Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Ở Ninh Thuận Uy Tín, Chất Lượng

Địa chỉ xét nghiệm NIPT uy tín, chuyên nghiệp tại Ninh Thuận sẽ giúp mẹ bầu nhận kết quả chính xác, nhanh chóng. Để giúp các mẹ dễ cân nhắc, lựa chọn, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp giúp bạn 4 đơn vị xét nghiệm NIPT được đánh giá tốt nhất tại Ninh Thuận.

Địa chỉ xét nghiệm NIPT tại Ninh Thuận
Địa chỉ xét nghiệm NIPT uy tín, chuyên nghiệp tại Ninh Thuận sẽ giúp mẹ bầu nhận kết quả chính xác

Top 4 đơn vị xét nghiệm NIPT chuyên nghiệp tại Ninh Thuận

Thông qua tìm hiểu nhiều nguồn và tổng hợp kinh nghiệm của các mẹ bầu đi trước, chúng tôi đã tổng hợp được 4 đơn vị xét nghiệm NIPT tốt nhất cho mẹ bầu tại Ninh Thuận sau đây:

1. Trung tâm xét nghiệm Genplus (Gen+)

Trung tâm xét nghiệm Genplus nổi tiếng với dịch vụ hỗ trợ thu mẫu tận nhà cho mẹ bầu trên toàn địa bàn tỉnh Ninh Thuận. Đơn vị này trực thuộc công ty TNHH Đầu Tư và Công Nghệ Genplus, có hệ thống văn phòng thu mẫu tại khắp các tỉnh thành cả nước.

Genplus hợp tác cùng các Viện Công nghệ, di truyền chuyên sâu cả trong và ngoài nước, đầu tư, đồng sở hữu nhiều phòng Lab hiện đại, đạt chuẩn ISO 9001:2015. Máy móc xét nghiệm được nhập khẩu đồng bộ từ nhiều hãng nổi tiếng đến từ Mỹ, Đức như: Máy ly tâm lạnh, máy PCR, máy giải trình tự gen điện di mao quản 3500.

Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên tại Genplus đều có trình độ cao, chuyên môn giỏi, được đào tạo chuyên sâu cả trong nước và quốc tế. Cố vấn chuyên môn chính tại Genplus là PGS.TS Nguyễn Thị Trang, bà sẽ đồng hành cùng trung tâm trong các tư vấn chuyên sâu về di truyền cho thai phụ.

đơn vị xét nghiệm NIPT chuyên nghiệp tại Ninh Thuận
Genplus nổi tiếng với dịch vụ hỗ trợ thu mẫu tận nhà cho mẹ bầu trên toàn địa bàn tỉnh Ninh Thuận

Sàng lọc trước sinh NIPT tại đây đều được tiến hành độc lập, chuyên biệt, sử dụng bộ Kit chuẩn quốc tế, ứng dụng tại nhiều phòng xét nghiệm hiện đại trên thế giới. kết quả được đọc bằng phần mềm phân tích gen tự động, hiện đại nhất trên thế giới GeneMapperIDX, cho kết quả chính xác gần như tuyệt đối.

Mẹ bầu tại Ninh Thuận nếu lựa chọn dịch vụ xét nghiệm NIPT tại GenPlus sẽ nhận được:

  • Kết quả xét nghiệm NIPT chính xác tới 99,99% cùng độ tin cậy tuyệt đối.
  • Dịch vụ chất lượng, thu mẫu nhanh chóng chỉ mất 5 đến 10 phút. Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn miễn phí 24/7.
  • Nhận kết quả xét nghiệm nhanh chóng chỉ sau 4 ngày làm việc.
  • Chi phí xét nghiệm luôn đảm bảo cạnh tranh, rẻ nhất thị trường. Hiện tại đơn giá sàng lọc NIPT tại trung tâm dao động từ 3.000.000 đồng đến 12.000.000 đồng.

>>>>Có thể bạn quan tâm: Xét Nghiệm NIPT Giá Bao Nhiêu? Có Mấy Gói Dịch Vụ?

Trung tâm xét nghiệm Genplus (Gen+)
Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên tại Genplus đều có trình độ cao, chuyên môn giỏi

Xét nghiệm NIPT tại Genplus, mẹ bầu ở Ninh Thuận có thể yên tâm nhận được kết quả chính xác cao nhất với độ tin cậy tuyệt đối cùng những trải nghiệm tốt về dịch vụ. Tuy nhiên, chi phí lại phải chăng, chỉ tương đương với các đơn vị công lập trên địa bàn tỉnh.

