Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Quảng Nam Uy Tín, Hiện Đại

Các dịch vụ xét nghiệm NIPT cho phụ nữ mang thai đang phát triển nở rộ tại Quảng Nam với sự có mặt của nhiều trung tâm lớn. Để giúp mẹ bầu dễ cân nhắc địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp, bài viết sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp giúp bạn 5 đơn vị xét nghiệm ADN được đánh giá tốt nhất ở Quảng Nam.

Xét nghiệm NIPT ở Quảng Nam
Các dịch vụ xét nghiệm NIPT cho phụ nữ mang thai đang phát triển nở rộ tại Quảng Nam

Top 5 đơn vị xét nghiệm NIPT chuyên nghiệp ở Quảng Nam

Thông qua tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, chúng tôi đã liệt kê được 5 địa chỉ xét nghiệm NIPT cho mẹ bầu tốt nhất tại Quảng Nam sau đây:

1. Văn phòng thu mẫu trung tâm xét nghiệm Genplus (Gen+)

Trung tâm xét nghiệm Genplus trực thuộc công ty TNHH Đầu Tư và Công nghệ Genplus, vốn nổi tiếng trong các xét nghiệm NIPT Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh với hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại được đặt tại hai thành phố lớn này. Genplus phát triển mạnh tại Việt Nam với hệ thống văn phòng thu mẫu được đặt tại khắp các tỉnh thành đất nước.

Tại Quảng Nam, Genplus có văn phòng đại diện đặt tại thành phố Tam Kỳ, đồng thời trung tâm còn triển khai dịch vụ hỗ trợ thu mẫu tận nhà, nhanh chóng, được nhiều mẹ bầu tại tỉnh ủng hộ.

5 đơn vị xét nghiệm NIPT chuyên nghiệp tại Quảng Nam
Genplus phát triển mạnh tại Việt Nam với hệ thống văn phòng thu mẫu tại khắp các tỉnh thành đất nước

Trung tâm Genplus hội tụ các ưu điểm vượt trội như:

  • Phòng xét nghiệm đạt chuẩn ISO 9001: 2015: Trang thiết bị máy móc hiện đại được Genplus nhập khẩu từ nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới. Máy móc phục vụ chính cho sàng lọc trước sinh NIPT có máy giải trình tự gen Applied Biosystems 3500 Genetic Analyzer đến từ hàng ABI của Mỹ.
  • Xét nghiệm độc lập: Sàng lọc NIPT tại Genplus được tiến hành độc lập bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên biệt, kết quả được đối chiếu phức tạp qua nhiều khâu. Trung tâm sử dụng phần mềm phân tích gen tự động GenemapperIDX chuyên dụng hàng đầu trên thế giới để đọc kết quả phân tích giúp đạt độ chính xác gần như tuyệt đối.
  • Dịch vụ chất lượng: Thu mẫu tại trung tâm chỉ mất 5 đến 10 phút, thủ tục nhanh chóng. Genplus hỗ trợ toàn dân thu mẫu tận nhà. Bên cạnh đó là đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm, hỗ trợ khách hàng 24/7, bất kể ngày nghỉ.
  • Trả kết quả nhanh chóng: Kết quả xét nghiệm NIPT tại Genplus được trả sau khoảng 4 ngày làm việc. Đây là thời gian sớm nhất hiện nay mà các đơn vị thực hiện có thể trả kết quả NIPT.
  • Chi phí rẻ: Giá xét nghiệm NIPT tại Genplus chỉ từ 3.000.000 đồng đến 12.000.000 đồng, Chi phí tương đương với các cơ sở y tế công lập tại Quảng Nam. Giá tại Genplus luôn đảm bảo cạnh tranh, rẻ nhất thị trường.

>>>Có thể bạn quan tâm: Xét Nghiệm NIPT Giá Bao Nhiêu? Có Mấy Gói Dịch Vụ?

Văn phòng thu mẫu trung tâm xét nghiệm Genplus (Gen+)
Sàng lọc NIPT tại Genplus được tiến hành độc lập bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên biệt

Lựa chọn xét nghiệm NIPT tại Genplus, mẹ bầu tại Quảng Nam sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng của một đơn vị tư nhân nhưng chi phí xét nghiệm chỉ ngang với các đơn vị công lập tại tỉnh. Trung tâm xứng đáng là đơn vị xét nghiệm uy tín hàng đầu tại Quảng Nam nói riêng và cả nước nói chung.

