Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Ở Bình Thuận Uy Tín, Chất Lượng

Địa chỉ xét nghiệm NIPT uy tín tại Bình Thuận giúp mẹ bầu nhận kết quả xét nghiệm chính xác, nhanh chóng cùng những trải nghiệm tốt về dịch vụ. Để giúp bạn dễ cân nhắc đơn vị sàng lọc trước sinh phù hợp, bài viết sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp giúp bạn 4 đơn vị xét nghiệm NIPT tốt nhất tại Bình Thuận.

xét nghiệm NIPT uy tín tại Bình Thuận
Địa chỉ xét nghiệm NIPT uy tín tại Bình Thuận giúp mẹ bầu nhận kết quả xét nghiệm chính xác

Top 4 đơn vị xét nghiệm NIPT chất lượng tại Bình Thuận

Sau đây là 4 đơn vị xét nghiệm NIPT được đánh giá tốt nhất tại Bình Thuận, mời bạn tham khảo:

1. Văn phòng tư vấn xét nghiệm Genplus Bình Thuận

 • Địa chỉ 1: 105/8/12 Võ Văn Tần, phường Phú Trinh, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.
 • Địa chỉ 2: Số 02 Tôn Thất Bách, phường Phú Tài, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.
 • Địa chỉ 3: Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận.
 • Địa chỉ 4: Trung tâm y tế thị trấn Chợ Lầu, Bắc Bình, Bình Thuận.
 • Địa chỉ 5: Lương Trung, Lương Sơn, Bắc Bình, Bình Thuận.
 • Địa chỉ 6: Phú Tài. Phan Thiết. Bình Thuận.
 • Hotline: 0899 65 9999 hoặc 0899 265 999
 • Website: https://genplus.vn/
 • Email: genplus.vn@gmail.com

Trung tâm xét nghiệm Genplus thuộc công ty TNHH Đầu Tư và Công Nghệ Genplus. Đây là một trong những đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ giải trình tự gen hiện đại vào các xét nghiệm di truyền tại nước ta.

Sau chặng đường dài phát triển, Genplus hiện đã thiết lập được mạng lưới văn phòng thu mẫu rộng khắp, hỗ trợ toàn dân thu mẫu tận nhà nhanh chóng tại tất cả các tỉnh thành ở Việt Nam.

Xét nghiệm NIPT tại Genplus được tiến hành độc lập, cẩn thận bởi đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên chuyên biệt, đối chiếu kết quả qua nhiều khâu. Hơn ai hết, Genplus luôn thấu hiểu, đằng sau mỗi kết quả xét nghiệm là cuộc sống không chỉ của một người.

đơn vị xét nghiệm NIPT chất lượng tại Bình Thuận
Xét nghiệm NIPT tại Genplus được tiến hành độc lập, cẩn thận bởi đội ngũ chuyên gia chuyên biệt

Lựa chọn sàng lọc trước sinh NIPT tại Genplus, mẹ bầu sẽ nhận được kết quả chính xác lên đến 99,99% cùng độ tin tưởng tuyệt đối bởi trung tâm sở hữu hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại hàng đầu, cụ thể:

 • Phòng xét nghiệm đại chuẩn ISO 9001:2015, quy trình xét nghiệm chuẩn SOP.
 • Máy móc hiện đại, nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng tới từ Mỹ, Đức như: Máy ly tâm lạnh, máy PCR, máy giải trình tự gen Applied Biosystems 3500 Genetic Analyzer…
 • Sử dụng các bộ kit xét nghiệm chuẩn quốc tế như PowerPlex Fusion System, Investigator X-12… Được ứng dụng tại nhiều phòng xét nghiệm lớn trên thế giới.
 • Kết quả NIPT được đọc bằng phần mềm phân tích gen tự động chuyên dụng nhất trên thế giới GeneMapperIDX, cho kết quả chính xác gần như tuyệt đối.

Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên tại Genplus đều có trình độ cao, chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm trong nghề. Cố vấn chuyên môn chính của Genplus là PGS.TS Nguyễn Thị Trang, bà là giảng viên cao cấp tại đại học Y Hà Nội, phó tổng thư ký hội Di truyền Việt Nam.