2. Khoa sản, bệnh viện đa khoa Ninh Thuận

  • Địa chỉ: Văn Hải, thành phố Phan Rang Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

Mẹ bầu tại Ninh Thuận có thể lựa chọn xét nghiệm NIPT ngay tại bệnh viện đa khoa tỉnh thuộc tuyến đầu tại Ninh Thuận. Bệnh viện có chuyên khoa sản, phục vụ đầy đủ các xét nghiệm NIPT gói cơ bản cho mẹ bầu tại tỉnh và các vùng lân cận.

Khoa sản, bệnh viện đa khoa Ninh Thuận
Mẹ bầu tại Ninh Thuận có thể lựa chọn xét nghiệm NIPT ngay tại bệnh viện đa khoa tỉnh

Khoa sản bệnh viện được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, cơ sở vật chất khang trang. Bên cạnh đó là đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi hàng đầu tại Ninh Thuận. Ngoài NIPT, hiện khoa sản còn đẩy mạnh các dịch vụ sàng lọc trước sinh khác như: Triple test, Double test…

Thực hiện sàng lọc tại khoa sản bệnh viện đa khoa tỉnh, mẹ bầu có thể an tâm tin tưởng vào kết quả nhận được với độ chính xác và độ tin cậy tuyệt đối. Tuy nhiên, vì đây là bệnh viện tuyến đầu tỉnh nên luôn trong tình trạng quá tải, bạn sẽ phải chờ đợi lâu mới được thu mẫu, thời gian trả kết quả cũng lâu, mất từ 7 đến 10 ngày.

3. Văn phòng đại diện trung tâm xét nghiệm Gentis

  • Địa chỉ: phường Kinh Dinh, thành phố Phan Rang Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

Trung tâm xét nghiệm Gentis là đơn vị đi đầu trong các xét nghiệm, phân tích di truyền tại Việt Nam. Đơn vị này hiện đang hợp tác với hàng trăm bệnh viện lớn nhỏ cả trong nước và quốc tế, triển khai đa dạng các xét nghiệm sàng lọc trước sinh phục vụ mẹ bầu.

Gentis có hai phòng xét nghiệm lớn rộng tới hàng ngàn m2, được đặt tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Phòng xét nghiệm xây dựng theo tiêu chuẩn FBI của Mỹ, trang thiết bị, máy móc được nhập khẩu đồng bộ, tiêu chuẩn quốc tế.

Bên cạnh điểm thu mẫu tại Ninh Thuận, trung tâm Gentis hiện có nhiều điểm thu mẫu đặt tại các tỉnh thành lân cận khác, đáp ứng đa dạng nhu cầu của mẹ bầu như: Xét nghiệm NIPT ở Nha Trang, Bình Thuận…

Văn phòng đại diện trung tâm xét nghiệm Gentis
Trung tâm xét nghiệm Gentis là đơn vị đi đầu trong các xét nghiệm, phân tích di truyền tại Việt Nam

Ưu điểm của NIPT tại Gentis là trả kết quả xét nghiệm nhanh chóng, chính xác, dịch vụ chất lượng, mẹ bầu có thể an tâm tiến hành sàng lọc tại đây. Tuy nhiên, xét nghiệm NIPT tại Gentis có chi phí tương đối cao so với các đơn vị khác tại Ninh Thuận.

4. Điểm thu mẫu xét nghiệm trung tâm DNA Testings

  • Địa chỉ: phường Thanh Sơn, thành phố Phan Rang Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

Trung tâm xét nghiệm DNA Testings cũng là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp tại Ninh Thuận trong các xét nghiệm di truyền. Đơn vị này có hệ thống thu mẫu xét nghiệm được đặt tại nhiều tỉnh thành phía Nam, đặc biệt được nhiều mẹ bầu ưu tiên lựa chọn trong các dịch vụ xét nghiệm NIPT tại thành phố Hồ Chí Minh.

