Top 4 địa chỉ xét nghiệm NIPT ở Sóc Trăng nhanh chóng, chính xác

Nhu cầu xét nghiệm NIPT của mẹ bầu tại Sóc Trăng ngày càng tăng cao cùng với sự ra đời của nhiều đơn vị xét nghiệm uy tín tại tỉnh. Để giúp bạn cân nhắc được địa chỉ xét nghiệm phù hợp, chúng tôi đã tổng hợp 4 cơ sở xét nghiệm NIPT tốt nhất ở Sóc Trăng.

Xét nghiệm NIPT ở Sóc Trăng
Nhu cầu xét nghiệm NIPT của mẹ bầu tại Sóc Trăng ngày càng tăng cao

Top 4 đơn vị xét nghiệm uy tín ở Sóc Trăng

Địa chỉ xét nghiệm NIPT uy tín ở Sóc Trăng giúp mẹ bầu nhận kết quả nhanh chóng, chính xác. Dưới đây là 4 đơn vị tốt nhất bạn có thể cân nhắc:

Dịch vụ thu mẫu xét nghiệm tại nhà trung tâm Genplus

Trung tâm Genplus là đơn vị thuộc công ty TNHH Đầu Tư và Công Nghệ Genplus, có tiếng trong các xét nghiệm, phân tích di truyền tại nước ta. Genplus có hệ thống văn phòng thu mẫu phủ rộng khắp các tỉnh thành đất nước, hỗ trợ thu mẫu xét nghiệm tận nhà.

Tại Sóc Trăng, đơn vị đang hỗ trợ khách hàng thu mẫu tận nhà nhanh chóng, tiện lợi. Mẹ bầu không phải vất vả đi lại, chỉ cần đặt lịch qua điện thoại, nhân viên sẽ hỗ trợ thu mẫu tận nơi.

Genplus có đầy đủ các gói sàng lọc trước sinh NIPT từ cơ bản đến chuyên sâu, đáp ứng nhu cầu xét nghiệm của mẹ bầu tại tỉnh. Bên cạnh đó, trung tâm còn đẩy mạnh một số xét nghiệm khác như: Xét nghiệm ADN thai nhi, xét nghiệm ADN cho trẻ sơ sinh

Top 4 đơn vị xét nghiệm uy tín ở Sóc Trăng
Genplus có đầy đủ các gói sàng lọc trước sinh NIPT từ cơ bản đến chuyên sâu

Xét nghiệm NIPT tại genplus, mẹ bầu ở Sóc Trăng sẽ nhận được kết quả nhanh chóng, chính xác cùng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ. Tuy nhiên, chi phí xét nghiệm tại đây luôn đảm bảo cạnh tranh, rẻ nhất thị trường. Giá dịch vụ chỉ từ 3.000.000 đồng đến 12.000.000 đồng.

>>>>Tham khảo chi tiết: Xét Nghiệm NIPT Giá Bao Nhiêu? Có Mấy Gói Dịch Vụ?

Genplus có đầy đủ các ưu điểm vượt trội của một đơn vị uy tín hàng đầu Sóc Trăng như:

 • Phòng xét nghiệm hiện đại, đạt chuẩn ISO 9001:2015. Trang thiết bị, máy móc đều được nhập khẩu từ nhiều hãng nổi tiếng đến từ Mỹ, Đức như: ABI, Hermle, Eppendorf…
 • Xét nghiệm độc lập, cẩn thận bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên biệt. Kết quả được đọc bằng phần mềm phân tích gen tự động GeneMapperIDX tối tân nhất trên thế giới hiện nay, cho độ chính xác tới 99,9999%.
 • Thủ tục xét nghiệm nhanh, gọn, thu mẫu chỉ mất 5 đến 10 phút.
 • Thời gian trả kết quả NIPT nhanh chóng chỉ trong 4 ngày làm việc.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7. Các thắc mắc về chi phí, gói dịch vụ, xét nghiệm NIPT bao lâu có kết quả… sẽ nhanh chóng được giải đáp tới khách hàng.
Dịch vụ thu mẫu xét nghiệm tại nhà trung tâm Genplus
Xét nghiệm độc lập, cẩn thận bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên biệt

Vậy xét nghiệm NIPT ở đâu cho kết quả nhanh chóng, chính xác? Trung tâm xét nghiệm Genplus chính là lựa chọn tốt nhất cho các mẹ bầu tại Sóc Trăng.