Xét nghiệm NIPT tại Genplus được trả kết quả nhanh chóng chỉ sau 4 ngày làm việc trung tâm luôn cố gắng tối ưu dây chuyền xử lý mẫu để trả kết quả nhanh nhất tới khách hàng.

Văn phòng tư vấn xét nghiệm Genplus Bình Thuận
Xét nghiệm NIPT tại Genplus được trả kết quả nhanh chóng chỉ sau 4 ngày làm việc

Chi phí xét nghiệm NIPT tại Genplus hiện dao động từ 3.000.000 đồng đến 12.000.000 đồng với đủ các loại hình dịch vụ để mẹ bầu thoải mái cân nhắc. Xét nghiệm NIPT giá bao nhiêu do mẹ bầu quyết định, lựa chọn, chi phí luôn đảm bảo rẻ nhất thị trường.

Với những ưu điểm vượt trội trên đây, trung tâm xét nghiệm Genplus xứng đáng là lựa chọn tốt nhất cho các mẹ bầu tại Bình Thuận cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước.

2. Khoa sản, bệnh viện An Phước, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

 • Địa chỉ: Trần Phú, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Bệnh viện An Phước cũng là đơn vị xét nghiệm NIPT chuyên nghiệp cho mẹ bầu tại tỉnh Bình Thuận. Tại đây có chuyên khoa phụ sản riêng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu thực hiện các xét nghiệm sàng lọc trước sinh cho mẹ bầu tại tỉnh.

Khoa sản tại bệnh viện được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, cơ sở vật chất khang trang. Đội ngũ y bác sĩ tại đây đều có trình độ cao, chuyên môn giỏi, tận tâm với nghề. Các xét nghiệm được tiến hành độc lập, cẩn thận.

Khoa sản, bệnh viện An Phước, thành phố Phan Thiết
Bệnh viện An Phước cũng là đơn vị xét nghiệm NIPT chuyên nghiệp cho mẹ bầu tại tỉnh Bình Thuận

Ưu điểm của NIPT tại khoa sản bệnh viện An Phước là trả kết quả nhanh chóng, chính xác. Tuy nhiên, chi phí xét nghiệm tại đơn vị tư nhân này thường cao hơn từ vài trăm đến vài triệu so với các nơi khác.

3. Trung tâm xét nghiệm Medilab Sài gòn

 • Địa chỉ: Tôn Thất Bách, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Mẹ bầu tại Bình Thuận có thể lựa chọn trung tâm xét nghiệm Medilab Sài Gòn, đây cũng là một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong các xét nghiệm NIPT gói cơ bản tại tỉnh. Medilab Sài Gòn là đối tác của nhiều doanh nghiệp y tế hàng đầu tại nước ta.

Medilab Sài Gòn là đơn vị tiên phong trong các xét nghiệm Y khoa chất lượng cao tại nước ta, có văn phong thu mẫu đặt tại nhiều tỉnh thành phía Nam, trong đó có Bình Thuận. Trung tâm này vốn nổi tiếng trong các xét nghiệm NIPT tại thành phố Hồ Chí Minh, được nhiều mẹ bầu tin tưởng, lựa chọn.

>>>>Có thể bạn quan tâm: TOP 10 Điểm Xét Nghiệm NIPT Uy tín Ở Sài Gòn (TP. HCM) Hiện Nay

Trung tâm xét nghiệm Medilab Sài gòn
Mẹ bầu tại Bình Thuận có thể lựa chọn trung tâm xét nghiệm Medilab Sài Gòn

Medilab Sài gòn được trang bị hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại, quy trình bài bản, cẩn thận. Nơi đây quy tụ đội ngũ chuyên gia giỏi trong lĩnh vực y sinh, di truyền tại Việt Nam. Xét nghiệm NIPT tại đây, mẹ bầu có thể an tâm tin tưởng vào kết quả chính xác, tuy nhiên thời gian trả kết quả thường lâu hơn so với các đơn vị khác.

4. Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm Gentis

 • Địa chỉ: Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Gentis là đơn vị tiên phong trong các xét nghiệm, phân tích di truyền tại nước ta. Trung tâm này đang hoạt động mạnh tại các tỉnh thành phía Nam với hệ thống cơ sở thu mẫu rộng khắp. Bên cạnh Bình Thuận, đơn vị này còn có điểm thu mẫu phục vụ mẹ bầu tại các tỉnh thành lân cận như: Xét nghiệm NIPT Ninh Thuận, Khánh Hòa…

Trung tâm Gentis có hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại, xây dựng theo tiêu chuẩn FBI của Mỹ, quy trình xét nghiệm được xây dựng, kiểm định nghiêm ngặt, đối chiếu kết quả qua nhiều khâu. Bên cạnh đó là đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên tay nghề cao, chuyên môn giỏi.

Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm Gentis
Gentis là đơn vị tiên phong trong các xét nghiệm, phân tích di truyền tại nước ta

Gentis hiện đã cho triển khai các gói dịch vụ cao cấp của NIPT như xét nghiệm Panorama, đáp ứng đa dạng nhu cầu của mẹ bầu tại Bình Thuận. Tuy chi phí xét nghiệm tại đây tương đối cao nhưng mẹ bầu sẽ nhận được kết quả chính xác cùng những trải nghiệm tốt về dịch vụ.

Xét nghiệm NIPT tại Bình Thuận được tiến hành từ tuần bao nhiêu?

Chuyên gia khuyến cáo thời điểm thực hiện xét nghiệm NIPT tốt nhất cho mẹ bầu là khoảng tuần thứ 10 của thai kỳ. Đây là khoảng thời gian nồng độ các ADN tự do của thai nhi có trong máu mẹ bầu đạt đủ để phân tích.

Đặc biệt, một số ứng dụng công nghệ giải trình tự gen thế hệ mới hiện nay đã cho phép xét nghiệm NIPT được thực hiện từ tuần thứ 9 của thai kỳ. Vì vậy, xét nghiệm NIPT ở tuần bao nhiêu còn phụ thuộc vào gói dịch vụ mẹ bầu lựa chọn và trung tâm thực hiện xét nghiệm.

Xét nghiệm NIPT tại Bình Thuận được tiến hành từ tuần bao nhiêu?
Thời điểm thực hiện xét nghiệm NIPT tốt nhất cho mẹ bầu là khoảng tuần thứ 10 của thai kỳ

Xét nghiệm NIPT là sàng lọc trước sinh hiện đại nhất hiện nay, tuy chuyên sâu nhưng NIPT là biện pháp không xâm lấn. Mẫu sinh phẩm sử dụng là 7 đến 10 ml máu thai phụ, an toàn tuyệt đối cho mẹ bầu và thai nhi.

Thực hiện xét nghiệm NIPT ở tuần thứ 10 của thai kỳ mẹ bầu sẽ không phải làm thêm các xét nghiệm sinh hóa truyền thống khác như: Double test hay Triple test.

Tóm lại, bài viết trên đây đã tổng hợp cho bạn đọc 4 địa chỉ xét nghiệm NIPT uy tín, chuyên nghiệp cho mẹ bầu tại Bình Thuận. Hy vọng sẽ giúp mẹ bầu lựa chọn được đơn vị sàng lọc phù hợp. Hãy để lại bình luận phía dưới nếu bạn còn thắc mắc cần được chúng tôi giải đáp nhé!

Đánh giá review

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xét nghiệm NIPT ở Bình Định
Top 6 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Ở Bình Định Có Dịch Vụ Tốt Nhất

Dịch vụ xét nghiệm NIPT hiện đại cho mẹ bầu đã có mặt tại Bình Định với nhiều trung tâm lớn, chuyên nghiệp. Tuy giúp...

Xét nghiệm NIPT ở Quảng Nam
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Quảng Nam Uy Tín, Hiện Đại

Các dịch vụ xét nghiệm NIPT cho phụ nữ mang thai đang phát triển nở rộ tại Quảng Nam với sự có mặt của nhiều...

Xét nghiệm NIPT ở Cần Thơ
Top 6 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Ở Cần Thơ Uy Tín Nhất 2024

Bài viết dành cho mẹ bầu đang tìm kiếm đơn vị xét nghiệm NIPT uy tín, chuyên nghiệp ở Cần Thơ. Thông qua tìm hiểu...

Xét nghiệm NIPT tại Quảng Trị
Top 5 địa chỉ xét nghiệm NIPT tại Quảng Trị chuẩn xác nhất 2024

Dịch vụ xét nghiệm NIPT đang phát triển mạnh trên địa bàn tỉnh Quảng Trị giúp mẹ bầu thuận tiện trong việc sàng lọc. Tuy...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email