2. Dịch vụ xét nghiệm tại nhà Genotech

Trung tâm genotech cũng là một địa chỉ xét nghiệm NIPT chuyên nghiệp tại Quảng Nam được nhiều mẹ bầu lựa chọn. Đơn vị này hiện đang triển khai đa dạng các loại hình xét nghiệm NIPT gói cơ bản cùng nhiều sàng lọc chuyên sâu khác.

Genotech là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ giải trình tự gen hiện đại vào các xét nghiệm di truyền tại nước ta. Trung tâm có hệ thống phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế, máy móc hiện đại, nhập khẩu đồng bộ. Tại Quảng Nam, Genotech đang triển khai dịch vụ thu mẫu tận nhà nhanh chóng.

Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm Novagen
Trung tâm Novagen cũng là một địa chỉ xét nghiệm NIPT chuyên nghiệp tại Quảng Nam

Ưu điểm của NIPT tại genotech là trả kết quả chính xác với độ tin tưởng tuyệt đối cùng chi phí phải chăng, hợp túi tiền. Tuy nhiên, thời gian nhận kết quả xét nghiệm NIPT tại đây tương đối lâu, thường chậm hơn các đơn vị khác từ 2 đến 3 ngày.

3. Văn phòng thu mẫu trung tâm Bionet Việt Nam

  • Địa chỉ: Phan Đình Phùng, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam.

Trung tâm xét nghiệm Bionet là tâm huyết của tiến sĩ nổi tiếng Luyện Quốc Hải cùng các cộng sự đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y sinh, di truyền tại nước ta. Bionet đang triển khai đa dạng các xét nghiệm sàng lọc trước sinh NIPT, đáp ứng nhu cầu của mẹ bầu tại tỉnh.

Trung tâm Bionet hiện đang vinh dự được hợp tác với các trung tâm hàng đầu trên thế giới, chủ yếu đến từ Mỹ, úc… Đơn vị này luôn phấn đấu phát triển vì mục tiêu mang lại những thành tựu khoa học tiên tiến, chuyên nghiệp hàng đầu trên thế giới để phục vụ nhân dân cả nước.

Văn phòng thu mẫu trung tâm Bionet Việt Nam
Trung tâm Bionet hiện đang vinh dự được hợp tác với các trung tâm hàng đầu trên thế giới

Trung tâm xét nghiệm Bionet có phòng xét nghiệm được trang bị hiện đại, thiết bị máy móc được nhập khẩu hiện đại, đồng bộ. Cơ sở vật chất được xây dựng hiện đại, khang trang.

Theo kinh nghiệm của nhiều mẹ bầu đi trước review xét nghiệm NIPT tại Bionet có kết quả chính xác cao, độ tin tưởng tuyệt đối và trải nghiệm tốt về dịch vụ tại trung tâm. Tuy nhiên, chi phí xét nghiệm tại đây tương đối cao so với mặt bằng chung tại Quảng Nam.

4. Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm DNA Testings

  • Địa chỉ: Hùng Vương, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Trung tâm xét nghiệm DNA Testings hiện đang phát triển mạnh ở khu vực miền Trung và miền Nam nước ta. Đơn vị này hiện đang có văn phòng thu mẫu được đặt tại nhiều tỉnh thành, không chỉ phổ biến tại Quảng Nam, DNA Testings còn được nhiều mẹ bầu ưu tiên, lựa chọn trong các dịch vụ xét nghiệm NIPT Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Trị…

Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm DNA Testings
Trung tâm xét nghiệm DNA Testings hiện đang phát triển mạnh ở khu vực miền Trung

DNA Testings có phòng xét nghiệm hiện đại, được đầu tư trang thiết bị, máy móc tiêu chuẩn quốc tế. Hóa chất xét nghiệm tại đây đạt chuẩn Forensic. Giá sàng lọc trước sinh tại đây đều được công khai, minh bạch trên trang web trung tâm, cam kết không tăng giá.

Đến với DNA Testings, khách hàng sẽ nhận được kết quả xét nghiệm chính xác, chi phí phải chăng. Tuy nhiên, thủ tục xét nghiệm cũng như thời gian chờ thu mẫu tại trung tâm tương đối lâu, mẹ bầu có khi phải chờ đợi thu mẫu mất hàng buổi.