2. Bệnh viện chuyên khoa sản nhi Sóc Trăng

 • Địa chỉ: thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng.

Bệnh viện chuyên khoa sản nhi Sóc Trăng thuộc tuyến viện đầu tại tỉnh, chuyên chăm sóc sức khỏe cho mẹ bầu và thai nhi. Tại đây có đầy đủ các xét nghiệm sàng lọc trước sinh đáp ứng nhu cầu của thai phụ.

Bệnh viện sản nhi Sóc Trăng được đầu tư, nâng cấp hệ thống máy móc hiện đại, trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang. Đội ngũ y bác sĩ tại đây đều có trình độ cao, chuyên môn giỏi.

Bệnh viện chuyên khoa sản nhi Sóc Trăng
Bệnh viện chuyên khoa sản nhi Sóc Trăng thuộc tuyến viện đầu tại tỉnh

Sàng lọc trước sinh tại bệnh viện chuyên khoa sản nhi tỉnh giúp mẹ bầu an tâm nhận kết quả chính xác với độ tin cậy tuyệt đối. Tuy nhiên, vì là bệnh viện công tuyến đầu tỉnh nên luôn trong tình trạng quá tải, mẹ bầu thường phải chờ đợi lâu mới nhận được kết quả xét nghiệm.

3. Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm Gentis

 • Địa chỉ: huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng.

Trung tâm xét nghiệm Gentis cũng là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong các dịch vụ xét nghiệm NIPT tại Sóc Trăng. Đơn vị này vốn nổi tiếng trong các dịch vụ xét nghiệm NIPT ở Hồ Chí Minh với phòng xét nghiệm rộng tới hàng ngàn hecta tại đây.

Gentis chú trọng xây dựng hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại, đạt tiêu chuẩn của FBI, Mỹ, được công nhận tốt tân hàng đầu khu vực Châu Á. Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên tại đây đều có trình độ cao, chuyên môn giỏi.

Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm Gentis
Trung tâm xét nghiệm Gentis cũng là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong các dịch vụ xét nghiệm NIPT tại Sóc Trăng

Kết quả xét nghiệm NIPT tại Genplus được trả tương đối nhanh chỉ sau 5 đến 7 ngày làm việc. Tuy chi phí tại đây tương đối cao nhưng mẹ bầu sẽ nhận được kết quả nhanh chóng, chính xác.

4. Văn phòng đại diện trung tâm xét nghiệm DNA Testings

 • Địa chỉ: Phường 9, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng.

Trung tâm xét nghiệm DNA Testings cũng là một đơn vị uy tín trong các dịch vụ xét nghiệm NIPT cho mẹ bầu tại Sóc Trăng. Đơn vị này hiện đang phát triển mạnh ở khu vực phía Nam với hệ thống văn phòng thu mẫu phủ rộng khắp.

DNA Testings có phòng xét nghiệm hiện đại, quy trình xét nghiệm bài bản, cẩn thận. Hóa chất sử dụng để phân tích đều đạt chuẩn Forensic. Bên cạnh các dịch vụ xét nghiệm NIPT cho thai đơn, trung tâm hiện đang chú trọng phát triển các gói xét nghiệm NIPT thai đôi.

Văn phòng đại diện trung tâm xét nghiệm DNA Testings
Trung tâm xét nghiệm DNA Testings cũng là một đơn vị uy tín trong các dịch vụ xét nghiệm NIPT

Tuy thời gian nhận kết quả tại DNA Testings tương đối lâu nhưng xét nghiệm tại đây thai phụ có thể yên tâm nhận kết quả chính xác cao nhất. Ngaoif Sóc Trăng, DNA Testings cón có hệ thống văn phòng thu mẫu ở nhiều tỉnh thành khác, được nhiều mẹ bầu tin tưởng trong các dịch vụ xét nghiệm NIPT tại Vĩnh Long, Trà Vinh, Bạc Liêu…

