Top 5 địa chỉ xét nghiệm NIPT tại Kiên Giang uy tín (cập nhật 2024)

Địa chỉ xét nghiệm NIPT chuyên nghiệp ở Kiên Giang giúp thai phụ nhận kết quả nhanh chóng, chính xác cùng những trải nghiệm tốt về dịch vụ. Để giúp bạn dễ lựa chọn được đơn vị phù hợp, chúng tôi đã tổng hợp được 5 địa chỉ xét nghiệm NIPT được đánh giá tốt nhất tại Kiên Giang hiện nay.

Xét nghiệm NIPT ở Kiên Giang
Địa chỉ xét nghiệm NIPT chuyên nghiệp ở Kiên Giang giúp thai phụ nhận kết quả nhanh chóng, chính xác

Top 5 đơn vị xét nghiệm NIPT chất lượng ở Kiên Giang

Thông qua tìm hiểu nhiều nguồn và tổng hợp kinh nghiệm của nhiều mẹ bầu đi trước, chúng tôi đã tìm ra được 5 đơn vị xét nghiệm NIPT uy tín nhất ở Kiên Giang sau đây, mời bạn tham khảo:

1. Dịch vụ thu mẫu tận nhà trung tâm xét nghiệm Genplus

 • Địa chỉ 1: Thị trấn Hòn Đất, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang.
 • Địa chỉ 2: Số 130, đường 30/4, phường Dương Đông, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.
 • Địa chỉ 3: Ấp Cây Thông, xã Cửa Dương, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.
 • Địa chỉ 4: Số 13 Nam Kỳ khởi Nghĩa, P. An Hoà, TP. Rạch Giá, Kiên Giang.
 • Địa chỉ 5: Đặng Văn Do, Thạnh Yên, U Minh Thượng, Kiên Giang.
 • Địa chỉ 6: Hòn Đất, Kiên Giang.
 • Địa chỉ 7: 245 đường 30/4 P Dương Đông, TP. Phú Quốc, Kiên Giang.
 • Điện thoại: 0899 65 9999 hoặc 0899 265 999
 • Website: https://genplus.vn/
 • Email: genplus.vn@gmail.com

Trung tâm Genplus vốn là đơn vị uy tín trong các dịch vụ xét nghiệm NIPT ở Hồ Chí Minh, Hà Nội cùng nhiều thành phố khác trên cả nước. Đơn vị này hiện đang triển khai dịch vụ nhận thu mẫu xét nghiệm tận nhà ở Kiên Giang, giúp mẹ bầu tại tỉnh không phải đi lại vất vả, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Genplus thuộc công ty TNHH Đầu Tư và Công Nghệ Genplus, đơn vị này hiện đang hợp tác với các Viện Công Nghệ di truyền chuyên sâu cả trong nước và quốc tế. Trung tâm đầu tư, đồng sở hữu nhiều phòng Lab hiện đại, đạt chuẩn ISO 9001:2015.

đơn vị xét nghiệm NIPT chất lượng ở Kiên Giang
Trung tâm Genplus hiện đang triển khai dịch vụ nhận thu mẫu xét nghiệm tận nhà ở Kiên Giang

Genplus hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội của một đơn vị xét nghiệm NIPT uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Kiên Giang như:

 • Máy móc hiện đại: Các trang thiết bị tại đây đều được nhập khẩu từ nhiều hãng nổi tiếng tới từ Mỹ, Đức. Nổi bật trong đó có máy ly tâm lạnh của Hermle nước Đức, máy giải trình tự gen hiện đại Applied Biosystems 3500 Genetic Analyzer của ABI nước Mỹ…
 • Bộ Kit chuẩn quốc tế: Genplus cam kết chỉ sử dụng các bộ Kit chuẩn quốc tế như Investigator X-12, PowerPlex Fusion System… ứng dụng rộng rãi tại nhiều phòng xét nghiệm hiện đại trên thế giới.
 • Xét nghiệm cẩn thận: Các xét nghiệm tại Genplus được tiến hành cẩn thận bởi đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên chuyên biệt. Đối chiếu kết quả thực hiện qua nhiều khâu phức tạp, đọc bằng phần mềm phân tích gen tự động GeneMapperIDX cho độ chính xác tới 99,999%.
 • Đội ngũ chuyên gia giỏi: Genplus quy tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên hàng đầu trong lĩnh vực y sinh di truyền. Cố vấn chuyên môn chính, đồng hành với Genplus trong các tư vấn chuyên môn sâu là PGS.TS Nguyễn Thị Trang, giảng viên cao cấp của trường đại học Y Hà Nội.
 • Xét nghiệm nhanh chóng: Thu mẫu tại trung tâm chỉ mất 5 đến 10 phút của khách hàng. Cùng với đó là thời gian trả kết quả NIPT nhanh chỉ trong 4 ngày làm việc.
 • Chi phí phải chăng: Giá xét nghiệm NIPT tại Genplus chỉ từ 3.000.000 đồng đến 12.000.000 đồng. Chi phí luôn đảm bảo cạnh tranh, rẻ nhất thị trường.

