Top 6 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Ở Bình Định Có Dịch Vụ Tốt Nhất

Dịch vụ xét nghiệm NIPT hiện đại cho mẹ bầu đã có mặt tại Bình Định với nhiều trung tâm lớn, chuyên nghiệp. Tuy giúp mẹ bầu dễ thực hiện sàng lọc nhưng gây khó khăn trong việc cân nhắc đơn vị tốt. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp giúp bạn 6 đơn vị xét nghiệm NIPT chất lượng ở Bình Định.

Dịch vụ xét nghiệm NIPT ở Bình Định
Dịch vụ xét nghiệm NIPT hiện đại cho mẹ bầu đã có mặt tại Bình Định với nhiều trung tâm lớn

Top 6 đơn vị xét nghiệm NIPT chất lượng ở Bình Định

Sau đây là top 6 đơn vị xét nghiệm NIPT nhận được nhiều đánh giá tích cực của các mẹ bầu ở Bình Định, mời bạn tham khảo:

1. Trung tâm xét nghiệm Genplus (Gen+)

Trung tâm xét nghiệm Genplus là đơn vị chuyên nghiệp, uy tín không chỉ tại Bình Định mà còn ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Đơn vị này hiện đang nhận thu mẫu xét nghiệm tận nhà trên toàn địa bàn tỉnh Bình Định, giúp các mẹ bầu không phải vất vả đi lại.

Genplus trực thuộc công ty TNHH Đầu Tư và Công Nghệ Genplus. Trung tâm hiện đang hợp tác với các Viện Công nghệ ADN di truyền chuyên sâu, cùng sở hữu nhiều phòng Lab hiện đại, triển khai đa dạng các dịch vụ xét nghiệm di truyền, trong đó có sàng lọc NIPT.

6 đơn vị xét nghiệm NIPT chất lượng ở Bình Định
Genplus trực thuộc công ty TNHH Đầu Tư và Công Nghệ Genplus

Mẹ bầu tại Bình Định nói riêng và cả nước nói chung luôn ưu tiên lựa chọn xét nghiệm NIPT tại Genplus bởi trung tâm hội tụ 5 ưu điểm nổi bật sau đây:

1. Phòng xét nghiệm hiện đại, đạt chuẩn ISO 9001:2015

Genplus có hệ thống phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng gắt gao ISO 9001:2015. Máy móc tại đây đều được nhập khẩu từ nhiều nền y tế tiến bộ trên thế giới, đều đến từ nhiều hãng lớn như: Máy PCR của Eppendorf tới từ Mỹ, máy giải trình tự gen Applied Biosystems 3500 Genetic Analyzer của ABI đến từ Mỹ.

Xét nghiệm được tiến hành độc lập, tỉ mỉ bởi đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên tay nghề cao. Kết quả phân tích NIPT được đọc bằng phần mềm phân tích gen tự động, chuyên dụng hàng đầu trên thế giới. Kết quả NIPT trả về luôn đảm bảo chính xác đến 99,99%.

2. Đội ngũ cố vấn chuyên môn hàng đầu

Genplus quy tụ đội ngũ cố vấn chuyên môn hàng đầu trong ngành công nghệ sinh hóa, đến từ trong nước và quốc tế. Phụ trách chính tại trung tâm là PGS.TS Nguyễn Thị Trang, giảng viên cao cấp tại đại học Y, bà sẽ đồng hành cùng Genplus trong các xét nghiệm, tư vấn di truyền.

3. Thủ tục giản tiện, dịch vụ chất lượng

Xét nghiệm tại Genplus chỉ mất 5 đến 10 phút thu mẫu, thủ tục được tiến hành nhanh chóng, mẹ bầu không phải chờ đợi lâu, mệt mỏi. Trung tâm hỗ trợ thai phụ thu mẫu xét nghiệm tận nhà trên toàn tỉnh Bình Định.

Genplus có đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, sẵn sàng giải đáp các thắc mắc nhanh chóng, phục vụ khách hàng 24/7. Lựa chọn dịch vụ của Genplus, tất cả các thắc mắc của mẹ bầu về gói dịch vụ, làm NIPT bao nhiêu tiền, thời gian nhận kết quả… sẽ nhanh chóng được chuyên viên giải đáp.

4. Trả kết quả nhanh

Thời gian trả kết quả xét nghiệm NIPT nhanh nhất tại trung tâm là sau 4 ngày làm việc. Genplus luôn cố gắng tối ưu dây chuyền xử lý mẫu giúp các mẹ bầu nhận kết quả nhanh nhất.

5. Chi phí rẻ

Xét nghiệm NIPT tại Genplus có giá từ 3.000.000 đồng đến 12.000.000 đồng. Mức giá này phải chăng, tiết kiệm hơn so với các đơn vị công lập trên địa bàn tỉnh.

