Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Ở Trà Vinh Giá Tốt Nhất Hiện Nay

Bài viết dành cho mẹ bầu tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm NIPT chuyên nghiệp, uy tín ở Trà Vinh. Thông qua tìm hiểu nhiều nguồn và tổng hợp kinh nghiệm của mẹ bầu đi trước, chúng tôi đã tìm được 4 đơn vị xét nghiệm NIPT được lựa chọn nhiều nhất tại Trà Vinh.

Bài viết dành cho mẹ bầu tìm kiếm địa chỉchuyên nghiệp, uy tín ở Trà Vinh
Bài viết dành cho mẹ bầu tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm NIPT chuyên nghiệp, uy tín ở Trà Vinh

Top 4 đơn vị xét nghiệm NIPT tốt nhất ở Trà Vinh

Đơn vị xét nghiệm NIPT uy tín giúp thai phụ nhận về kết quả chính xác, nhanh chóng. Tham khảo ngay 4 địa chỉ ở Trà Vinh được đánh giá tốt nhất hiện nay:

1. Trung tâm xét nghiệm Genplus

Trung tâm xét nghiệm Genplus đứng đầu trong danh sách các địa chỉ xét nghiệm uy tín ở Trà Vinh. Đơn vị này hiện đang triển khai dịch vụ thu mẫu tận nhà trên toàn địa bàn tỉnh, giúp các mẹ bầu không không phải vất vả đi lại, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Genplus là thành viên của công ty TNHH Đầu Tư và Công Nghệ Genplus, đang phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam với hệ thống văn phòng thu mẫu rộng khắp, hỗ trợ khách hàng thu mẫu tận nhà ở khắp cả nước.

Trung tâm xét nghiệm Genplus
Trung tâm xét nghiệm Genplus đứng đầu trong danh sách các địa chỉ xét nghiệm uy tín ở Trà Vinh

Genplus hội tụ các ưu điểm vượt trội như:

 • Phòng xét nghiệm hiện đại: Phòng Lab tại trung tâm đạt chuẩn ISO 9001:2015, trang thiết bị, máy móc hiện đại, nhập khẩu từ nhiều hãng nổi tiếng đến từ Mỹ, Đức. Nổi bật trong đó phải kể đến như máy giải trình tự gen hiện đại Applied Biosystems 3500, máy PCR, máy ly tâm lạnh…
 • Xét nghiệm cẩn thận: Các xét nghiệm tại đây được xây dựng quá trình kiểm định nghiêm ngặt, tiến hành độc lập bởi đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao. Kết quả NIPT được đọc bằng phần mềm phân tích gen tự động GeneMapperIDX, cho độ chính xác tới 99,999%.
 • Đội ngũ chuyên gia hàng đầu: Chuyên gia, kỹ thuật viên tại đây đều giàu kinh nghiệm, đào tạo chuyên sâu cả trong nước và quốc tế. Cố vấn chuyên môn chính tại trung tâm là PGS.TS Nguyễn Thị Trang, là giảng viên cao cấp của đại học Y, Phó Tổng thư ý Hội đi truyền Việt Nam.
 • Nhận kết quả nhanh chóng: Xét nghiệm NIPT tại Genplus chỉ mất 5 đến 10 phút thu mẫu, trả kết quả nhanh chỉ trong 4 ngày làm việc.
 • Xét nghiệm giá rẻ: Chi phí sàng lọc NIPT tại đây chỉ từ 3.000.000 đồng đến 12.000.000 đồng, giá luôn đảm bảo cạnh tranh, tốt hơn so với các đơn vị công lập khác tại tỉnh.

>>> Có thể bạn quan tâm: Xét Nghiệm NIPT Giá Bao Nhiêu? Có Mấy Gói Dịch Vụ?

Phòng Lab tại trung tâm Gennplus
Phòng Lab tại trung tâm đạt chuẩn ISO 9001:2015, trang thiết bị, máy móc hiện đại

Bên cạnh cách dịch vụ sàng lọc trước sinh cho thai phụ, Genplus hiện đang đẩy mạnh triển khai các gói xét nghiệm ADN cho trẻ sơ sinh được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Với những lợi thế nổi bật trên đây, trung tâm Genplus xứng đáng là địa chỉ sàng lọc NIPT uy tín hàng đầu tại Trà Vinh.

