Top 5 địa chỉ xét nghiệm NIPT tại Quảng Trị chuẩn xác nhất 2024

Dịch vụ xét nghiệm NIPT đang phát triển mạnh trên địa bàn tỉnh Quảng Trị giúp mẹ bầu thuận tiện trong việc sàng lọc. Tuy nhiên, cân nhắc đơn vị uy tín không phải dễ dàng. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp giúp bạn 5 địa chỉ xét nghiệm NIPT tốt nhất tại Quảng Trị.

 xét nghiệm NIPT tại Quảng Trị
Dịch vụ xét nghiệm NIPT đang phát triển mạnh trên địa bàn tỉnh Quảng Trị

Top 5 đơn vị xét nghiệm NIPT chuyên nghiệp tại Quảng Trị

Đơn vị xét nghiệm NIPT chuyên nghiệp giúp khách hàng nhận kết quả chính xác trong thời gian nhanh chóng. Dưới đây là 5 địa chỉ xét nghiệm NIPT uy tín nhất tại Quảng Trị hiện nay:

1. Dịch vụ thu mẫu tận nhà trung tâm xét nghiệm Genplus

Trung tâm xét nghiệm Genplus đã có mặt trên địa bàn tỉnh Quảng Trị với dịch vụ thu mẫu tận nhà nhanh chóng, tiện lợi, giúp các mẹ bầu không phải vất vả đi lại, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Genplus trực thuộc công ty TNHH Đầu Tư và Công Nghệ Genplus, hiện đang phát triển mạnh mẽ với hệ thống thu mẫu toàn quốc, hỗ trợ các mẹ bầu thu mẫu xét nghiệm tận nhà nhanh chóng.

đơn vị xét nghiệm NIPT chuyên nghiệp tại Quảng Trị
Trung tâm xét nghiệm Genplus đã có mặt trên địa bàn tỉnh Quảng Trị với dịch vụ thu mẫu tận nhà nhanh chóng

Lựa chọn trung tâm Genplus để tiến hành xét nghiệm, mẹ bầu sẽ nhận được:

1. Kết quả xét nghiệm với độ chính xác cao nhất

Genplus đầu tư hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại, đạt chuẩn ISO 9001:2015. Máy móc tại đây đều được nhập khẩu từ nhiều hãng nổi tiếng thế giới như: Máy ly tâm lạnh của Hermle tới từ Đức, máy giải trình tự gen Applied Biosystems 3500 Genetic Analyzer của ABI đến từ Mỹ…

Bộ Kit xét nghiệm chuẩn quốc tế, phổ biến tại nhiều phòng thí nghiệm lớn trên thế giới. Xét nghiệm NIPT được tiến hành độc lập, cẩn thận, kết quả đọc bằng phần mềm phân tích gen hiện đại nhất thế giới GeneMapperIDX cho độ chính xác tới 99,999%.

2. Tư vấn từ đội ngũ chuyên gia giỏi

Genplus quy tụ đội ngũ cố vấn chuyên môn đều là những chuyên gia hàng đầu trong ngành y sinh di truyền ở Việt Nam và thế giới. Đến từ Việt Nam có PGS.TS Nguyễn Thị Trang là giảng viên cao cấp của trường đại học Y Hà Nội, bà sẽ đồng hàng cùng Genplus cố vấn các vấn đề chuyên môn.

3. Kết quả xét nghiệm trả về nhanh chóng

Xét nghiệm NIPT tại Genplus có thời gian trả kết quả nhanh nhất chỉ sau 4 ngày làm việc. Trung tâm luôn cố gắng tối ưu quy trình xử lý mẫu để mẹ bầu nhận được kết quả NIPT nhanh chóng.

4. Chi phí phải chăng

Xét nghiệm NIPT tại Genplus có chi phí từ 3.000.000 đồng đến 12.000.000 đồng, mức giá này tiết kiệm hơn so với các đơn vị công lập tại tỉnh Quảng Trị.

>>>Tham khảo chi tiết: Xét Nghiệm NIPT Giá Bao Nhiêu? Có Mấy Gói Dịch Vụ?

Trung tâm xét nghiệm Genplus
Genplus đầu tư hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại, đạt chuẩn ISO 9001:2015

Đến với Genplus, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt của một đơn vị tư nhân nhưng chi phí phải chăng giống như các cơ sở công lập. Vậy làm xét nghiệm NIPT ở đâu uy tín, tốt nhất tại Quảng Trị? Trung tâm Genplus là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu để bạn cân nhắc.