Trung tâm xét nghiệm Genplus (Gen+)
Genplus có hệ thống phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng gắt gao ISO 9001:2015

2. Điểm thu mẫu viện sinh học phân tử Loci

  • Địa chỉ: phường Quang Trung, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Viện sinh học phân tử Loci hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực phân học sinh tử, là trung tâm có tiếng trong ngành công nghệ sinh hóa. Loci có văn phòng thu mẫu đặt tại thành phố Quy Nhơn, đáp ứng nhu cầu sàng lọc trước sinh của các mẹ bầu tại tỉnh.

Trung tâm Loci có phòng xét nghiệm hiện đại, trang thiết bị máy móc đạt tiêu chuẩn quốc tế, quy trình xét nghiệm bài bản, chuyên nghiệp. Nơi đây quy tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao.

Điểm thu mẫu viện sinh học phân tử Loci
Viện sinh học phân tử Loci hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực phân học sinh tử

Xét nghiệm NIPT tại viện sinh học phân tử Loci, mẹ bầu có thể yên tâm tin tưởng vào kết quả nhận được với độ chính xác cao nhất. Tuy nhiên, thời gian trả kết quả xét nghiệm tại đây thường lâu hơn so với các đơn vị xét nghiệm khác từ 2 đến 3 ngày.

>>>>Có thể bạn quan tâm: Xét Nghiệm NIPT Bao Lâu Có Kết Quả? Cần Làm Gì Tiếp Theo?

3. Văn phòng đại diện, trung tâm xét nghiệm DNA Testings

  • Địa chỉ: phường Quang Trung, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Trung tâm xét nghiệm DNA Testings cũng là một đơn vị uy tín trong các xét nghiệm di truyền ở khu vực miền Trung và miền Nam. Tại Bình Định, trung tâm có đầy đủ các xét nghiệm NIPT gói cơ bản, đáp ứng nhu cầu xét nghiệm của các mẹ bầu.

Văn phòng đại diện, trung tâm xét nghiệm DNA Testings
Trung tâm xét nghiệm DNA Testings cũng là một đơn vị uy tín trong các xét nghiệm di truyền ở khu vực miền Nam

DNA Testings có phòng xét nghiệm hiện đại, trang thiết bị máy móc đều được nhập khẩu đồng bộ, hóa chất sử dụng cho các xét nghiệm đều đạt chuẩn Forensic. Giá sàng lọc trước sinh tại đây được công khai, minh bạch trên trang web trung tâm.

Xét nghiệm tại trung tâm DNA Testings bạn có thể yên tâm nhận kết quả với độ chính xác cao nhất, thời gian nhận kết quả tiêu chuẩn. Tuy nhiên, thủ tục xét nghiệm tại đây tương đối phức tạp, mẹ bầu chờ thu mẫu xét nghiệm có khi phải mất cả buổi.

4. Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm Gentis

  • Địa chỉ: Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Trung tâm xét nghiệm Gentis cũng là một địa chỉ uy tín tại Bình Định để mẹ bầu cân nhắc, lựa chọn. Đơn vị này được thành lập từ năm 2010, tiên phong trong các xét nghiệm di truyền tại nước ta.

Gentis có phòng xét nghiệm hiện đại hàng đầu khu vực Châu Á, máy móc được nhập khẩu từ nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới. Quy trình xét nghiệm tại đây được tiến hành bài bản, chuyên nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm trong nghề,

Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm Gentis
Trung tâm xét nghiệm Gentis cũng là một địa chỉ uy tín tại Bình Định để mẹ bầu cân nhắc

Ưu điểm của NIPT tại Gentis là có thời gian trả kết quả tương đối nhanh, chính xác gần như tuyệt đối. Dịch vụ tại đây cũng được đánh giá tốt. Nhược điểm duy nhất tại trung tâm là chi phí xét nghiệm tương đối cao so với mặt bằng chung.

Gentis cũng là một trong những đơn vị xét nghiệm được nhiều mẹ bầu tin tưởng, lựa chọn nhiều nhất tại khu vực Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Phòng xét nghiệm chính của trung tâm cũng được đặt tại hai thành phố này.

>>>Xem thêm: TOP 10 Điểm Xét Nghiệm NIPT Uy tín Ở Sài Gòn (TP. HCM) Hiện Nay

5. Văn phòng thu mẫu trung tâm xét nghiệm Bionet

  • Địa chỉ: Trần Hưng Đạo, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Trung tâm xét nghiệm Bionet hiện đang là địa chỉ được nhiều mẹ bầu tin tưởng, lựa chọn trong các dịch vụ xét nghiệm NIPT ở Quảng Ngãi, Quảng Nam, đều là những tỉnh thành lân cận với Bình Định. Trung tâm hiện cũng đã có văn phòng thu mẫu đặt tại Bình Định, phục vụ các mẹ bầu trên địa bàn tỉnh.

Trung tâm Bionet luôn phấn đấu phát triển, hướng tới mục tiêu cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất. Phòng xét nghiệm tại đây đạt chuẩn quốc tế, trang thiết bị, máy móc hiện đại, đội ngũ chuyên gia xét nghiệm tay nghề cao.

