Top 8 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Ở Nha Trang, Khánh Hòa Uy Tín

Các dịch vụ xét nghiệm NIPT cho phụ nữ mang thai đang phát triển nở rộ tại Khánh Hòa với sự có mặt cùng nhiều trung tâm uy tín trên địa bàn tỉnh. Để thai phụ dễ cân nhắc đơn vị sàng lọc chuyên nghiệp, dịch vụ chất lượng, chúng tôi đã tổng hợp giúp bạn 8 đơn vị xét nghiệm NIPT tốt nhất ở Nha trang hiện nay.

Các dịch vụ xét nghiệm NIPT tại Khánh Hòa
Các dịch vụ xét nghiệm NIPT cho phụ nữ mang thai đang phát triển nở rộ tại Khánh Hòa

Top 8 trung tâm xét nghiệm NIPT chuyên nghiệp tại Khánh Hòa

Dưới đây là 8 đơn vị xét nghiệm NIPT chất lượng ở Nha Trang, Khánh Hòa, mời bạn tham khảo:

1. Dịch vụ thu mẫu tận nhà trung tâm xét nghiệm Genplus

 • Địa chỉ: Chung cư B, Lê Hồng Phong, phường Phước Hải, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
 • Điện thoại: 0899 65 9999 hoặc 0899 265 999
 • Website: https://genplus.vn/
 • Email: genplus.vn@gmail.com

Trung tâm Genplus trực thuộc công ty TNHH Đầu Tư và Công Nghệ Genplus, là đơn vị có tiếng trong các dịch vụ xét nghiệm di truyền tại Việt Nam. Trung tâm hiện đang phát triển mạnh mẽ với hệ thống thu mẫu phủ rộng tại khắp các tỉnh thành đất nước, hỗ trợ thu mẫu tận nhà nhanh chóng.

Tại Nha Trang, Genplus đang triển khai đa dạng các xét nghiệm NIPT gói cơ bản và chuyên sâu, đáp ứng đa dạng nhu cầu xét nghiệm của các mẹ bầu tại tỉnh. Trung tâm hỗ trợ thu mẫu tận nhà trên toàn tỉnh, giúp thai phụ không phải vất vả đi lại, tiết kiệm thời gian và chi phí.

trung tâm xét nghiệm NIPT chuyên nghiệp tại Khánh Hòa
Tại Nha Trang, Genplus đang triển khai đa dạng các xét nghiệm NIPT gói cơ bản và chuyên sâu

Genplus hội tụ tất cả các ưu điểm của một đơn vị xét nghiệm NIPT uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu, được thể hiện rõ ràng qua:

Phòng Lab hiện đại: Phòng xét nghiệm của Genplus đạt chuẩn ISO 9001:2015. Máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới, tới từ Mỹ, Đức. Trong đó có máy ly tâm lạnh của hãng Hermle nước Đức, máy giải trình tự gen Applied Biosystems 3500 của hãng ABI nước Mỹ.

Xét nghiệm cẩn thận: Sàng lọc trước sinh NIPT tại Genplus được tiến hành độc lập, cẩn thận. Bộ Kit đạt chuẩn quốc tế, được ứng dụng tại nhiều phòng xét nghiệm trên thế giới. Kết quả xét nghiệm đọc bằng phần mềm phân tích gen tự động, chuyên dụng nhất thế giới GeneMapperIDX, cho kết quả chính xác tới 99,999%.

Đội ngũ chuyên gia giỏi: Genplus quy tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên hàng đầu trong lĩnh vực y sinh, di truyền. Đồng hành cùng Genplus trong các tư vấn chuyên môn sâu tại trung tâm là PGS.TS Nguyễn Thị Trang, giảng viên cao cấp tại trường Đại học Y Hà Nội.

Dịch vụ tốt: Thủ tục tại Genplus luôn được rút gọn thu mẫu chỉ mất 5 đến 10 phút. Bên cạnh đó là những đánh giá cao về đội ngũ chuyên viên, luôn nhiệt tình, tận tâm, tư vấn miễn phí 24/7, hỗ trợ khách hàng.

Trả kết quả nhanh chóng: Mẹ bầu thường nhận được kết quả xét nghiệm NIPT tại Genplus chỉ sau 4 ngày làm việc. Trung tâm luôn cố gắng tối ưu dây chuyền xử lý mẫu để trả kết quả nhanh nhất.