2. Điểm thu mẫu xét nghiệm Loci Quảng Trị

  • Địa chỉ: phường 5, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.

Trực thuộc Viện Sinh Học Phân tử, trung tâm xét nghiệm Loci chuyên hoạt động trong lĩnh vực xét nghiệm, phân tích sinh học tại Việt Nam. Tại đây đang triển khai đầy đủ các dịch vụ xét nghiệm NIPT gói cơ bản, đáp ứng nhu cầu của thai phụ tại Quảng Trị.

Phòng xét nghiệm tại trung tâm được đầu tư hiện đại, trang thiết bị, máy móc chuẩn quốc tế. Quy trình xét nghiệm được kiểm định nghiêm ngặt, đối chiếu kết quả cẩn thận. Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên tay nghề cao.

Điểm thu mẫu xét nghiệm Loci Quảng Trị
Trung tâm xét nghiệm Loci chuyên hoạt động trong lĩnh vực xét nghiệm, phân tích sinh học

Sàng lọc trước sinh NIPT tại trung tâm Loci bạn có thể yên tâm nhận được kết quả chính xác cao nhất. Tuy nhiên, thời gian trả kết quả tại đây tương đối lâu so với các đơn vị xét nghiệm khác tại Quảng Trị.

3. Điểm thu mẫu xét nghiệm Medlatec Quảng Trị

  • Địa chỉ: Phường 5, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.

Medlatec Quảng Trị trực thuộc chuỗi doanh nghiệp y tế lớn, đây là đơn vị có tiếng trong các xét nghiệm di truyền ở miền Trung. Trung tâm hiện đang được nhiều mẹ bầu tin tưởng, lựa chọn trong các dịch vụ xét nghiệm NIPT ở Quảng Bình, Hà Tĩnh… một số tỉnh lân cận với Quảng Trị.

Medlatec quy tụ đội ngũ y bác sĩ đều là những chuyên gia giỏi trong ngành công nghệ sinh hóa nước nhà. Trung tâm có hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại, đạt chuẩn ISO 9001:2015, ứng dụng công nghệ giải trình tự gen hiện đại.

Văn phòng đại diện trung tâm xét nghiệm Novagen
medlatec là đơn vị có tiếng trong các xét nghiệm di truyền ở miền Trung

Medlatec hiện đã cho triển khai các dịch vụ sàng lọc NIPT nâng cao như xét nghiệm Panorama. Mẹ bầu có thể an tâm tiến hành xét nghiệm tại đây giúp nhận được kết quả chính xác cao nhất. Tuy nhiên, thủ tục xét nghiệm, thời gian chờ thu mẫu tại đây tương đối lâu.

4. Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm DNA Testings

  • Địa chỉ: phường 5, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.

DNA Testings là trung tâm xét nghiệm hoạt động mạnh ở khu vực miền Trung và miền Nam nước ta. Đơn vị này hiện có điểm thu mẫu đặt tại thành phố Đồng Hà, đáp ứng nhu cầu xét nghiệm NIPT cho thai phụ tại tỉnh.

Trung tâm DNA Testings có phòng xét nghiệm đã được cấp phép thực hiện các xét nghiệm di truyền, hóa chất sử dụng trong các dịch vụ tại đây đều đạt chuẩn Forensic. Giá sàng lọc trước sinh tại trung tâm luôn được công khai, minh bạch trên website, ca, kết không phát sinh thêm chi phí.

Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm DNA Testings
DNA Testings là trung tâm xét nghiệm hoạt động mạnh ở khu vực miền Trung

Mẹ bầu làm NIPT tại đây có thể an tâm tin tưởng vào độ chính xác gần như tuyệt đối của kết quả. Tuy nhiên, nhược điểm của xét nghiệm NIPT tại đây là trả kết quả chậm hơn so với các đơn vị khác từ 2 đến 3 ngày.

5. Đại lý trung tâm xét nghiệm Gentis Quảng Trị

  • Địa chỉ: phường Đông Giang, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.

Gentis là đơn vị tiên phong trong các xét nghiệm, phân tích di truyền tại nước ta. Trung tâm được thành lập từ năm 2010, quy tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên hàng đầu, trình độ cao, chuyên môn giỏi.

