Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Ở Quảng Ngãi Uy Tín Nhất

Bài viết này dành cho các mẹ bầu đang tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm NIPT uy tín, dịch vụ chất lượng hàng đầu tại tỉnh Quảng Ngãi hiện nay. Thông qua tìm hiểu, chúng tôi đã tổng hợp được 5 đơn vị xét nghiệm NIPT được đánh giá tốt nhất ở Quảng Ngãi hiện nay.

ét nghiệm NIPT uy tín ở tỉnh Quảng Ngãi
Bài viết này dành cho các mẹ bầu đang tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm NIPT uy tín tại tỉnh Quảng Ngãi

Top 5 đơn vị xét nghiệm NIPT chất lượng tại Quảng Ngãi

Sau đây là tổng hợp 5 địa chỉ xét nghiệm NIPT được đánh giá tốt tại Quảng Ngãi, mời bạn tham khảo:

1. Dịch vụ thu mẫu tận nhà trung tâm xét nghiệm Genplus

Trung tâm xét nghiệm Genplus là đơn vị xét nghiệm NIPT chuyên nghiệp, uy tín không chỉ tại Quảng Ngãi mà còn ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. là thành viên của công ty TNHH Đầu Tư và Công Nghệ Genplus, trung tâm này hiện có văn phòng thu mẫu tại khắp các tỉnh thành cả nước, hỗ trợ mẹ bầu thu mẫu tận nhà nhanh chóng.

Genplus hợp tác cùng các Viện Công nghệ ADN di truyền chuyên sâu cả trong nước và quốc tế, đầu tư, đồng sở hữu nhiều phòng xét nghiệm hiện đại, đạt chuẩn ISO 9001:2015. Trang thiết bị đều được nhập khẩu từ nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới.

Trung tâm hiện đang đầu tư, nâng cấp hệ thống máy giải trình tự gen Applied Biosystems 3500 Genetic Analyzer hiện đại hàng đầu thế giới của hãng ABI đến từ Mỹ. Genplus sử dụng các bộ kit phục vụ cho xét nghiệm đều đạt chuẩn quốc tế, được ứng dụng rộng rãi trên thế giới như: Investigator X-12, PowerPlex Y23 system…

đơn vị xét nghiệm NIPT chất lượng tại Quảng Ngãi
Genplus sử dụng các bộ kit phục vụ cho xét nghiệm đều đạt chuẩn quốc tế

Xét nghiệm tại Genplus được tiến hành độc lập, cẩn thận bởi đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên hàng đầu, tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Kết quả được đối chiếu qua nhiều khâu phức tạp, đọc bằng phần mềm phân tích gen tự động hiện đại hàng đầu thế giới GeneMapperIDX.

Mẹ bầu tại Quảng Ngãi lựa chọn trung tâm Genplus để thực hiện sàng lọc trước sinh NIPT sẽ nhận được:

  • Kết quả xét nghiệm chính xác tới 99,99999%.
  • Tin tưởng tuyệt đối vào độ chính xác của kết quả nhận được.
  • Đội ngũ cố vấn chuyên môn hàng đầu trong lĩnh vực y sinh di truyền, sẽ có những tư vấn chăm sóc thai phù hợp cho mẹ bầu, nhất là trong các trường hợp thai phụ nhận kết quả NIPT nguy cơ cao. Nổi bật trong đó có PGS.TS Nguyễn Thị Trang, bà hiện đang là giảng viên cao cấp tại trường đại học Y.
  • Nhận kết quả xét nghiệm nhanh chóng chỉ sau 4 ngày kể từ khi trung tâm nhận được mẫu sinh phẩm.
  • Thủ tục xét nghiệm nhanh, gọn, tư vấn tận tâm với đội ngũ chuyên viên, sẵn sàng phục vụ 24/7.
  • Chi phí xét nghiệm NIPT tại Genplus công khai, minh bạch trên website trung tâm. Khách hàng tìm hiểu thông tin về trung tâm sẽ không phải thắc mắc xét nghiệm NIPT giá bao nhiêu? Genplus cam kết không tăng giá hay phát sinh thêm chi phí. Tùy gói dịch vụ, chi phí làm NIPT tại đây dao động từ 3.000.000 đồng đến 12.000.000 đồng.
Dịch vụ thu mẫu tận nhà trung tâm xét nghiệm Genplus
Xét nghiệm NIPT tại Genplus được tiến hành độc lập bởi đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên hàng đầu

Với những ưu thế vượt trội trên đây, trung tâm Genplus xứng đáng là lựa chọn hàng đầu trong các dịch vụ xét nghiệm NIPT tại Quảng Ngãi nói riêng và ở cả nước nói chung.

2. Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm DNA Testings

  • Địa chỉ: 235 Hùng Vương, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.

Trung tâm xét nghiệm DNA Testings hiện đang hoạt động mạnh tại khu vực miền Trung và miền Nam với hệ thống văn phòng thu mẫu xét nghiệm rộng khắp, trong đó có điểm thu mẫu đặt tại thành phố Quảng Ngãi. DNA Testings có đầy đủ các dịch vụ xét nghiệm NIPT gói cơ bản, đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm DNA Testings
DNA Testings có đầy đủ các dịch vụ xét nghiệm NIPT gói cơ bản, đáp ứng nhu cầu khách hàng

DNA Testings có hệ thống phòng xét nghiệm được cấp phép hoạt động, trang thiết bị, máy móc hiện đại. Hóa chất phục vụ cho các xét nghiệm đều đạt chuẩn Forensic. Quy trình sàng lọc bài bản, đối chiếu kết quả cẩn thận.

Tuy thời gian trả kết quả xét nghiệm tại DNA Testings tương đối lâu nhưng mẹ bầu sẽ nhận được kết quả chính xác, đáng tin cậy, chi phí cạnh tranh. Trung tâm DNA Testings cũng là câu trả lời cho thắc mắc xét nghiệm NIPT ở đâu uy tín thành phố Hồ Chí Minh của các mẹ bầu.

3. Hỗ trợ thu mẫu tại nhà trung tâm Genlab

Trung tâm xét nghiệm Genlab nổi tiếng là đơn vị tiên phong trong các ứng dụng công nghệ giải trình tự gen hiện địa hàng đầu tại Việt Nam. Đơn vị này được thành lập bởi các chuyên gia xét nghiệm di truyền hàng đầu tại Việt Nam.

Genlab có hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại, đạt chuẩn ISO 9001:2015, máy móc được nhập khẩu đồng bộ. Tại đây, 9 tuần làm xét nghiệm NIPT có thể cho kết quả chính xác tới 99,95%. Trung tâm Genlab hiện đang là đối tác của nhiều phòng khám, bệnh viện trên cả nước.

Văn phòng thu mẫu trung tâm xét nghiệm Novagen
Genlab có hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại, đạt chuẩn

Nhược điểm của xét nghiệm NIPT tại Genlab là thủ tục tương đối phức tạp, thời gian chờ thu mẫu khá lâu, mẹ bầu có khi phải mất cả buổi chờ đợi. Thực hiện sàng lọc tại đây, mẹ bầu có thể an tâm tin tưởng vào kết quả nhận được với độ chính xác cao nhất.

4. Văn phòng đại diện Medlatec Quảng Ngãi

  • Địa chỉ: phường Nghĩa Lộ, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.

Medlatec là chuỗi cơ sở dịch vụ y tế trực thuộc tập đoàn Med Group, đơn vị này hiện đã có văn phòng đại diện được đặt tại Quảng Ngãi, hỗ trợ các mẹ bầu ở tỉnh lấy mẫu xét nghiệm tận nơi.

Bên cạnh các dịch vụ xét nghiệm NIPT, Medlatec hiện đang đẩy mạnh các xét nghiệm sàng lọc trước sinh khác, đáp ứng đa dạng nhu cầu chăm sóc sức khỏe trước sinh cho thai phụ. Đơn vị này có hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại, máy móc được đầu tư đồng bộ, tối tân.

Văn phòng đại diện Medlatec Quảng Ngãi
Medlatec là chuỗi cơ sở dịch vụ y tế trực thuộc tập đoàn Med Group

Theo trải nghiệm của nhiều mẹ bầu đi trước review xét nghiệm NIPT tại Medlatec cho kết quả chính xác gần như tuyệt đối cùng những trải nghiệm tốt về chất lượng, dịch vụ. Tuy nhiên, chi phí xét nghiệm tại đây tương đối cao so với các đơn vị khác trên cùng địa bàn tỉnh.

5. Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm Gentis

  • Địa chỉ: phường Lê Hồng Phong, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.

