạt chuẩn Forensic. Chi phí xét nghiệm tại đây luôn công khai, minh bạch trên website, cam kết không tăng giá, phát sinh thêm chi phí.

Văn phòng thu mẫu trung tâm xét nghiệm DNA Testings
Trung tâm xét nghiệm DNA Testings cũng là một địa chỉ uy tín tại Đắk Nông để mẹ bầu cân nhắc

Nhược điểm của xét nghiệm NIPT tại trung tâm DNA Testings là có thời gian trả kết quả tương đối lâu, mất từ 7 đến 10 ngày. Tuy nhiên, mẹ bầu thực hiện xét nghiệm tại đây có thể yên tâm tin tưởng vào kết quả nhận được với độ chính xác cao nhất cùng độ tin tưởng tuyệt đối.

4. Dịch vụ thu mẫu tận nhà Medlatec Đắk Nông

Mẹ bầu tại Đắk Nông có thể lựa chọn dịch vụ của Medlatec, đơn vị này trực thuộc chuỗi hệ thống y tế lớn hàng đầu tại nước ta. Medlatec hiện đang triển khai đầy đủ các xét nghiệm sàng lọc trước sinh đáp ứng nhu cầu của thai phụ và gia đình.

Medlatec có hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại hàng đầu, trang thiết bị, máy móc nhập khẩu đồng bộ. Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên đều có tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Quy trình xét nghiệm được xây dựng bài bản, đối chiếu kết quả qua nhiều khâu.

Dịch vụ thu mẫu tận nhà Medlatec Đắk Nông
Mẹ bầu tại Đắk Nông có thể lựa chọn dịch vụ của Medlatec

Theo kinh nghiệm của các mẹ bầu đi trước review xét nghiệm NIPT tại Medlatec có dịch vụ chất lượng, nhận kết quả chính xác, nhanh chóng. Tuy nhiên, chi phí xét nghiệm tại đây thường cao hơn từ vài trăm đến vài triệu cho mỗi loại hình dịch vụ.

Quy trình xét nghiệm NIPT ở Đắk Nông

Xét nghiệm NIPT tại Đắk Nông cũng giống như ở nhiều tỉnh thành lớn khác, đều diễn ra theo quy trình bài bản như sau:

Bước 1: Lắng nghe tư vấn. Mẹ bầu sẽ điền đầy đủ các thông tin vào mẫu có sẵn của đơn vị xét nghiệm.

Bước 2: Thu mẫu xét nghiệm. Kim tiêm được chọc vào tĩnh mạch ở tay mẹ bầu và rút ra từ 7 đến 10ml máu.

Bước 3: mẫu máu sau khi thu được sẽ gửi tới phòng xét nghiệm để tiến hành phân tích.

Bước 4: Trả kết quả xét nghiệm. Xét nghiệm NIPT bao lâu có kết quả còn phụ thuộc vào gói dịch vụ mẹ bầu lựa chọn. Thường mẹ sẽ nhận được kết quả sau 5 đến 7 ngày làm việc.

Bước 5: Bác sĩ sẽ căn cứ vào kết quả để tư vấn cho mẹ bầu phương pháp chăm sóc thai phù hợp, nhất là với các trường hợp kết quả nguy cơ cao.

Quy trình xét nghiệm NIPT ở Đắk Nông
Xét nghiệm NIPT ở Đắk Nông diễn ra theo quy trình bài bản

Xét nghiệm NIPT có chính xác không còn phụ thuộc rất nhiều vào trang thiết bị, máy móc, trình độ, tay nghề của các chuyên gia, kỹ thuật viên. Vậy vậy, thai phụ nên tìm hiểu thật kỹ, cân nhắc, lựa chọn đơn vị xét nghiệm phù hợp để có những trải nghiệm tốt nhất, nhận kết quả chính xác.

Tóm lại, bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn đọc 4 đơn vị xét nghiệm NIPT chuyên nghiệp, dịch vụ chất lượng nhất ở Đắk Nông hiện nay. Hy vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích, lựa chọn được địa chỉ phù hợp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu cần được hỗ trợ, tư vấn thêm nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

địa chỉ xét nghiệm nipt ở Bình Dương
Top 4 Địa Chỉ Xét nghiệm NIPT Ở Bình Dương Uy Tín, Giá Rẻ

Xét nghiệm NIPT  đang phổ biến ở nhiều tỉnh thành cả nước trong đó có Bình Dương. Sự phổ cập này tuy giúp mẹ bầu...

Xét nghiệm NIPT ở Đồng Nai
Top 5 địa chỉ xét nghiệm NIPT ở Đồng Nai chính xác, nhanh chóng

Bài viết dành cho mẹ bầu tại Đồng Nai đang muốn tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm NIPT uy tín, chuyên nghiệp, dịch vụ chất...

xét nghiệm NIPT ở Vĩnh Phúc
Top 5 Địa Điểm Xét Nghiệm NIPT Ở Vĩnh Phúc Đáng Tin Cậy

Xét nghiệm NIPT ở Vĩnh Phúc đang nhận được quan tâm, lựa chọn của các mẹ bầu. Đáp ứng nhu cầu, nhiều cơ sở xét...

xét nghiệm gen hà nội
Top 10 điểm xét nghiệm NIPT ở Hà Nội uy tín, trả kết quả nhanh

Có rất nhiều cơ sở y tế hiện nay thực hiện xét nghiệm NIPT khiến mẹ hoang mang không biết đâu là địa điểm uy...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email