Top 5 địa chỉ xét nghiệm NIPT ở Quảng Bình nhanh chóng, uy tín

Địa chỉ xét nghiệm NIPT uy tín tại Quảng Bình giúp mẹ bầu có những trải nghiệm tốt về dịch vụ và nhận kết quả xét nghiệm nhanh chóng, chính xác. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn 5 đơn vị xét nghiệm NIPT chuyên nghiệp, được nhiều khách hàng lựa chọn tại Quảng Bình.

xét nghiệm NIPT ở Quảng Bình
bài viết tổng hợp 5 đơn vị xét nghiệm NIPT chuyên nghiệp tại Quảng Bình

Top 5 đơn vị xét nghiệm NIPT chuyên nghiệp ở Quảng Bình

Tổng hợp sau đây dựa trên kinh nghiệm của những mẹ bầu đi trước review xét nghiệm NIPT tại Quảng Bình và thông qua tìm hiểu nhiều nguồn:

1. Trung tâm xét nghiệm Genplus (Gen+)

Trung tâm xét nghiệm Genplus thuộc công ty TNHH Đầu Tư và Công Nghệ Genplus. Đơn vị này luôn tiên phong trong ứng dụng công nghệ giải trình tự gen hiện đại vào các xét nghiệm di truyền tại nước ta.

Sau chặng đường nhiều năm hình thành và phát triển, Genplus hiện đã có văn phòng thu mẫu phủ rộng khắp 63 tỉnh thành đất nước, hỗ trợ tòa dân thu mẫu tận nhà nhanh chóng, tiện lợi. Trên địa bàn tỉnh Quảng Bình, trung tâm đang triển khai rất tốt gói dịch vụ hỗ trợ thu mẫu tận nhà này.

đơn vị xét nghiệm NIPT chuyên nghiệp ở Quảng Bình
Genplus hiện đã có văn phòng thu mẫu phủ rộng khắp 63 tỉnh thành đất nước

Đến với Genplus, mẹ bầu sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng, thời gian nhanh chóng của một đơn vị tư nhân nhưng chi phí chỉ ngang với các đơn vị công lập. Kết quả nhận về luôn chính xác cao nhất và đạt độ tin cậy tuyệt đối. Cụ thể:

 • Trang thiết bị hiện đại: Phòng xét nghiệm của Genplus đạt tiêu chuẩn ISO 0991:2015, máy móc hiện đại, chủ yếu nhập khẩu từ các hãng có tiếng của Mỹ, Đức. Nổi bật trong đó có máy giải trình tự gen thế hệ mới Applied Biosystems Genetic Analyzer 3500 và 3130 của hãng ABI đến từ Mỹ.
 • Xét nghiệm độc lập: Xét nghiệm NIPT tại Genplus luôn được tiến hành độc lập bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên biệt. Kết quả được đối chiếu qua nhiều khâu phức tạp. Trung tâm phân tích kết quả qua phần mềm phân tích gen tự động GeneMapperIDX hiện đại nhất thế giới hiện nay, cho kết quả chính xác tới 99,9999%.
 • Đội ngũ chuyên gia đầu ngành: Genplus quy tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên hàng đầu trong lĩnh vực y sinh, di truyền, tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Cố vấn chuyên môn chính của trung tâm là bà Nguyễn Thị Trang – Phó giáo sư, tiến sĩ, giảng viên cao cấp của trường đại học Y Hà Nội.
 • Trả kết quả nhanh chóng: Mẹ có thể nhận kết quả xét nghiệm NIPT tại trung tâm chỉ sau 4 ngày làm việc. Genplus luôn tích cực tối ưu dây chuyền xử lý mẫu để trả kết quả xét nghiệm NIPT nhanh hơn.
 • Tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp: Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm tại Genplus sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn miễn phí cho mẹ bầu 24/7, giải đáp thắc mắc nhanh chóng, chính xác, tư vấn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của thai phụ.
 • Chi phí cạnh tranh: Giá sàng lọc NIPT tại trung tâm chỉ từ 3.000.000 đến 12.000.000 đồng tùy các gói cơ bản hay chuyên sâu. Mức chi phí xét nghiệm này được đánh giá phải chăng, tương đương với các đơn vị công lập trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.

>>>Xem thêm: Xét Nghiệm NIPT Giá Bao Nhiêu? Có Mấy Gói Dịch Vụ?