>>>>Xem thêm: Xét Nghiệm NIPT Giá Bao Nhiêu? Có Mấy Gói Dịch Vụ?

Dịch vụ thu mẫu tận nhà trung tâm xét nghiệm Genplus
Genplus hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội của một đơn vị xét nghiệm NIPT uy tín

Genplus có đầy đủ các dịch vụ xét nghiệm từ cơ bản đến chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu xét nghiệm của các mẹ bầu tại Kiên Giang. bên cạnh các dịch vụ sàng lọc trước sinh, trung tâm đang phát triển thêm các dịch vụ xét nghiệm ADN sau sinh, xét nghiệm ADN cho trẻ sơ sinh

2. Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Kiên Giang

 • Địa chỉ: phường An Hòa, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Medlatec Kiên Giang trực thuộc chuỗi hệ thống y tế của tập đoàn Med Group, được thừa hưởng những tiện ích, dịch vụ hiện đại nhất. Bên cạnh chăm sóc sức khỏe cho mẹ bầu, Medlatec hiện đang triển khai đầy đủ các xét nghiệm sàng lọc trước sinh phục khách hàng.

Medlatec Kiên Giang có hệ thống máy móc hiện đại, trang thiết bị, vật tư đều nhập khẩu từ các nền y tế hiện đại trên thế giới. Đội ngũ y bác sĩ tại đây đều có trình độ cao, chuyên môn giỏi.

Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Kiên Giang
Medlatec Kiên Giang trực thuộc chuỗi hệ thống y tế của tập đoàn Med Group

Các dịch vụ sàng lọc trước sinh đặc biệt là xét nghiệm NIPT cho thai đôi, thai đơn đang được chú trọng đẩy mạnh tại Medlatec. Tuy chi phí tại đây tương đối cao nhưng mẹ bầu sẽ nhận được kết quả chính xác với độ tin cậy tuyệt đối.

3. Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm Genotech

 • Địa chỉ: Phường Vĩnh Thanh Vân, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Genotech cũng là một địa chỉ xét nghiệm NIPT chuyên nghiệp cho mẹ bầu tại Kiên Giang. Đơn vị này hỗ trợ thu mẫu tận nhà tại nhiều tỉnh thành cả nước. Genotech được thành lập bởi đội ngũ giáo sư, tiến sĩ giàu kinh nghiệm.

Trung tâm Genotech có hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại, đạt tiêu chuẩn của Mỹ cùng nhiều nước tiến bộ trên thế giới. Quy trình xét nghiệm tại đây được tiến hành bài bản, cẩn thận, đối chiếu kết quả qua nhiều khâu.

Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm Genotech
Genotech cũng là một địa chỉ xét nghiệm NIPT chuyên nghiệp cho mẹ bầu tại Kiên Giang

Sàng lọc trước sinh tại Genotech giúp mẹ bầu nhận kết quả tương đối nhanh sau 5 đến 7 ngày và độ chính xác cao nhất. Tuy nhiên, thủ tục xét nghiệm tại đây khá phức tạp, chờ đợi thu mẫu lâu, có khi mất cả buổi.

4. Văn phòng thu mẫu trung tâm xét nghiệm Gentis

 • Địa chỉ: phường Vĩnh Thanh Vân, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Gentis là đơn vị nổi tiếng trong các xét nghiệm di truyền tại Việt Nam. Trung tâm có hệ thống văn phòng thu mẫu tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, trong đó có Kiên Giang, đáp ứng nhu cầu của mẹ bầu tại tỉnh và các vùng lân cận.

Trung tâm Gentis được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, nhập khẩu đồng bộ. Phòng xét nghiệm đạt chuẩn ISO 9001:2015. Bên cạnh đó là đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn giỏi. 9 tuần làm xét nghiệm NIPT tại Gentis có thể cho kết quả chính xác cao nhất.

Văn phòng thu mẫu trung tâm xét nghiệm Gentis
Gentis là đơn vị nổi tiếng trong các xét nghiệm di truyền tại Việt Nam

Tuy chi phí xét nghiệm tại Gentis tương đối cao so với các đơn vị khác nhưng mẹ bầu sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng, nhận kết quả nhanh chóng, chính xác. Gentis hiện còn được ưu tiên, lựa chọn nhiều trong các dịch vụ xét nghiệm ở các tỉnh thành phía Nam khác như: Xét nghiệm NIPT ở Cà Mau, Vũng Tàu, Bình Định…

5. Điểm thu mẫu xét nghiệm trung tâm DNA Testings

 • Địa chỉ: phường Vĩnh Thanh Vân, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Mẹ bầu tại Kiên Giang có thể lựa chọn trung tâm DNA Testings để tiến hành xét nghiệm NIPT, đây cũng là đơn vị được đánh giá tốt. DNA Testings phát triển mạnh tại các tỉnh thành phía Nam với hệ thống cơ sở rộng khắp.