5. Trung tâm xét nghiệm ADN quốc tế Gentis

  • Địa chỉ: phường An Phú, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Gentis là đơn vị tiên phong trong các xét nghiệm, phân tích di truyền tại nước ta. Sau chặng đường dài hình thành, phát triển, trung tâm hiện đã thiết lập được văn phòng thu mẫu tại nhiều tỉnh thành đất nước, trong đó có Quảng Nam.

Trung tâm xét nghiệm Gentis có hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn quốc tế. Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên tại đây đều có tay nghề cao, chuyên môn giỏi. 9 tuần làm xét nghiệm NIPT tại Gentis có thể cho kết quả chính xác gần như tuyệt đối.

Trung tâm xét nghiệm ADN quốc tế Gentis
Gentis là đơn vị tiên phong trong các xét nghiệm, phân tích di truyền tại nước ta

Mẹ bầu tại Quảng Nam có thể yên tâm thực hiện sàng lọc tại Gentis, cho kết quả chính xác độ tin cậy tuyệt đối. Tuy nhiên, chi phí tại đây thường cao hơn các đơn vị khác. Chênh lệch từ vài trăm đến vài triệu cho từng gói dịch vụ.

Xét nghiệm NIPT ở Quảng Nam mấy ngày có kết quả?

Xét nghiệm NIPT ở Quảng Nam thường trả kết quả sau 5 đến 7 ngày làm việc, kể từ khi đơn vị thực hiện nhận được mẫu. Xét nghiệm NIPT bao lâu có kết quả còn bị chi phối bởi đơn vị thực hiện, gói xét nghiệm thai phụ lựa chọn.

Một số trung tâm đã cho ứng dụng công nghệ giải trình tự gen hiện đại, hiện có thể trả kết quả sàng lọc NIPT nhanh chóng chỉ sau 4 ngày làm việc.

Xét nghiệm NIPT ở Quảng Nam mấy ngày có kết quả?
Xét nghiệm NIPT ở Quảng Nam thường trả kết quả sau 5 đến 7 ngày làm việc

Nhìn chung, thời gian nhận kết quả NIPT thường lâu hơn so với các xét nghiệm sinh hóa truyền thống khác như: Double test hay Triple test. Nguyên nhân được lý giải do NIPT phân tích chuyên sâu đến ADN tự do của thai nhi có trong máu thai phụ.

Các kỹ thuật viên cần thời gian để tách chiết các ADN tự do của thai nhi lẫn trong máu thai phụ để đem đi phân tích. Vì vậy, thời gian nhận kết quả xét nghiệm NIPT thường lâu hơn các sàng lọc khác.

Tóm lại, bài viết trên đây đã tổng hợp 5 địa chỉ xét nghiệm NIPT chuyên nghiệp, dịch vụ tốt ở Quảng Nam. Hy vọng sẽ giúp ích cho các mẹ bầu khi cân nhắc đơn vị thực hiện xét nghiệm phù hợp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu cần được tư vấn, giải đáp thêm nhé!

5/5 - (2 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xét nghiệm NIPT ở Sóc Trăng
Top 4 địa chỉ xét nghiệm NIPT ở Sóc Trăng nhanh chóng, chính xác

Nhu cầu xét nghiệm NIPT của mẹ bầu tại Sóc Trăng ngày càng tăng cao cùng với sự ra đời của nhiều đơn vị xét...

Xét nghiệm NIPT ở Hậu Giang
Top 5 địa chỉ xét nghiệm NIPT ở Hậu Giang giá rẻ, chất lượng tốt

Dịch vụ NIPT đang phát triển mạnh ở Hậu Giang với sự có mặt của nhiều trung tâm lớn tại tỉnh. Tuy giúp thai phụ...

Xét nghiệm NIPT ở Điện Biên
Top 4 Địa Chỉ Xét NGhiệm NIPT Ở Điện Biên Giá Rẻ, Uy Tín

Bài viết dành cho bạn đọc đang tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm NIPT giá rẻ, uy tín ở tỉnh Điện Biên hiện nay. Dựa...

Xét nghiệm NIPT ở Bạc Liêu
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Ở Bạc Liêu Đáng Tin Cậy, Giá Rẻ

Xét nghiệm NIPT hiện đang phát triển mạnh mẽ, phổ biến tại tỉnh Bạc Liêu khiến cho các thai phụ đang băn khoăn không biết...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email