Trung tâm xét nghiệm Genplus (Gen+)
Xét nghiệm NIPT tại Genplus luôn được tiến hành độc lập bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên biệt

2. Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Quảng Bình

 • Địa chỉ: phường Nam Lý, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Medlatec Quảng Bình thuộc chuỗi dịch vụ y tế của tập đoàn Med Group, có tiếng trong các xét nghiệm di truyền tại nước ta. Bên cạnh nhiệm vụ chính là khám chữa bệnh cho nhân dân tại tỉnh, Medlatec hiện đang triển khai đầy đủ các dịch vụ sàng lọc trước sinh, đáp ứng nhu cầu của mẹ bầu tại Quảng Bình.

Medlatec được trang bị hệ thống phòng xét nghiệm đạt chuẩn quốc tế, quy trình bài bản, kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Đội ngũ y bác sĩ tại đây đều có tay nghề cao, chuyên môn giỏi, tâm huyết với nghề.

Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Quảng Bình
Medlatec Quảng Bình thuộc chuỗi dịch vụ y tế của tập đoàn Med Group

Ưu điểm của NIPT tại Medlatec Quảng Bình là trả kết quả nhanh chóng, chính xác, dịch vụ chất lượng. Tuy nhiên, chi phí xét nghiệm tại đây thường cao hơn từ vài trăm đến vài triệu cho mỗi gói dịch vụ sàng lọc.

3. Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm ADN quốc tế

 • Địa chỉ: phường Nam Lý, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Trung tâm xét nghiệm ADN quốc tế là đơn vị đi đầu trong ứng dụng công nghệ giải trình tự gen hiện đại tại Việt Nam, trung tâm này vốn rất nổi tiếng trong các xét nghiệm di truyền ở miền Trung. Đơn vị này được nhiều mẹ bầu ưu tiên, lựa chọn trong các dịch vụ xét nghiệm NIPT Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Trị… hiện đã có văn phòng thu mẫu được đặt tại Quảng Bình.

Trung tâm xét nghiệm ADN quốc tế có hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại, đạt chuẩn ISO 9001:2015, máy móc được nhập khẩu đồng bộ, tiêu chuẩn quốc tế. Đội ngũ chuyên gia tại đây đều là những giáo sư, tiến sĩ hàng đầu.

Điểm thu mẫu xét nghiệm trung tâm Novagen
Trung tâm xét nghiệm ADN quốc tế là đơn vị đi đầu trong ứng dụng công nghệ giải trình tự gen hiện đại

trung tâm hiện đang triển khai các dịch vụ xét nghiệm NIPT gói cơ bản và nâng cao, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mẹ bầu. Sàng lọc tại đây bạn sẽ nhận được kết quả xét nghiệm với độ chính xác cao nhất nhưng thời gian trả kết quả tương đối lâu, thường chậm hơn các đơn vị khác từ 2 đến 3 ngày.

4. Văn phòng thu mẫu trung tâm xét nghiệm DNA Testings

 • Địa chỉ: Bắc Lý, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Trung tâm xét nghiệm DNA Testings là đơn vị được ưu tiên lựa chọn nhiều tại các thành phố lớn như: Xét nghiệm NIPT Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh… Đơn vị này hiện đã có điểm thu mẫu được đặt tại thành phố Đồng Hới, đáp ứng nhu cầu xét nghiệm của mẹ bầu tại tỉnh và các vùng lân cận.

Phòng xét nghiệm DNA Testings được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, hóa chất dùng trong xét nghiệm đạt chuẩn Forensic. Quy trình xét nghiệm bài bản, cẩn thận. Chi phí xét nghiệm NIPT được công khai, minh bạch trên website của trung tâm.

Văn phòng thu mẫu trung tâm xét nghiệm DNA Testings
Phòng xét nghiệm DNA Testings được trang bị hệ thống máy móc hiện đại

Hiện nay, DNA Testings mới triển khai các gói sàng lọc NIPT cơ bản như xét nghiệm Harmony, còn các gói nâng cao vẫn chưa được thực hiện tại trung tâm nên không thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mẹ bầu tại tỉnh. Nếu bạn có nhu cầu với các gói truyền thống thì có thể lựa chọn trung tâm này để tiến hành xét nghiệm giúp nhận kết quả chính xác.

5. Điểm thu mẫu xét nghiệm trung tâm Gentis

 • Địa chỉ: phường Nam Lý, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Mẹ bầu tại Quảng Bình có thế cân nhắc, lựa chọn xét nghiệm NIPT tại Gentis, đây cũng là một đơn vị chuyên nghiệp. Gentis đang triển khai mạnh mẽ các dịch vụ xét nghiệm, phân tích di truyền cả trước và sau sinh cho thai phụ. Trước sinh có NIPT, sau sinh có xét nghiệm ADN trẻ sơ sinh.