2. Bệnh viện sản nhi tỉnh Trà Vinh

 • Địa chỉ: huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh.

Mẹ bầu tại Trà Vinh có thể thực hiện sàng lọc NIPT tại bệnh viện sản nhi của tỉnh, là tuyến viện hàng đầu. Tại đây đang triển khai đầy đủ các xét nghiệm sàng lọc trước sinh, đáp ứng nhu cầu của thai phụ tại tỉnh và các vùng lân cận.

Bệnh viện sản nhi tỉnh Trà Vinh được đầu tư, nâng cấp hệ thống, thiết bị máy móc hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ. Đội ngũ y bác sĩ tại đây đều có trình độ cao, chuyên môn giỏi, xét nghiệm được đối chiếu cẩn thận, đảm bảo tính chính xác cao nhất.

bệnh viện sản nhi của tỉnh Trà Vinh
Mẹ bầu tại Trà Vinh có thể thực hiện sàng lọc NIPT tại bệnh viện sản nhi của tỉnh, là tuyến viện hàng đầu

Sàng lọc trước sinh NIPT tại bệnh viện sản nhi Trà Vinh, mẹ bầu ở tỉnh có thể an tâm nhận được kết quả chính xác. Tuy nhiên, vì đây là bệnh viện tuyến đầu tỉnh nên luôn trong tình trạng quá tải hồ sơ. Khách hàng thường phải chờ thu mẫu rất lâu, kết quả trả về cũng chậm.

3. Văn phòng đại diện trung tâm xét nghiệm DNA Testings

 • Địa chỉ: Phường 6, thành phố Trà Vinh , tỉnh Trà Vinh.

Trung tâm xét nghiệm DNA Testing vốn là lựa chọn quen thuộc của nhiều thai phụ trong các dịch vụ xét nghiệm NIPT ở Hồ Chí Minh, Bình Dương, Khánh Hòa… Trung tâm đang đẩy mạnh phát triển ở khu vực phía Nam với nhiều văn phòng thu mẫu phủ rộng, trong đó có cơ sở tại Trà Vinh.

Văn phòng đại diện trung tâm xét nghiệm DNA Testings
DNA Testings đang đẩy mạnh phát triển ở khu vực phía Nam với nhiều văn phòng thu mẫu phủ rộng

DNA Testings có hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại, được các cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp phép hoạt động. Tại đây có đầy đủ các dịch vụ xét nghiệm NIPT gói cơ bản, đáp ứng nhu cầu của mẹ bầu ở Trà Vinh. Chi phí xét nghiệm tại DNA Testings luôn được công khai, minh bạch trên trang web trung tâm.

Trung tâm DNA Testings luôn cam kết trả kết quả chính xác với độ tin cậy tuyệt đối đến khách hàng. Thời gian nhận kết quả tại đây được đánh giá tương đối nhanh. Tuy nhiên, thủ tục xét nghiệm tại trung tâm lại tương đối phức tạp, thời gian chờ đợi thu mẫu khá lâu.

4. Điểm thu mẫu xét nghiệm trung tâm Gentis Trà Vinh

 • Địa chỉ: Phường 6, thành phố Trà Vinh , tỉnh Trà Vinh.

Gentis được thành lập năm 2009, là đơn vị tiên phong trong các xét nghiệm di truyền tại Việt Nam. Đây cũng là một đơn vị uy tín tại Trà Vinh, mẹ bầu có thể cân nhắc, lựa chọn.

Gentis có hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại hàng đầu Châu Á, xây dựng theo tiêu chuẩn của FBI, Mỹ. Kết quả xét nghiệm được xây dựng nghiêm ngặt, đối chiếu qua nhiều khâu phức tạp. 9 tuần làm xét nghiệm NIPT tại Gentis có thể cho kết quả chính xác gần như tuyệt đối.