Chi phí rẻ: Xét nghiệm NIPT tại Genplus có giá dao động từ 3.000.000 đồng đến 12.000.000 đồng. Chi phí này tiết kiệm hơn so với các đơn vị công lập tại tỉnh, luôn đảm bảo giá rẻ, cạnh tranh.

>>>>Tham khảo thêm: Xét Nghiệm NIPT Giá Bao Nhiêu? Có Mấy Gói Dịch Vụ?

Sàng lọc trước sinh NIPT tại Genplus được tiến hành độc lập, cẩn thận
Sàng lọc trước sinh NIPT tại Genplus được tiến hành độc lập, cẩn thận

Vậy làm xét nghiệm NIPT ở đâu cho kết quả chính xác, nhanh chóng và dịch vụ chất lượng nhất tại Nha Trang? Trung tâm Genplus chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

2. Khoa phụ sản, bệnh viện đa khoa tỉnh khánh Hòa

 • Địa chỉ: phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Khoa sản bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa cũng là một địa chỉ đáng tin cậy với các mẹ bầu ở tỉnh. Đây là bệnh viện tuyến đầu tại Khánh Hòa, chuyên chăm sóc sức khỏe cho người dân tại tỉnh và các vùng lân cận.

Khoa sản bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa có hệ thống phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, máy móc hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế. Các xét nghiệm tại đây được xây dựng, đối chiếu kết quả nghiêm ngặt. Ngoài NIPT, khoa sản hiện đang đẩy mạnh các dịch vụ sàng lọc trước sinh khác như: Double test, Triple test

Khoa phụ sản, bệnh viện đa khoa tỉnh khánh Hòa
Khoa sản bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa cũng là một địa chỉ đáng tin cậy với các mẹ bầu

Các mẹ bầu đi trước đã trải nghiệm và review xét nghiệm NIPT tại khoa sản bệnh viện đa khoa tỉnh cho kết quả chính xác cao nhất và tin cậy tuyệt đối. Tuy nhiên, vì là tuyến bệnh viện đầu tỉnh nên luôn trong tình trạng quá tải, mẹ bầu thường phải chờ đợi thu mẫu cũng như nhận kết quả xét nghiệm lâu.

3. Văn phòng đại diện trung tâm DNA Testings

 • Địa chỉ: Xương Huân, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Trung tâm xét nghiệm DNA Testings vốn nổi tiếng trong các dịch vụ xét nghiệm di truyền ở khu vực phía Nam tổ quốc. Không chỉ nổi tiếng, được nhiều mẹ bầu tại Nha Trang tin tưởng, DNA Testings còn được lựa chọn nhiều trong các dịch vụ xét nghiệm NIPT ở Phú Yên, Bình Định, Kon Tum…

DNA Testings được trang bị hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại, hóa chất phục vụ sàng lọc NIPT đều đạt chuẩn Forensic. Chi phí xét nghiệm tại trung tâm luôn được công khai, minh bạch trên website. DNA Testings cam kết không tăng giá hay phát sinh thêm chi phí ngay cả khi khách hàng thực hiện xét nghiệm ngoài giờ hành chính.

Văn phòng đại diện trung tâm DNA Testings
DNA Testings được trang bị hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại

Nhược điểm của xét nghiệm NIPT tại DNA Testings là thủ tục tương đối phức tạp, thời gian chờ đợi thu mẫu xét nghiệm lâu, có khi mất cả buổi. Tuy nhiên, thời gian trả kết quả xét nghiệm tại đây tương đối nhanh, chi phí rẻ, độ tin cậy tuyệt đối.

4. Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm Bionet

 • Địa chỉ: Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa.

Mẹ bầu tại Nha Trang có thể xét nghiệm NIPT tại Bionet, đây cũng là một trung tâm uy tín, chuyên nghiệp. Bionet được thành lập bởi tiến sĩ Luyện Quốc Hải cùng các cộng sự đều là những chuyên gia xét nghiệm hàng đầu.

Trung tâm Bionet có hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại, máy móc  nhập khẩu tân tiến, quy trình xét nghiệm đạt chuẩn. Bionet hiện đang triển khai đa dạng các xét nghiệm sàng lọc trước sinh phục vụ mẹ bầu tại Nha Trang và nhiều tỉnh thành khác.

Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm Bionet
Mẹ bầu tại Nha Trang có thể xét nghiệm NIPT tại Bionet, đây cũng là một trung tâm uy tín

Xét nghiệm NIPT tại đây mẹ bầu có thể yên tâm tin tưởng vào kết quả với độ chính xác cao, dịch vụ được đánh giá tốt. Tuy nhiên, thời gian nhận kết quả tại đây thường lâu hơn từ 2 đến 3 ngày so với các đơn vị xét nghiệm khác.