Gentis được trang bị hệ thống phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn của Mỹ, hiện đại, tối tân hàng đầu tại Châu Á. Quy trình xét nghiệm được xây dựng, kiểm định chất lượng, đối chiếu kết quả nghiêm ngặt. Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên tay nghề cao, chuyên môn giỏi.

Điểm thu mẫu xét nghiệm trung tâm Gentis
Mẹ bầu tại Quảng Bình có thế cân nhắc, lựa chọn xét nghiệm NIPT tại Gentis

Gentis hiện đang là đối tác của hàng trăm bệnh viện lớn, nhỏ trên cả nước. Trung tâm hiện đang triển khai đầy đủ các xét nghiệm sàng lọc trước sinh, đáp ứng đa dạng nhu cầu của mẹ bầu tại Quảng Bình. Tuy nhiên, chi phí xét nghiệm tại đây tương đối cao.

Kinh nghiệm xét nghiệm NIPT ở Quảng Bình

Một số kinh nghiệm xét nghiệm NIPT ở Quảng Bình được chia sẻ sau đây sẽ giúp mẹ bầu có những trải nghiệm dịch vụ tốt, nhận kết quả chính xác:

 • Tìm hiểu kỹ, lựa chọn đơn vị xét nghiệm đã được cấp phép hoạt động bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền, uy tín, chuyên nghiệp, máy móc hiện đại giúp bạn nhận kết quả chính xác, nhanh chóng. Đừng vội chạy theo các gói xét nghiệm rẻ của những địa chỉ không rõ nguồn gốc, thiếu uy tín.
 • Cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ tùy thân, kết quả siêu âm thai, kết quả xét dị tật di truyền của người thân trong gia đình (nếu có), chi phí xét nghiệm NIPT… trước khi tiến hành sàng lọc.
 • Không cần nhịn ăn. Thắc mắc xét nghiệm NIPT có cần nhịn ăn đã được chuyên gia giải đáp là không cần. Mẹ bầu hãy ăn uống nhẹ nhàng trước khi thu mẫu xét nghiệm để hạn chế tối đa tình trạng tụt huyết áp sau khi lấy máu. Chất phân tích trong xét nghiệm không bị ảnh hưởng bởi thức ăn mẹ nạp vào cơ thể.
Kinh nghiệm xét nghiệm NIPT ở Quảng Bình
Kinh nghiệm xét nghiệm NIPT ở Quảng Bình giúp mẹ bầu có những trải nghiệm dịch vụ tốt

Bạn có thể tham khảo thêm kinh nghiệm sàng lọc NIPT của các mẹ bầu ở bài viết này: Có Mẹ Nào Làm Xét Nghiệm NIPT Chưa? Xem ngay tư vấn

Tóm lại, bài viết trên đây đã tổng hợp cho mẹ bầu 5 địa chỉ xét nghiệm NIPT chuyên nghiệp ở Quảng Bình, hy vọng giúp các mẹ cân nhắc được địa chỉ xét nghiệm phù hợp và có những trải nghiệm tốt. Hãy để lại bình luận phía dưới nếu bạn còn thắc mắc cần được chúng tôi tư vấn, giải đáp nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xét nghiệm NIPT ở Sơn La
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Đáng Tin Cậy, Uy Tín Ở Sơn La

Địa chỉ xét nghiệm NIPT uy tín, đáng tin cậy ở Sơn La giúp bạn nhận kết quả chính xác trong thời gian nhanh chóng....

Xét nghiệm NIPT ở Nha Trang
Top 8 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Ở Nha Trang, Khánh Hòa Uy Tín

Các dịch vụ xét nghiệm NIPT cho phụ nữ mang thai đang phát triển nở rộ tại Khánh Hòa với sự có mặt cùng nhiều...

Xét nghiệm NIPT ở Đồng Nai
Top 5 địa chỉ xét nghiệm NIPT ở Đồng Nai chính xác, nhanh chóng

Bài viết dành cho mẹ bầu tại Đồng Nai đang muốn tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm NIPT uy tín, chuyên nghiệp, dịch vụ chất...

Top 5 Địa Điểm Xét Nghiệm NIPT Ở Quảng Ninh Uy Tín
Top 5 Địa Điểm Xét Nghiệm NIPT Ở Quảng Ninh Uy Tín

Trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh hiện có rất nhiều trung tâm thực hiện xét nghiệm NIPT khiến mẹ băn khoăn không biết đâu là...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email