Điểm thu mẫu xét nghiệm trung tâm Gentis Trà Vinh
Gentis được thành lập năm 2009, là đơn vị tiên phong trong các xét nghiệm di truyền tại Việt Nam

Gentis hiện đang hợp tác với nhiều bệnh viện lớn, nhỏ trên cả nước. Theo kinh nghiệm của nhiều mẹ bầu đi trước review xét nghiệm NIPT tại đây có chất lượng dịch vụ tốt, nhận kết quả nhanh chóng, chính xác. Tuy nhiên, chi phí xét nghiệm tương đối cao so với các đơn vị khác.

Gentis hiện đang hoạt động mạnh ở khu vực phía Nam với nhiều văn phòng thu mẫu đặt tại các tỉnh thành lớn. Ngoài Trà Vinh, trung tâm còn được nhiều mẹ bầu ưu tiên lựa chọn ở nhiều tỉnh khác như: Xét nghiệm NIPT ở Cần Thơ, Bạc Liêu, An Giang…

Kinh nghiệm xét nghiệm NIPT ở Trà Vinh

Sau đây là một số kinh nghiệm sàng lọc NIPT của các mẹ bầu đi trước chia sẻ lại:

 • Xét nghiệm NIPT không phải nhịn ăn: Nhiều mẹ bầu thường băn khoăn không biết xét nghiệm NIPT có phải nhịn ăn không? Chuyên gia nhận định, thai phụ không cần phải nhịn ăn, dinh dưỡng có trong thức ăn không ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm.
 • Chuẩn bị giấy tờ đầy đủ: Ngoài giấy tờ tùy thân, mẹ bầu cần chuẩn bị thêm cả kết quả siêu âm thai lần gần nhất, kết quả xét nghiệm di truyền của người thân trong gia đình (nếu có).
 • Gọi điện nhờ tư vấn trước: Nên gọi điện đến đơn vị xét nghiệm để đặt lịch trước cùng như được tư vấn về các thủ tục, quá trình xét nghiệm, chi phí… để chủ động hơn về thời gian, không phải chờ đợi lâu.
Kinh nghiệm xét nghiệm NIPT ở Trà Vinh
Xét nghiệm NIPT được thực hiện sớm từ tuần thai thứ 9

Xét nghiệm NIPT có thể cho kết quả chính xác lên đến 99,95%. Tuy chuyên sâu nhưng phương pháp này không xâm lấn, an toàn tuyệt đối cho mẹ và bé. NIPT được thực hiện sớm từ tuần thai thứ 9, nếu lựa chọn sàng lọc này, mẹ bầu sẽ không phải làm thêm các xét nghiệm Double test hay Triple test nữa.

>>>>Tham khảo thêm: Làm Xét Nghiệm NIPT Có Cần Xét Nghiệm Triple Test Không?

Tóm lại, trên đây là 4 địa chỉ xét nghiệm NIPT được đánh giá uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Trà Vinh được chuyên trang tổng hợp theo nhiều nguồn. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích, có trải nghiệm sàng lọc tốt. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu cần được tư vấn, hỗ trợ thêm nhé!

Đánh giá review

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xét nghiệm NIPT ở Điện Biên
Top 4 Địa Chỉ Xét NGhiệm NIPT Ở Điện Biên Giá Rẻ, Uy Tín

Bài viết dành cho bạn đọc đang tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm NIPT giá rẻ, uy tín ở tỉnh Điện Biên hiện nay. Dựa...

Xét nghiệm NIPT ở Quảng Nam
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Quảng Nam Uy Tín, Hiện Đại

Các dịch vụ xét nghiệm NIPT cho phụ nữ mang thai đang phát triển nở rộ tại Quảng Nam với sự có mặt của nhiều...

Xét nghiệm NIPT Hưng Yên
Top 6 địa chỉ xét nghiệm NIPT ở Hưng Yên chính xác, dịch vụ tốt

Dịch vụ xét nghiệm NIPT cho phụ nữ mang thai hiện đang rất phát triển ở Hưng Yên với sự có mặt của nhiều cơ...

Xét nghiệm NIPT ở Lào Cai
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Ở Lào Cai Dịch Vụ Tốt, Chính Xác

Xét nghiệm NIPT địa chỉ nào uy tín là thắc mắc của nhiều mẹ bầu ở Lào Cai. Để giúp các mẹ dễ cân nhắc...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email