>>>>Xem thêm: Xét Nghiệm NIPT Bao Lâu Có Kết Quả? Cần Làm Gì Tiếp Theo?

5. Điểm thu mẫu xét nghiệm trung tâm Gentis Nha Trang

 • Địa chỉ: phường Phương Sài, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Gentis là đơn vị đi đầu trong các xét nghiệm di truyền tại nước ta. Trung tâm này hiện có cơ sở thu mẫu tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, trong đó có Khánh Hòa, được nhiều khách hàng tin tưởng, ủng hộ.

Trung tâm xét nghiệm Gentis có hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại hàng đầu tại khu vực Châu Á, đạt chuẩn chất lượng kiểm định của FBI Mỹ.  Quy trình xét nghiệm tại đây được kiểm định chất lượng thường xuyên, nghiêm ngặt. 9 tuần làm xét nghiệm NIPT tại Gentis đã cho kết quả chính xác tới 99,95%.

Điểm thu mẫu xét nghiệm trung tâm Gentis Nha Trang
Trung tâm xét nghiệm Gentis có hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại

Hiện nay, Gentis đã cho triển khai các gói dịch vụ sàng lọc NIPT chuyên sâu như xét nghiệm Panorama. Tuy nhiên, chi phí xét nghiệm tại đây thường cao hơn từ vài trăm đến vài triệu tùy gói xét nghiệm khách hàng lựa chọn.

6. Văn phòng đại diện viện sinh học phân tử Loci

 • Địa chỉ: phường Phương Sài, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Mẹ bầu tại Nha Trang có thể lựa chọn xét nghiệm NIPT tại viện sinh học phân tử Loci, đây cũng là trung tâm xét nghiệm uy tín, chuyên nghiệp. Viện hiện đang hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực sinh học phân tử tại Việt Nam.

Cùng với việc cung cấp chuyên sâu các dịch vụ xét nghiệm di truyền, Loci còn mang lại các xét nghiệm gen liên quan đến ngành sinh học phân tử. Phòng xét nghiệm tại đây được xây dựng hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, là nơi tham quan, học tập và nghiên cứu của nhiều giáo sư, tiến sĩ.

Văn phòng đại diện viện sinh học phân tử Loci
Mẹ bầu tại Nha Trang có thể lựa chọn xét nghiệm NIPT tại viện sinh học phân tử Loci

Nhân sự tại viện đều là những chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghệ sinh hóa. Thực hiện sàng lọc NIPT tại đây, mẹ bầu có thể yên tâm nhận về kết quả chính xác. Tuy nhiên, thời gian trả kết quả NIPT sẽ tương đối lâu, mất từ 7 đến 10 ngày.

7. Trung tâm xét nghiệm Genotech Khánh Hòa

 • Địa chỉ: Phước Tân, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Trung tâm xét nghiệm Genotech trực thuộc công ty Cổ Phần Công nghệ gen ứng dụng Việt Nam. Đây cũng là một đơn vị xét nghiệm NIPT uy tín, các mẹ bầu có thể cân nhắc. Genotech hỗ trợ thu mẫu tận nhà trên toàn địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Trung tâm Genotech có hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại, đạt tiêu chuẩn của Mỹ cùng nhiều nước tiến bộ trên thế giới. Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên tại đây đều có trình độ cao, chuyên môn giỏi. Bên cạnh đó là đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp. Các thắc mắc liên quan đến xét nghiệm NIPT khi nào, chi phí ra sao… sẽ được giải đáp nhanh chóng.

Trung tâm xét nghiệm Genotech Khánh Hòa
Trung tâm Genotech có hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại

Genotech đã và đang xây dựng được hình ảnh thương hiệu vững mạnh, chuyên nghiệp với hệ thống cơ sở thu mẫu tại nhiều tỉnh thành cả nước. mẹ bầu có thể an tâm thực hiện xét nghiệm NIPT tại đây với kết quả chính xác cao, chi phí phải chăng.

8. Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Khánh Hòa

 • Địa chỉ: phường Phước Long, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Mẹ bầu tại Nha Trang có thể xét nghiệm NIPT tại phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec. Bên cạnh các dịch vụ khám, chữa bệnh, Medlatec Nha Trang có triển khai đầy đủ các  xét nghiệm trước sinh phục vụ thai phụ như: NIPT, Double test, Triple test…

Medlatec là chuỗi dịch vụ y tế lớn trực thuộc tập đoàn Med Group với hệ thống cơ sở xét nghiệm, phòng khám được phủ rộng tại nhiều tỉnh thành đất nước. Phòng xét nghiệm hiện đại, máy móc được nhập khẩu từ nhiều hãng nổi tiếng thế giới, Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại.

Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Khánh Hòa
Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Khánh Hòa trực thuộc tập đoàn Med Group

Medlatec hiện đang đẩy mạnh các dịch vụ sàng lọc trước sinh cùng các xét nghiệm ADN sau sinh đáp ứng nhu cầu của mẹ bầu và gia đình với đầy đủ gói xét nghiệm từ cơ bản đến nâng cao.

Thực hiện xét nghiệm tại Medlatec Nha Trang, mẹ bầu có thể an tâm tin tưởng vào kết quả chính xác cùng những trải nghiệm dịch vụ chất lượng, thời gian nhanh chóng. Tuy nhiên, chi phí sàng lọc tại đây tương đối cao.

Xét nghiệm NIPT tại Nha Trang được tiến hành như nào?

Xét nghiệm NIPT ở Nha Trang cũng giống như tại nhiều tỉnh thành khác, được tiến hành theo các bước bài bản sau đây:

 • Bước 1: Mẹ bầu tiến hành làm thủ tục đăng ký xét nghiệm, điền vào giấy yêu cầu xét nghiệm theo mẫu có sẵn của trung tâm thực hiện.
 • Bước 2: Lấy mẫu xét nghiệm, kim tiêm được chọc vào tĩnh mạch ở tay mẹ bầu, rút ra từ 7 đến 10ml máu.
 • Bước 3: Mẫu sinh phẩm được chuyển đến phòng xét nghiệm của trung tâm để tiến hành phân tích, giải trình tự gen.
 • Bước 4: Mẹ bầu nhận kết quả xét nghiệm. Thường sàng lọc NIPT sẽ nhận được kết quả sau 5 đến 7 ngày làm việc.
 • Bước 5: Bác sĩ phân tích, tư vấn kết quả xét nghiệm, tư vấn mẹ bầu cách chăm sóc thai phù hợp, nhất là trong trường hợp kết quả phát hiện bất thường.
Xét nghiệm NIPT tại Nha Trang được tiến hành như nào?
Xét nghiệm NIPT ở Nha Trang cũng giống tại nhiều tỉnh khác, được tiến hành theo các bước bài bản

Sàng lọc NIPT hiện có thể cho kết quả chính xác tới 99,95%, tỷ lệ dương tính giả luôn dưới 0,1%. Tuy nhiên, xét nghiệm NIPT có chính xác không còn phụ thuộc rất nhiều vào trang thiết bị máy móc, tay nghề của chuyên gia, kỹ thuật viên. Vì vậy, mẹ bầu nên cân nhắc, lựa chọn đơn vị xét nghiệm uy tín, chuyên nghiệp.

Tóm lại, bài viết trên đây đã tổng hợp cho bạn đọc 8 địa chỉ xét nghiệm NIPT uy tín, chuyên nghiệp ở Nha Trang. Hy vọng qua đây sẽ giúp mẹ bầu lựa chọn được trung tâm sàng lọc tốt và có những trải nghiệm dịch vụ tốt. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu cần được tư vấn, hỗ trợ nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 5 Địa Điểm Xét Nghiệm NIPT Tại Hải Dương Tốt Nhất 2024

Xét nghiệm NIPT hiện rất phổ biến trên địa bàn tỉnh Hải Dương khiến mẹ băn khoăn không biết đâu là địa điểm uy tín,...

Top 5 địa chỉ xét nghiệm NIPT ở Thái Bình chính xác, dịch vụ tốt

Hiện nay, xét nghiệm NIPT đã được nhiều mẹ bầu biết đến và dịch vụ này đã xuất hiện phổ biến tại các cơ sở...

Top 9 Địa Điểm Xét Nghiệm NIPT Đà Nẵng Uy Tín, Giá Rẻ

Xét nghiệm NIPT là phương pháp sàng lọc trước sinh giúp phát hiện các bất thường trong di truyền ở thai nhi. Bài viết sau...

Quy trình xét nghiệm NIPT ở Bình Phước
Top 4 địa chỉ xét nghiệm NIPT Bình Phước giá rẻ, chính xác nhất

Xét nghiệm NIPT Bình Phước đang chiếm trọn sự quan tâm của nhiều mẹ bầu đang mang thai. Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email