Gentis có phòng xét nghiệm hiện đại hàng đầu Châu Á, trang thiết bị nhập khẩu từ nhiều nền y tế hiện đại trên thế giới. Tại đây có đầy đủ dịch vụ xét nghiệm NIPT từ cơ bản đến chuyên sâu, bên cạnh đó trung tâm còn mở rộng thêm dịch vụ xét nghiệm ADN cho trẻ sơ sinh phục vụ khách hàng.

Đại lý trung tâm xét nghiệm Gentis Quảng Trị
Gentis là đơn vị tiên phong trong các xét nghiệm, phân tích di truyền tại nước ta

Nhiều mẹ bầu tại Quảng Trị đã trải nghiệm và review xét nghiệm NIPT tại Gentis có dịch vụ chất lượng, trả kết quả chính xác, nhanh chóng. Tuy nhiên, chi phí xét nghiệm tại đây tương đối cao so với các đơn vị khác ở tỉnh.

Xét nghiệm NIPT tại Quảng Trị được tiến hành như nào?

Xét nghiệm NIPT là phương pháp chuyên sâu nhưng không xâm lấn, thường được tiến hành bài bản theo các bước sau:

Bước 1: Thai phụ làm thủ tục đăng ký xét nghiệm, điền vào giấy yêu cầu xét nghiệm có sẵn theo mẫu của đơn vị thực hiện.

Bước 2: Thu mẫu xét nghiệm. Kim tiêm sẽ được chọc vào đường tĩnh mạch ở tay mẹ bầu, rút ra từ 7 đến 10ml máu.

Bước 3: Mẫu xét nghiệm được chuyển đến trung tâm để tiến hành tách chiết, phân tích.

Bước 4: Mẹ bầu nhận kết quả xét nghiệm NIPT. Xét nghiệm NIPT bao lâu có kết quả sẽ phụ thuộc vào đơn vị thực hiện cùng gói dịch vụ thai phụ lựa chọn, thường mẹ bầu sẽ nhận được kết quả sau 5 đến 7 ngày làm việc.

Bước 5: Bác sĩ sẽ phân tích, tư vấn kết quả cho mẹ bầu. Căn cứ vào kết quả, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp chăm sóc thai phù hợp cho thai phụ, đặc biệt với các trường hợp có kết quả nguy cơ cao.

Xét nghiệm NIPT tại Quảng Trị được tiến hành như nào?
Xét nghiệm NIPT là phương pháp chuyên sâu nhưng không xâm lấn

Xét nghiệm NIPT không xâm lấn, an toàn tuyệt đối cho mẹ bầu và thai nhi. Phương pháp này có thể cho kết quả chính xác cao nhất tới 99,95%, tỷ lệ dương tính giả luôn dưới 0,1%, ứng dụng công nghệ giải trình tự gen hiện đại nhất hiện nay.

>>>Tham khảo chi tiết: Xét Nghiệm NIPT Có Chính Xác Không? Tỷ lệ bao nhiêu%?

Tóm lại, bài viết trên đây đã giới thiệu cho bạn đọc 5 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chuyên nghiệp tại Quảng Trị hiện nay. Hy vọng sẽ cung cấp những thông tin hữu ích, giúp mẹ bầu lựa chọn được đơn vị xét nghiệm phù hợp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu cần được tư vấn, giải đáp thêm nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xét nghiệm NIPT ở Quảng Ngãi
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Ở Quảng Ngãi Uy Tín Nhất

Bài viết này dành cho các mẹ bầu đang tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm NIPT uy tín, dịch vụ chất lượng hàng đầu tại...

Xét nghiệm NIPT ở Quảng Nam
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Quảng Nam Uy Tín, Hiện Đại

Các dịch vụ xét nghiệm NIPT cho phụ nữ mang thai đang phát triển nở rộ tại Quảng Nam với sự có mặt của nhiều...

xét nghiệm nipt ở đà lạt
Top 5 Địa Điểm Xét Nghiệm NIPT Ở Đà Lạt, Lâm Đồng Uy Tín

Xét nghiệm NIPT không còn xa lạ với các mẹ bầu và hiện được thực hiện ở rất nhiều cơ sở y tế trên cả...

Xét nghiệm NIPT ở Kiên Giang
Top 5 địa chỉ xét nghiệm NIPT tại Kiên Giang uy tín (cập nhật 2024)

Địa chỉ xét nghiệm NIPT chuyên nghiệp ở Kiên Giang giúp thai phụ nhận kết quả nhanh chóng, chính xác cùng những trải nghiệm tốt...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email