Kinh nghiệm xét nghiệm NIPT ở Sóc Trăng

Trước khi tiến hành xét nghiệm NIPT tại Sóc Trăng, mẹ bầu cần lưu ý một số điều sau đây:

 • Gọi điện trước đến trung tâm: Mẹ nên gọi điện trước khi tới trung tâm để đặt lịch trước và nhận được tư vấn cụ thể. Xét nghiệm NIPT khi nào, chi phí ra sao, quy trình… sẽ được cung cấp chi tiết, hướng dẫn mẹ bầu đầy đủ.
 • Chuẩn bị giấy tờ đầy đủ: Cùng với các giấy tờ tùy thân quan trọng, mẹ bầu cần chuẩn bị thêm kết quả siêu âm thai lần gần nhất, giấy xét nghiệm di truyền của người thân trong gia đình (nếu có).
 • Ăn uống nhẹ nhàng: Tuy NIPT dùng máu của thai phụ để phân tích nhưng kết quả không bị ảnh hưởng bởi lượng thức ăn mẹ bầu nạp vào cơ thể, Vì vậy mẹ có thể ăn uống nhẹ nhàng trước khi tiến hành xét nghiệm để phòng trừ trường hợp tụt huyết áp sau khi lấy máu.

>>>>Tham khảo chi tiết: Mẹ Bầu Cần Bổ Sung Gì Trước Và Sau Khi Làm Xét Nghiệm NIPT?

Kinh nghiệm xét nghiệm NIPT ở Sóc Trăng
Mẹ nên gọi điện trước khi tới trung tâm để đặt lịch trước và nhận được tư vấn cụ thể

Xét nghiệm NIPT và Double test, Triple test đều thuộc nhóm sàng lọc trước sinh giúp phát hiện các dị tật thai nhi liên quan đến di truyền. Tuy nhiên, NIPT ứng dụng công nghệ giải trình tự gen hiện đại hơn nên cho kết quả chính xác cao gần như tuyệt đối và phát hiện được các bất thường liên quan đến toàn bộ 23 cặp NST.

Nếu đã thực hiện xét nghiệm NIPT, mẹ bầu không cần làm thêm các xét nghiệm sinh hóa máu khác ở những giai đoạn tiếp theo của thai kỳ.

Tóm lại, bài viết trên đây đã tổng hợp giúp bạn đọc 4 đơn vị xét nghiệm NIPT uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu ở Sóc Trăng hiện nay. Hy vọng qua đây sẽ giúp các mẹ bầu lựa chọn được địa chỉ xét nghiệm phù hợp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn còn thắc mắc cần được tư vấn thêm nhé!

Đánh giá review

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xét nghiệm NIPT ở Điện Biên
Top 4 Địa Chỉ Xét NGhiệm NIPT Ở Điện Biên Giá Rẻ, Uy Tín

Bài viết dành cho bạn đọc đang tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm NIPT giá rẻ, uy tín ở tỉnh Điện Biên hiện nay. Dựa...

Xét nghiệm NIPT ở Phú yên
Top 5 địa chỉ xét nghiệm NIPT ở Phú Yên chuyên nghiệp, giá rẻ

Mẹ bầu tại Phú Yên hiện nay có thể xét nghiệm NIPT ngay trên địa bàn tỉnh vẫn cho kết quả chính xác giống như...

Xét nghiệm NIPT ở Yên Bái
Top 4 đơn vị xét nghiệm NIPT Yên Bái Chính xác, Uy Tín Tốt

Xét nghiệm NIPT cho mẹ bầu ở Yên Bái đang rất phát triển với nhiều đơn vị lớn có mặt trên địa bàn tỉnh. Tuy...

Xét nghiệm NIPT ở Kiên Giang
Top 5 địa chỉ xét nghiệm NIPT tại Kiên Giang uy tín (cập nhật 2024)

Địa chỉ xét nghiệm NIPT chuyên nghiệp ở Kiên Giang giúp thai phụ nhận kết quả nhanh chóng, chính xác cùng những trải nghiệm tốt...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email