Top 5 địa chỉ xét nghiệm NIPT tại Thừa Thiên Huế tốt nhất hiện nay

Mẹ bầu tại Thừa Thiên Huế đang băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị xét nghiệm NIPT nào uy tín, chuyên nghiệp để sàng lọc thì bài viết này dành cho bạn. Thông qua tìm hiểu nhiều nguồn, chúng tôi đã tổng hợp được 5 đơn vị xét nghiệm NIPT tốt nhất hiện nay.

5 đơn vị xét nghiệm NIPT Thừa Thiên Huế tốt nhất hiện nay
5 đơn vị xét nghiệm NIPT tại Thừa Thiên Huế tốt nhất hiện nay sẽ được tổng hợp trong bài viết này

Top 5 đơn vị xét nghiệm NIPT chuyên nghiệp tại Thừa Thiên Huế

Các dịch vụ sàng lọc trước sinh NIPT đang phát triển mạnh mẽ tại Thừa Thiên Huế. Sau đây là 5 đơn vị được nhiều khách hàng đánh giá tốt nhất hiện nay:

1. Văn phòng đại diện trung tâm xét nghiệm Genplus

 • Địa chỉ: Mặt đường Tỉnh lộ 10, thôn Lại Thế, xã Phú Thượng, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế.
 • Điện thoại: 0899 65 9999 hoặc 0899 265 999
 • Website: https://genplus.vn/
 • Email: genplus.vn@gmail.com

Mẹ bầu tại Thừa Thiên Huế đang muốn tìm một địa chỉ xét nghiệm NIPT chính xác, trả kết quả nhanh, dịch vụ chất lượng thì Genplus là trung tâm xét nghiệm bạn cần tìm.

Genplus trực thuộc công ty TNHH Đầu Tư và Công Nghệ Genplus, nổi tiếng trong các xét nghiệm di truyền tại nước ta. Trung tâm phát triển mạnh mẽ với hệ thống thu mẫu tại khắp các tỉnh thành cả nước, hỗ trợ thu mẫu xét nghiệm tận nhà.

Genplus hợp tác cùng nhiều Viện Công nghệ di truyền chuyên sâu cả trong nước và quốc tế. Hiện đang đấy mạnh đầu tư và đồng sở hữu nhiều phòng Lab hiện đại, đạt chuẩn ISO 9001:2015, quy trình xét nghiệm chuẩn SOP.

Hệ thống máy móc đều được nhập khẩu từ nhiều hãng lớn trên thế giới, trong đó có: Máy ly tâm lạnh của Hermle đến từ Đức, máy điện di 3500XL, máy điện di 3130XL của ABI nước Mỹ.

Top 5 đơn vị xét nghiệm NIPT chuyên nghiệp tại Thừa Thiên Huế
Hệ thống máy móc đều được nhập khẩu từ nhiều hãng lớn trên thế giới

Bộ Kit chuyên dùng trong các xét nghiệm đạt chuẩn quốc tế, sử dụng tại nhiều phòng xét nghiệm hiện đại trên toàn thế giới. Xét nghiệm được tiến hành cẩn thận, độc lập, kết quả đọc bằng phần mềm phân tích gen tự động GeneMapperIDX chuyên dụng hàng đầu thế giới, cho kết quả chính xác tới 99,9999%.

Đội ngũ cố vấn chuyên môn của trung tâm đều là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Y sinh, di truyền đến từ trong nước và quốc tế. Trong đó có PGS.TS Nguyễn Thị Trang, bà là giảng viên cao cấp tại Đại học Y Hà Nội, đương chức phó tổng thư ký Hội Di Truyền Việt Nam.

Lựa chọn trung tâm xét nghiệm Genplus để sàng lọc NIPT, mẹ bầu sẽ:

 • Nhận được kết quả chính xác cao nhất cùng độ tin tưởng tuyệt đối.
 • Kết quả được trả về nhanh chóng chỉ trong 4 ngày làm việc.
 • Thủ tục nhanh gọn, thu mẫu nhanh chỉ mất 5 đến 10 phút, dịch vụ chất lượng với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn miễn phí, phục vụ khách hàng 24/7.
 • Chi phí xét nghiệm chỉ ngang với các đơn vị công lập tại Huế, giá dịch vụ NIPT tùy gói, dao động từ 3.000.000 đồng đến 12.000.000 đồng.

>>>Tham khảo thêm: Xét Nghiệm NIPT Giá Bao Nhiêu? Có Mấy Gói Dịch Vụ?