Văn phòng thu mẫu trung tâm xét nghiệm Bionet
Trung tâm xét nghiệm Bionet hiện đang là địa chỉ được nhiều mẹ bầu tin tưởng, lựa chọn

Bên cạnh các dịch vụ sàng lọc trước sinh NIPT cho thai phụ, Bionet hiện còn đang đẩy mạnh các dịch vụ xét nghiệm ADN cho trẻ sơ sinh, xét nghiệm sau sinh… Tuy thời gian trả kết quả tại đây tương đối lâu nhưng mẹ bầu có thể an tâm tin tưởng vào kết quả nhận được với độ chính xác cao nhất.

6. Điểm thu mẫu xét nghiệm Medlatec Bình Định

  • Địa chỉ: Lê Hồng Phong, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Medlatec Bình Định trực thuộc chuỗi doanh nghiệp y tế lớn, là đơn vị tiên phong trong các ứng dụng công nghệ giải trình tự gen vào các xét nghiệm, phân tích di truyền tại nước ta. Hiện nay, Medlatec đã cho triển khai các gói dịch vụ hiện đại nhất của NIPT như xét nghiệm Panorama, đáp ứng đa dạng nhu cầu của các mẹ bầu.

Medlatec có hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, trang thiết bị, máy móc được nhập khẩu đồng bộ, nguyên chiếc. Bên cạnh đó là đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên tại trung tâm đều có tay nghề cao, chuyên môn giỏi, tận tâm với nghề.

Điểm thu mẫu xét nghiệm trung tâm Novagen
Medlatec đã cho triển khai các gói dịch vụ hiện đại nhất của NIPT

Theo kinh nghiệm của các mẹ bầu đi trước review xét nghiệm NIPT tại Medlatec cho kết quả chính xác, chi phí phải chăng, dịch vụ khá chất lượng. Hạn chế duy nhất tại trung tâm là thời gian trả kết quả tương đối lâu so với các đơn vị khác tại Bình Định.

Xét nghiệm NIPT tại Bình Định cần chuẩn bị những gì?

Xét nghiệm NIPT là phương pháp không xâm lấn, mẹ bầu ở Bình Định chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ sau đây:

  • Giấy tờ tùy thân.
  • Kết quả siêu âm thai lần gần nhất.
  • Kết quả xét nghiệm di truyền của người thân trong gia đình (nếu có).
  • Chi phí xét nghiệm NIPT.
Xét nghiệm NIPT tại Bình Định cần chuẩn bị những gì?
Xét nghiệm NIPT là phương pháp không xâm lấn, mẹ bầu ở Bình Định chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ đơn giản

Mẫu sinh phẩm sử dụng trong sàng lọc NIPT chỉ là một lượng máu nhỏ của thai phụ được rút ra từ đường tĩnh mạch tay nên quy trình xét nghiệm cũng đơn giản, nhanh chóng. NIPT ứng dụng công nghệ hiện đại, chuyên sâu, cho phép phân tích đến các đoạn ADN tự do của thai nhi có trong máu thai phụ, không xâm lấn, an toàn tuyệt đối cho mẹ và bé.

Ngoài ra, xét nghiệm NIPT có thể cho mẹ bầu biết chính xác giới tính của thai nhi. Trong 23 cặp nhiễm sắc thể của thai nhi, có một cặp là nhiễm sắc thể giới tính nên chuyên gia có thể nhận định được giới tính của con thông qua xét nghiệm NIPT.

>>>Tìm hiểm thêm: Xét Nghiệm NIPT Có Biết Trai Hay Gái Không? Cách tự đọc kết quả

Tóm lại, trên đây là tổng hợp 6 địa chỉ xét nghiệm NIPT uy tín ở Bình Định. Hy vọng sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích, giúp mẹ bầu cân nhắc được đơn vị xét nghiệm phù hợp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi bất cứ lúc nào bạn cần được tư vấn, giải đáp nhé!

Đánh giá review

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xét nghiệm NIPT ở Tây Ninh
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Ở Tây Ninh Dịch Vụ Tốt, Rẻ Nhất

Xét nghiệm NIPT cho phụ nữ mang thai ngày càng phát triển mạnh ở khu vực miền Nam trong đó có Tây Ninh. Tuy nhiên,...

xét nghiệm NIPT ở Ninh Bình
Top 4 Địa Điểm Xét Nghiệm NIPT Ở Ninh Bình Chính Xác, Uy Tín

Xét nghiệm NIPT là sàng lọc trước sinh phổ biến, ở Ninh Bình, dịch vụ này cũng rất phát triển với nhiều cơ sở xét...

xét nghiệm nipt ở nghệ an
Top 5 Địa Điểm Xét Nghiệm NIPT Ở Nghệ An Uy Tín Nhất 2024

Xét nghiệm NIPT là xét nghiệm sàng lọc trước sinh giúp phát hiện ra những bất thường nhiễm sắc thể liên quan tới di truyền....

Top 5 Địa Điểm Xét Nghiệm NIPT Ở Quảng Ninh Uy Tín
Top 5 Địa Điểm Xét Nghiệm NIPT Ở Quảng Ninh Uy Tín

Trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh hiện có rất nhiều trung tâm thực hiện xét nghiệm NIPT khiến mẹ băn khoăn không biết đâu là...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email