DNA Testings có phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn, được cấp phép hoạt động bởi các cơ qua chức năng có thẩm quyền, hóa chất xét nghiệm đạt chuẩn Forensic. Tại đây có đầy đủ các dịch vụ xét nghiệm NIPT gói cơ bản phục vụ mẹ bầu.

Điểm thu mẫu xét nghiệm trung tâm DNA Testings
Mẹ bầu tại Kiên Giang có thể lựa chọn trung tâm DNA Testings để tiến hành xét nghiệm NIPT

Nhược điểm của xét nghiệm NIPT tại DNA Testings là trả kết quả tương đối lâu, thường mất từ 7 đến 10 ngày. Tuy nhiên, mẹ bầu sẽ nhận được kết quả chính xác với độ tin cậy tuyệt đối và những trải nghiệm dịch vụ khá chất lượng.

Lưu ý khi làm xét nghiệm NIPT ở Kiên Giang

Nắm được một số lưu ý dưới đây giúp mẹ bầu có trải nghiệm sàng lọc trước sinh tốt và nhận được kết quả chính xác:

 • Cân nhắc, lựa chọn đơn vị uy tín: Thay vì lựa chọn trung tâm xét nghiệm ở gần hoặc giá rẻ, mẹ bầu nên cân nhắc, lựa chọn đơn vị xét nghiệm uy tín, chuyên nghiệp. Xét nghiệm NIPT có chính xác không còn phụ thuộc nhiều vào thiết bị máy móc, tay nghề của kỹ thuật viên.
 • Đặt lịch trước qua điện thoại: Mẹ bầu nên chủ động đặt lịch trước qua điện thoại để không phải chờ đợi lâu cũng như được tư vấn chi tiết về các gói dịch vụ và chuẩn bị tốt nhất cho quá trình xét nghiệm.
 • Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ quan trọng: Bên cạnh các giấy tờ tùy thân cần thiết, mẹ bầu cần chuẩn bị cả kết quả siêu âm thai lần gần nhất, giấy xét nghiệm di truyền của người thân cùng huyết thống (nếu có).
Lưu ý khi làm xét nghiệm NIPT ở Kiên Giang
Nắm được một số lưu ý trên đây giúp mẹ bầu có trải nghiệm sàng lọc trước sinh tốt

NIPT là sàng lọc trước sinh hiện đại nhất, ứng dụng công nghệ giải trình tự gen thế hệ mới, cho kết quả chính xác tới 99,995%. NIPT cho phép phân tích đến ADN của thai nhi, phát hiện các bất thường liên quan đến 23 cặp NST thai nhi. NIPT vượt trội hơn hẳn so với các xét nghiệm sinh hóa máu truyền thống như Double test hay Triple test.

Mẹ bầu đã xét nghiệm NIPT ở tuần thai thứ 10 sẽ không cần thực hiện thêm xét nghiệm Double test hay Triple test ở các giai đoạn tiếp

>>>>Có thể bạn quan tâm: Làm Xét Nghiệm NIPT Có Cần Xét Nghiệm Triple Test Không?

Tóm lại, bài viết trên đã tổng hợp giúp bạn đọc 5 đơn vị xét nghiệm uy tín, chuyên nghiệp, dịch vụ chất lượng ở Kiên Giang. Hy vọng sẽ mang lại những thông tin hữu ích, giúp bạn lựa chọn đơn vị sàng lọc phù hợp. Nếu thấy bài viết ý nghĩa hãy cho chuyên trang 5 sao để tiếp thêm động lực giúp chúng tôi ra thêm những bài review mới nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

xét nghiệm nipt bắc ninh
Top 5 Điểm Xét Nghiệm NIPT Ở Bắc Ninh Uy Tín (cập nhật 2024)

Xét nghiệm NIPT được thực hiện phổ biến trên rất nhiều nơi trên cả nước nhằm sàng lọc các bệnh lý di truyền. Bài viết...

Xét nghiệm NIPT ở Nha Trang
Top 8 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Ở Nha Trang, Khánh Hòa Uy Tín

Các dịch vụ xét nghiệm NIPT cho phụ nữ mang thai đang phát triển nở rộ tại Khánh Hòa với sự có mặt cùng nhiều...

xét nghiệm nipt ở nghệ an
Top 5 Địa Điểm Xét Nghiệm NIPT Ở Nghệ An Uy Tín Nhất 2024

Xét nghiệm NIPT là xét nghiệm sàng lọc trước sinh giúp phát hiện ra những bất thường nhiễm sắc thể liên quan tới di truyền....

Xét nghiệm NIPT ở Vũng Tàu
Top 5 Địa Chỉ Xét nghiệm NIPT Ở Vũng Tàu Giá Tốt, Uy Tín Nhất

Bài viết dành cho mẹ bầu ở Vũng Tàu đang băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị xét nghiệm NIPT nào uy tín, chuyên...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email