Văn phòng đại diện trung tâm xét nghiệm Genplus
Xét nghiệm NIPT tại Genplus bạn sẽ nhận được kết quả chính xác cao nhất cùng độ tin tưởng tuyệt đối

Đến với Genplus, mẹ bầu tại Thừa Thiên Huế sẽ nhận được kết quả NIPT nhanh chóng, chính xác, trải nghiệm những dịch vụ chất lượng của một đơn vị tư nhân. Tuy nhiên, chi phí tại đây chỉ tương đương với các cơ sở y tế công lập khác.

2. Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Thừa Thiên Huế

 • Địa chỉ: phường Thuận Hòa, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Medlatec Thừa Thiên Huế trực thuộc doanh nghiệp y tế nổi tiếng hàng đầu Viêt Nam của tập đoàn Med Group. Đơn vị này có hệ thống phòng khám, điểm thu mẫu đặt tại nhiều tỉnh thành cả nước, được nhiều mẹ bầu ở các tỉnh thành lân cận Huế tin tưởng, lựa chọn trong các xét nghiệm NIPT tại Quảng Trị, Đà Nẵng, Quảng Nam…

Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Thừa Thiên Huế
Medlatec Thừa Thiên Huế trực thuộc doanh nghiệp y tế nổi tiếng hàng đầu Việt Nam

Medlatec có hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, quy trình xét nghiệm chuyên nghiệp, cẩn thận, kiểm định chất lượng qua nhiều khâu phức tạp. Đội ngũ y bác sĩ tại đây đều có trình độ cao, chuyên môn giỏi.

Tại Medlatec Thừa Thiên Huế có triển khai đầy đủ các xét nghiệm NIPT gói cơ bản, đáp ứng nhu cầu sàng lọc của mẹ bầu tại tỉnh và nhiều vùng lân cận. Dịch vụ tại đây được đánh giá tốt, kết quả chính xác, tuy nhiên, chi phí tương đối cao.

3. Điểm thu mẫu xét nghiệm trung tâm Genlab

 • Địa chỉ: Phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Mẹ bầu tại Huế có thể tiến hành xét nghiệm NIPT ở Genlab, đây cũng là trung tâm uy tín trong các xét nghiệm sàng lọc trước sinh tại nước ta. Genlab được thành lập bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y sinh, di truyền tại nước ta.

Genlab tự hào có phòng xét nghiệm đạt chuẩn ISO 9001:2015, trang thiết bị, máy móc hiện đại, quy trình xét nghiệm chuyên nghiệp. Trung tâm luôn chú trọng vào đầu tư, nghiên cứu, phát triển các sản phẩm cũng như không ngừng cải tiến chất lượng và dịch vụ.

Điểm thu mẫu xét nghiệm trung tâm Novagen
Mẹ bầu tại Huế có thể tiến hành xét nghiệm NIPT ở Genlab

Xét nghiệm NIPT tại Genlab mẹ bầu có thể nhận được kết quả với độ chính xác cao nhất, độ tin tưởng tuyệt đối. Tuy nhiên, thời gian trả kết quả sàng lọc NIPT tại đây thường lâu hơn từ 2 đến 3 ngày so với các đơn vị khác.

>>>Xem thêm: Xét Nghiệm NIPT Bao Lâu Có Kết Quả? Cần Làm Gì Tiếp Theo?

4. Văn phòng thu mẫu trung tâm xét nghiệm Gentis

 • Địa chỉ: Thuận Thành, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Trung tâm Gentis là đơn vị có tiếng trong các xét nghiệm NIPT Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh. Đơn vị này hiện đang có văn phòng xét nghiệm được đặt tại thành phố Huế, đáp ứng nhu cầu sàng lọc cho mẹ bầu tại tỉnh và các vùng lân cận.

Gentis có hệ thống phòng xét nghiệm được xây dựng theo tiêu chuẩn khắt khe của FBI, Mỹ, trang thiết bị được đầu tư hiện đại hàng đầu tại Châu Á. Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên tại trung tâm đều có trình độ cao, chuyên môn giỏi, tận tâm với nghề.

Văn phòng thu mẫu trung tâm xét nghiệm Gentis
Trung tâm Gentis là đơn vị có tiếng trong các xét nghiệm NIPT Hà Nội

Các mẹ bầu đi trước đã có trải nghiệm và review xét nghiệm NIPT tại Gentis có chất lượng dịch vụ tốt, nhận kết quả nhanh chóng, chính xác. Tuy nhiên, chi phí xét nghiệm tại đây khá cao, chênh lệch từ vài trăm đến vài triệu, tùy gói dịch vụ.

5. Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm DNA Testings

 • Địa chỉ: phường An Cựu, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

DNA Testing cũng là một lựa chọn tốt cho các mẹ bầu tại Huế khi muốn xét nghiệm NIPT. Đơn vị này đang hoạt động mạnh mẽ tại khu vực miền Trung và miền Nam với nhiều gói dịch vụ đa dạng.

Ưu điểm của NIPT tại DNA Testings là trả kết quả chính xác, hệ thống phòng xét nghiệm được trang bị hiện đại, cấp phép hoạt động bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Hóa chất sử dụng trong xét nghiệm đều đạt chuẩn Forensic.

DNA Testing cũng là một lựa chọn tốt cho các mẹ bầu tại Huế khi muốn xét nghiệm NIPT
DNA Testing cũng là một lựa chọn tốt cho các mẹ bầu tại Huế khi muốn xét nghiệm NIPT

Giá sàng lọc trước sinh tại DNA Testings luôn được công khai, minh bạch trên trang web của trung tâm. Cam kết không tăng giá hay phát sinh thêm chi phí. Tuy nhiên, thủ tục xét nghiệm tại đây tương đối lâu, thời gian mẹ bầu chờ thu mẫu có khi mất cả buổi.

Xét nghiệm NIPT tại Thừa Thiên Huế có chính xác không?

Xét nghiệm NIPT tại Huế hiện có thể cho kết quả chính xác tới 99,95%, tương đương với khi mẹ bầu thực hiện sàng lọc tại các tỉnh thành lớn khác.

Phương pháp NIPT ứng dụng công nghệ giải trình tự gen thế hệ mới, phân tích chuyên sâu đến các đoạn ADN tự do, đặc hiệu của thai nhi có trong máu mẹ bầu. Vì vậy có thể cho kết quả chính xác cao, tỷ lệ dương tính giá luôn dưới 0,1%.

Xét nghiệm NIPT tại Thừa Thiên Huế có chính xác không?
Xét nghiệm NIPT tại Huế hiện có thể cho kết quả chính xác tới 99,95%

Xét nghiệm NIPT tuy chuyên sâu nhưng không xâm lấn, không gây đau cho mẹ bầu hay ảnh hưởng đến thai nhi nên được đánh giá an toàn tuyệt đối. Mẫu sinh phẩm chỉ là một lượng nhỏ máu của thai phụ.

Tuy nhiên, xét nghiệm NIPT có chính xác không còn phụ thuộc rất nhiều vào trang thiết bị máy móc, trình độ kỹ thuật viên, đơn vị thực hiện. Mẹ bầu nên cân nhắc kỹ, lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp, uy tín, đảm bảo về độ tin tưởng cao nhất của kết quả nhận được.

Tóm lại, bài viết trên đây đã tổng hợp giúp bạn đọc 5 đơn vị xét nghiệm NIPT chuyên nghiệp, dịch vụ chất lượng tại Thừa Thiên Huế. Hy vọng sẽ giúp ích cho mẹ bầu trong việc cân nhắc đơn vị phù hợp. Hãy để lại bình luận phía dưới nếu cần được chúng tôi tư vấn thêm nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xét nghiệm NIPT Tuyên Quang
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Ở Tuyên Quang Có Dịch Vụ Tốt

Bài viết dành cho bạn đọc đang tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm NIPT uy tín, dịch vụ tốt ở Tuyên Quang. Dựa trên những...

Top 5 địa chỉ xét nghiệm NIPT ở Thái Bình chính xác, dịch vụ tốt

Hiện nay, xét nghiệm NIPT đã được nhiều mẹ bầu biết đến và dịch vụ này đã xuất hiện phổ biến tại các cơ sở...

Xét nghiệm NIPT ở Đồng Tháp
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Ở Đồng Tháp Chính Xác, Uy Tín

Địa chỉ xét nghiệm NIPT uy tín ở Đồng Tháp giúp mẹ bầu nhận kết quả nhanh chóng, chính xác và có những trải nghiệm...

Xét nghiệm NIPT ở Lạng Sơn
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Tại Lạng Sơn Uy Tín, Chính Xác

Các dịch vụ xét nghiệm NIPT cho mẹ bầu tại Lạng Sơn đang ngày càng phát triển với sự có mặt của nhiều trung tâm...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email