>>>>tham khảo thêm: TOP 10 Điểm Xét Nghiệm NIPT Uy tín Ở Sài Gòn (TP. HCM) Hiện Nay

Điểm thu mẫu xét nghiệm trung tâm DNA Testings
Điểm thu mẫu xét nghiệm trung tâm DNA Testings

DNA Testings có phòng xét nghiệm đã được cấp phép hoạt động, giám định gen tại Việt Nam. Hóa chất xét nghiệm tại đây đều đạt chuẩn Forensic. Giá sàng lọc trước sinh  của NIPT tại DNA Testings luôn được công khai, minh bạch trên trang web trung tâm, Cam kết không tăng giá, phát sinh thêm chi phí.

Xét nghiệm NIPT tại trung tâm DNA Testings thường trả kết quả tương đối lâu sau khoảng 7 đến 10 ngày. Tuy nhiên, mẹ bầu sẽ nhận được kết quả chính xác với độ tin cậy tuyệt đối, chi phí phải chăng, hợp túi tiền.

Xét nghiệm NIPT tại Ninh Thuận bao lâu có kết quả?

Xét nghiệm NIPT tại Ninh Thuận thường trả kết quả sau 5 đến 7 ngày. Thời gian trả kết quả này cũng tương đương với khi mẹ thực hiện sàng lọc tại các thành phố lớn.

Nhìn chung, xét nghiệm NIPT bao lâu có kết quả còn bị chi phối bởi một số yếu tố như: Gói dịch vụ mẹ bầu lựa chọn, đơn vị thực hiện xét nghiệm…. mà thời gian nhận kết quả NIPT có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn.

Một số trung tâm lớn đã ứng dụng công nghệ giải trình tự gen hiện đại, quy trình xử lý mẫu được rút gọn, có thể trả kết quả xét nghiệm chỉ trong 4 ngày làm việc. Còn tại một số cơ sở công lập, thời gian trả kết quả có thể kéo dài từ 7 đến 10 ngày.

Xét nghiệm NIPT tại Ninh Thuận bao lâu có kết quả?
Xét nghiệm NIPT tại Ninh Thuận thường trả kết quả sau 5 đến 7 ngày

So với các sàng lọc trước sinh khác như Double test hay Triple test thì xét nghiệm NIPT thường có thời gian trả kết quả lâu hơn. Chuyên gia lý giải nguyên nhân do đây là phương pháp chuyên sâu, cho phép phân tích đến ADN tự do của thai nhi có trong máu thai phụ. Vì vậy cần khoảng thời gian nhất định để tách chiết các đoạn ADN này từ máu mẹ bầu.

Bên cạnh đó, xét nghiệm NIPT cần có quy trình bài bản, tuân thủ những tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo mang lại kết quả chính xác cao nhất. Độ chính xác cao nhất mà NIPT có thể đạt được là khoảng 99,95%, tỷ lệ dương tính giả luôn dưới 0,1%, đây là sàng lọc trước sinh ưu việt nhất hiện nay.

Tóm lại, bài viết trên đây đã tổng hợp cho bạn đọc 4 địa chỉ xét nghiệm NIPT uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Ninh Thuận hiện nay. Mong rằng những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn cân nhắc được đơn vị xét nghiệm phù hợp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu cần được tư vấn, hỗ trợ thêm nhé!

5/5 - (2 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xét nghiệm NIPT ở Quảng Nam
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Quảng Nam Uy Tín, Hiện Đại

Các dịch vụ xét nghiệm NIPT cho phụ nữ mang thai đang phát triển nở rộ tại Quảng Nam với sự có mặt của nhiều...

xét nghiệm gen hà nội
Top 10 điểm xét nghiệm NIPT ở Hà Nội uy tín, trả kết quả nhanh

Có rất nhiều cơ sở y tế hiện nay thực hiện xét nghiệm NIPT khiến mẹ hoang mang không biết đâu là địa điểm uy...

Xét ngiệm NIPT ở Bắc Kạn
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Ở Bắc Kạn Chính Xác 99,99%

Xét nghiệm NIPT ở Bắc Kạn đơn vị nào uy tín là thắc mắc của nhiều mẹ bầu. Sự tiến bộ vượt bậc của nền...

Xét nghiệm NIPT ở Đắk Nông
Top 4 địa chỉ xét nghiệm NIPT tại Đắk Nông giá rẻ, nhanh chóng

Tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm NIPT chuyên nghiệp ở Đắk Nông giúp mẹ bầu nhận kết quả chính xác, nhanh chóng, an tâm tin...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email