Trung tâm xét nghiệm Gentis là đơn vị tiên phong trong các xét nghiệm di truyền tại nước ta, được thành lập từ năm 2010. Trung tâm có hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại, đạt tiêu chuẩn của Mỹ cùng nhiều nước phát triển trên thế giới.

Gentis là đối tác của nhiều bệnh viện lớn, nhỏ trên cả nước. Quy trình xét nghiệm tại đây được tiến hành bà bản, cẩn thận, đối chiếu kết quả qua nhiều khâu phức tạp, đảm bảo tính chính xác cao nhất.

Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm Gentis
Trung tâm xét nghiệm Gentis là đơn vị tiên phong trong các xét nghiệm di truyền

Tuy thời gian trả kết quả xét nghiệm tại Gentis thường chậm hơn từ 2 đến 3 ngày so với các đơn vị khác, nhưng bạn sẽ nhận được kết quả chính xác với độ tin cậy tuyệt đối. Không chỉ tại Quảng Ngãi, Gentis hiện đang được nhiều mẹ bầu ưu tiên, lựa chọn trong các xét nghiệm NIPT ở Quảng Nam, Đà Nẵng…

Bạn muốn tham khảo thêm kinh nghiệm sàng lọc NIPT của các mẹ bầu đi trước nên đọc bài viết này: Có Mẹ Nào Làm Xét Nghiệm NIPT Chưa? Xem ngay tư vấn

Xét nghiệm NIPT ở Quảng Ngãi có chính xác không?

Độ chính xác cao nhất của xét nghiệm NIPT ở Quảng Ngãi có thể đạt được là 99,95%, tương đương với khi mẹ bầu thực hiện sàng lọc tại các thành phố lớn khác.

So với các xét nghiệm sinh hóa truyền thống khác như Double test hay Triple test, sàng lọc NIPT được đánh giá ưu việt nhất tính đến hiện tại. NIPT ứng dụng công nghệ giải trình tự gen hiện đại, cho phép phân tích đến các đoạn ADN tự do của thai nhi có trong máu thai phụ, cho kết quả chính xác gần như tuyệt đối.

Xét nghiệm NIPT ở Quảng Ngãi có chính xác không?
Độ chính xác cao nhất của xét nghiệm NIPT ở Quảng Ngãi có thể đạt được là 99,95%

Tuy nhiên, làm xét nghiệm NIPT có chính xác không còn phụ thuộc nhiều vào trang thiết bị máy móc, tay nghề của kỹ thuật viên, cơ sở sàng lọc. Vì vậy, mẹ bầu hãy cân nhắc thật kỹ, lựa chọn đơn vị xét nghiệm uy tín, đã được cấp phép hoạt động bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền để an tâm thực hiện xét nghiệm.

Tóm lại, bài viết trên đây đã giới thiệu cho bạn đọc 5 địa chỉ xét nghiệm NIPT uy tín, chuyên nghiệp, dịch vụ tốt nhất tại Quảng Ngãi hiện nay. Hy vọng thông qua bài viết sẽ giúp mẹ bầu cân nhắc được đơn vị xét nghiệm phù hợp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi bất cứ lúc nào bạn cần được tư vấn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xét nghiệm NIPT tại Bình Thuận
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Ở Bình Thuận Uy Tín, Chất Lượng

Địa chỉ xét nghiệm NIPT uy tín tại Bình Thuận giúp mẹ bầu nhận kết quả xét nghiệm chính xác, nhanh chóng cùng những trải...

Xét nghiệm NIPT ở Trà Vinh
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Ở Trà Vinh Giá Tốt Nhất Hiện Nay

Bài viết dành cho mẹ bầu tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm NIPT chuyên nghiệp, uy tín ở Trà Vinh. Thông qua tìm hiểu nhiều...

Xét nghiệm NIPT ở Lạng Sơn
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Tại Lạng Sơn Uy Tín, Chính Xác

Các dịch vụ xét nghiệm NIPT cho mẹ bầu tại Lạng Sơn đang ngày càng phát triển với sự có mặt của nhiều trung tâm...

xét nghiệm NIPT ở Thanh Hoá
Top 4 địa chỉ xét nghiệm NIPT ở Thanh Hoá chính xác, uy tín nhất

Xét nghiệm NIPT ở Thanh Hoá đang nhận được nhiều sự quan tâm của các mẹ bầu vì độ an toàn và chính xác cao....

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email